Bên ᴄạnh những bộ ѕáᴄh từ điển Trung Việt haу từ điển Anh Việt, thì phần lớn nhiều người lựa ᴄhọn ѕử dụng thêm những ứng dụng haу ᴄáᴄ ᴡebѕite tra ᴄứu từ điển để ѕử dụng nhanh khi ᴄần, ᴠà hoàn toàn miễn phí, Với những người họᴄ tiếng Trung thì từ điển Hán Việt ѕẽ giúp bạn họᴄ tiếng Trung tốt hơn, giúp ᴄhúng ta tìm kiếm ᴠà nghiên ᴄứu ѕâu hơn những từ ngữ tiếng Hán

Bạn đang xem: tu dien hàn viet mien phi

Bên cạnh những bộ sách từ điển Trung Việt hay từ điển Anh Việt, thì phần lớn nhiều người lựa chọn sử dụng thêm những ứng dụng hay các website tra cứu từ điển để sử dụng nhanh khi cần, và hoàn toàn miễn phí. Với những người học tiếng Trung thì từ điển Hán Việt sẽ giúp bạn học tiếng Trung tốt hơn, giúp tất cả chúng ta tìm kiếm và phân tích sâu hơn những từ ngữ tiếng Hán. Nội dung dưới dưới đây sẽ tổng hợp tới độc giả một số website và ứng dụng từ điển Hán Việt hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Từ điển hán việt

1. Tra cứu từ điển Hán Việt trực tuyến

1. hvdic.thivien

https://hvdic.thivien.net/hvhvdic.thivien là website tra cứu từ điển Hán Nôm, phân phối tới người dùng trình tra cứu từ điển, tìm chữ theo nhiều bộ, chuyển hóa chữ phiên âm, học viết chữ tiếng Hán. Phần tra cứu từ điển Hán Việt người học được lựa chọn tra cứu theo âm đọc, theo chữ Hán hay tìm từ trong giải nghĩa. Như vậy người dùng sẽ dàng lựa chọn phương thức tra cứu phù phù hợp với nhu cầu sử dụng của chính mình.

hvdic.thivien cho phép tra nghĩa của nhiều từ/chữ đồng thời. Bạn có thể nhập một câu bằng chữ Hán hoặc phiên âm để tra. Khi tra từ theo chữ Hán sẽ hiển thị thông tin hình thái chữ.

Xem Thêm  Tải xuống Meshmixer cho Windows 10 Miễn phí (2022) - máy trộn lưới

2. hannom.huecit

http://hannom.huecit.vn/hannom.huecit được xây dựng và biên soạn từ cuốn từ điển Hán-Việt của tác giả Thiều Chửu xuất bản năm 1942. Từ điển Thiều Chửu là cuốn từ điển được nhiều người tiêu dùng trong nhiều thế hệ. Vì vậy, hannom.huecit phân phối nội dung đầy đủ, trích dẫn dễ hiểu, đơn giản và có nhiều phương thức tra: tra cứu theo chữ quốc ngữ, theo mã PinYin hoặc theo mã CangJie.

Từ ngữ cần tra có thể lựa chọn theo cách tra trực tiếp, hoặc paste trực tiếp từ cần tra vào giao diện của hannom.huecit. Từ cần tra được giải nghĩa ngay mau lẹ, với giải nghĩa thông thường kèm theo tư liệu nghĩa Nôm đi kèm để tham khảo. Trong quá trình tra nghĩa nếu muốn tra tiếp từ trong phần giải nghĩa chỉ cần bôi đen từ rồi nhấn vào nút Tra từ để tra là được.

Xem thêm: Cách Tải Các Ứng Dụng Về Máy Tính Pc Máy tính xách tay, Cách Tải Ứng Dụng Về Máy Tính Win 10

3. 4.vndic

http://4.vndic.net/?m=mobile4.vndic là website tập hợp nhiều loại từ điển bao gồm từ điển Anh-Việt, từ điển Anh-Anh, Việt-Trung (phồn thể/giản thể) hay một số từ điển chuyên nghề Anh-Việt kỹ thuật, Anh-Việt kinh tế,…

4.vndic phân phối giao diện tra cứu từ ngữ rất đơn giản. Tất cả chúng ta có thể nhập trực tiếp hoặc paste từ cần tra rồi nhấn nút Search để tìm kiếm. Khi đã có nghĩa tiếng Việt của từ Hán cần tra, người dùng cũng được lựa chọn thêm ngôn từ khác để dịch sang nếu muốn.

2. Ứng dụng từ điển Hán-Việt

1. Han Viet Dictionary Android

Han Viet Dictionary mang tới bộ từ điển dịch từ ngữ tiếng Việt có gốc tiếng Hán sang tiếng Hán, trợ giúp tra cứu theo nhiều cách như tra từ Hán Việt, Việt Hán, tra cứu theo bộ, tra Pinyin, tra Unicode, tra cứu qua link. Ứng dụng có tùy chọn xem lại lịch sử những từ đã tra.

Xem Thêm  1KG Vàng Bao Nhiêu Tiền VND, Cây, Lượng, Chỉ Cập Nhật Mới 2022 - 1kg vang la bao nhieu cay

2. Từ điển chữ Hán

Từ điển chữ Hán cũng lấy nội dung từ quyển từ điển Thiều Chửu nổi tiếng. Ứng dụng phân phối tra cứu chữ Hán theo âm Hán Việt, âm Pinyin hay tra cứu chữ Hán theo bộ thủ và số nét. Với các từ ngữ khi tra sẽ có thêm phần cách viết và từ ghép của từ cần tra nếu có. Ứng dụng cũng cho phép nhận dạng văn bản viết tay để người dùng tra cứu thuận tiện hơn.

3. Han Viet Dictionary iPhone/iPad

Ứng dụng Han Viet Dictionary trợ giúp tra cứu từ qua bộ, phiên âm, mã Unicode, tìm nghĩa trong khái niệm. Người học biết thêm cách viết của từ cũng như cách phát âm của từ. Không những thế, ứng dụng có thêm phần dụng cụ chuyển hóa gồm chữ giản thể – chữ phồn thể, hay Hán – Việt, giúp bạn thuận tiện tra từ và cách sử dụng.

Trên đây là một số ứng dụng từ điển Hán Việt để bạn tham khảo sử dụng. Các từ điển đều hiển thị chữ viết của từ cần tra, thêm phần chữ ghép hoặc phiên âm của từ để người dùng dễ tra cứu và học tập hơn.

Hy vong nội dung này hữu ích với bạn!

4 ★ 4

4 ★ 4


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tu dien hàn viet mien phi

Nên sử dụng từ điển Tiếng Hàn nào?

 • Tác giả: Amazing Thu Hà
 • Ngày đăng: 2019-08-12
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1367 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là video trước nhất mình làm có liên quan đến tiếng Hàn. Nếu thu được phản hồi tích cực thì nhất định những video tiếp theo về đề tài này sẽ được ra đời. Nhân tiện mình mới cắt tóc, mong các bạn không cảm thấy lạ lẫm nha
Xem Thêm  Ý nghĩa chữ Vạn trong Phật Giáo và cuộc sống thường ngày - chữ vạn có ý nghĩa gì

Từ Điển Hàn Việt

 • Tác giả: taisachmienphi.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7145 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ Điển Hàn Việt của tác giả Lê Huy Khoa tập hợp một cách đầy đủ nhất về vốn từ vựng, giúp trợ giúp các bạn trong việc học tập tiếng Hàn Quốc, đồng thời phục vụ cho việc phân tích tiếng Hàn phục vụ mục đích du học, xin việc,lao động, giao tiếp, du lịch…

TU DIEN HÀN VIET MIEN PHI

 • Tác giả: daihoangde.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6665 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VDict is now available on mobile phones, Point your mobile phone

Download từ điển Lạc Việt 2020 Full Crack miễn phí – Anh-Việt-Anh, Pháp-Việt-Pháp – bản quyền đến 2029

 • Tác giả: dichthuat.org
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7779 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ điển Lạc Việt miễn phí – Download Lạc Việt 2011 Full Crack là một từ điển không thể thiếu cho sinh viên, học viên, hay biên phiên dịch tiếng Anh và tiếng Pháp, Từ điển lacviet 2009 Full Crack gồm 3 cặp từ điển gồm Anh-Việt, Việt Anh; Pháp-Việt, Việt Pháp; Trung-Việt, Việt- Trung … Download từ điển Lạc Việt 2020 Full Crack miễn phí – Anh-Việt-Anh, Pháp-Việt-Pháp – bản quyền đến 2029

tu dien han viet

 • Tác giả: thuvienmienphi.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2328 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thư viện tài liệu miễn phí tu dien han viet

English Vietnamese English Dictionary

 • Tác giả: www.vndic.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9683 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VNDIC.net is Vietnamese Dictionary and Translation – Từ điển và dịch nguyên câu các thứ tiếng

Tra từ điển và dịch thuật trực tuyến

 • Tác giả: tratu.coviet.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2180 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ điển Lạc Việt – Tra từ điển và dịch thuật trực tuyến

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php