Trung tâm bảo hành Sony chính hãng tại Hà Nội

Bạn đang xem: trung tâm bảo hành của sony


Quyết sách Bảo hành và Sửa chữa

Trung Tâm Bảo Hành Sản Phẩm Sony Chính Hãng

1.      Việc bảo hành có giá trị tại các Trung tâm bảo hành ủy quyền do Trung tâm tư vấn du học Sony Electronics Việt Nam chỉ định.

2.      Thời hạn bảo hành của các sản phẩm:

·      Các loại tivi, máy quay phim, máy ảnh số: 24 tháng tính từ ngày mua, nhưng không quá 30 tháng kể từ ngày phát hành phiếu bảo hành hoặc ngày xuất hàng của Trung tâm tư vấn du học Sony Electronics Việt Nam.

·      Các sản phẩm smartphone di động đã được đăng ký bảo hành trên hệ thống bảo hành điện tử của Cty Sony Electronics Việt Nam: 12 tháng tính từ ngày mua. Thời hạn bảo hành phụ kiện kèm theo bằng phân nửa thời hạn bảo hành smartphone.

·      Các loại sản phẩm khác (trừ phụ kiện): 12 tháng tính từ ngày mua, nhưng không quá 18 tháng kể từ ngày phát hành phiếu bảo hành hoặc ngày xuất hàng của Trung tâm tư vấn du học Sony Electronics Việt Nam.

·      Phụ kiện của sản phẩm Vaio (bao gồm Pin và Bộ cấp đổi điện): 12 tháng tính từ ngày mua, nhưng không quá 18 tháng kể từ ngày phát hành phiếu bảo hành hoặc ngày xuất hàng của Trung tâm tư vấn du học Sony Electronics Việt Nam.

·      Các loại phụ kiện bán riêng, không đi kèm theo sản phẩm:

α.       Loại phụ kiện có kèm theo phiếu bảo hành: Theo thời hạn ghi trên phiếu.

ɓ.      Loại phụ kiện không kèm theo phiếu bảo hành: 03 tháng tính từ ngày mua trên hóa đơn tài chính.

Lưu ý: Để đảm bảo quyền lợi bảo hành, Quý khách hàng hãy yêu cầu nơi bán hàng phân phối hóa đơn tài chính khi mua sản phẩm và xuất trình hóa đơn này khi sử dụng dịch vụ bảo hành. Trường hợp Quý khách hàng không thể minh chứng được ngày mua, ngày phát hành trên phiếu bảo hành hoặc ngày xuất hàng của Cty Sony Electronics Việt Nam sẽ được xem như là ngày mua.

3.      Không bảo hành các phụ kiện kèm theo sản phẩm, ngoại trừ các phụ kiện sau: pin và bộ cấp điện của VAIO và smartphone di động, bộ nguồn của tivi.

Xem Thêm  Năng lượng hoàn vốn đầu tư - anh hùng

4.      Trong thời hạn bảo hành, sản phẩm được sửa chữa miễn phí khi các linh kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng hoặc hỏng do lỗi sản xuất.

5.      Sản phẩm không được bảo hành trong các trường hợp sau:

·        Hư hỏng do thiên tai, tai nạn hoặc sử dụng sai hướng dẫn, ví dụ: Sét đánh, nguồn điện không ổn định, chất lỏng vào, rơi vỡ, nứt vỡ do va đập, bảo trì sai hướng dẫn…

·        Hư hỏng do bị các loại động vật chui vào trong sản phẩm.

·        Sản phẩm đã bị thay đổi hoặc sửa chữa tại các nơi không được chỉ định bởi Sony.

·        Màn hình LCD có từ 4 điểm chết trở xuống.

·        So với pin của Vaio chỉ được bảo hành trong trường hợp bị chết hẳn, hoàn toàn mất điện.

·        Mất hoặc hư hỏng software, ứng dụng, dữ liệu.

·        Lỗi (sự cố) phát sinh cho sản phẩm do việc dùng kết phù hợp với các phụ kiện, sản phẩm, thiết bị phụ thuộc, thiết bị ngoại vi khác hoặc sử dụng software không thích hợp.

·        Lỗi (sự cố) phát sinh cho sản phẩm do việc sử dụng phụ kiện không chính hãng.

·        Nhãn ghi model sản phẩm, số seri máy và/ hoặc tem niêm trên sản phẩm không còn nguyên vẹn hoặc không đọc được.

·        Phiếu bảo hành không hợp lệ (các thông tin trên phiếu không được điền đầy đủ, bị tẩy xóa hoặc sửa lại); Không có phiếu bảo hành hoặc không có dữ liệu bảo hành trên hệ thống dữ liệu của công ty du học.

·        Số IMEI trong máy smartphone di động (bấm *#06#) và số IMEI in trên nhãn máy không giống nhau.

·        Các hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất mạng smartphone, dịch vụ truyền hình hoặc mạng mạng internet.

·        Smartphone bị khóa máy hoặc khóa SIM.

·        Các phòng ban bị hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng: Vỏ máy, keyboard… 

6.      Các sản phẩm Tivi và dàn Home Theatre có đủ điều kiện bảo hành sẽ được sửa chữa miễn phí tận nhà (chỉ ứng dụng trong phạm vi nội ô của tp, thị xã có Trung tâm bảo hành của Sony).

7.      Việc bảo hành không kể cả việc trợ giúp kỹ thuật phần cứng (kết nối, thiết lập…) hoặc hướng dẫn sử dụng software.

Xem Thêm  [Update] Đọc thêm: Đất nước (Nguyễn Đình Thi) | thơ nguyễn đình thi - Pickpeup

8.      Trong trường hợp có thay thế linh kiện, Sony sẽ thu hồi lại linh kiện hỏng của sản phẩm. Sony có quyền dùng linh kiện mới, linh kiện tái chế hoặc linh kiện đã nâng cấp để thực hiện sửa chữa và thay thế cho linh kiện hỏng.

9.      Quý khách hàng phải sao lưu toàn bộ các software, ứng dụng, dữ liệu hoặc bất kỳ nội dung nào khác được lưu trữ trong sản phẩm trước khi gửi sản phẩm cho Sony xác minh, sửa chữa. Quý khách hàng phải hiểu toàn bộ các nội dung lưu trữ trong sản phẩm có thể bị hư hỏng, mất mát hoặc sẽ bị định dạng lại trong quá trình xác minh, sửa chữa; Và Sony sẽ không phụ trách cho bất kỳ thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp nào của Quý khách hàng phát sinh từ sự hư hỏng hoặc mất mát này.

10.  Sau thời điểm xác minh, sửa chữa, sản phẩm có thể sẽ được cấu hình trở về tình trạng xuất xưởng ban đầu (tùy thuộc vào sự sẵn có của software phục hồi).

11.  Trước khi mang sản phẩm đến sửa chữa, quý khách hàng phải chắc cú gỡ bỏ toàn bộ các linh kiện, phụ kiện, thiết bị gắn thêm mà không được phân phối hoặc bảo hành bởi Sony. Sony sẽ không phụ trách về sự hư hỏng hoặc mất mát của chúng (nếu có) trong quá trình sửa chữa.

12.  Để phục vụ cho việc sửa chữa, quý khách hàng phải phân phối mật khẩu BIOS để bật nguồn và tài khoản đăng nhập vào sản phẩm với quyền quản trị, nếu có.

 

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA THÔNG TIN BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ:

·        Truy cập website:http://mysony.sony.com.vn/checkwarranty/Home/CheckWarranty  và điền vào các mục ” chủng loại”, ” tên sản phẩm“, “số serial”  để xác minh thời hạn bảo hành sản phẩm như hình dưới đây:

·        Liên hệ Trung tâm Thông tin Khách hàng 1800 588 885 (miễn phí) hoặc1900 561 561.

 

HƯỚNG DẪN LIÊN HỆ BẢO HÀNH:

·        Truy cập website: https://www.sony.com.vn/section/contactus

·        Liên hệ Trung tâm Thông tin Khách hàng 1800 588 885 (miễn phí) hoặc1900 561 561

 

Lưu


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài trung tâm bảo hành của sony

Hỗ Trợ Sửa lỗi không vào được YOTUBE tivi Sony tháng 8 năm 2018

 • Tác giả: TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ THÁI BÌNH
 • Ngày đăng: 2018-08-03
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8414 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kính chào quý vị và các bạn. ngày hôm nay TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ THÁI BÌNH hướng dẫn các bạn cách phòng lỗi không vào được YOUTUBE so với sản phẩm của tivi sony. Các bạn nỗ lực xem hết video của bên mình và làm theo hướng dẫn nhé. Hãy chia sẻ video hộ mình để nhiều người biết nhé. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh của chúng tôi.
Xem Thêm  Top 11 kết quả tìm kiếm game bắn tank online mới nhất 2022

Trung Tâm Bảo Hành Tivi Sony Tại Hà Nội

 • Tác giả: sony-service-center.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8423 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội. Dịch vụ sửa chữa tivi Sony uy tín tận nhà. Hotline: 02439935283-0914.925.925

Trung Tâm Bảσ Hành Sony chính hãng tạι TPHCM và cách nhậи biết

 • Tác giả: baohanhsony.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7457 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trung Tâm Bảo Hành Ủy Quyền Sony, Tổng đàι Sony, Thông tin liên lạ¢ củα Tổng đàι Sony, Quyết sách bảo hành tivi Sony, Trung Tâm Bảσ Hành Sony

Địa chỉ các trung tâm bảo hành Sony tại Việt Nam 2022

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6012 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Địa chỉ các trung tâm bảo hành Sony tại Việt Nam 2022. Hiện tại các trung tâm bảo hành của SONY có mặt hầu như tại mọi tỉnh thành của Việt Nam. Vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi cần đem thiết bị của mình đi bảo hành tại các trung tâm bảo hành.

Trạm bảo hành TIVI SONY chính hãng TPHCM

 • Tác giả: baohanhsonymiennam.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4620 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Trung tâm bảo hành

 • Tác giả: pro.sony.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8446 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trung tâm bảo hành Website chính thức của Sony Phương án Chuyên dụng Việt Nam, phân phối sản phẩm camera chuyên nghiệp, máy chiếu, màn hình chuyên dụng…

Trung tâm bảo hành sản phẩm Sony trên toàn quốc

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2280 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các trung tâm bảo hảnh, vị trí bảo hành sản phẩm Sony trên toàn quốc

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php