Mục lục

Bạn đang xem: cắt video dung lượng lớn online

Mục lục

Lưu lượng của video sẽ làm giảm dung tích bộ nhớ lưu trữ của PC nói riêng và các thiết bị điện tử tải xuống. Do đó việc giảm bớt dung tích video đi là vấn đề cần thiết. Các website cắt hình ảnh trực tuyến  ngày càng xuất hiện nhiều. Tuy nhiên, có nhiều website thì lại hạn chế dung tích video. Do đó, trong nội dung ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 3 website cắt video dung tích lớn nhưng không làm ảnh nhắm tới chất lượng hình ảnh.

Bạn đang đọc: Top 7 website cắt video online dung tích lớn cực nhanh

1. Mối liên hệ giữa dung tích và chất lượng video

Trước khi trình làng đến những bạn top 3 website cắt video trực tuyến dung tích lớn thì toàn bộ tất cả chúng ta nên tìm hiểu xem mối quan hệ của dung tích và chất lượng tác động thúc đẩy tới nhau như nào. Rất nhiều người gặp phải không ít khó khăn vất vả về việc tải video mà dung tích của nó rất lớn. Tuy nhiên, nhiều người lại thích chọn video tải xuống có dung tích cao vì độ sắc nét hình ảnh sẽ tốt hơn, hình ảnh sắc nét .
Nhưng, bạn sẽ tốn rất nhiều thời hạn và sử dụng đường truyền chất lượng tốt để tải xuống và tốn mất một dung tích tàng trữ rất lớn .
Có 2 cách làm giảm dung tích video mà bạn không làm giảm đi chất lượng video :
– Thứ nhất : Làm ngắn thời hạn gian của video như cắt những đoạn không thiết yếu như đoạn đầu, đoạn cuối .
– Thứ hai : Loại bỏ tiếng động không thiết yếu ra khỏi video .
Với 2 cách làm trên tuyệt đối có thể thấy rất chuyên nghiệp nên người dùng thường dùng một số ít nền tảng ứng dụng để khắc phục và xử lý như PM PC và khắc phục và xử lý trên website trực tuyến .
Các PM chuyên được dùng PC thường thường cần phải tải về và thiết lập, nó cũng chiếm rất nhiều dung tích trong bộ nhớ lưu trữ PC. Do đó, cách làm năng suất cao rất và mưu trí nhất chính là khắc phục và xử lý trên website trực tuyến năng suất cao .

>>> Xem ngay: Nằm lòng cách chèn chữ vào video đơn giản

Cắt video trực tuyến trực tuyến

2. Top 3 website cắt video online dung tích lớn

2.1. Online Video Cutter

Với những bạn không rành về công nghệ tiên tiến thậm chí đang là gà mờ công nghệ tiên tiến thì sử dụng PM chỉnh sửa video trực tuyến này là một “ cứu cánh ” tuyệt vời .
Online Video Cutter là một trình duyệt cắt video trực tuyến vô cùng nổi tiếng. Ưu thế đỉnh điểm của nó là có phần nhìn trực quan, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tải nội dung video của mình muốn cắt lên, chọn điểm dừng cho video và ấn Cut .
Thật đơn thuần phải không ! Dù bạn là người mù tịt về công nghệ tiên tiến thì vẫn tuyệt đối có thể cắt được video một cách trơn tru .
Điểm cộng lớn của PM này còn tồn tại khá đầy đủ những tính năng cắt, xoay, chỉnh sửa video và bảo mật thông tin cực kỳ đảm bảo an toàn vì sau thời điểm tải tệp lên, chỉ sau vài giờ là tệp tin của các bạn sẽ được xóa bỏ khỏi trình duyệt .
Một điểm trừ cho website này là nó định dạng video với dung tích tối đa chỉ 500MB và quy trình tải tệp thường rất lâu .

Xem Thêm  Từ điển số - inhibitor là gì

Sử dụng PM Online Video Cutter

2.2. Trình chỉnh sửa video của Youtube

Có rất nhiều người đang khó khăn vất vả tìm kiếm website cắt video trực tuyến dung tích lớn mà vì sao lại không tận dụng trình chỉnh sửa ảnh trên YouTube. Dụng cụ này tuyệt đối có thể triển khai bằng việc cắt video trực tuyến một cách vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất .
Một ưu thế của trình này là bạn không cần lo ngại về dung tích video khi tải lên, nó tuyệt đối có thể tải được dung tích tối đa là 128GB. Thêm nữa, giao diện dễ sử dụng và trực quan, vận tốc khắc phục và xử lý nhanh và trực tiếp tải lên Youtube cho người dung .
Tuy nhiên, dụng cụ nào cũng có khuyết điểm kém riêng đó chính là nó chỉ cung ứng 1 số ít tùy chọn video cơ bản, hiệu ứng video hạn chế .

Sử dụng trình chỉnh sửa video của Youtube

2.3. Video ToolBox

Website cắt video trực tuyến dung tích lớn sau cuối mà chúng tôi muốn ra mắt đêns những bạn này là trình cắt Video ToolBox. Video ToolBox là một website cắt video rất chuyên nghiệp, nó không chỉ dừng lại ở việc cắt video mà có thêm cả tính năng crop, chỉnh sửa video, trích tiếng động …
Ưu thế mà toàn bộ tất cả chúng ta tuyệt đối có thể nói tới ở đây đó chính là nó trọn vẹn không lấy phí và bạn không cần trả bất kỳ khoản phí nào phát sinh. Nó tuyệt đối có thể khắc phục và xử lý tệp tin đến 1500MB và tương hỗ định dạng video rất nhiều như 3GP, M4V, MP4, MPEG, MPG, RM, VOB, WMV .

Như vậy, các bạn đã phần nào nắm được 3 website cắt video. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bị mất kết nối hoặc đường truyền mạng internet yếu, bạn không thể tải được video lên thì bạn cần phải sử dụng những phương án khác.

>>> Xem ngay: 3 dụng cụ làm giảm dung tích video online nhanh như chớp

Sử dụng PM Video toolbox

4. Wincreator.com

Wincreator là một PM cắt Video vô cùng hưu ích được nhiều người tiêu dùng. Ngoài tính năng cắt ghép, chỉnh sửa Video trực tuyến, Wincreator. com còn tồn tại tác tùy chọn khác như tạo GIF, tạo mêm, tương hỗ quy đổi video Youtube sang MP3 .
Các bước triển khai vô cùng đơn thuần, chỉ cần duyệt và tải File cần chỉnh sửa lên, sau đó ghi lại những điểm khởi đầu và kết thúc, xem trước và lưu Video là hoàn thiện xong .

5. Aconvert

Aconvert là PM trực tuyến không lấy phí được sử dụng để cắt và trim Video. Ngoài ra, PM này còn những những tùy chọn chỉnh sửa Video khác, ví dụ điển hình như quy đổi Video, xoay Video .
Để cắt Video Aconvert, bạn truy vấn vào Tab Cut, sau đó tải File mà bạn muốn chỉnh sửa lên. Nhập vị trí mở màn và thời lượng, rồi Click chọn ” Submit ” ( gửi ) để khởi đầu cắt Video. File sau thời điểm hoàn thiện xong sẽ nằm trong mục Conversion Results .
Ngoài ra, Aconvert còn rất nhiều tính năng khá như cắt, chỉnh sửa sang những thiết bị di động, hoặc lưu Video lên những dịch vụ tàng trữ đám mây trực tuyến như Google Drive hoặc Drophox .

Xem Thêm  .Doc là gì và làm thế nào để mở? - tệp .doc

6. Ezgif

Ezgif là ứng dụng cắt Video trực tuyến không lấy phí. Điểm nổi trội trọng yếu của Ezgif là nó được sử dụng ở hầu như những định dạng Video và bạn tuyệt đối có thể cắt phần đầu, phần cuối hoặc đoạn giữa Video .
Ngoài ra, Ezgif còn tồn tại những tính năng điển hình nổi trội khác như tạo GIF, nén Video, chỉnh kích thước Video, giữ nguyên chất lượng và định dạng Video theo tệp video gốc .

Giao diện trực tuyến của Ezgif

7. Kizoa

Kizoa là trình chỉnh sửa Video trực tuyến không lấy phí và được sử dụng thoáng rộng. Ưu thế của PM này là tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho bạn năng lực phát minh sáng tạo từ tiếng động, hình ảnh và Video của mình .
Tính năng điển hình nổi trội của PM này là thuận tiện cắt, xoay và ghép những video nhỏ thành một Video hoàn hảo. Ngoài ra, nó còn thuận tiện san sẻ lên những mxh như : Fb, Youtube .

>>> Tham khảo khóa học “Xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop” nắm trọn bộ tri thức về các tuyệt kỹ xử lý video trong làm phim. Và còn nhiều khóa học Edit video siêu mê hoặc khác.

3. Tiết lộ khóa học “Xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop”

Như đặt vấn đề, video đang trở thành xu thế mới và nó rút nâng cao rất nhiều thương hiệu cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Do đó, nhiều người muốn xem video hơn là đọc báo. Để làm được một video bài bản và chất lượng thì bạn cần đến những tri thức chuyên nghiệp về học After Effect và nhiều tuyệt kỹ khác để xử lý chất lượng hình ảnh, video.

Khóa học “ Xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop ”
Bao gồm 87 bài giảng, cung ứng cho bạn những tri thức và tuyệt kỹ cơ bản về sản xuất và chỉnh sửa và chỉnh sửa video, biết cắt ảnh, đồng nhất video, tạo logo, intro, khắc phục và xử lý tiếng động … Không những thế, bạn còn chỉnh sửa ảnh, video chuyên nghiệp .
Xem ngay : Xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop

UNICA đã chia sẻ đến các bạn top 3 website cắt video online dung tích lớn đỉnh cao không làm giảm chất lượng hình ảnh xuống giúp bạn học dựng video chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi tin rằng, các bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm thoải mái nhất. Ngoài ra đừng bỏ lỡ thời dịp học Photoshop cùng Chuyên Viên Huy Quần Hoa trong các khoá học chụp hình nâng cao siêu mê hoặc khác ngay trên Unica để trang bị thêm cho mình tri thức về tính năng chỉnh sửa ảnh trên photoshop để có thể tạo lên những thước phim đẹp đúng chuẩn nhé!

Xem Thêm  ComboBox - ListBox trong lập trình C# winforms - combobox là gì

Nhận xét :

Tags:

Photoshop


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cắt video dung tích lớn online

Cắt ghép File có dung tích lớn

 • Tác giả: Hoàng Đăng Huy
 • Ngày đăng: 2013-03-19
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6433 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cắt ghép có dung tích lớn chia sẻ qua Mạng internet
  http://cau28x.net

Trường học thiết kế colorME

 • Tác giả: colorme.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7748 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông thường, để cắt video dung tích lớn, người dùng cần tải các PM chỉnh sửa video về máy. Tuy nhiên việc tải về khá phức tạp và mất nhiều thời gian nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nhiều. Vì vậy, hãy tìm hiểu 3 cách cắt video online dung tích lớn đơn giản và dễ thực hiện ngay cả với người mới khởi đầu cùng colorME nhé. – ColorMe

Nén video trực tuyến

 • Tác giả: compress-video-online.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4063 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là một dụng cụ nén video trực tuyến, miễn phí. Bạn có thể cắt và nén video của mình theo kích thước bạn muốn và phấn đấu duy trì chất lượng của video.

Cắt video online không dùng PM cực đơn giản

 • Tác giả: thuthuatnhanh.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9682 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cắt video online không dùng PM cực đơn giản. Cắt video trực tuyến giúp bạn tạo ra những video cực nhanh chỉ trong vòng vài phút

cắt MP4, AVI, MPG, 3GP

 • Tác giả: online-video-cutter.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1262 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng dụng cụ cắt video của chúng tôi để cắt một đoạn từ bất kỳ video nào trực tuyến! Nó trợ giúp mọi định dạng – MP4, AVI, 3GP, và nhiều định dạng khác! Bạn có thể cắt các tệp video lên đến 4 GB!

Top 7 website cắt video online dung tích lớn cực nhanh

 • Tác giả: unica.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5235 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: có nhiều website thì lại hạn chế dung tích video. Do đó, trong nội dung ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 3 website cắt video dung tích lớn nhưng không làm ảnh nhắm tới chất lượng hình ảnh.

Hướng dẫn giảm dung tích Video online không cần PM

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8224 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: giam dung luong video online khong can phan mem, Giảm dung tích Video online không cần PM sẽ là cách tốt và tối ưu nhất giúp bạn nhanh chóng chia sẻ hay gửi những file video

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php