Top Phần Mềm Giải Phóng Ram Cho Pc, Top Phần Mềm Giải Phóng Ram Máy Tính Tốt Nhất

Hiện tại, trên thị trường có rất là nhiều software giải phóng Bộ nhớ đệm laptop tốt mà bạn có thể sử dụng trên HĐH Windows & MAC OS. Nhưng đâu là software tốt, an toàn? Nội dung sau, mikigame.vn sẽ giới thiệu top 12 software giải phóng bộ nhớ lưu trữ laptop hiệu quả, an toàn, tốt nhất trên cả 2 HĐH.

Bạn đang xem: Phần mềm giải phóng ram cho pc

1. Bộ nhớ lưu trữ laptop là gì?

Bộ nhớ lưu trữ laptop là một định nghĩa chỉ các loại bộ nhớ lưu trữ trong được lắp sẵn & sử dụng như laptop, smartphone, Tablet.

Bộ nhớ lưu trữ trong thường có 2 loại chính: Bộ nhớ lưu trữ chính (Ram, Rom) & bộ nhớ lưu trữ đệm (Cache)

2. Lý do bộ nhớ lưu trữ laptop bị đầy?

Lý do làm cho laptop bị đầy bộ nhớ lưu trữ & cách giải phóng Bộ nhớ đệm

Với các dòng laptop, máy tính đã qua một thời gian dài sử dụng thì ổ cứng sẽ bị đầy vì phải lưu trữ dữ liệu. Đây chính là lý do khiến năng suất laptop, máy tính bị chững dần. Điều này khiến tiến trình tìm kiếm các file & chương trình bị tốn khá nhiều thời gian hơn.

Có rất là nhiều các áp dụng không thiết yếu & nhiều file khác chiếm rất là nhiều Gigabyte bộ nhớ lưu trữ.

không dừng lại ở đó, trong tiến trình bạn thiết lập software sẽ phát sinh rất là nhiều file rác khiến dung tích bạn bị đầy.

3. 12 software giải phóng bộ nhớ lưu trữ laptop hiệu quả

3.1. Wise Memory Optimizer | Windows

Cấu hình yêu cầu: 

Nền móng suport: Windows XP, Vista, Win7 / 8/10 (cả 32 bit & 64 bit)Dung tích: 2.46 MB

Nền móng suport: Windows XP, Vista, Win7 / 8/10 (cả 32 bit & 64 bit)Dung tích: 2.46 MB

Wise Memory Optimizer – Dụng cụ Free suport bạn giải phóng Bộ nhớ đệm & tối ưu bộ nhớ lưu trữ vật lý đang bị chiếm hữu bởi các chương trình áp dụng không thiết yếu khác. Mục đích làm tăng năng suất laptop.

Xem Thêm  Awesome Python - thư viện python

3.2. MZ Bộ nhớ đệm Booster | Windows

Cấu hình yêu cầu: 

Nền móng suport: Windows Vista/95/Me/NT/2000/XP/98Dung lượng: 1.3 MB*

Nền móng suport: Windows Vista/95/Me/NT/2000/XP/98Dung lượng: 1.3 MBPhần mềm giải phóng Bộ nhớ đệm cho máy tính (Mz – Bộ nhớ đệm Booster)

Mz Bộ nhớ đệm Booster là software cải tổ năng suất laptop bằng cách lấy lại những vùng nhớ (Bộ nhớ đệm) bị sử dụng không thiết yếu. Cũng như thực hiện một số tùy chỉnh cho hệ thống tăng tốc bộ xử lý để laptop của các bạn hoạt động hiệu quả hơn. Dụng cụ này auto giải phóng Bộ nhớ đệm theo giá trị được setup bên trong software.

3.3. Phần mềm giải phóng bộ nhớ lưu trữ RAMRush | Windows

RAMRush – áp dụng giúp bạn làm chủ bộ nhớ lưu trữ Bộ nhớ đệm hiệu quả. Ngoài việc thu hồi lại dung tích Bộ nhớ đệm bị phung phí để cải tổ năng suất thì áp dụng này còn ngăn chặn xung đột hệ thống, khả năng thất thoát Bộ nhớ đệm do các chương trình bằng máy gây ra.

*

Phần mềm thu dọn Bộ nhớ đệm (RAMRush)

Phần mềm RAMRush hiển thị đồ họa trực quan về hiện trạng Bộ nhớ đệm do vậy bạn có thể nhận ra được các sự cố của hệ thống, giúp hệ thống ổn định hơn.

Backlink Download : TẠI ĐÂY

3.4. Uniture Memory Booster | Windows

Uniture Memory Booster cũng là một software giải phóng Bộ nhớ đệm tốt nhất hiện tại. Phần mềm này suport người dùng kiểm tra hoạt động Bộ nhớ đệm bằng chế độ thu dọn & tập hợp lại bộ nhớ lưu trữ Bộ nhớ đệm bị phung phí.

không dừng lại ở đó, software này còn làm chủ toàn diện các thông số kỹ thuật của bộ xử lý như vận tốc quạt tản nhiệt, tần số.

*

Phần mềm giải phóng bộ nhớ lưu trữ laptop hiệu quả Uniture Memory Booster

Backlink tải: TẠI ĐÂY 

3.5. Advanced SystemCare | Windows

Advanced SystemCare – tính năng chính bảo mệ laptop, diệt các loại virus như Spyware, Adware… Nhưng software còn làm xóa các tập tin bị trùng lặp trong hệ thống & quản ký các phân vùng ổ đĩa cứng.

Xem Thêm  Chức năng gọi điện - cách gọi các hàm

Backlink tải: TẠI ĐÂY

3.6. Phần mềm giải phóng bộ nhớ lưu trữ CleanMem miễn phí | Windows

Cấu hình thiết lập:

Nền móng suport: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7Dung lượng: 3.19 MB*

Nền móng suport: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7Dung lượng: 3.19 MBPhần mềm CleanMem miễn phí

CleanMem – dụng cụ Free giúp làm chủ bộ nhớ lưu trữ trên HĐH Windows. Phần mềm này sử dụn API làm chủ bộ nhớ lưu trữ, cứ 15 phút sẽ lấy lại Bộ nhớ đệm đã được sử dụng.

Theo nhà cung cấp thì việc này sẽ tốt hơn việc cho phép Windows tự làm chủ Bộ nhớ đệm.

Ngoài ra, CleanMem không giúp cho laptop chạy mau hơn mà chỉ thu hồi Bộ nhớ đệm đã sử dụng phung phí mà thôi.

3.7. Giải phóng bộ nhớ lưu trữ laptop Memory Cleaner | macOS

Cấu hình thiết lập:

Nền móng suport: Mac OS Ҳ 10.7 trở lênDung lượng: 2.2 MB*

Nền móng suport: Mac OS Ҳ 10.7 trở lênDung lượng: 2.2 MBỨng dụng giải phóng bộ nhớ lưu trữ laptop

Memory Cleaner cho Mac OS được hoạt động bằng cách xóa toàn thể bộ nhớ lưu trữ không được hoạt động trong hệ thống. Với ưu thế giao diện dễ dàng & nhỏ gọn, người dùng sẽ có được thử nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Memory Cleaner.

3.8. Phần mềm giải phóng bộ nhớ lưu trữ laptop hiệu quả Memory Cleaner Ҳ | macOS

*

Phần mềm Memory Cleaner Ҳ

Memory Cleaner Ҳ – software giải phóng dung tích máy Mac OS Ҳ 10.7. Vận dụng này giúp bạn làm sạch bộ nhớ lưu trữ đệm một cách đáng kể mà không làm giảm năng suất laptop.

Một số ưu điểm đặc biệt:

Thông tin bộ nhớ lưu trữ sử dụng hiển thị trên thanh menuSử dụng bộ nhớ lưu trữ cho mỗi ứng dụngGiải phóng bộ nhớ lưu trữ auto

3.9. Phần mềm tối ưu Bộ nhớ đệm – Memory Clean 2 | macOS

Thông tin bộ nhớ lưu trữ sử dụng hiển thị trên thanh menuSử dụng bộ nhớ lưu trữ cho mỗi ứng dụngGiải phóng bộ nhớ lưu trữ auto

Xem Thêm  Thiết lập Tích hợp MySQL JavaScript: 3 Bước Dễ dàng - Tìm hiểu - mysql js sang mysql

Cấu hình thiết lập:

Nền móng suport: Mac OS Ҳ 10.7.4 trở lênDung lượng: 6.5 MB*

Nền móng suport: Mac OS Ҳ 10.7.4 trở lênDung lượng: 6.5 MBPhần mềm giải phóng bộ nhớ lưu trữ Memory Clean 2

Memory Clean 2 – giúp tối ưu hóa bộ nhớ lưu trữ Bộ nhớ đệm OS hiệu quả & sử dụng chúng tốt nhau sau khoảng thời gian bạn đã chấm dứt sử dụng một áp dụng nào đó.

Ưu thế của chúng là làm sạch bộ nhớ lưu trữ không hoạt động, bên cạnh đó trong tiến trình chúng làm sạch thì máy có thể bị chậm cho đến khi tiến trình quét hoàn tất.

3.10. Memory Optimizer | Windows

Cấu hình thiết lập:

Đây là software cho phép bạn giải phóng bộ nhớ lưu trữ, không gian ổ cứng bị đầy do các áp dụng không thiết yếu. Hơn nữa, software này còn làm tối ưu hóa năng suất để hệ thống hoạt động ổn định hơn.

3.11. Giải phóng bộ nhớ lưu trữ laptop Mem Reduct | Windows

Cấu hình thiết lập:

Nền móng suport: Windows XP (SP 3), Vista, 7, 8, 8.1, 10Dung lượng: 322 KB*

Nền móng suport: Windows XP (SP 3), Vista, 7, 8, 8.1, 10Dung lượng: 322 KBPhần mềm Mem Reduct giải phóng ram cho máy tính

Mem Reduct software giúp giảm lượng tiêu thụ bộ nhớ lưu trữ. Với giao diện dễ sử dụng, người dùng sẽ có thử nghiệm tuyệt vời khi sử dụng software.

Đọc thêm: Phủ Kín Mực In Với Cách In Hết Khổ Giấy A4 Trong Word 2010, 2013, 2016

3.12. Phần mềm tối ưu Bộ nhớ đệm – MemPlus | Windows

MemPlus được sử dụng để làm chủ theo dõi việc sử dụng Bộ nhớ đệm trên thiết bị window. Phần mềm này có vai trò giúp bạn bảo dưỡng, máy tính hoạt động suôn sẻ hơn.

Trên đây là top 12 software giải phóng bộ nhớ lưu trữ laptop hiệu quả, tốt nhất trên cả 2 HĐH Window, MAC OS mà mikigame.vn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đã sử dụng software nào rồi thì để lại chia sẻ với http://phptravels.vn/ nhé!

Viết một bình luận