Bảng ngọc Tristana Tốc Chiến tiên tiến nhất. Cách lên đồ Tristana sốc dame và bảng ngọc hỗ trợ Tristana Tốc chiến kèm combo Tristana chuẩn mạnh nhất

Bạn đang xem: cách lên đồ cho tristana ad

Tristana – Tay Súng Yordle là vị tướng xạ thủ mạnh mẽ với khả năng đi được nhiều lane trong LMHT. Trong Liên Minh Tốc Chiến, Tristana cũng là một vị tướng Xạ thủ cực kỳ đa năng. Là một những tướng sở hữu DPS tốt nhất, kèm theo này là tuyệt kỹ trốn thoát tốt, đẩy trụ nhanh và có thể giữ được sức mạnh trong thời kỳ cuối trận

Ngày hôm nay mình xin gửi đến các bạn nội dung hướng dẫn lối chơi lên đồ Tristana Tốc Chiếnbảng Ngọc hỗ trợ cho Tristana , trang bị full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ tuyệt kỹ và phép hỗ trợ, combo Tristana khắc chế tiên tiến nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ tuyệt kỹ của Tristana

Nội tại - Ngắm Bắn

Nội tại

 – 

Ngắm Bắn

Tăng tầm đánh thường, Bọc Thuốc Súng và Đại Bác Đẩy Lùi thêm 10 mỗi cấp.

Chiêu 1 - Súng Liên Thanh

Chiêu 1

 – 

Súng Liên Thanh

Tăng thêm 90% vận tốc đánh trong 5 giây.

Thời gian hồi chiêu: 19s

Chiêu 2 - Phóng Nhảy Tên Lửa

Chiêu 2 – Phóng Nhảy Tên Lửa

Nhảy tới vị trí mục tiêu, gây 270 sát thương phép (270 + 50%) và làm chậm kẻ thù gần đó đi 60% trong 2.5 giây. 

Hạ gục hoặc kích nổ Bọc Thuốc Súng trên tướng địch với điểm cộng dồn tối đa sẽ trả lại thời gian hồi chiêu của Phóng Nhảy Tên Lửa.

Thời gian hồi chiêu: 20s

Năng Lượng: 60

Chiêu 3 - Bọc Thuốc Súng

Chiêu 3

 – 

Bọc Thuốc Súng

Nội tại: Kẻ thù sẽ bị phát nổ khi bị đòn đánh của Tristana tiêu diệt, gây 130 sát thương phép (130 + 25%) lên kẻ thù gần đó. 

Kích hoạt: Đặt một quả bom lên kẻ thù hoặc trụ, gây 60 sát thương vật lý (90 + 110% STVL + 50% STP) lên các kẻ thù gần đó. Đòn đánh thường và tuyệt kỹ của Tristana tăng trưởng sức sát thương của quả bom thêm 30%, cộng dồn tối đa 4 lần.

Bom nổ tung mau chóng đạt điểm cộng dồn tối đa. Bán kính vụ nổ tăng gấp thỉnh thoảng đặt bom lên trụ.

Thời gian hồi chiêu: 16s

Năng lượng: 55

Chiêu 4 - Đại Bác Đẩy Lùi

Chiêu 4

 – 

Đại Bác Đẩy Lùi

Bắn một quả đại bác khổng lồ vào kẻ thù, gây 500 sát thương phép (500 + 100% SPP) và đẩy lùi mục tiêu.

Thời gian hồi chiêu: 80s

Năng lượng: 100

 

2.Thứ tự tăng điểm tuyệt kỹ cho Tristana

Nâng chiêu 3 ở lv1 để có thể giao tranh sớm với kẻ thù cũng như đẩy lính. Tăng tiếp chiêu 2 và chiêu 3 để sẵn sàng giao tranh và solo kill với đối thủ.

Chiêu cuối bạn nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng max chiêu sẽ là: Chiêu 3 > Chiêu 2 > Chiêu 1.

Thứ tự tăng điểm kỹ năng tristana tốc chiến

3.Phép hỗ trợ cho Tristana

Tốc biến
Hồi máu

Tốc Biến là phép hỗ trợ khá trọng yếu với nhiều vị tướng trong Tốc ChiếnTốc Biến sẽ giúp Tristana thoải mái hơn trong việc lựa chọn vị trí gây sát thương và có thể chạy trốn trong những pha bị truy đuổi.

Hồi Máu sẽ giúpTristana tự tin hơn trong những pha giao tranh 2vs2 ở lane và tăng thêm khả năng sống sót trong những pha dồn sát thương của kẻ thù.

4.Bảng ngọc hỗ trợ cho Tristana Tốc Chiến

Sốc Điện
Sốc Điện

Tấn công tướng địch bằng 3 đòn đánh hoặc tuyệt kỹ khác nhau sẽ giúp gây thêm sát thương thích ứng. Với 

Sốc Điện

, những pha dồn sát thương của 

Tristana

 sẽ trở nên cực kỳ nguy hiểm và mạnh mẽ.

Cuồng Phong Tích Tụ
Cuồng Phong Tích Tụ

Mỗi 2 phút, tăng 

2 điểm sát thương

 vật lý và 

4 điểm phép thuật

. Tăng thêm một tí sức mạnh để lượng sát thương về thời kỳ cuối trận của 

Tristana

 có thể đảm bảo.

Lữ Khách Tinh Linh
Lữ Khách Tinh Linh

Nhận

 50 máu tối đa

 và 

20% kháng làm chậm

. Thêm một tí lượng máu và kháng làm chậm để

 Tristana

 có thể trốn thoát khỏi các pha làm lựa chọn làm mục tiêu trong giao tranh.

Thợ Săn - Thiên Tài
Thợ Săn

 – 

Thiên Tài

Nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục giảm 1,5% thời gian hồi chiêu. Giảm thời gian hồi chiêu sẽ giúp Tristana có thể Phóng Nhảy Tên Lửa liên tục trong giao tranh.

5.Cách lên đồ cho Tristana Tốc Chiến

Vô cực kiếm
Giày phàm ăn
Đại bác liên thanh
Ma vũ song kiếm
Vũ điệu tử thần
Giáp thiên thần
giải thuật

 • Vô Cực Kiếm : Là trang bị trấn phái của nhiều xạ thủ từ LMHT cho đến Tốc Chiến. Lượng sát thương và chí tử tới từ Vô Cực Kiếm sẽ khiến những phát bắn của Tristana trở nên mạnh mẽ và có trọng lượng hơn khiến đối thủ phải khiếp sợ.
 • Giày Phàm Ăn : Là trang bị tăng trưởng vận tốc bật nhất trong Liên Minh Tốc Chiến. Món đồ này không chỉ giúp chủ nhân tăng trưởng vận tốc di chuyển mà còn hỗ trợ người sở hữu có thêm 8% hút máu vật lý và 8% hút máu phép thuật.
 • Đại Bác Liên Thanh : Với tầm đánh xa vốn có của Tristana, nay còn trở nên xa hơn với Đại Bác. Điều đó khiến Tristana thoải mái hơn trong việc lựa chọn vị trí để xả sát thương và có thể tránh được tầm tấn công của các sát thủ đối phương.
 • Ma Vũ Song Kiếm : Nếu bạn nhận sát thương làm giảm lượng máu tối đa dưới 35%, bạn thu được một lá chắn hấp thụ sát thương (dựa trên cấp độ) trong 5 giây. Ngoài việc tăng trưởng tỉ lệ chí tử và vận tốc đánh, lượng giáp tới từ Ma Vũ cũng giúp Tristana tránh được những pha dồn sát thương nhanh của đối phương.
 • Vũ Điệu Tử Thần : Với trang bị này, Tristana có thể sống sót trong một combo dồn sát thương từ đối thủ nhờ khả năng kháng phép và kháng giáp, sau đó có thể bắn trả trái lại đối phương nhờ hút máu và hồi máu.
 • Giáp Thiên Thần : Giáp Thiên Thần sẽ giúp Tristana sống lâu hơn trong những pha giao tranh tổng, gây đủ lượng sát thương thiết yếu và tránh việc bị chết quá sớm không thể tham gia các pha giao tranh trọng yếu.
 • Áo Choàng Thủy Ngân: Kích hoạt để loại bỏ toàn bộ các hiệu ứng kiềm chế hiện đang tác động đến bạn và nhận 50% vận tốc di chuyển trong 1,5 giây (60 giây thời gian hồi). Một món đồ lợi hại giúp bạn tránh được những pha dồn kiềm chế tới từ kẻ thù.

Các sự lựa chọn lên trang bị tùy tình huống cho Tristana

Gươm của vua vô danh
Chuy Gai Malmortius
Lời nhắc tử vong

 • Gươm Của Vua Vô Danh: Lượng sát thương theo phần trăm máu và vận tốc di chuyển khi đánh trúng kẻ thù 3 đòn sẽ là một khắc tinh khó chịu với các tướng nhiều máu.
 • Chùy Gai Malmortius: Sát thương phép khiến bạn dưới 35% Máu sẽ cấp một lá chắn hấp thụ 350 sát thương phép trong 5 giây. Đây sẽ là món đồ lợi hại giúp bạn có thể chống lại các AP bên team địch nếu họ quá mạnh.
 • Lời Nhắc Tử Vong+35% xuyên giáp. Hiệu ứng gây vết thương sâu còn làm giảm 40% lượng máu hồi phục.

6.Lối chơi Tristana Tốc Chiến

Cách combo Tristana hiệu quả:

Chiêu 3 > Chiêu 1 > Đánh thường

Đây sẽ là combo trao đổi chiêu thức cơ bản của Tristana khi đi đường. Đặt Bọc Thuốc Súng lên kẻ thù, bật chiêu 1 để tăng vận tốc đánh và kích hoạt Bọc Thuốc Súng gây sát thương lên kẻ thù. 

Combo này dùng để đẩy lính cũng cực kỳ hiệu quả.

Chiêu 2 > Chiêu 3 > Chiêu 1 > Chiêu cuối

Combo cực kỳ lợi hại này của Tristana sẽ khiến các kẻ thù dè chừng. Khi đạt đủ lv3, bạn tuyệt đối có thể tự tin nhảy lên và combo và tiêu diệt đối thủ. Khi có chiêu cuối, mức sát thương dồn của các bạn sẽ được đảm bảo thêm khả năng kết liễu đối thủ với sát thương tới từ chiêu cuối và Bọc Thuốc Súng.

Cách chơi tristana tốc chiến

Thời kỳ đầu trận

Đầu trận là thời kỳ khá mạnh mẽ của Tristana. Khả năng đẩy lính nhanh nhẹn và dồn sát thương mạnh mẽ là thế mạnh nhất của Tristana ở thời kỳ đầu trận. Khi Tristana đạt cấp độ 3, đây sẽ là khoảnh khắc bạn có thể nhảy lên thẳng và đánh nhau với đối thủ. Việc làm chậm tới từ chiêu 2 cùng lượng sát thương khổng lồ tới từ Bọc Thuốc Súng sẽ giúp Tristana giữ trong tay phần thắng nhiều hơn trong những pha giao tranh. 

Chỉ cần thời kỳ đầu trận không quá nhiều khó khăn và có một vài mạng hạ gục, Tristana sẽ rất dễ chơi trong nửa sau trận đấu.

Nếu không quá xanh xao ở đầu trận, bạn hãy tập trung farm lính và lên những trang bị trấn phái nhanh nhất có thể, sức mạnh của Tristana sẽ được trổ tài khi bạn lên được vài món trang bị.

Cách chơi tristana tốc chiến

Thời kỳ giữa và cuối trận

Là một vị tướng xạ thủ nhưng khả năng hoạt động độc lập và đẩy lẻ của Tristana cũng rất tốt. Với bộ tuyệt kỹ đẩy lính nhanh nhẹn và có thể gây lượng sát thương lớn lên trụ, bạn có thể chọn lối chơi solo 1 mình và tạo căng thẳng ở một cánh đẩy lẻ. Khi đã có 2 đến 3 trang bị chí tử và vận tốc đánh, việc Tristana ăn hết các trụ của địch sẽ chỉ là vấn đề thời gian. Bạn cũng có thể di chuyển cùng đồng đội và trợ giúp để có thể kiểm tra mục tiêu lớn như rồng, baron và bắt lẻ những kẻ thù đi lẻ.

Cuối trận, là một xạ thủ chủ lực, việc lựa chọn vị trí trong giao tranh sẽ là nhiệm vụ trọng yếu hàng đầu chúng ta nên làm. Với tầm đánh xa của Tristana, bạn tuyệt đối có thể chọn được những vị trí đẹp nhất để gây ra hàng tấn sát thương mà bạn có. Hãy luôn giữ một sự điềm tĩnh với những pha sử dụng chiêu 2 của mình, không quá tham trổ tài để rồi nhảy một mình vào đội hình địch và không thể rút ra. Tính toán hợp lý và lựa chọn thời điểm hoàn hảo, nhảy đến và tiêu diệt toàn thể kẻ thù với tuyệt kỹ của các bạn.

Cách chơi tristana tốc chiến

Mẹo chơi Tristana

 • Tận dụng nội tại của tuyệt kỹ Bọc Thuốc Súng để có thể đẩy đường nhanh chóng, ngoài ra nó còn tồn tại thể cấu máu đối phương khi đối phương đứng gần. 
 • Sử dụng các kĩ thuật Súng Liên Thanh giúp tăng thêm vận tốc đánh kết phù hợp với kĩ thuật Bọc Thuốc Súng để có thể phá hủy các Trụ nhanh hơn.
 • Với Đại Bác Đẩy Lùi, bạn sẽ có một cái bảo hiểm với những đấu sĩ hay sát thủ của kẻ thù khi nhắm vào bạn. Hãy tự tin hơn với lượng sát thương dồn và tuyệt kỹ của Tristana.

 

Thế mạnh:

 • Là một xạ thủ nhưng mức sát thương dồn của Tristana là không thể xem thường với bộ tuyệt kỹ mà cô ta sở hữu.
 • Khả năng đi lẻ solo 1 mình của Tristana khá mạnh mẽ, này là nguyên nhân Tristana có thể đi Mid hoặc Top đều được.
 • Sở hữu khả năng đẩy trụ cực kỳ mạnh mẽ và khả năng gánh đội về cuối game cực kỳ khỏe. Nếu Tristana có một thời kỳ đầu trận xanh xao, cô ta sẽ không thể ngăn cản vào thời kỳ cuối trận.
 • Độ cơ động cao và linh hoạt khiến Tristana chọn việc chọn vị trí trong giao tranh của Tristana được đơn giản hơn.

 

Nhược điểm:

 • Mặc dù có độ cơ động cũng tương đối cao nhưng cô lại có thời gian hồi chiêu khá lâu của tuyệt kỹ Phóng Nhảy Tên Lửa nó sẽ làm cho cô gặp nhiều khó khăn khi kĩ thuật này đang hồi.
 • Như nhiều xạ thủ khác, Tristana cần khá nhiều trang bị để có thể đạt được lượng sát thương thiết yếu.
 • Đầu trận, Tristana khá yếu trong thời kỳ đi đường. Nếu gặp xạ thủ đối phương có sải tay dài và nhiều tuyệt kỹ cấu rỉa, Tristana sẽ gặp khá nhiều khó khăn.

 

8.Cách khắc chế Tristana

Khắc chế tristana tốc chiến

 • Hãy tránh xa những quân lính của các bạn để khỏi bị thúc đẩy sát thương từ Đạn Nổ.
 • Chọn những vị tướng xạ thủ có khả năng đẩy lính và đè đường Tristana ở thời kỳ đầu trận, việc đó sẽ kìm hãm phần nào sức mạnh của Tristana.
 • Tuy chiêu Phóng Nhảy Tên Lửa rất lợi hại trong những pha đánh nhau, nhưng nó lại có thời gian hồi chiêu rất lâu, hãy tận dụng khoảnh khắc này và nhắm vào Tristana để bắt lẻ cô ta.
 • Chủ động lên nhiều trang bị giáp nếu gặp phải TristanaKhiên Băng Randuin là trang bị tiêu biểu để khắc chế Tristana.
 • Chiêu cuối của Tristana rất lợi hại khi vừa gây sát thương vừa đẩy mục tiêu ra xa, hãy cẩn trọng khi bạn muốn bắt lẻ cô ta.

 

9. Các tướng khắc chế Tristana

Một số tướng khắc chế Tristana như DravenMiss FortuneVayne

Khắc chế tristana tốc chiến

10. Những vị tướng bị Tristana khắc chế

Một số vị tướng Tristana khắc chế khi đi đường như EzrealZiggs, Corki

Khắc chế tristana tốc chiến

Trên đây lả nội dung chia sẻ về bảng Ngọc hỗ trợ cho Tristana và cách lên đồ của Tristana cũng như lối chơi Tristana Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng Tristana trên đấu trường công lý nhé. 


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách lên đồ cho tristana ad

GUMAYUSI CHILLING WITH TRISTANA! – T1 Gumayusi Plays Tristana ADC vs Senna! | Season 2022

alt

 • Tác giả: Be Challenger LoL
 • Ngày đăng: 2022-05-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5003 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: T1 Gumayusi Plays Tristana vs Senna ADC in Challenger Elo Korea Season 2022 Patch 12.8 , T1 Gumayusi Tristana ADC Gameplay.

  -Subscribe to the channel: shorturl.at/gsTU8 ❤
  —————————————————————————————————
  👍 Welcome To Be Challenger LoL Replays!
  —————————————————————————————————
  Thanks for watching!

Cách lên đồ Tristana (AD) cơ bản cho những người chơi game mới làm quen

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5362 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách lên đồ Tristana (AD) cơ bản cho những người chơi game mới chơi, Tristana là tướng có mức độ chơi trung bình và được khá nhiều người mới chơi lựa chọn…

Cách lên đồ Tristana AD BOT sáng tạo trong LMHT

 • Tác giả: game2t.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3593 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách lên đồ Tristana AD BOT sáng tạo trong LMHT – Với tầm đánh cực xa,vận tốc đánh cao và khả năng tự bảo vệ tốt Tristana đang trở lại cực kỳ mạnh mẽ trong

Bảng Ngọc và Cách Lên Đồ Tristana mùa 12 mạnh nhất

 • Tác giả: vmoba.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4230 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Guides bảng ngọc Tristana mùa 12 AD và cách lên đồ Tristana mới, build trang bị lối chơi Tristana combo và ngọc hỗ trợ Tristana mạnh nhất.

Cách Lên Đồ Tristana Ad Mùa 7, Tristana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

 • Tác giả: chamichi.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5114 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bảng ngọc Tristana mùa 11 và cách lên đồ Tristana guide các trang bị lối chơi Tristana build ngọc hỗ trợ mới chuẩn mạnh nhất, Bạn đang xem: Cách lên đồ tristana mua 7Bảng Ngọc Tristana Bảng ngọc Tristana mùa 11 sẽ update hàng tuần theo phiên bản tiên tiến nhất – Tay Súng Yordle

LMHT : Hướng dẫn chơi Tristana AD mùa 6

 • Tác giả: game360.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5008 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách lên đồ cho Tristana mùa 6 – Bảng ngọc , bảng hỗ trợ Tristana mùa 6 – hướng dẫn chơi Tristana s6.

Cách lên đồ tristana ad

 • Tác giả: saboten.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3016 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tristana mùa 12, một xạ thủ mà hầu như trong bất kỳ trận đấu nào thì vị tướng này cũng góp mặt với tỷ lệ thắng cực kỳ cao nên rất được anh em người chơi game yêu thích, Với bộ tuyệt kỹ dồn sát thương tốt, kết phù hợp với cách lên đồ Tristana rất phong phú giúp cho mọi người chơi có thể linh hoạt thay thế luân phiên các món trang bị

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  [ĐÃ KHẮC PHỤC] Không thể khởi chạy hệ thống đồ họa trên máy tính Windows 10 - Auslogics Blog - error không thể khởi tạo hệ thống đồ họa

By ads_php