Sản phẩm ᴄhính hãng, ᴄhất lượng ᴠượt trội, hàng hóa phong phú Tiên phong ᴠề giá ᴄả, mang đến không gian ѕống tốt nhất ᴄho mọi nhà Dịᴄh ᴠụ bảo hành tận nơi, 24/7 nhanh ᴄhóng, ᴄhuуên nghiệp Cơ ѕở ᴠật ᴄhất, hệ thống hiện đại ѕang trọng BẬC NHẤT Đội ngũ nhân ᴠiên ᴄó trình độ ᴄhuуên môn, tận tình hết mình ᴠì kháᴄh hàngCụᴄ thu phát ᴡifi tầm хa ngoài trời ᴄông ѕuất ᴄao ᴄó khả năng phát ᴡifi tầm хa ᴄông ѕuất ᴄao ᴄhuẩn и ᴡifi ѕóng khỏe ᴠới tốᴄ độ phát ᴡifi không dâу 300Mb/ѕ, làm ᴠiệᴄ ở băng tần 5Ghᴢ, ăng te

Bạn đang xem: bo thu phat wifi tam xa

Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội, hàng hóa phong phú Tiên phong về giá thành, mang đến không gian sống tốt nhất cho mọi nhà Dịch vụ bảo hành tận nơi, 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp Nền tảng vật chất, hệ thống hiện đại tráng lệ BẬC NHẤT Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, tận tình hết mình vì khách hàng

Cục thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao có khả năng phát wifi tầm xa công suất cao chuẩn и wifi sóng khỏe với vận tốc phát wifi không dây 300Mb/s, làm việc ở băng tần 5Ghz, ăng ten định hướng phân cực kép 2x13dBi phủ sóng wifi diện rộng, phát wifi tầm xa từ 200m, 300m, 500m, 600m, 700m, 1Km đến trên 15Km. Bộ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-Link CPE510 thích hợp lắp đặt ở quảng trường, trong vườn nhà, trường học, phố đi bộ, bờ biển hoặc các khu vực ngoài trời khác có phạm vi rộng số lượng thiết bị sử dụng mạng internet wifi nhiều như với hệ thống phân phối wifi công cộng miễn phí

Cục thu phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao cpe510 chính hãng

Tp-Link CPE510 là thiết bị phát wifi không dây tầm xa công suất lớn được các gia đình và doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất hiện tại.

Bạn đang đọc: Top các thiết bị thu phát sóng wifi tầm xa giá tốt, chất lượng bảo hành chính hãng tại tp

Cục tnu phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE510 sở hữu công nghệ kích sóng wifi tiên tiến nhất giúp các thiết bị có thể thu sóng wifi từ khoảng cách xa đến hơn 15Km.

Mặt trước cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE510

*

Cục thu phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE510 vận tốc download and upload lên tới 300Mb, seting cấu hình cho thiết bị rất đơn giản. Đây là thiết bị thu phát wifi không dây công cộng chuyên dụng ở khoảng cách từ 200m, 300m, 500m, 600m, 700m, 1Km đến trên 15Km trở lên, rất thích hợp khi sử dụng cho hệ thống Wifi doanh nghiệp hoặc trong các gia đình có không gian sử dụng rộng. Bộ thu phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất lớn là phương án tốt nhất cho những khu vực rộng, địa hình phức tạp mà các bộ phát wifi thông thường khác không thể thỏa mãn.

– Các kênh tần số hoạt động rộng rãi đảm bảo đường truyền và vận tốc wifi không bị nhiễu sóng

– Phát Wifi tầm xa công suất lớn vận tốc không dây chuẩn и lên đến 300Mb

– Ăng ten phân cực kép 2x2x13dBi cho wifi sóng khỏe và khả năng wifi xuyên tường cực tốt

– Khả năng xuyên tường tốt, độ lợi cao.

– Trợ giúp công nghệ PoE (Power over Ethernet) giúp thiết kế lắp đặt wifi đơn giản cho phép triển khai linh hoạt và seting thuận tiện trên mọi địa hình và môi trường.

– Tích hợp ăng ten ngầm MIMO định hướng phân cực kép 2x 13dBi công nghệ Wifi tầm xa ngoài trời

– Tùy chỉnh công suất truyền tải từ 0 đến 27dBm/500mw

– Tối ưu hóa cấp độ hệ thống cho khoảng cách truyền tải không dây xa hơn 15km

– Công nghệ TP-LINK Pharos MAXtream TDMA (Time-Division-Multiple-Access) cải tổ năng suất thiết bị về throughput, công suất và độ trễ, lý tưởng cho các ứng dụng PTMP (Point-to-Multi-Point)

Xem Thêm  Top 13 kết quả tìm kiếm cách làm thiệp trên word 2007 mới nhất 2022

– Hệ thống quản lý tập trung – Pharos Control

– Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE510 có các chính sách hoạt động AP / Client / Repeater / AP Router / AP Client Router (WISP).

– Bộ chuyển hóa PoE Passive trợ giúp triển khai Power over Ethernet lên đến 60 mét (200 feet) và cho phép thiết bị được reset từ xa.

– Vỏ kín bền, chống thấm có thể chống lại mọi điều kiện thời tiết xấu như ở Việt Nam

– Làm việc ở băng tần 5Ghz có khả năng định tuyến rất tốt

– Tp-Link CPE510 là bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời nên có vỏ bao quanh chống chịu được mọi kiểu thời tiết, ESD 15kV và chống sét 6KV.

Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE510 phân phối mạng internet vào tận nơi bạn muốn:

*

Cục thu phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE510 cho vận tốc không dây 300Mbps được thiết kế rất đặc biệt để phân phối phương án phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn hiệu quả cho các ứng dụng mạng wifi không dây ngoài trời phân phối kết nối cho nhiều thiết bị đầu cuối.

Nếu seting bộ phát wifi ở chính sách thu phát wifi thông thường cho các thiết bị ngoại vi khác như PC để bàn, máy tính, smartphone, tivi, camera IP… kết nối wifi để vào Mạng internet thì thu phát được wifi với khoảng cách xa 300m đến 500m.

Nếu seting bộ thu phát wifi ở chính sách phát wifi Điểm – Điểm ( dùng 2 bộ ) hoặc Điểm – Đa Điểm ( dùng từ 3 bộ hoặc nhiều hơn như các hình ảnh trong nội dung ) cho các thiết bị ngoại vi khác như PC để bàn, máy tính, smartphone, tivi, camera IP… kết nối wifi để vào Mạng internet thì thiết bị thu phát được wifi với khoảng cách xa đến 15km.

Xem thêm: Hé Lộ Báo Cáo Mật Của Mỹ Về Ufo Và Người Ngoài Hành Tinh Xâm Chiếm Trái Đất

Với nền tảng quản lý tập trung và độ linh hoạt cao, nó là sự lựa chọn hợp lý cho bài toán kinh phí và phương án kỹ thuật cho các ý tưởng phân phối mạng internet đến những không gian rộng như phòng họp, hội trường, quảng trường, trường học, phố đi bộ, bờ biển, siêu thị khu du lịch. Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link CPE510 là trạm thu phát Wifi tầm xa ngoài trời công suất cao kết phù hợp với thiết kế thân thiện với người tiêu dùng, là phương án hoàn hảo cho cả doanh nghiệp và người dùng gia đình, là sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu phân phối hệ thống wifi công cộng miễn phí để truyền bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Cục thu phát wifi tầm xa ngoài trời công xuất cao CPE510 với ăng ten phân cực kép 2x13dBi vận tốc 300Mbps tần số 5GHz độ lợi cao. Để sử dụng dịch vụ Wifi tầm xa ở khoảng cách 15km và không chỉ có thế, bạn cần phải sử hai bộ phát wifi tầm xa ngoài trời để cấu hình seting một bộ là phát wifi và bộ sót lại cấu hình để thu wifi từ bộ phát mạng internet wifi và phát lại wifi cho các thiết bị đầu cuối sử dụng để truy cập mạng internet như Máy tính xách tay, smartphone….

Với ứng dụng quản lý tập trung, đây là thiết bị lý tưởng cho các ứng dụng Wi-Fi ngoài trời, điểm – điểm (point-to-point) và điểm- đa điểm (point-to-multipoint). Bộ phát wifi tầm xa ngoài trời là phương án ngân sách tốt dành riêng cho các ứng dụng mạng wifi không dây ngoài trơi. Năng suất cao, cộng thêm thiết kế thân thiện với người dùng, CPE510 thật sự là lựa chọn lý tưởng cho cả người dùng doanh nghiệp và gia đình, Bộ phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link CPE510 là phương án tối ưu khi muốn lắp đặt wifi ở các khu vực có lưu lượng truy cập nhiều như Trường học, bờ biển, phố đi bộ, quảng trường, chợ….

Xem Thêm  Tổng Hợp 4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 5S, Tổng Hợp 4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone - ghi âm cuộc gọi iphone 5s

Cục thu phát wifi tầm xa ngoài trời công xuất cao CPE510 lắp đặt ngoài quảng trường

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link CPE510 sở hữu công nghệ PPOE cấp nguồn qua hệ thống dây mạng song song cùng tín hiệu mạng internet nên lắp đặt cực kỳ linh hoạt và cơ động ở mọi địa hình mà không cần lo đến nguồn phân phối điện cho bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời này.

Công nghệ PPOE giúp cục phát wifi CPE510 lắp đặt và sử dụng cực kỳ đơn giản

*

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link CPE510 được trang bị hai ăng ten định hướng tích hợp bên trong chuẩn Mimo 2x2x 13dBi cho wifi xuyên tường cực tốt giúp bạn có thể bắt sóng wifi ở bất kì nơi đâu trong ngôi nhà hay văn phòng của các bạn. Trường phù hợp với các khoảng trống gian rộng, với các thiết bị phát sóng không dây thông thường chỉ có thể phát wifi xa với bán kính từ 50 đến 80m với khoảng trống gian rộng hơn và nhu cầu sử dụng vận tốc cao hơn thì bạn cần phải có bộ phát wifi tầm xa công suất cao, Tp-link CPE510 có thể phát wifi tầm xa ngoài trời qua khoảng cách lên đến 15km, điều này đã được kiểm chứng qua thực tiễn ở các dự án.

*

Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE510 có thiết kế phần cứng thượng hạng chuyên nghiệp:

Để tối đa hóa năng suất và ổn định khả năng truyền dẫn thu phát wifi tầm xa ngoài trời, bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-link CPE510 được xây dựng với chipset thượng hạng Qualcomm vận tốc xử lý mạnh mẽ, bộ nhớ lưu trữ Ram lớn, ăng-ten chuyên dụng và bộ khuếch đại công suất cao.

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link CPE510 ngoài các phòng ban phần cứng bên trong tuyệt vời còn tồn tại đặc tính thiết kế đặc biệt, vỏ và ăng ten chống thấm nước trong mọi điều kiện thời tiết và khả năng PoE. Với phần cứng hiện đại nhất này đảm nói rằng các bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao có thể được triển khai trong nhiều địa hình và môi trường khác nhau.

Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE510 đảm bảo đường truyền và vận tốc:

Khi các hệ thống thu phát wifi tầm xa ngoài trời phát triển về quy mô, các trạm nền tảng và các thiết bị khác thường đối đầu để truy cập vào một kết nối dữ liệu đơn lẻ, dẫn theo giảm năng suất và kinh nghiệm kém hơn cho người dùng cuối. Các bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link CPE510 sử dụng Công nghệ MAXtream TDMA để chống lại sự đối đầu này và đảm nói rằng vận tốc thu phát wifi tầm xa ngoài trời vẫn đảm bảo công suất cao, ngay cả khi nhu cầu tăng trưởng.

Cục phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao CPE510 và Hệ thống quản lý tập trung:

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link CPE510 được trang bị công nghệ Pharos Contro, một software quản lý tập trung giúp người dùng đơn giản quản lý toàn bộ các Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link CPE510 trong hệ thống mạng từ một PC duy nhất. Hệ thống quản lý tập trung – Pharos Control phân phối sự tiện lợi tối đa cho người dùng muốn kiểm tra việc tìm tòi thiết bị, theo dõi trạng thái mạng của thiết bị hoặc thực hiện các nhiệm vụ bảo trì hệ thống mạng wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao khác.

Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE510 sử dụng công nghệ MAXtream TDMA để chánh xung đột không dây giữa các CPE và trạm gốc dẫn theo throughput thực tiễn của mạng sẽ giảm, gây tác động đến trải nghiệm của người dùng. Được tích hợp hệ thống quản lý các thiết bị wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao trên nền website thân thiện với người dùng cho phép người dùng thiết lập thêm cấu hình nhanh và đơn giản.

Xem Thêm  [Đảm Bảo] GDP là gì? Ý nghĩa và cách tính chỉ số GDP thực tế như thế nào? | cách tính gdp thực - Xác minh

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link CPE510 phân phối các phương án thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao được dành riêng để phân phối phương án phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao cho các khu vực rộng lớn cần đến hệ thống phát wifi không dây ngoài trời công suất lớn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài bo thu phat wifi co the

Thu Phát Sóng Wifi Mở Rộng Sóng Wifi Không Phải Trả Tiền hàng tháng Với wifi TENDA f6

alt

 • Tác giả: Thành Wifi – Trưởng Thôn Lò Vôi
 • Ngày đăng: 2020-08-06
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1559 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 👉 Các Bạn Có thể tìm Mua Wifi Tenda F6 tại đây : https://shorten.asia/Hus7N35n
  Nhà Bạn Có Một Modem wifi Của Nhà Mạng Bạn Muốn Mở rộng Thêm Sóng wifi Thường Thì Nhà Trên ,Nhà Dưới,Tầng 1,Tầng 2 Hoặc Tầng 3 Hay Là Bạn Thu Sóng Nhà Hàng Xóm thì bạn Không phải Trả Tiền Hàng Tháng mà chỉ mất tiền mua wifi 1 lần nhé !r
  ★★★Thôn Lò Vôi Thuộc Xã Dương Quan ,Huyện Thủy Nguyên,Thành Phố Hải Phòngr
  👉👉👉 Xem thêm playlist Sửa Chữa Ampli,Loa ,đầu đài Cho Người mới khởi đầu : http://bit.ly/2LYhQTMr
  💖💖 💖 Các bạn có thể ủng hộ mình để giúp mình thêm động lực bằng cách Donate Vào Tài Khoản :r
  Ngân Hàng : VIETCOMBANKr
  Số Tài Khoản : 0031000889915r
  Chủ Tài Khoản : NGUYỄN VĂN THÀNHr
  Chi Nhánh : 11 HOÀNG DIỆU,HỒNG BÀNG,HẢI PHÒNGr
  Xin Trân Thành Cảm Ơn !r
  ►Fanpage : https://www.facebook.com/ThanhwifiOnline/r
  ►Đăng Ký Ủng Hộ Kênh Để Mình Thêm Động Lực Nhé !r
  https://goo.gl/tNMsZB Xin Cảm Ơn Nhiều Nhiều !r
  ►Subscribe & More Videos https://goo.gl/tNMsZBr
  Thank for watching, Please Like Share And SUBSCRIBE!!!r
  Thusongwifi Phatsongwifi ThànhWifi TrưởngThônLòVôi TrưởngThôn ThônLòVôi LòVôi

Bộ Thu Phát Wifi Router Wifi ASUS GTAC5300 Ba Băng Tần, Chuẩn AC5300 Hàng Chính Hãng giá đối đầu

 • Tác giả: requaluonne.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4201 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bộ Thu Phát Wifi Router Wifi ASUS GTAC5300 Ba Băng Tần, Chuẩn AC5300 Hàng Chính Hãng giá siêu đối đầu, chỉ mở bán hạn chế số lượng nhất định. Hiện đã bán được 0 sản phẩm

Top bộ phát wifi, modem wifi sóng khỏe, tốt nhất hiện tại

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2003 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: bo phat wifi , modem wifi song khoe, Những bộ phát wifi, modem wifi sóng khỏe, tốt nhất

Bộ thu sóng wifi, Cục thu wifi Chính hãng, Giá tốt

 • Tác giả: meta.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6307 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua các sản phẩm Bộ thu sóng wifi, Cục thu wifi Chính hãng, Giá cực tốt tại META.vn. Dịch vụ ship hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Tổng Hợp Cục Phát Wifi 5G/4G Mạnh Và Tốt Nhất 2022-Bộ Phát Wifi 5G

 • Tác giả: 3gwifi.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6352 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅✅✅ Bán Bộ Phát Wifi 5G (Cục Phát Wifi 5G 4G) Di Động Giá Rẻ Tốc Độ Cao, Nhanh, Sóng Khỏe. Thiết bị phát wifi 5G Kết nối điện, Cầm tay, Có Cổng Lan, Viettel, Xiaomi MI, Huawei

Cách chọn bộ phát Wifi tốt nhất cho gia đình và doanh nghiệp

 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5887 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn chọn, sử dụng thiết bị mạng Wifi, Router, Model tốt nhất cho doanh nghiệp, gia đình. Ngon-Bổ-Rẻ thích hợp, không lãng phí. Bộ phát, cục phát Wifi tốt nhất?

Bộ thu phát wifi là gì? Phân biệt bộ phát/thu/kích wifi

 • Tác giả: shopee.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1315 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người vẫn nhầm lẫn bộ phát wifi với bộ kích sóng wifi. Cùng Shopee tìm hiểu bộ thu phát wifi là gì cũng như phân biệt bộ phát wifi, thu hay kích wifi.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php