Top các mẫu website booking khách sạn, hostel du lịch đẹp

Các mẫu website booking khách sạn, hostel du lịch dựa trên nền tảng HTML được trang Colorlib tổng hợp sau đây chắc chắn sẽ giúp ích […]

Top các mẫu website booking khách sạn, hostel du lịch đẹp

Các mẫu website booking khách sạn, hostel du lịch dựa trên nền tảng HTML được trang Colorlib tổng hợp sau đây chắc chắn sẽ giúp ích […]

By Nhy Pham 05/10/2017
7 0

Các mẫu website booking khách sạn, hostel du lịch dựa trên nền tảng HTML được trang Colorlib tổng hợp sau đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm ý tưởng, thiết kế trang web du lịch của riêng mình, đặc biệt là các trang chuyên về dịch vụ đặt phòng, đặt chỗ khách sạn với nhiều tính năng độc đáo!.

Mã nguồn website du lịch phptravels

Hãy cùng PHPTRAVELS khám phá “các mẫu website booking khách sạn, hostel du lịch đẹp” sau đây

Top các mẫu website booking khách sạn, hostel du lịch đẹp

Yoona

Nếu bạn muốn kinh doan dịch vụ đặt chỗ, đặt phòng, mẫu website booking khách sạn Yoona là sự lựa chọn lý tưởng. Mẫu HTML đáng kinh ngạc này cung cấp các thiết kế phẳng, tối giản và cấu trúc chuyên nghiệp. Yoona có giao diện bắt mắt và bố cục hấp dẫn, dễ dàngg gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng. Mẫu web này cũng được lập trình hợp lý và logic, đảm bảo trải nghiệm duyệt tuyệt vời cho tất cả người dùng khi họ đặt chỗ, đặt phòng trực tuyến. 

Corsiva

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu website booking khách sạn theo phong cách sang trọng, chuyên nghiệp, hãy nhớ ngay đến Corsiva. Sản phẩm tinh gọn và đẹp mắt này chưa bào giờ hạ nhiệ trong danh sách các website đặt phòng, đặt chỗ khách sạn được đặt mua nhiều nhất. Mẫu website này cung cấp nhiều hiển thị phòng cùng chức năng đặt phòng chuyên nghiệp. Đặc biệt, mẫu website Corsiva có thể được truy cập từ máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại thông minh và máy tính xách tay vì được áp dụng công nghệ responsive hoàn hảo.

Zante Hotel

Zante Hotel là mẫu website booking khách sạn & giới thiệu  Resort HTML tuyệt vời! Nó được thực hiện để hỗ trợ trang của bạn và doanh nghiệp để đạt các thành tựu nhất định trong ngành khách sạn. Zante được làm bằng framework Bootstrap, cung cấp thư viện jQuery để điều hướng dễ dàng hơn. Sở hữu mẫu web này, bạn sẽ có 4 biến thể trang chủ để tùy chỉnh và lựa chọn. 

LeadGen

Với LeadGen, không chỉ có chức năng đặt phòng, đặt chỗ mà các doanh nghiệp du lịch, chuyên về du lịch có thể tạo và thiết lập kênh giao tiếp trực tuyến riêng cho doanh nghiệp mình một cách dễ dàng. Nhiều trang web trong ngành khách sạn, nhà nghỉ và du lịch đà hoàn toàn hài lòng với các chức năng của LeadGen. Nếu bạn sử dụng mẫu website này cho các hoạt động du lịch của mình, chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng. 

KALLYAS

Một trong các lựa chọn được nhiều khách hàng đánh giá cao nữa đó chính là mẫu web KALLYAS. KALLYAS hỗ trợ nhiều tính năng đặt phòng, đặt chỗ hữu ích như lọc phòng trống theo ngày, cập nhật các mức giá mới nhất, xem bản đồ trực tiếp địa điểm… Bên cạnh đó, trang còn hỗ trợ hiển thị form liên hệ, đăng kí để bạn có thể nhận và giải đáp các thắc mắc từ phía khách hàng.

CountryHolidays

 

 

 

Nếu mục tiêu của bạn là tạo nên một trang web đặt phòng, đặt chỗ khách sạn cao cấp, CountryHolidays sẽ là đồng minh lớn nhất của bạn! Mẫu HTML quyến rũ này sẽ không bao giờ ngừng gây ấn tượng cho các khách hàng khó tính với hàng ngàn tính năng hữu ích.

CountryHolidays sử dụng mã HTML5 / CSS3 hợp lệ được xây dựng bằng framework Bootstrap 3.4. Bố cục website của bạn sẽ trông đáng kinh ngạc trên bất kỳ thiết bị nào, bất kể kích thước màn hình của nó. Khi mua mẫu giao diện này, bạn sẽ được hưởng lợi từ hơn 40 trang HTML và 3 biến thể trang chủ khác nhau: Trang chủ với thanh trượt Cách mạng, Trang chủ với nền Video và Trang chủ với PHP / AJAX Mẫu đặt phòng và trả lời tự động.

Lambda

Lambda là một giải pháp HTML lý tưởng cho những người dùng muốn tạo các trang web khách sạn , đặt biệt là cac loại web đặt phòng, đặt chỗ. Thiết kế đơn giản và không có lỗ hổng, Lambda hứa hẹn sẽ làm tăng số lượt khách truy cập cũng như đơn hàng cho website Du lịch của bạn. Lambda có nhiều tính năng hữu ích, từng được thực hiện để làm cho các dịch vụ của bạn trở nên chuyên nghiệp và hoàn mỹ hơn.  Chỉ trong vài phút, bạn sẽ có thể thực hiện một trang đầy đủ chức năng mà không cần kiến ​​thức về lập trình nâng cao.

Lambda cũng đã được xếp vào danh sách các mẫu website booking được nhiều khách hàng xem và chọn mua nhiều nhất trong nă 2017.

Có thể nói, ngành công nghiệp khách sạn, cho thuê phòng luôn có nguồn khách hàng ổn định và hoạt động tốt. Nếu kinh doanh du lịch ở nhánh này, bạn sẽ không lo mình thiệt thòi hay không thu được lợi nhuận. Tuy nhiên để thực sự có chỗ đứng vững chắc và tạo được các thành tựu nổi bật cho mình, bạn nên thiết kế website đặt phòng, đặt chỗ khách sạn riêng với những tính năng cần thiết. Và việc tham khảo các mẫu website booking khách sạn chính là cac bước khởi hành đầu tiên, chúc bạn thành công!

PHPTRAVELS  – PHẦN MỀM QUẢN LÍ DU LỊCH TRỌN GÓI 

Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cng Hòa, Phường 13, Qun Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6016 – 0973 666 777

Webiste: www.phptravels.vn 

Liên hệ trực tiếp và tham khảo các thông tin về gói dịch vụ của chúng tôi TẠI ĐÂY!