Uống rượu không say không chỉ giúp phái mạnh trổ tài bản lĩnh của mình mà còn làm hạn chế tối đa những hậu quả do say rượu. Đau đầu, nôn ói, nói năng linh tinh, không quản lý được bản thân,… là những điều không một người uống rượu nào muốn

Bạn đang xem: cách uống rượu không bị say

Mục lục [Ẩn]

Uống rượu không say không chỉ giúp phái mạnh trổ tài bản lĩnh của mình mà còn làm hạn chế tối đa những hậu quả do say rượu. Đau đầu, nôn ói, nói năng linh tinh, không quản lý được bản thân,… là những điều không một người uống rượu nào muốn. Vậy cách uống rượu không say là gì? Đọc nội dung này để có cho mình những tuyệt chiêu vô cùng hiệu quả mà lại cực kỳ đơn giản nhé!

 

1. Vì sao lại say rượu?

Nguyên nhân trực tiếp kéo theo các triệu chứng say rượu bia là do khi vào thân thể, ethanol (cồn) trong rượu bia chuyển hóa thành acetaldehyde tại gan. Chất này gây độc tế bào thần kinh, tế bào gan và toàn thể thân thể. Thúc đẩy lên thần kinh gây ra triệu chứng chóng mặt, đau đầu, nôn ói, không kiểm tra được lời nói, hành vi. Thúc đẩy lên gan làm phá hủy tế bào gan, tăng men gan, lâu dần kéo theo xơ gan, ung thư gan.

Khi uống một lượng rượu nhỏ, enzyme ALDH và glutathione trong gan giúp chuyển hóa acetaldehyde thành chất không độc hại là acetic acid sau đó chuyển thành CO2 và nước rồi đào thải ra ngoài. Tuy nhiên, lượng enzyme và glutathione trong gan là có hạn. Nên khi uống quá nhiều rượu, khả năng chuyển hóa của gan bị quá tải, nồng độ acetaldehyde tăng trưởng, thúc đẩy tiêu cực đến gan, thần kinh và toàn thể thân thể.

 

Rượu gây độc thần kinh, gan thận và toàn thể thân thể

 

2. Uống rượu không say nhờ có sự chuẩn bị từ trước.

Chuẩn bị sẵn sàng trước khi ngồi vào bàn nhậu là điều rất trọng yếu. Ở đây giúp uống lâu say hơn, giảm được tối đa triệu chứng say sau khoảng thời gian uống rượu bia.

 • Ăn trước khi uống: Đây là phép tắc cơ bản nhất bạn cần phải nhớ. Không được để dạ dày rỗng khi ngồi vào bàn rượu bởi dạ dày rỗng sẽ khiến hấp thu rượu nhanh hơn, khiến người uống chỉ cần một vài chén là say bí tỉ. Bạn chỉ cần ăn trước một tí cơm hoặc vài mẩu bánh mì nướng là được.

 • Uống sữa nóng: Uống một ly sữa tươi được hâm nóng sẽ làm chậm quá trình hấp thu rượu, giúp uống rượu lâu say hơn.

 

Uống sữa trước mỗi bữa rượu giúp uống rượu lâu say hơn

 

 • Thân thể tỉnh táo, khỏe mạnh trước khi uống: Nên đảm nói rằng bạn đang không bị thiếu ngủ, mệt mỏi trước khi nhập cuộc. Nếu có plan ngày ngày hôm sau sẽ có một cuộc hẹn bên bàn nhậu, hãy phấn đấu ngủ đủ giấc từ tối ngày hôm trước.

 • Bổ sung И- Acetylcystein và ɭ-glutamine trước khi uống: Uống những sản phẩm chứa hai chất này trước khi uống rượu 30 phút đến 1h sẽ giúp bạn uống được nhiều hơn, giải rượu nhanh chóng hơn, không bị đau đầu hay chóng mặt, giúp kiểm tra hành vi tốt hơn. И-acetylcystein giúp rượu chuyển hóa trực tiếp từ ethanol thành acetic acid (giấm ăn), bỏ qua bước tạo acetaldehyde độc hại. ɭ-glutamine giúp tăng cường sự tỉnh táo,cải tổ tính năng não, giúp thân thể nhanh chóng phục hồi về trạng thái bình thường sau khoảng thời gian uống rượu.

3. Uống rượu không say khi uống đúng cách

Vẫn là mang rượu vào thân thể, nhưng nếu bạn biết uống đúng cách thì tửu lượng của các bạn sẽ được tăng trưởng đáng kể.

 • Uống chậm: Uống lai rai, không uống liên tục sẽ lâu say hơn so với việc uống liên tục nhiều chén liên tiếp.

 • Uống thêm nước: uống xen kẽ rượu và nước khoáng sẽ giúp lâu say hơn. Bạn cần lưu ý không được uống cùng các loại nước có gas như coca cola, pepsi, 7up… bởi những loại nước này sẽ làm hấp thu rượu nhanh hơn, lâu tỉnh hơn, đau đầu chóng mặt hơn.

 • Chọn đồ uống có nồng độ cồn thấp: chất gây say trong rượu bia là ethanol. Khi uống rượu có nồng độ cồn thấp (rượu nhẹ) sẽ giúp bạn uống được nhiều hơn.

 

Nên lựa chọn loại rượu có nồng độ thấp

 

4. Giải rượu đúng cách giúp uống rượu không say

Khi đã say rượu, nếu bạn có cách giải rượu đúng sẽ khiến tỉnh táo hơn, giảm được tối đa các triệu chứng say thường gặp.

 • Dùng

  nước uống giải rượu

  : một số nước uống giải rượu dân gian cho hiệu quả tốt như nước đường gừng, nước sắn dây, nước trà xanh, nước ép cà chua, nước cháo loãng, nước đường muối… Những loại này không chỉ giảm triệu chứng mà còn làm ngăn ngừa tối đa tình trạng tụt đường huyết, huyết áp của người sau rượu nặng.

  một số nước uống giải rượu dân gian cho hiệu quả tốt như nước đường gừng, nước sắn dây, nước trà xanh, nước ép cà chua, nước cháo loãng, nước đường muối… Những loại này không chỉ giảm triệu chứng mà còn làm ngăn ngừa tối đa tình trạng tụt đường huyết, huyết áp của người sau rượu nặng.

 

Trà gừng là loại nước giải rượu hiệu quả

 • Dùng đồ ăn giải rượu: Phép tắc này là bổ sung thêm tinh bột cho thân thể. Phương pháp này giúp giải rượu nhanh chóng và lấp đầy dạ dày sau khoảng thời gian nôn. Cháo trắng loãng, cháo đậu xanh, bún miến phở là những gợi ý tốt cho bạn.

 • Bấm huyệt: Theo kinh nghiệm dân gian, bấm huyệt cũng giúp người say nhanh tỉnh hơn. Tuy nhiên, cần bấm đúng huyệt mới có hiệu quả, nếu không sẽ cho hiệu quả ngược.

 • Sử dụng sản phẩm chứa И-acetylcystein: Không chỉ giúp ngăn chặn tạo dựng chất độc acetaldehyde,  И-acetylcystein gián tiếp làm giảm lượng acetaldehyde nhờ làm tăng lượng glutathione trong gan. Vì vậy, sau khoảng thời gian uống rượu, chúng ta nên bổ sung thêm chất này để giải rượu tốt nhất, đồng thời bảo vệ gan thận trước các tác hại của rượu.

5. Uống rượu không say nhờ thành tích của y học hiện đại

Với sự phát triển của y học hiện đại, sau khoảng thời gian nắm được cơ chế chuyển hóa rượu tại gan, các nhà khoa học đã phân tích và tìm thấy chất thúc đẩy vào quá trình này là И-acetylcystein. Chất này ngăn chặn tạo dựng chất độc hại là acetaldehyde, giúp rượu chuyển hóa thành chất không độc hại. Như đã trình bày ở trên, bổ sung chất này 30 phút đến 1 giờ trước mỗi bữa rượu và sau khoảng thời gian uống rượu giúp uống rượu lâu say hơn, người tỉnh táo hơn, tỉnh rượu nhanh hơn, ngăn chặn các triệu chứng say xỉn. Đây là một mẹo uống rượu không say nhanh tỉnh của rất nhiều Đấng mày râu.

 

Uống rượu lâu say kéo dài cuộc vui

Tuy nhiên, ɭ-glutamine cũng được minh chứng có tác dụng tăng tiết serotonin trong não, nuôi dưỡng não bộ, tăng cường sự tỉnh táo cho người uống rượu, khi được bổ sung chất này, thân thể sẽ nhanh chóng được phục hồi về trạng thái bình thường.

BoniAncol

– tuyệt chiêu uống rượu không say – tăng bản lĩnh

Là sự phối hợp giữa И-acetylcystein, ɭ-glutamine và nhiều thành phần khác, BoniAncol là một tuyệt chiêu giúp Đấng mày râu uống được nhiều hơn và giải rượu nhanh chóng sau khoảng thời gian uống.

 

 

Thành phần của BoniAncol

 

Đây là sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm tính năng uy tín hàng đầu toàn cầu. Hai nhà máy của tập đoàn là nhà máy Viva Pharmaceutical Inc  – Canada và nhà máy Jvàamp;E International – Mỹ đã đoạt tiêu chuẩn cGMP của : FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ), Health Canada ( Bộ y tế Canada,  tổ chức y tế toàn cầu WHO). Chỉ những nhà máy đạt các tiêu chuẩn khó tính từ máy móc, thiết bị, loài người, độ sạch, sản phẩm tạo ra đạt chất lượng đảm bảo mới cấp chứng thực này.

 

BoniAncol được sản xuất tận nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP

Đặc biệt, hệ thống máy móc của nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer giúp tạo ra những phân tử hạt có kích thước siêu nano, giúp thân thể hấp thu tối đa các hoạt chất có tác dụng, hiệu quả đạt được là nhanh nhất và cao nhất.

Nhấc chén liên tục mà không say nhờ BoniAncol

Được nhập khẩu từ Canada và Mỹ, phân phối rộng rãi tại Việt Nam, BoniAncol đã hỗ trợ hàng ngàn đàn ông Việt trổ tài được bản lĩnh khi uống mãi không thấy say.

Cơ chế tạo dụng của BoniAncol

 

Anh Trần Quang Tranh, 43 tuổi ở số 16, ngõ 81, phố Đức Giang, Long Biên, Hà Nội, smartphone: 0936.377.068

 

BoniAncol là phương pháp tăng tửu lượng của anh Trần Quang Tranh

So với trước đó chỉ cần uống đến chén thứ 2 là đã như người ta uống cả bình rượu, thì giờ đây anh là người tỉnh táo nhất trong lúc bạn rượu đã gục gần hết.

Trước khi nghe đến BoniAncol, anh cũng phải tự nhận mình là người uống kém. Dù là rượu nặng hay nhẹ, dù có chuẩn bị sẵn sàng các cách giải rượu khác nhau nhưng chỉ cần đến chén thứ 2 là anh đã không biết mình đang làm gì, chỉ biết đầu đau quằn quại, da mặt đỏ bừng, choáng váng. Không chỉ vậy, da cổ, tay, mặt lưng đều nổi mẩn đỏ thành từng mảng lớn nhỏ như bị dị ứng. Khổ sở là thế nhưng anh không uống không được vì còn công việc và các mối quan hệ xã hội, so với đàn ông các anh, hầu hết toàn bộ những điều đó đều được xây dựng, duy trì và phát triển trên mâm rượu.

 

Từ ngày dùng BoniAncol, tửu lượng của anh đã tăng nhiều lần, anh uống được nhiều hơn, anh biết anh đang làm gì và nói gì và kiểm tra được điều đó. Đặc biệt, khi uống xong anh không còn bị mẩn ngứa hay đau đầu như trước nữa, sáng ngày hôm sau ngủ dậy anh hoàn toàn tỉnh táo, đầu óc nhẹ nhõm và đi làm như những ngày bình thường.

Anh Trần Trung Hùng ở Thanh Xuân, Hà Nội, số smartphone: 0917.596.469

 

Nhờ tăng tửu lượng anh Trần Trung Hùng đã thăng tiến nhiều trong công việc

 

Công việc của anh phải thường xuyên có mặt bên bàn rượu. Để thăng tiến đòi hỏi anh phải có một tửu lượng tốt, không chỉ để không gục trước sếp và partner mà còn để anh có thể kiểm tra lời nói của mình. Nhưng không phải anh muốn là được. Trước đó chỉ cần 1-2 chén là anh đã say bí tỉ, mặt đỏ bừng, đầu đau quằn quại, anh cũng không thể nhớ được mình đã nói gì và làm gì. Không chỉ vậy, sau khoảng thời gian ngủ dậy anh vẫn bị đau đầu, choáng váng, coi như cả ngày không làm được gì. Cũng chính vì vậy mà công việc của anh mãi lẹt đẹt, không thể khá lên được.

Công việc của anh đã có bước tiến lớn sau khoảng thời gian dùng BoniAncol bởi chỉ cần uống 4 viên trước mỗi bữa rượu, anh đã uống được nhiều hơn trước đây rất nhiều. Không chỉ uống lâu say hơn mà anh còn không bị đau đầu, chóng mặt, càng uống trò chuyện càng hay. Được lòng sếp, vừa lòng partner, công việc sự nghiệp của anh cũng từ đấy mà cũng tốt hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, anh kiêm tra men gan thường xuyên và rất yên tâm khi men gan cũng được giữ trong ngưỡng an toàn.

BoniAnCol –

Cách giải rượu bia nhanh

được doctor đầu nghề khuyên dùng

Khi được hỏi về các cách giải rượu bia hiệu quả, Bác sỹ, thạc sĩ Hoàng Khánh Toàn, trưởng khoa Đông y Phòng khám  Trung ương quân đội 108 chia sẻ: “Trong dân gian từ xưa có nhiều cách để giải rượu như ăn củ dong, ăn cháo đậu xanh… Nhưng các cách này mang lại hiệu quả rất thấp. Chúng ta đang được hưởng lợi nhiều từ sự phát triển của khoa học công nghệ, có thể dùng nhiều sản phẩm được nghiên cứu và bào chế sẵn vừa tiện dùng, vừa hiệu quả như sản phẩm BoniAncol. Thực tế, những người bạn của tôi khi bị say mà sử dụng sản phẩm BoniAncol thấy hiệu quả rất tốt”.

Bác sỹ cũng cho biết thêm: “Công thức của BoniAncol rất toàn diện, chứa thành phần như L-glutamine giúp làm tăng tiết serotonin cho não, làm cho não được tỉnh táo hơn, đồng thời tăng cường chức năng não. N-acetylcystein làm oxy hóa ethanol từ đó làm chuyển hóa rượu thành một chất không độc hại là giấm ăn. Bên cạnh đó nó giúp bảo vệ gan thận. Các tác dụng này đã được nghiên cứu rất kỹ và đã chứng minh được cơ chế tác dụng cũng như hiệu quả khi sử dụng. BoniAncol cũng rất an toàn, không hề có tác dụng phụ. Thực tế, tôi đã cho dùng BoniAncol cho nhiều người say rượu trong thời gian dài mà không hề thấy tác dụng không mong muốn nào”.

Ngoài ra, doctor cũng nhấn mạnh: “Không có cách nào khiến con người uống mãi không say. Nhưng nhờ khoa học hiện đại, chúng ta có thể tác động một cách an toàn làm uống lâu say hơn, nhanh tỉnh hơn. Người uống rượu bia vẫn cần chú ý uống có chừng mực, áp dụng những cách giải bia, giải rượu phù hợp và tốt nhất”.

BoniAncol được phân phối bởi công ty du học phân phối thực phẩm chức hàng đầu Việt Nam.

BoniAncol được phân phối tại Việt Nam bởi công ty du học Botania, công ty du học thuộc top 10 – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng nhái, Hội Chống hàng nhái và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các đơn vị tính năng khác trao tặng.

 

Công ty tư vấn du học Botania – top 10 thương hiệu – nhãn hiệu tin dùng 2018

Ngày 12/10/2019, Với những đóng góp thiết thực cho xã hội cùng các sản phẩm từ thiên nhiên an toàn, đảm bảo chất lượng, góp phần phòng ngừa các bệnh mãn tính, tăng cường sức khỏe cho cộng đồng, công ty du học Botania đã vinh dự được nhận “Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ 4 do Hiệp Hội thực phẩm Tính năng Việt Nam (VAFF) trao tặng. Đây là giải thưởng được trao tặng cho những doanh nghiệp có nhiều sản phẩm tốt, chất lượng, hiệu quả, an toàn, kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật, giúp mọi người “hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng” thực phẩm tính năng.

 

Phân phối nhiều năm nay, các sản phẩm của công ty du học được người dùng tin tưởng không chỉ vì chất lượng vượt trội mà còn bởi sự quan tâm tận tình đến sức khỏe người dùng từ các dược sĩ của công ty du học. Đội ngũ dược sĩ đại học được huấn luyện nâng cao về tri thức, sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc qua tổng đài miễn cước 1800.1044 về cách sử dụng và các vấn đề liên quan giúp người dùng đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Sản phẩm BoniAncol đã được phân phối  tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, giúp người dùng mua thuận tiện hơn.

 

BoniAncol – Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Với những đóng góp tích cực cho cộng đồng, BoniAncol đã vinh dự thu được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do PGs.Ts Trần Đáng, chủ tịch Hiệp hội thực phẩm tính năng trao tặng:

 

BoniAncol – Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những sản phẩm có chất lượng đảm bảo, an toàn, có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng. Đồng thời khuyến khích các doanh nghiệp thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giải quyết được nhu cầu người dùng.

Trên đây là những tuyệt chiêu giúp uống rượu không say cực kỳ đơn giản mà hiệu quả. Kỳ vọng nội dung đã hỗ trợ bạn tìm thấy phương án giúp uống rượu không say hiệu quả nhất. Có bất kỳ do dự gì, bạn vui lòng liên hệ công ty du học Botania để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Dược sĩ tư vấn: 1800.1044 (miễn phí) – 1800.1044 – 0984.464.844 – (Giờ hành chính từ 8h – 12h sáng, từ 1h30 – 6h30 chiều).

 

Xem thêm:

BoniAncol – Phương pháp của những cao thủ uống rượu không biết say là gì!!!

Tác hại của rượu bia so với não bộ

 


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách uống rượu không bị say

8 Cách uống rượu bia không say: Phương pháp bỏ túi bạn cần biết

 • Tác giả: SNET CHANNEL
 • Ngày đăng: 2017-02-07
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5854 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 8 Cách uống rượu bia không say: Phương pháp bỏ túi bạn cần biết. https://www.youtube.com/watch?v=2IR5NtQhnIc

  Không chỉ là người thường xuyên tiếp xúc khách hàng, partner mà ngay trong giao tiếp mỗi ngày, mỗi người phải tham gia rất nhiều các buổi tiệc khác nhau.

  Đây là 8 cách uống rượu bia không say sẽ giúp bạn giữ được sức khỏe mà không phải từ chối quá nhiều lời chúc tụng khi được mời uống bia rượu: https://www.youtube.com/watch?v=2IR5NtQhnIc

  =========

  * Cách giải rượu bia
  * Cách giải rượu nhanh nhất
  * Cách giải rượu say
  * Cách giải rượu nhanh
  * Cách giải rượu tốt nhất
  * Cách giải rượu hiệu quả

  Nomikai Bancho: Viên uống giải rượu màu vàng Nhật bản: http://www.favita.vn/vien-uong-giai-ruou-bia-nomikai-bancho-40-vien.html

  Theo dõi kênh :

  https://www.youtube.com/channel/UCCDzsA7t0jJE-iRNN6znH3g?sub_confirmation=1

[Mẹo] 10+ Cách uống rượu bia không say, lâu say đơn giản mà hiệu quả

 • Tác giả: meta.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9264 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mời bạn cùng theo dõi nội dung này để tìm hiểu các cách uống rượu không say vô cùng hiệu quả dưới đây nhé.

Ăn gì trước khi uống rượu bia để không say? 26 thực phẩm tránh say rượu bia

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4540 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cụ thể 26 thực phẩm giúp bạn chống say hiệu quả mà chúng ta nên dùng trước khi uống rượu bia. Cùng thể loại mẹo vào bếp của Điện máy XANH tham khảo ngay. Click xem ngay!

Ăn gì trước khi uống rượu để không bị say?

 • Tác giả: eva.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9777 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chống say rượu – Nhiều người dù không muốn uống rượu cũng phải phấn đấu vì phải tiếp khách, vì phải phục vụ công việc. Nhưng khổ nỗi, chỉ vài chén đã say ngây ngất. Vậy thì, ăn gì trước khi uống rượu để không bị say?

[Mẹo] 10+ Cách uống rượu bia không say, lâu say đơn giản mà hiệu quả

 • Tác giả: tokhobe.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8183 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang đọc: 10+ Cách uống rượu bia không say, lâu say đơn giản mà hiệu quả – https://tokhobe.com

7 cách uống rượu bia không say: Hiểu rằng sẽ thành “cao thủ”

 • Tác giả: hellobacsi.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5928 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các cách uống rượu bia không say giúp bạn kiểm tra độ cồn vào thân thể, hạn chế cơn say, giữ gìn sức khỏe mà vẫn không lãng quên cuộc vui

Cách uống rượu không say –  Mẹo hay cho dân ngoại giao

 • Tác giả: king-wine.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4130 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong các buổi tiệc, bạn sẽ khó tránh khỏi việc sử dụng thức uống có cồn như bia, rượu,… Vậy phải làm gì để uống rượu không say, không đỏ mặt hay hạn chế tình trạng mệt mỏi do say rượu? Bạn hãy tìm hiểu những cách uống rượu không say đơn giản mà cực kỳ hiệu quả qua nội dung dưới đây của King Wine nhé!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Top 16 kết quả tìm kiếm đánh quái lord mobile mới nhất 2022

By ads_php