Trong xu thế hội nhập quốc tế, nhu cầu kết giao, làm quen hẹn hò với người nước ngoài đang ngày càng trở nên thông dụng hơn khi nào hết, Vậy còn bạn thì sao!Với sự phát triển của công nghệ, việc kết giao trở nên đơn giản hơn, thậm chí là những người bạn nước ngoài

Bạn đang xem: ứng dụng tìm bạn nước ngoài

Trong xu thế hội nhập quốc tế, nhu cầu kết giao, làm quen hẹn hò với người nước ngoài đang ngày càng trở nên thông dụng hơn khi nào hết. Vậy còn bạn thì sao!

Với sự phát triển của công nghệ, việc kết giao trở nên đơn giản hơn, thậm chí là những người bạn nước ngoài. Hiện tại các bạn trẻ rất yêu thích kết giao, hẹn hò với người nước ngoài để có thể tập luyện tiếng anh, tiếng Hàn, tiếng Trung,… Kết thân không chỉ giúp mọi người mở rộng mối quan hệ, mà còn làm các bạn hiểu biết thêm nhiều tri thức ở nhiều nền văn hóa mới, làm cho bạn trở nên năng động, tự tin hơn trong giao tiếp hoặc cũng như để thỏa mãn một số muốn khác.

Bạn đang xem: Ứng dụng tìm bạn nước ngoài

Hiển nhiên để trợ giúp các bạn thì những ứng dụng hẹn hò, kết giao đã được ra đời và càng ngày trở nên thông dụng hơn. Và việc kết giao bằng những app chat với người nước ngoài đã thông dụng hơn khi nào hết với những tiện lợi trong việc ứng dụng của nó với nhu cầu của nhân loại. Tuy nhiên, bạn có biết tại Việt Nam người nước ngoài thường sử dụng các ứng dụng kết giao nào hay không? Chắc rằng, lựa chọn 1 ứng dụng thông dụng và được nhiều người tiêu dùng sẽ giúp bạn đơn giản hơn rất nhiều trong việc kết giao, trò chuyện phải không nào.

Hãy cùng tìm tòi Top 8 ứng dụng hẹn hò với người nước ngoài được nhìn nhận tốt và có nhiều lượt sử dụng nhiều nhấhiện nay giành cho người Việt nhé:

1. channeljc.comMe

Xuất phát là một ứng dụng hẹn hò giành cho người Việt, tuy nhiên channeljc.comMe đang dần trở thành một ứng dụng quốc tế giúp người tiêu dùng tìm và kết giao với người nước ngoài đặc biệt với từ các quốc gia như Nhật, Mỹ, Anh…

Điểm nổi trội hơn này là channeljc.comMe là ứng dụng kết giao, hẹn hò chat với người lạ nhấn mạnh vào tính năng nghiêm túc và an toàn cho người tiêu dùng đặc biệt với rất nhiều ưu thế dành riêng cho phụ nữ. Với việc nhắm đến các đối tượng nghiêm túc khi tham gia, ứng dụng channeljc.comme sẽ yêu cầu người dùng xác thực thông tin cá nhân với các giấy tờ có liên quan như CMT, Bằng đại học… để đảm bảo người dùng thực sự nghiêm túc. Tuy nhiên, không khác gì như một số ứng dụng hẹn hò khác, channeljc.comme cũng link với Fb, Google để có được thông tin cụ thể cơ bản của các bạn.

Ứng dụng này có điểm nổi bật lớn nhất là giúp bạn có thể tìm kiếm, trò chuyện với một người hoàn toàn xa lạ thông qua rất nhiều tính năng như tìm kiếm ở gần, gợi ý ngẫu nhiên hay tìm người lạ có tướng mạo giống bạn… Và chắc cú bạn sẽ không thể tìm thấy bất kì một người bạn nào trong danh sách Fb friends khi sử dụng ứng dụng này. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để kết giao, mở rộng mối quan hệ hoặc nâng cao vốn tiếng nước ngoài của mình như tiếng Anh, tiếng Nhật,..

Đây chắc cú là một ứng dụng chat với người lạ không thể tuyệt vời hơn cho những người đang muốn tìm 1 thời cơ trong tình yêu khi lang thang trên Mạng internet và giữa bạt ngàn các ứng dụng chat trên mạng. Ứng dụng này miễn phí cho mọi người tiêu dùng khi tải về trên smartphone, tuy nhiên để sử dụng một số tính năng thượng hạng hơn như xem những người đã thích bạn, nhiều ưu tiên hiển thị,,, thì bạn sẽ phải trả 1 khoản “Xu” nho nhỏ. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn gói thành viên thường xuyên (được sử dụng toàn bộ các tính năng) với các gói thành viên: 119k cho gói 1 tuần, 199k/tháng với gói 1 tháng, gói 3 tháng tương tự với tầm giá 149k/tháng, gói nửa năm tương tự với tầm giá 99k/tháng và toàn bộ các gói đều được tặng rất nhiều lượt thích miễn phí.

Nhận xét:

Tính năng: 7/10Dễ sử dụng: 8/10Phổ biến: 9/10Chất lượng hồ sơ: 8/10Khả năng kết giao: 8/10

Bạn có thể sử dụng PM này cả trên phiên bản website và phiên bản ứng dụng Android, iOS

Xem Thêm  50 cuốn sách văn học nước ngoài hay có sức hấp dẫn lâu dài - doc truyen nuoc ngoai hay nhat

Đăng ký miễn phí, kết giao hẹn hò cùng hơn 2,500,000+ thành viên channeljc.comMe: TẠI ĐÂY! ( Hoặc click nút đăng ký bên dưới!)

*

Đăng ký hẹn hò online cùng channeljc.com

Hoặc TẢI ỨNG DỤNG channeljc.comME trên: Android hoặc iOS

2. Skout

*

Với Skout, bạn sẽ có thời cơ làm quen với những người bạn mới khắp nơi trên toàn cầu. Hàng triệu người đang kết nối và gặp mặt nhau thông qua Skout mỗi ngày. App tìm bạn nước ngoài Skout được tích hợp nhiều tính năng cực kỳ thú vị. Để góp phần tăng thời cơ kết giao hoặc trò chuyện cho người dùng.

Các tính năng nổi trội của Shout: kết giao và trò chuyện với bạn thân mới. Và update thông tin từ người dùng khác. Ngoài ra, nếu thích ai đó bạn có thể mua và gửi quà hoặc lưu người dùng yêu thích. Tính năng nhận điểm để mở khóa các tính năng nâng cấp cũng hết sức thú vị.

Nếu bạn muốn kết giao với người nước ngoài online mà không vì mục đích học tập mà dating là chính thì ứng dụng Skout là một ứng dụng khá thông minh cho phép bạn tìm kiếm và kết giao qua tính năng định vị GPS trên smartphone di động. Ứng dụng này cũng cho phép bạn đăng hình ảnh cá nhân và chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân giống như Fb vậy

Nhận xét:

Tính năng: 8/10Dễ sử dụng: 8/10Phổ biến: 7/10Chất lượng hồ sơ: 6/10Khả năng kết giao: 6/10

3. Vietnamcupid

*

VietnamCupid là 1 trong những ứng dụng hẹn hò với người nước ngoài khá thông dụng của Việt Nam đặc biệt giành cho chị em phụ nữ, ứng dụng đã kết nối thành công rất nhiều phụ nữ người Việt với người nước ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm hẹn hò tương tác và thú vị, VietnamCupid có thể là ứng dụng giành cho bạn. VietnamCupid là một phần của mạng Cupid Media được thiết lập tốt, hoạt động trên 30 quốc gia. Ứng dụng này có DataBase khá lớn về người đơn thân Việt Nam, các nền tảng tìm kiếm cụ thể và hệ thống nhắn tin tiên tiến để giúp bạn tìm được một phối hợp phù phù hợp với Việt Nam mà bạn đang tìm kiếm.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của ứng dụng này là chỉ có sẵn ở trên hệ điều hành Android.

Xem thêm: Cách Cắt Quần Jean Rách “Cực Đỉnh” Cho Phái Nữ, Thay Đổi Phong Cách Với Cách Cắt Quần Jean Dài

Nhận xét:

Tính năng: 6/10Dễ sử dụng: 6/10Phổ biến: 6/10Chất lượng hồ sơ: 6/10Khả năng kết giao: 7/10

4. Badoo

*

Với hơn 10 năm phát triển, Badoo đã trở thành một social toàn thế giới giúp gắn kết toàn bộ mọi người. Đến nay, Badoo đã đoạt mốc hơn 340 triệu thành viên trên 180 quốc gia. Hiện con số này vẫn không ngừng tăng trưởng. Badoo giúp bạn tìm kiếm bạn thân người nước ngoài mới, kết giao, chia sẻ, và theo giống như các social khác. Ứng dụng cho phép bạn chat chít thoải mái với bạn thân trên toàn cầu.

Ứng dụng hiện có hơn 30 từ ngữ, trong đó bao gồm cả Tiếng Việt. Badoo giúp bạn kết nối bạn thân trên toàn toàn cầu mà không bị hạn chế về khoảng cách địa lý. Thật tuyệt vời khi có thêm những người bạn mới từ nhiều quốc gia khác nhau đúng không!

Badoo có rất nhiều tính năng thú vị cùng với lượng người tham gia đông đảo. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thêm nhiều lựa chọn. Giao diện của Badoo thiết kế đơn giản, đơn giản sử dụng. Giúp cho việc tìm kiếm các đối tượng thích hợp trở nên thoải mái hơn. Tuy nhiên, để sử dụng các tiện ích thượng hạng bạn cần phải trả phí.

Những tính năng nổi trội của Badoo có thể nói tới là:

People nearby (Giống kiểu tìm quanh đây của zalo) cho phép bạn kết giao với những người gần với khu vực mà GPS smartphone của các bạn định vị đượcSearch: Tìm kiếm bạn thân theo nhu cầu, sở thích, vị trí địa lí…Encounters: Cuộc gặp mặt, là nơi mang ra cho bạn những gợi ý kết giao, cho phép bạn chủ động lựa chọn ngẫu nhiên những người có cùng sở thích (theo thông tin trong hồ sơ) để trò chuyện. Cũng giống Tinder, bạn được quyền chọn (bằng cách bấm like và kết giao) hoặc bỏ qua

People nearby (Giống kiểu tìm quanh đây của zalo) cho phép bạn kết giao với những người gần với khu vực mà GPS smartphone của các bạn định vị đượcSearch: Tìm kiếm bạn thân theo nhu cầu, sở thích, vị trí địa lí…Encounters: Cuộc gặp mặt, là nơi mang ra cho bạn những gợi ý kết giao, cho phép bạn chủ động lựa chọn ngẫu nhiên những người có cùng sở thích (theo thông tin trong hồ sơ) để trò chuyện. Cũng giống Tinder, bạn được quyền chọn (bằng cách bấm like và kết giao) hoặc bỏ qua

Xem Thêm  Android: Intent và Intent-Filter trong Android - sử dụng intent trong android

Tuy nhiên, để sử dụng các tiện ích thượng hạng, bạn cần phải trả tiền và mua Credit trên website. Một số các tính năng này là: Mang tài khoản lên vị trí thứ nhất trong bảng tìm kiếm, Nổi trội hơn mọi người, Khởi đầu 10 cuộc hội thoại hoàn toàn mới,… Với $1.99 bạn sẽ có 100 credits, $9.99 tương tự với 550 credits, $19.99 tương tự với 1250 credits và $39.99 tương tự với 2750 credits.

Nhận xét:

Tính năng: 8/10Dễ sử dụng: 8.5/10Phổ biến: 9/10Chất lượng hồ sơ: 7/10Khả năng kết giao: 8/10

5. Match

*

Ứng dụng kết giao với người nước ngoài Match.com được thanh niên ưa thích trên toàn cầu. Đây là một ứng dụng kết giao với người nước ngoài có cách sử dụng rất đơn giản. Nó là một ứng dụng hẹn hò miễn phí, có ở mọi nơi và ai cũng có thể tham gia bằng cách thiết lập hồ sơ của mình, tải lên một vài hình ảnh và khởi đầu kết giao làm quen những người khác bằng cách gửi biểu tượng nháy mắt. So với những người quan tâm đến bạn hoặc bạn đang quan tâm đến người nào đó thì bạn chỉ cần phải mở khóa hồ sơ cá nhân, nhấn vào các tiện ích có trong Match.com.

So với các ứng dụng trên, Match.com phân phối một kho dữ liệu khổng lồ hơn rất nhiều. Do đó, thời cơ kết giao sẽ cao hơn. Match.com sử dụng những từ khóa xuất hiện trong thông tin của các bạn. Trên nền tảng đó để ghép đôi những người có cùng từ khóa như sở thích, quê quán…lại với nhau.

Match.com thu phí dựa vào vị trí bạn đang sinh sống. Nhưng trung bình thì số vốn người dùng phải trả là $31.99/tháng; đăng ký gói 3 tháng là $17.99/tháng cho dịch vụ Cơ bản và $20.99/tháng cho người dùng thượng hạng. So với gói nửa năm, bạn chỉ mất $15.99/tháng với dịch ụ Cơ bản và 18.99/tháng cho dịch vụ thượng hạng. Ứng dụng này hiện có sẵn trên iPhone. Nếu trong vòng 6 tháng, bạn không tìm được ai thích hợp. Match.com sẽ tặng bạn thêm nửa năm sử dụng dịch vụ miễn ph

Nhận xét:

Tính năng: 8/10Dễ sử dụng: 8/10Phổ biến: 7/10Chất lượng hồ sơ: 6/10Khả năng kết giao: 8/10

6. Tinder

*

Tinder được biết tới như ứng dụng kết giao với người nước ngoài nổi tiếng nhất hiện tại tại Việt Nam. Trên thực tiễn, Tinder khá thông dụng ở các quốc gia phương Tây. Do vậy, khi sử dụng ứng dụng này tại Việt Nam, bạn có thể đơn giản làm quen và kết giao với những người nước ngoài. Yếu tố từ ngữ cũng khoanh vùng đối tượng sử dụng Tinder. Thông thường hạn chế trong dân văn phòng, trí thức. Hoặc những ai thông thạo ngoại ngữ có muốn tìm bạn nước ngoài.

Không chỉ được nghe đến như một ứng dụng kết giao thú vị, Tinder còn nổi tiếng là một app hẹn hò cho phép bạn hẹn hò với người nước ngoài vô cùng tiện lợi. Giúp mọi người gặp mặt người mới, mở rộng giao tiếp, làm quen với người dân địa phương khi đi du lịch. Hoặc tìm kiếm các đối tượng khác mà bạn khó có duyên gặp theo cách khác. Đã có rất nhiều các nhóm, nội dung chia sẻ về cách sử dụng Tinder hiệu quả. Tuy nhiên, đây cũng là ứng dụng nổi tiếng với các thuật ngữ như ONS (one night stand) hay FNB ( friend with benifit), nôm na là những cuộc tình ngắn ngủi, không ràng buộc

Về cơ bản, Tinder đã tạo ra một cuộc cách mạng trong vai trò “mai mối” cho mọi người khắp toàn cầu. Với phương thức hoạt động rất đơn giản, nó cho phép người dùng có thể duyệt hàng trăm nghìn đối tượng tại khu vực cùng sử dụng Tinder.₵ ách thức ứng dụng này hoạt động rất đơn giản, nếu bạn không thích ai đó, chỉ cần trượt màn hình qua trái, nếu bạn thích hình ảnh của 1 ai đó bạn đang nhìn và muốn biết cụ thể, hãy trượt màn hình qua phải. Hai người chỉ có thể trò chuyện với nhau khi họ cùng bấm Like hình nhau, bằng phương pháp này, bạn sẽ hạn chế được tình trạng kết giao để đó, hoặc “ăn bơ” như kiểu kết giao Fb.

Để sử dụng Tinder, bạn chỉ cần đăng ký thông qua kết nối tài khoản Fb. Ứng dụng miễn phí với các tính năng cơ bản. Người dùng có thể trả tiền để mua các gói thượng hạng hơn như Tinder Plus, Tinder Gold

Xem Thêm  Cách Khắc Phục Lỗi Không Download Được Trên Google Drive Hiệu Quả! - không download được trên google drive

Nhận xét:

Tính năng: 9/10Dễ sử dụng: 8.5/10Phổ biến: 9/10Chất lượng hồ sơ: 7/10Khả năng kết giao: 9/10

7. Meetup

*

Meetup là một ứng dụng kết giao tuyệt vời giành cho toàn bộ mọi người. Tại đây, bạn có thể chia sẻ các ý tưởng, kinh nghiệm của mình. Hoặc đơn giản chỉ làm làm quen với những người bạn mới, cùng chung nghề nghiệp, sở thích, niềm thích thú.

Meetup gắn kết mọi người từ toàn bộ các tp trên toàn cầu đến với nhau. Giúp họ làm được nhiều hơn những gì họ muốn làm trong cuộc sống. App hoạt động dựa trên một ý tưởng đơn giản. Khi gặp được những người thích hợp, tất cả chúng ta sẽ làm mọi thứ cùng nhau hiệu quả hơn. Social này mang mọi người đến gần với nhau.

Tại Meetup, tất cả chúng ta có thể cùng nhau tìm tòi, giảng dạy, học hỏi những điều tốt hơn. Toàn bộ mọi người đều nghênh đón nhau, chia sẻ, trợ giúp, hướng dẫn. Và trợ giúp nhau theo đuổi sở thích, thích thú và bước tiếp về phía trước. Thật tuyệt vời đúng không nào!

Nhận xét:

Tính năng: 7/10Dễ sử dụng: 8/10Phổ biến: 7/10Chất lượng hồ sơ: 7/10Khả năng trò chuyện: 7.5/10

Đăng ký miễn phí, kết giao hẹn hò cùng hơn 2,500,000+ thành viên channeljc.comMe: TẠI ĐÂY! ( Hoặc click nút đăng ký bên dưới!)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ứng dụng tìm bạn nước ngoài

SĂN TÂY 2020 | HẸN HÒ TRAI TÂY

alt

 • Tác giả: Girl’s Secret
 • Ngày đăng: 2020-04-01
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2069 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào mọi người, ngày ngày hôm nay Trinh sẽ chia sẻ mẹo để bạn có một cái nhìn thiện cảm và thu hút trai tây qua mạng nha, chuẩn bị hành trang thành thợ săn nào!!!!
  —————–
  App đề cập trong video:
  – Tinder
  – Vietnamcupid

  —————–
  Kết nối với mình:
  – Instagram: @trinh_lucia
  – Fb: https://www.facebook.com/girlssecretsfam
  ——————
  Thiết bị dùng trong video:
  – Iphone 7+
  – Đèn tròn Neewer
  – App: Imove
  – Macbook pro
  ——————
  Music:
  prima- June Bloom: https://www.youtube.com/watch?v=av6twyhq8gs

7 ứng dụng hẹn hò, kết giao với người nước ngoài uy tín nhất 2020

 • Tác giả: ymeet.me
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4825 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kết thân với người nước ngoài đang dần trở thành xu thế trong việc hội nhập quốc tế. Hãy thử tham khảo 7 ứng dụng hẹn hò với người nước ngoài

Chat hẹn hò online nghiêm túc

 • Tác giả: ɱ.ymeet.me
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5563 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: YmeetMe – Website và ứng dụng hẹn hò trực tuyến, chat tìm bạn, kết giao bốn phương, tìm người yêu nghiêm túc cho người đơn thân. Các thành viên tham gia được xác thực bằng CMT, smartphone đảm bảo uy tín, an toàn cho việc tìm bạn nữ, tìm bạn trai hẹn hò làm quen. Chat với người lạ bí mật. Đăng ký đơn giản. Miễn phí tham gia

7 app giao tiếp với người nước ngoài và cách bắt chuyện nhanh chóng

 • Tác giả: holospeak.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4838 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bí kíp để nói tiếng Anh như người bản xứ đó chính là giao tiếp với người nước ngoài. 7 app giao tiếp với người nước ngoài sẽ giúp bạn đắc lực

Tìm Bạn Bốn Phương Hẹn Hò Tại Việtnam & Nước Ngoài

 • Tác giả: play.google.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5334 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kết thân hẹn hò uy tín và hiệu quả tại Việtnam và nước ngoài tiến đến hôn phối

Top 10 ứng dụng kết giao, chat và hẹn hò với người nước ngoài

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8900 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Danh sách ứng dụng tìm bạn, kết giao, trò chuyện và hẹn hò với người nước ngoài. Bạn có thể sử dụng các app này để nâng tuyệt kỹ giao tiếp tiến Anh, tìm bạn trăm năm

Top 6 Ứng Dụng Giúp Kết Bạn Với Người Nước Ngoài Dễ Dàng

 • Tác giả: anhnguathena.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8829 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc kết giao bằng những ứng dụng trên smartphone đã thông dụng hơn khi nào hết với những tiện lợi trong việc ứng dụng của nó với nhu cầu của nhân loại. Hãy cùng tìm tòi Top 6 ứng dụng kết giao với người nước ngoài đỉnh nhất hiện tại nhé

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php