[Trực tuyến và miễn phí] Làm cách nào để chuyển MKV sang MP4 trên Windows – chuyển đổi mkv sang mp4 online

Không thể phát video MKV? Bạn muốn xem video MKV trên các thiết bị không trợ giúp MKV? Đây là 2 cách miễn phí để chuyển hóa MKV sang MP4 mà không làm giảm chất lượng.

Bạn đang xem: chuyển đổi mkv sang mp4 online

Cách chuyển MKV sang MP4 trên Windows / Mac

Khi bạn phát một bộ phim, bạn thấy rằng nó không thể mở được vì một số chương trình không trợ giúp định dạng MKV. Sau đó, bạn có thể tự hỏi vì sao điều này lại xảy ra và làm thế nào để khắc phục nó.

Nguyên nhân vì sao bạn không thể phát MKV có thể do thiếu một số codec trên thiết bị của các bạn. Do đó, mặc dù bạn có thể thấy MKV ở khắp nơi ngày nay, một số thiết bị hoặc chương trình vẫn không trợ giúp định dạng MKV. Vì vậy, bạn cần chuyển hóa nó sang một định dạng thông dụng hơn, ví dụ như MP4, một định dạng dễ sử dụng hơn có thể được tải đúng trên hầu như mọi thiết bị.

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 trình chuyển hóa miễn phí để giúp bạn chuyển hóa tệp MKV sang MP4.

Phần 1. Làm thế nào để thay đổi MKV sang MP4 Trực tuyến & Miễn phí

Nếu bạn không thể seting nhiều PM trên PC như tôi, tôi khuyên chúng ta nên thử một dụng cụ chuyển hóa trực tuyến dựa trên website.

Có rất nhiều trình chuyển hóa video trực tuyến miễn phí trên thị trường, nhưng thành thật mà nói, hầu như các trình chuyển hóa được gọi là ‘miễn phí’ này đều có vô số hạn chế. Bạn phải trả tiền cho họ để có được một plan tốt hơn. Chỉ bằng cách đó, bạn mới có thể nhanh chóng chuyển hóa hàng loạt các tệp lớn mà không có hình mờ.

Vì vậy, có một dụng cụ chuyển hóa video thực sự miễn phí, nhanh chóng và mạnh mẽ không? Câu trả lời là có.

FVC miễn phí Online Video Converter, một dụng cụ chuyển hóa video hiệu quả từ MKV sang MP4 có thể giúp bạn chuyển hóa video không hạn chế. Nó trợ giúp chuyển hóa hầu hết toàn bộ các video chính thống sang các định dạng thông dụng như MP4, MOV, WMV, AVI và FLV trong vài giây. Nó cũng trợ giúp chuyển hóa hàng loạt, có nghĩa là bạn có thể chuyển hóa một loạt video và giữ nguyên chất lượng ban đầu của chúng cùng một lúc.

Vì FVC miễn phí Online Video Converter là một dụng cụ chạy trên nền website nên bạn có thể sử dụng đơn giản trên cả Windows và Mac, miễn là bạn có mạng và trình duyệt ổn định. Về cách sử dụng, bạn có thể nắm vững điều này Dụng cụ chuyển hóa MKV sang MP4 chỉ với một vài bước.

Xem Thêm  Cho Mình Xin Phần Mềm Chuyển Giọng Nam Thành Nữ, Trai Thành Gái - phần mềm biến nam thành nữ

Bước 1. Đi đến website của FVC miễn phí Online Video Converter trên trình duyệt của các bạn. Sau đó nhấp vào Thêm tệp để chuyển hóa cái nút. Nếu chưa tải xuống Trình khởi chạy FVC vào PC của các bạn trước đó, nó sẽ nhắc bạn tải xuống trình khởi chạy trước. Chỉ cần làm theo lời nhắc và seting trình khởi chạy.

Bước 2. Sau thời điểm seting, Mở tệp cửa sổ sẽ tự động hiển thị. Hiện giờ chọn tệp MKV mà bạn muốn chuyển hóa. Nhân tiện, nếu bạn muốn chuyển hóa nhiều video MKV một lần và mãi mãi, hãy chọn toàn bộ các tệp MKV bạn cần.

Bước 3. Sau đó nhấn vào Mở và bạn sẽ thấy danh sách các tệp đã chọn. Chọn định dạng đầu ra MP4 dưới danh sách đó.

Bạn cũng có thể chọn các định dạng khác nhau cho các tệp khác nhau một cách tách biệt bằng cách nhấp vào định dạng bên cạnh Thiết lập và thay đổi định dạng đầu ra bên dưới. Nhưng bạn có thể bỏ qua điều đó và nhấp vào Đổi cái nút. Sau đó, tìm nơi đến để lưu các video đã chuyển hóa.

Phần 2. Làm thế nào để chuyển hóa MKV sang MP4 với VLC Media Player

Bạn có thể biết VLC như một trình phát Multimedia, có sẵn cho hầu như các hệ điều hành PC để bàn. Nhưng thực ra, nó cũng là một dụng cụ chuyển hóa video ẩn. Nó cho phép bạn chuyển hóa các tập tin MKV sang định dạng MP4. Nếu bạn đã sở hữu VLC trên PC của mình, bạn có thể dùng thử.

Bước 1. Trước tiên khởi chạy VLC Media Player trên PC của các bạn. Nhấn vào Phương tiện truyền thông thực đơn. Tìm thấy Chuyển hóa / Lưu trong danh sách thả xuống.

Bước 2. Nhấp chuột + Thêm và tìm video MKV bạn muốn chuyển hóa. Sau đó nhấp vào Chuyển hóa / Lưu nút phía dưới.

Bước 3. Chọn MP4 định dạng trong Đổi cửa sổ.

Bước 4. Nhấn vào Duyệt qua để xác nhận nơi đến để lưu. Cuối cùng Khởi đầu chuyển hóa của các bạn và đợi để nhận video MP4 của các bạn.

Phần 3. Những thắc mắc thường gặp về chuyển hóa MKV sang MP4

1. ffmpeg có thể chuyển hóa MKV sang MP4 không?

Có, bạn có thể chuyển hóa MKV sang MP4 với ffmpeg. Nhưng có thể hơi phức tạp để bạn hiểu cách hoạt động của nó, mặc dù bước hiệu quả nhất chỉ là một chuỗi các ký tự: ffmpeg -i my_movie.mkv -vcodec sao chép -acodec sao chép my_movie.mp4

Xem Thêm  Top 17 kết quả tìm kiếm đội hình bóng ma mùa 4 mới nhất 2022

2. HandBrake có thể xuất MP4 từ MKV không?

Nếu bạn chỉ muốn một tệp MP4 sau khoảng thời gian chuyển hóa, HandBrake thực sự có thể giúp bạn điều đó. Tuy nhiên, nó không thể chuyển hóa các tệp của các bạn sang các định dạng khác, ví dụ như WMV, MOV, FLV. HandBrake trợ giúp hầu như các tệp Multimedia thông dụng. Nhưng này là trợ giúp của nó nguồn đầu vào. So với các định dạng đầu ra, các tùy chọn của các bạn là MP4 (.M4V) và MKV.

3. Chuyển hóa MKV sang MP4 có làm giảm chất lượng không?

Hầu như các trình chuyển hóa video đều làm giảm chất lượng khi bạn chuyển hóa tệp MKV sang MP4, có thể là 1% hoặc 5%. Trong lúc mã hóa lại các tệp MKV thành MP4, khó có thể tránh được việc mất dữ liệu hoàn toàn. Nhưng bạn có thể tăng độ sắc nét của hình ảnh để làm cho chất lượng của video MP4 xuất ra gần với video gốc.

Phần tổng kết

Có vô số trình chuyển hóa video cho bạn lựa chọn. Thật khó để tìm một dụng cụ chuyển hóa miễn phí và hiệu quả. Nội dung này đã giới thiệu cho bạn 2 phương pháp để chuyển hóa MKV sang MP4. Một là VLC Media Player và một là FVC miễn phí Online Video Converter.

Nếu bạn chỉ muốn một tệp MP4, VLC là đủ. Tuy nhiên, VLC chỉ trợ giúp một số định dạng hữu hạn. Vì vậy, nếu bạn muốn một trình chuyển hóa chuyên nghiệp hơn, FVC miễn phí Online Video Converter có vẻ là lựa chọn tốt hơn.

Kỳ vọng bạn thấy nội dung này hữu ích. Và đừng ngần ngại cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn.

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Thông minh

Nhận xét: 4.9 / 5 (dựa trên 67 phiếu bầu)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài chuyển hóa mkv sang mp4 online

Đổi đuôi MKV sang đuôi MP4 bằng OBS Studion ✅

 • Tác giả: Làm Phim Vì Thích
 • Ngày đăng: 2020-08-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9379 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào mừng các bạn đến với kênh của mình !!!
  Ngày hôm nay mình muốn chia sẻ cho các bạn cách làm như vậy nào để có thể đổi đuôi video từ đuôi MKV sang đuôi MP4 bằng PM OBS Studio.
  Các bạn cùng theo dõi để hiểu rõ cách làm nhé !!!
  ——————————————————————————————————————————————–
  Nếu các bạn thấy video hữu ích và thú vị đừng tiếc 1 SUBSCRIBE tại đây http://bit.ly/2H3iDPB ủng hộ mình nhé!!!
  Chúc các bạn một ngày tốt lành :ᴘ
  ————————————–
  Group Fb: https://www.facebook.com/groups/choigamevithich
  Discord: https://discord.gg/sfartErssB
  ————————————–
  ► Ngô Minh Quân
  ► Ngân hàng VietinBank
  Chi nhánh Nam Sài Gòn
  Số TK : 108001685146
  ————————————–
  Ví Momo: 0387307375
  ————————————–
  Thư điện tử: ngminhquan7004@gmail.com
  mkvtomp4 obsstudio thuthuat
Xem Thêm  Đặc tính kỹ thuật và cách hàn của ống nước chịu nhiệt PPR Đệ Nhất - cách hàn ống nước chịu nhiệt

Chuyển hóa MKV sang MP4 trực tuyến

 • Tác giả: vi.file-converter-online.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7246 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyển hóa MKV sang MP4 miễn phí trong trình duyệt của các bạn. ✓ Không cần đăng ký ✓ Không cần địa chỉ E-Mail ✓ Không cần seting

Chuyểи đổι MKV sang MP4 trự¢ tuyếи, miễи phí chuyểи đổι .MKV sang .MP4

 • Tác giả: onlineconvertfree.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7870 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vớι sự trợ giúρ củα ✨ OnlineConvertFree ⭐ ️ hãy chuyểи đổι bất kỳ tệρ mkv sang tệρ mp4 miễи phí. Hãy biếи đổι video định dạng mkv sang mp4 trự¢ tuyếи chỉ trong vàι giây ✌ ️.

Đổi đuôi MKV sang MP4 Trực tuyến & Miễn phí — Convertio

 • Tác giả: convertio.co
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1305 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dụng cụ chuyển hóa MKV sang MP4 hoàn toàn miễn phí của chúng tôi cho phép bạn chuyển hóa định dạng tập tin video của mình mà không cần tải chương trình về. Thật nhanh chóng và đơn giản!

Top 3 dụng cụ chuyển hóa MKV sang MP4 trực tuyến (Miễn phí & Không hạn chế)

 • Tác giả: www.vidmore.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6583 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để chuyển hóa MKV sang MP4? Dưới đây là ba dụng cụ chuyển hóa MKV sang MP4 trực tuyến miễn phí, để bạn có thể thay đổi MKV sang MP4 mà không có hạn chế, ngay cả so với chuyển hóa tệp lớn.

Ứng dụng chuyển hóa video MKV sang MP4 miễn phí

 • Tác giả: converter.app
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8495 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Converter.app cho phép bạn chuyển hóa MKV sang MP4 miễn phí bằng dụng cụ trực tuyến miễn phí này. & # 11088; & # 65039;

Ứng Dụng Chuyển Đổi Mkv Sang Mp4 Online, Mkv Sang Mp4

 • Tác giả: phamnhantutien.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4638 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: MKV, với tư cách là vùng chứa Multimedia tiên tiến, gần đây trở nên thông dụng hơn, Tuy nhiên, khi nói đến khả năng tương thích, MP4 thu được nhiều phiếu bầu hơn MKV

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php