Bạn đang xem: ứng dụng chỉ đường trên iphone

Khi bạn đến một nơi xa lạ hoặc một khu vực trước đó chưa từng đặt chân đến chắc hẳn bạn sẽ bối rối khi dò đường. Cách thân thuộc nhất là hỏi đường những người dân, người đi đường nhưng không phải ai cũng biết nơi bạn đến là đâu và bạn cũng không thể hỏi mọi người trong suốt hành trình. Lúc này, một ứng dụng chỉ đường sẽ thiết yếu hơn lúc nào hết. Trong thời buổi công nghệ, các ứng dụng chỉ đường luôn được update tiên tiến nhất về các tuyến đường cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo. Hãy tìm hiểu những ứng dụng chỉ đường cho iPhone thông dụng qua nội dung sau!

Ứng dụng chỉ đường rất tiện nghi trong đời sống

1. GOOGLE MAPS

Google Maps là ứng dụng chỉ đường tới từ nhà phát hành Google, hiện tại đang là ứng dụng bản đồ mạnh mẽ, nhiều người dùng nhất. Google Maps theo dõi thời gian di chuyển thực của các bạn để xác nhận bạn có đi đúng hướng hay không hoặc đã tới vị trí đã định hay chưa. Ứng dụng còn update các tuyến xe buýt, tàu, thời gian di chuyển của từng tuyến để bạn đơn giản sử dụng các phương tiện công cộng.

Với việc sử dụng GPS, bạn trọn vẹn tuyệt đối có thể tìm những khu vực quán ăn, đi dạo hoặc những khu vực khác gần vị trí của mình nhất một cách nhanh gọn. Khi không có link mạng internet, bạn tuyệt đối có thể tải về map offline và sử dụng thuận tiện cho chuyến hành trình của mình. Không chỉ có vậy, bạn còn tuyệt đối có thể xem hình ảnh đường phố giúp bạn tưởng tượng nơi mình sẽ đến .

XEM THÊM: Top 10 cửa hiệu bán ốp lưng smartphone tại TPHCM đẹp nhất

2. HERE WEGO

HereWeGo là ứng dụng map chỉ đường trong Tp giúp bạn tìm đường ngay cả khi ngoại tuyến. Mọi tính năng của ứng dụng đều không lấy phí, bạn không cần chi trả bất kể khoản phí nào. HereWeGo còn được cho phép hiển thị thông tin tuyến đường và tỷ lệ giao thông vận tải, từ đó bạn tuyệt đối có thể giám sát những đoạn đường vận động và di chuyển tương thích, có tỷ lệ giao thông vận tải thấp, tiết kiệm ngân sách và ngân sách thời hạn. HereWeGo cũng được cho phép người dùng xem map bằng dạng quy mô, giúp người dùng tưởng tượng tốt hơn .

top ứng dụng chỉ đường cho iphone

HereWeGo có nhiều tính năng mới mê hoặc
HERE WeGo có tính năng phân phối phương tiện đi lại chuyển dời Car2Go vô cùng tiện lợi. Khi nhập khu vực, bạn sẽ xem được những phương tiện đi lại chuyển dời khác nhau, Ngân sách tiêu xài, mức độ tiêu tốn nguyên vật liệu và thời hạn vận động và di chuyển của từng phương tiện đi lại. Từ đó, tuyệt đối có thể lựa chọn phương pháp vận động và di chuyển tương thích nhất. HERE WeGo nay còn cung ứng thêm thông tin taxi ở một vài Tp và có nút để gọi taxi nhanh giúp bạn dữ thế chủ động hơn khi chuyển dời cùng với taxi .

3. MAPS.ME

Maps. me là ứng dụng chỉ đường thuận tiện khi thuận tiện tìm kiếm vị trí, chỉ đường theo từng phương tiện đi lại khác nhau. Không chỉ có vậy, bạn cũng tuyệt đối có thể san sẻ vị trí của mình cho bằng hữu một cách đơn thuần. Khi không có link mạng, người dùng tuyệt đối có thể tải map ngoại tuyến về máy và sử dụng để dò đường thuận tiện. Ở mọi nơi, ứng dụng đều chỉ đường với những phương tiện đi lại như xe hơi, xe máy, xe đạp điện hoặc thậm chí đang là đi bộ .

Những vị trí nổi tiếng hoặc được quan tâm nhiều cũng trổ tài rất rõ trên bản đồ, giúp bạn không mất nhiều thời gian để đến những nơi đó. Đường đi thực thay đổi rất nhanh, vì vậy Maps.me được update từng ngày, bạn không lo việc ứng dụng chỉ sai đường hoặc chỉ những đường không còn khả dụng. Đây là ứng dụng chỉ đường cho iPhone được yêu thích.

ĐỪNG BỎ QUA: Top 6 các hãng smartphone trên toàn cầu hiện tại

4. SYGIC GPS NAVIGATION & OFFLINE MAPS

Sygic GPS Navigation & Offline Maps là ứng dụng chỉ đường thông minh với giao diện đẹp mắt, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ứng dụng có nhiều tính năng nổi trội như điều hướng thông minh, tích hợp bản đồ 3D, sử dụng khi ngoại tuyến, chỉ đường bằng giọng nói và đọc tên đường cực kỳ chuẩn xác. Ngoài ra, ứng dụng còn phân phối cho bạn lựa chọn tuyến đường khác để di chuyển khi tuyến đường hiện tại kẹt xe hoặc mật độ lưu thông quá cao.

top 8 ứng dụng chỉ đường cho iphone

Ứng dụng Sygic GPS Navigation và Offline Maps

5. WAZE

Waze là ứng dụng chỉ đường giúp người dùng thuận tiện tìm được tuyến đường của riêng mình. Các tính năng trong ứng dụng được tích hợp vừa đủ giúp bạn thưởng thức việc đi đường tự do nhất. Tính năng điển hình nổi trội tuyệt đối có thể nói đến như chỉ đường bằng giọng nói, tìm kiếm những khu vực thương mến, tương hỗ tìm kiếm tuyến đường thay thế sửa chữa khi có kẹt xe, tìm những khu vực như cây xăng, quán ăn quán ăn, bệnh xá … gần bạn nhất. Có vẻ những tính năng trên sẽ giúp bạn không ít trong việc đi đường thêm thuận tiện và thuận tiện. Bạn sẽ không còn gặp khó khăn vất vả trong việc chuyển dời khi đã chiếm lĩnh ứng dụng .

THAM KHẢO: Top 10 ứng dụng kết giao trên iPhone

6. OSMAND

OsmAnd là ứng dụng chỉ đường cho người dùng ở khắp nơi trên quốc tế. Bạn thuận tiện điều hướng GPS được điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói và cũng điều hướng cho người đi bộ một cách đúng chuẩn. OsmAnd tuyệt đối có thể tìm đến những khu vực theo địa chỉ, theo loại ( quán ăn quán ăn, khách sạn, ẩm thực ăn uống … ) hoặc theo tọa độ địa lý … một cách chuẩn xác. Ứng dụng cũng được tích hợp ngoại tuyến để chỉ đường khi không có mạng internet. Ngoài ra bạn cũng thuận tiện kiểm tra và điều chỉnh map theo hướng của các bạn hoặc hướng của la bàn .

những ứng dụng chỉ đường cho iphone 2021

OsmAnd-Ứng dụng chỉ đường thông dụng

7. COPILOTGPS

Đây là ứng dụng chỉ đường cho iPhone giúp mọi người được di chuyển trong tuyến đường hợp lý và an toàn. CoPilotGPS có tích hợp bản đồ ngoại tuyến để người dùng đơn giản sử dụng khi không có kết nối mạng. Ứng dụng có thể điều hướng GPS bằng giọng nói với tính năng chỉ đường hầu hết hoàn hảo. Thêm nữa, CoPilotGPS phân phối thông tin tuyến đường, mật độ giao thông và mang ra những thay thế khi có kẹt xe.

8. GENIUS MAPS

Genius Maps là ứng dụng chỉ đường thông minh phân phối cho người dùng những hướng dẫn đường đi chuẩn xác và linh hoạt. Đây cũng là ứng dụng được sử dụng kể cả khi ngoại tuyến giúp người dùng đơn giản di chuyển hơn. Phân phối thông tin tuyến đường nhanh chóng là ưu thế của ứng dụng. Thêm chỉ đường bằng giọng nói, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Genius Maps là lựa chọn tối ưu cho bất kỳ ai.

những ứng dụng chỉ đường cho iphone mới nhất

Genius Maps-Ứng dụng chỉ đường mưu trí

Vậy là trang thông tin công nghệ đã giới thiệu đến bạn những ứng dụng chỉ đường cho iPhone thông dụng, tiện lợi mà lại còn miễn phí. Việc tải về những ứng dụng trên sẽ giúp quá trình di chuyển đi bất cứ nơi đâu của các bạn trở nên đơn giản hơn lúc nào hết, không lo lạc đường hoặc đi đường không tối ưu. Dù là ứng dụng nào trong những ứng dụng trên cũng sẽ khắc phục bài toán đi lại của các bạn một cách đơn giản và hiệu quả. Chúc bạn luôn tìm thấy những tuyến đường thích hợp và an toàn trên mọi nẻo đường!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ứng dụng chỉ đường trên iphone

Apple Maps sẽ lật đổ Google Maps?

alt

 • Tác giả: TechMag Vietnam
 • Ngày đăng: 2019-10-13
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3501 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự phát triển của smartphone thông minh đã trở thành cuộc đua song mã giữa Apple và Google trong suốt một thập kỷ qua. Hai trung tâm tư vấn du học công nghệ Mỹ đã luôn kèn cựa nhau nhưng cũng cộng sinh với nhau vì mục tiêu chung cho đến lúc này của họ không hẳn là “dìm chết” đối thủ, mà chỉ đơn giản là giúp cho hệ sinh thái của mình được phổ rộng nhiều nhất có thể mà thôi. Chẳng vậy mà Google thậm chí còn tồn tại phần ưu ái Apple hơn hết những đồng minh của mình khi mang rất nhiều ứng dụng chất lượng lên iOS, và ở chiều trái lại, Apple chắc cú không thể ngồi yên khi nhìn thấy kẻ thù không đội trời chung lại ngang nhiên kiếm tiền từ chính người dùng của mình. Điểm mấu chốt trong trận chiến mới giữa Apple và Google sẽ là dữ liệu, và ứng dụng bản đồ đang được xem là “chiến trường mới” giữa hai trung tâm tư vấn du học này. AppleMaps GoogleMaps
  TechMag
  Follow us:
  Hồng Nhi : https://fb.com/suzy994
  Thành Phúc: https://fb.com/thanhphuc95
  Huyền Vân : https://fb.com/lehuyenvan2511
  Khánh Đinh : https://fb.com/khanh.dinh.91
  Linh75 : https://fb.com/linh.letung.7

  ►Youtube: https://Metub.net/techmag
  ►Website: http://www.tapchicongnghe.vn/
  ►Cộng đồng: http://bit.ly/2z6Kaec
  ►Fanpage: https://www.facebook.com/techmagvietnam/

  TechMag – Kênh Youtube update tin tức công nghệ nhanh chóng, chuẩn xác; nhận xét sản phẩm khách quan; mang ra những nhận định về thị trường công nghệ. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh ngành nghề công nghệ mang tính vui nhộn, tiêu khiển trên nền tảng Youtube.

  ———————
  © Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
  © Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

Ứng Dụng Chỉ Đường Bằng Giọng Nói Cho Iphone, Cách Chỉ Đường Bằng Giọng Nói Trên Iphone

 • Tác giả: mascordbrownz.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4361 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thựᴄ tế, ứng dụng Mapѕ ᴄủa iPhone ᴄó thể ѕử dụng giọng nói khi ᴄhỉ đường, Tuу nhiên, ᴄó thể ᴄhúng ta ᴠô tình tắt đi tính năng nàу, khiến ᴄho ứng dụng không thể ѕử dụng giọng nói khi ᴄhỉ đường, điều nàу ᴄó thể khiến bạn gặp khá nhiều bất tiện

9 ứng dụng chỉ đường cho iPhone khiến hội “mù đường” phát cuồng

 • Tác giả: didongblog.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9889 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi lần hội “mù đường” có việc đi nơi nào đó, nhất là ở những nơi có dân cư đông đúc, đường xá phức tạp thì đúng là một trận chiến. Một ứng dụng chỉ đường cho iPhone có thể là cứu tinh cho bạn trong những lúc thế này. Nếu bạn đang phân vân không biết ứng dụng nào chất lượng nhất, hãy tìm hiểu danh sách 10 app chỉ đường cho iPhone mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để tìm cho mình một ứng dụng hợp lý nhất.

Ứng Dụng Chỉ Đường Trên Iphone, Top 8 Ứng Dụng Bản Đồ

 • Tác giả: shopbcs.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2061 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những người thường xuyên phải di chuyển, nhất là bằng ôtô, các app hay chỉ đường sẽ là dụng cụ đắc lực giúp bạn tìm đường, tránh các điểm ùn tắc và lái xe an toàn hơn, Bên cạnh các ứng dụng như thư điện tử, lịch làm việc, ghi chú… thì các ứng dụng chỉ đường, xem bản đồ được xem là dụng cụ bắt buộc phải có trên mọi nền tảng

10 ứng dụng bản đồ chỉ đường tốt nhất hiện tại cho iPhone

 • Tác giả: viendidong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8567 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 10 ứng dụng bản đồ chỉ đường tốt nhất hiện tại cho iPhone. Hãy cùng mình tìm tòi các ứng dụng chỉ đường vô cùng tiện lợi và tới được vị trí mà bạn muốn.

Top 8 ứng dụng chỉ đường cho iPhone

 • Tác giả: mindovermetal.org
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6342 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

5 ứng dụng bản đồ chỉ đường tốt nhất trên smartphone iPhone, Android

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7282 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 5 ứng dụng bản đồ chỉ đường tốt nhất trên smartphone iPhone, Android, trợ giúp bạn tìm kiếm vị trí bất kỳ, tuyến đường ngắn nhất. Link tải miễn phí Click xem ngay!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Đồng Nghĩa Của Prosperity Là Gì, Prosperity In Vietnamese - prosperity là gì

By ads_php