Gmail là một tài khoản Google định danh cá nhân của các bạn, nhưng nếu bạn không biết cách thoát Gmail trên smartphone thì đôi lúc sẽ gặp phải một số phiền toái đấy!

Bạn đang xem: muốn thoát gmail trên điện thoại

Là một trong những tính năng miễn phí do Google phân phối, Gmail hiện đang là một dịch vụ mà ai ai cũng sử dụng và biết tới. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn đăng xuất tài khoản Gmail của mình ở thiết bị này để đăng nhập ở một thiết bị khác, nhưng lại không biết cách thoát Gmail trên smartphone, thì chắc nịch đọc nội dung sau đây là sự lựa chọn đúng đắn nhất của các bạn! Timviec365.com xin trân trọng gửi đến độc giả nội dung “Tường tận cách thoát Gmail trên điện thoại của tất cả các dòng”!

1. Bạn muốn thoát Gmail trên smartphone nhưng không biết làm cách nào?

Thoát Gmail trên smartphone, tưởng chừng như dễ nhưng lại khó so với những cá nhân “mù công nghệ” đấy. Đã có rất nhiều thắc mắc về vấn đề này nhưng hầu như mọi kết quả tìm kiếm đều chưa thực sự mang tính hữu hiệu. Tham khảo ngay những cách đăng xuất tài khoản của dịch vụ này trên hầu như các dòng smartphone Smartphone thông dụng nhất hiện tại để không bị chê là “quê mùa” nhé!

1.1. Cách thoát Gmail trên smartphone Android

Công nghệ phát triển và các sản phẩm smartphone thông minh vẫn luôn là một ví dụ điển hình của quá trình này. Các mẫu mã smartphone ngày càng phong phú về cả ngoại hình lẫn tính năng. Hai hệ điều hành lớn nhất, thông dụng nhất và được vận dụng ở những dòng smartphone nhiều nhất đó chính là Android và IOS. Trước hết, tất cả chúng ta cùng tìm hiểu cách thoát Gmail trên các dòng smartphone chạy hệ điều hành Android như vậy nào!

Rất ngạc nhiên là, người dùng hiện tại đang tìm kiếm rất nhiều về cách thoát Gmail trên các dòng smartphone nổi tiếng nhất hiện tại như: cách thoát Gmail trên smartphone Huawei, cách thoát Gmail trên smartphone Oppo, cách thoát Gmail trên smartphone Samsung, cách thoát Gmail trên smartphone HTC, cách thoát Gmail trên smartphone Sony, cách thoát Gmail trên smartphone Xiaomi MI, cách thoát Gmail trên smartphone Samsung J7, cách đăng xuất Gmail trên smartphone Hãng Asus,… Tuy nhiên người dùng lại không nhận thấy rằng, những dòng smartphone có tên ở trên đều được vận dụng hệ điều hành Android, có nghĩa là thoát Gmail ở chúng đều tương tự giống nhau. 

1.1.1. Cách thoát Gmail trên App đã được tải về smartphone

Sau đây, Timviec365.com không để bạn đợi lâu nữa, rõ ràng cách đăng xuất Gmail trên smartphone Android được thao tác như sau: 

+ Bước 1: Mở smartphone của mình lên, xác minh xem ứng dụng Gmail Mobile của mình đã được update theo phiên bản tiên tiến nhất hay chưa. Nếu chưa, bạn truy cập vào ứng dụng CH Play gõ “Gmail” ở thanh tìm kiếm và tiến hành nhấn nút update.

+ Bước 2: Khi ứng dụng Gmail của các bạn đã được update. Bạn truy cập trực tiếp vào ứng dụng này trên màn hình smartphone của các bạn. Sau đó, chọn mục lục “Tài khoản” (hình đại diện tròn của tài khoản) ở góc bên phải màn hình smartphone. Tiếp đó, “Quản lý các tài khoản trên thiết bị này” – hãy nhấn chọn mục này. 

+ Bước 3: Ở giao diện xuất hiện, người dùng click chọn tài khoản “google” trên màn hình. Sau đó, lựa chọn tài khoản Gmail mà bạn cần đăng xuất. (Ở ở đây, nếu bạn link nhiều tài khoản mxh như Cloud, Fb,… nên cảnh giác đừng chọn nhầm nhé).

+ Bước 4: Khi đã chọn được nick cá nhân Gmail mà bạn muốn thoát. Chỉ có một cách là xóa tài khoản trên thiết bị, bạn hãy nhấn vào mục lục “Thêm”, sau đó chọn “Xóa tài khoản”.

Xem Thêm  Cách RIP Nick Facebook 2022 ❤️ Xóa Nick FB Vĩnh Viễn - cách rip nick facebook nhanh nhất

Việc làm telesales

1.1.2. Cách thoát Gmail từ mục Setup ở smartphone

Ngoài cách thoát Gmail trên ứng dụng App, thì còn một cách khác cũng tương đối tiết kiệm được thời gian của các bạn, đó chính là thoát Gmail từ mục “Cài đặt” ở smartphone. Rõ ràng và cụ thể cách làm như sau:

+ Bước 1: Trên màn hình của mọi dòng smartphone Android, hãy nhấn chọn vào ứng dụng “Cài đặt”. 

+ Bước 2: Sau khoảng thời gian giao diện của ứng dụng Setup đã xuất hiện, bạn nhấn chọn vào mục lục “Đồng bộ”, tiếp đó bạn cũng chọn một mục lục tài khoản được link với smartphone, ở đây bạn nhấn chọn mục “Google”.

+ Bước 3: Và một giao diện mới bao gồm các tài khoản Gmail hiện bạn đang sở hữu trên smartphone xuất hiện. Bạn cũng chỉ cần chọn một tài khoản Gmail mà bạn muốn thoát. Cuối cùng nhấn chọn “Xóa tài khoản”. 

Nhìn chung, các dòng smartphone chạy hệ điều hành Android đều tương tự nhau về tên gọi các mục lục sẵn có trên smartphone cũng như các thao tác để thực hiện một hành động nào đó bạn muốn. Như vậy, trên đây chính là cách thoát Gmail trên smartphone Android mà chúng ta nên tham khảo ngay giờ đây để lỡ mất công “mò kim đáy biển” nhé!

Việc làm bán hàng

1.2. Cách thoát Gmail trên smartphone Iphone

Bên cạnh android thì hệ điều hành IOS chỉ chạy trên các dòng smartphone với thương hiệu Apple – Iphone cũng được Google phân phối dịch vụ Gmail. Dưới đây là phương pháp để bạn đăng xuất tài khoản Gmail trên thiết bị thời thượng này:

+ Bước 1: Mở smartphone của mình lên, xác minh xem ứng dụng Gmail Mobile của mình đã được update theo phiên bản tiên tiến nhất hay chưa. Nếu chưa, bạn truy cập vào ứng dụng App Store, gõ “Gmail” ở thanh tìm kiếm và tiến hành nhấn nút update.

+ Bước 2: Khi ứng dụng Gmail của các bạn đã được update. Bạn truy cập trực tiếp vào ứng dụng này trên màn hình smartphone của các bạn. Sau đó, chọn mục lục “Tài khoản” (hình đại diện tròn của tài khoản) ở góc bên phải màn hình smartphone. Tiếp đó, chọn mục lục “Quản lý các tài khoản trên thiết bị này”.

+ Bước 3: Một giao diện mới nữa lại được mở ra, danh sách các tài khoản Gmail mà bạn đã đăng nhập sẽ được hiển thị tại đây. Sau đó, bạn nhấn chọn vào thanh mục lục “Xóa khỏi thiết bị này”, cuối cùng khi hệ thống hỏi lại bạn một lần nữa, bạn xác nhận thao tác bằng cách nhấn “Xóa” nhé!

Vậy là, tất cả chúng ta đã hoàn tất các thao tác để đăng xuất tài khoản Gmail của mình trên smartphone Iphone rồi đấy.  

2. Cách thoát Gmail trên các thiết bị khác

Bạn biết đấy, mọi tài khoản mang tính cá nhân riêng tư thì nên sử dụng một cách cảnh giác, đặc biệt trong trường hợp nguy cấp, bạn lỡ đăng nhập Gmail ở một PC lạ, nhưng lại chưa kịp đăng xuất chúng. Điều này, có thể khiến các tác nhân xấu gây hại đến tài khoản của các bạn, ví dụ như: trộm cắp thông tin dữ liệu của người dùng, sử dụng vào mục đích xấu,… Tuy nhiên, đừng quá lo ngại về vấn đề này, bởi Google luôn cho phép người dùng thoát các tài khoản của mình trên mọi thiết bị từ xa. Tiếp sau đây, Timviec365.com gửi đến độc giả cách thoát Gmail trên các thiết bị khác, không phải smartphone của mình nhé!

2.1. Trên PC

Trước tiên, hãy thoát tài khoản của mình bằng cách thao tác trên PC cá nhân (dưới đây là cách chỉ vận dụng được nếu bạn sử dụng trình duyệt website Google Chrome): 

Xem Thêm  Công nghệ đột kích RAID 0, đột kích 1, đột kích 5, đột kích 6, đột kích 10 - raid 0 là gì

+ Bước 1: Mở Google Chrome lên, sau đó click chuột trái vào biểu tượng ba chấm ở tay phải góc trên cùng của màn hình. Tiếp đó nhấn chọn “Cài đặt”. 

+ Bước 2: Một giao diện của mục lục Setup sẽ xuất hiện. Và ngay trên dòng trước hết, bạn sẽ thấy thông tin tài khoản Gmail của các bạn. Chỉ cần tiếp đó nhấn nút “Đăng xuất” là được. 

+ Bước 3: Một hộp hội thoại mới sẽ xuất hiện khi bạn thao tác xong bước trên, hệ thống sẽ hỏi lại bạn một lần nữa xem bạn có chắc nịch đăng xuất hay không? Tại đây, bạn nhấn vào “Đăng xuất”. Nếu muốn xóa toàn thể dữ liệu của các bạn ở thiết bị bạn đã đang nhập, hãy click chọn dòng “Đồng thời, xóa dữ liệu hiện có của bạn khỏi thiết bị này”. 

2.2. Khi truy cập từ xa

Trong tình huống bạn muốn thoát Gmail khỏi một thiết bị nào này mà bạn không rõ thì hãy thao tác chuẩn theo những bước sau:

+ Bước 1: Truy cập vào website chứa tên miền tài khoản cá nhân của các bạn (My Tài khoản) và đăng nhập tài khoản Gmail của các bạn tại đấy. Tại ô mục lục trước hết “Đăng nhập và bảo mật”, hãy click chọn vào mục lục “Hoạt động của thiết bị và sự kiện bảo mật”. 

+ Bước 2: Bạn sẽ nắm vững được thông tin về thời gian mà bạn đã đăng nhập Gmail vào thiết bị này tại đây, cũng như biết những thông tin về các vị trí thiết bị lạ đã đăng nhập Gmail của các bạn. Chọn “Xem lại các thiết bị”. 

+ Bước 3: Một danh sách bao gồm các thiết bị mà tài khoản Gmail của các bạn đã được đăng nhập sẽ xuất hiện. Hãy chọn từng thiết bị, nếu hiện nút “Xóa”, hãy click chọn xóa để thoát Gmail của mình ở thiết bị đó nhé!

+ Bước 4: Cuối cùng, hãy nhận chọn “Xóa” để xác nhận lại một lần chắc nịch thiết bị này đã biến mất ở danh sách các thiết bị đã đăng nhập Gmail của các bạn. 

Việc làm cơ khí – chế tạo

3. Gmail và một số tính năng có thể bạn chưa biết

Có thể sử dụng Gmail đã lâu và thường xuyên, nhưng bạn chưa nắm vững hết những tính năng hữu ích mà nó mang lại. Sau đây, là các tính năng chính của Gmail mà Timviec365.com đã tổng hợp giúp bạn:

– Hệ thống dung tích lưu trữ: lên đến 15GB, thoải mái để người dùng lưu trữ, khi hết có thể gia hạn bằng cách mua thêm. 

– Lọc thư rác: các tin rác luôn tiềm tàng rủi ro gây hại, và đây chính là dụng cụ đắc lực để bảo vệ thông tin người dùng.

– Kết nối dịch vụ đơn giản: dùng Gmail để đăng nhập trên các ứng dụng dịch vụ hữu ích khác chỉ bằng một cú nhấp chuột. 

– Truy cập tài khoản Offline: còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể đọc tin nhắn bình thường khi không cần đến mạng?

– Tính năng tìm kiếm rất cụ thể, nhiều tùy chọn: khi có quá nhiều thư, bạn chỉ cần gõ tên tiêu đề hay một từ khóa liên quan, Gmail sẽ cho ra hàng loạt các kết quả khiến bạn thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm. 

– Đồng bộ: bạn sẽ được đồng bộ mọi dữ liệu của mình sang các ứng dụng Google khác qua Gmail.

– Mạng lưới Thực đơn thông minh: giao diện của một thực đơn rõ ràng, cụ thể và rõ ràng khiến bạn không cần mất quá nhiều thời gian để thao tác trên Gmail. 

Xem Thêm  Animation trong Android với ViewPropertyAnimator — Android - hoạt hình trong android

Việc làm nhân viên kinh doanh

Gmail – Dịch vụ trợ giúp người dùng thời thượng nhất hiện tại. Trông mong, thông qua nội dung trên đây, độc giả đã có thể nằm lòng cách thoát Gmail trên smartphone nhanh chóng và hữu hiệu nhất!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài muốn thoát gmail trên smartphone

Cách tạo tài khoản gmail – đăng ký tài khoản google trên smartphone oppo !

 • Tác giả: Lê Xuân Hòa – Hoa Tony
 • Ngày đăng: 2021-04-17
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9316 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo Gmail – Đăng ký tài khoản Google trên smartphone./

  Như các bạn đã biết, tài khoản Gmail hay cũng là tài khoản Google là một tài khoản rất trọng yếu, không thể thiếu cho những người dùng trên mạng. Để đăng ký các tài khoản khác trên mạng internet, tạo kênh Youtube….Nhưng thực tiễn có khá nhiều bạn ít quan tâm đến mạng internet lại chưa biết cách tạo tài khoản gmail thế nào, đến lúc cần đến chẳng biết phải đăng ký ra sao. Vì vậy video này sẽ dành riêng cho các bạn!

Đăng xuất khỏi Gmail

 • Tác giả: support.google.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5996 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tùy thuộc vào thiết bị bạn dùng để sử {d}

Muốn Thoát Gmail Trên Điện Thoại Nhanh Chóng Nhất, Cách Đăng Xuất Gmail Trên Điện Thoại

 • Tác giả: quansulienminh.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9004 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng xuất Gmail trên smartphone Samsung giúp bạn bảo mật thông tin của mình sau khoảng thời gian sử dụng, Vậy bạn đã hiểu phương pháp thoát Gmail trên smartphone của mình chưa?Gmail là tài khoản vô cùng trọng yếu mà hầu như ai cũng sử dụng để gửi dữ liệu qua lại cho nhau

Cách đăng xuất Gmail, thoát tài khoản Gmail trên smartphone Android, ι

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7798 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đăng xuất Gmail trên smartphone Android, iPhone, hướng dẫn logout tài khoản gmail trên smartphone, trợ giúp xóa tài khoản google và bảo vệ quyền riêng tư của các bạn

Thủ thuật nhanh nhất để thoát tài khoản Gmail trên Android

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1171 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như các bạn đã biết, khi sở hữu tài khoản Google đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng được nhiều dịch vụ khác nhau của Google như Gmail, Google Drive, YouTube… Vì vậy có thể nói, tài khoản Gmail cực kỳ trọng yếu khi các bạn sử dụng smartphone Android, tuy nhiên nếu bạn muốn thoát tài…

Mách Bạn Cách Thoát Gmail Trên Điện Thoại Android, Ios Đơn Giản

 • Tác giả: speedyglobal.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8256 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng xuất Gmail trên smartphone Samsung giúp bạn bảo mật thông tin của mình sau khoảng thời gian sử dụng, Vậy bạn đã hiểu phương pháp thoát Gmail trên smartphone của mình chưa?Gmail là tài khoản vô cùng trọng yếu mà hầu như ai cũng sử dụng để gửi dữ liệu qua lại cho nhau

Muốn Đăng Xuất Gmail Trên Điện Thoại Rất Chi Tiêt, Cách Đăng Xuất Gmail Trên Điện Thoại, Xóa Gmail

 • Tác giả: chotsale.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2892 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng xuất Gmail trên smartphone Samsung giúp bạn bảo mật thông tin của mình sau khoảng thời gian sử dụng, Vậy bạn đã hiểu phương pháp thoát Gmail trên smartphone của mình chưa?Gmail là tài khoản vô cùng trọng yếu mà hầu như ai cũng sử dụng để gửi dữ liệu qua lại cho nhau

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php