[Update] Web Design: 10 nguồn cảm hứng thiết kế trang web sáng tạo | trang web đẹp nhất – Xác minh

0
19

trang web đẹp nhất: You are currently viewing the topic.


Web development

Web Design: 10 nguồn cảm hứng thiết kế trang web sáng tạo

Bạn đang tìm một số cảm hứng thiết kế website? Nơi đây chính xác cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp danh sách một số nguồn tốt nhất để bạn tìm ý tưởng web design cho dự án tiếp theo của bạn.

zyro, ý tưởng web design

Đối với những người đang tìm kiếm template đẹp và trực quan, website builder Zyro là nơi hoàn hảo để bắt đầu. Bạn có thể tìm thấy những ý tưởng thiết kế hiện đại và đẹp mắt được đảm bảo sẽ làm cho bất kỳ trang web đều trông vừa chuyên nghiệp vừa hấp dẫn.

Bạn có thể cuộn qua lại giữa các lựa chọn template và xem trước những thiết kế mà bạn quan tâm nhất. Nếu bạn tìm thấy cái bạn thích, bạn có thể sử dụng ngay – tất cả đều miễn phí. Hệ thống xây dựng kéo và thả trực quan của Zyro, cho phép mọi người dễ dàng chỉnh sửa template theo ý thích của họ.

Đây là lý do tại sao Zyro là nguồn tuyệt vời cho web design:

 • Một lựa chọn đa dạng về theme – cho dù bạn muốn tạo blog cá nhân hay trang web thương mại điện tử, Zyro đều có theme dành cho bạn.
 • Thiết kế responsive – các trang web được tạo bằng Zyro đều trông tuyệt vời dù bạn sử dụng loại thiết bị nào.
 • Phương pháp tối giản – nếu bạn muốn thiết kế trang web để sử dụng tốt hơn, hãy sử dụng bố cục gọn gàng của Zyro làm tài liệu tham khảo.

Cho dù bạn chỉ đơn giản là tìm cảm hứng hay tìm website builder đáng tin cậy, tất cả những thứ của Zyro đều giúp được bạn.

siteInspire, thư viện các mẫu thiết kế website

siteInspire là bộ sưu tập các bản web design tuyệt đẹp. Nó trưng bày hơn 7000 trang web, do đó, bạn thường sẽ tìm được ý tưởng mới và hữu ích cho bất kỳ dự án nào.

Phạm vi chủ đề của bộ sưu tập là rất nhiều – từ website cho trẻ em, portfolio về nhiếp ảnh, đến các nền tảng về tin tức. Mặc dù vậy, nhóm giám tuyển ưu tiên các thiết kế đơn giản và thanh lịch hơn là cái gì đó phô trương.

siteInspire rất dễ điều hướng và cung cấp một số tính năng hữu ích có thể giúp bạn tìm kiếm, chẳng hạn như:

 • Nhiều bộ lọc – chỉ định tìm kiếm theo style, loại, chủ đề và nền tảng cùng một lúc.
 • Đăng ký thành viên – đăng ký và theo dõi các thiết kế mà bạn thích nhất. Bạn cũng có thể nhận được email hàng tuần về chương trình mới nhất.
 • Thư mục người tạo – tìm kiếm các tác phẩm khác được thực hiện bởi các nhà phát triển, nhà thiết kế và studio phía sau các dự án bạn thích.

Nói chung, nếu bạn muốn lướt qua các ví dụ về web design thực tế, siteInspire là điểm khởi đầu tuyệt vời.

Awwwards, cảm hứng cho web design

Nếu bạn đang tìm kiếm trang web có những ví dụ thú vị hơn, hãy tìm đến Awwwards – đó là nền tảng đem đến cho bạn các trang web phát triển nhất và đẹp nhất.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy catalogue với đầy đủ các dự án hấp dẫn được review bởi các chuyên gia web design nổi tiếng và những người đam mê. Tất cả các trang web được tính điểm dựa trên thiết kế, khả năng sử dụng, sáng tạo và nội dung. Là khách truy cập, bạn có thể tìm hiểu những thứ giúp cho website của bạn trở nên tuyệt vời và kết hợp các yếu tố tương tự vào thiết kế của riêng bạn.

Chưa kể, Awwwards có:

 • Curated collections tính năng này có thể hữu ích nếu bạn muốn tìm kiếm cách tốt nhất để sử dụng các yếu tố cho thiết kế nhất định.
 • Bộ lọc mở rộng – hệ thống gắn thẻ cho phép bạn tìm các trang web có các tính năng cụ thể, chẳng hạn như tương tác tinh tế hoặc hình nền lớn.
 • Blog thông tin – tìm nhiều tài nguyên về các xu hướng và thực tiễn web design mới nhất, tốt nhất.

TemplateMonster ý tưởng design web

Chợ theme có thể là nơi tuyệt vời để bạn tìm cảm hứng thiết kế trang web. Nếu bạn có ngân sách và cảm thấy ngân sách của mình tốt, bạn có thể mua theme ngay lập tức.

Thêm vào đó, các nhà phát triển theme thường ghi nhớ các thiết kế thực tế tốt nhất khi tạo sản phẩm. Điều này là để người dùng không biết kỹ thuật vẫn có thể dễ dàng sửa đổi và sử dụng template mà không phải lộn xộn với cấu trúc tổng thể.

Mặc dù hầu hết các theme hàng đầu có thể hơi chung chung, TemplateMonster cung cấp nhiều lựa chọn và danh mục để xem xét. Với hơn 32.000 template, bạn sẽ có nguồn cảm hứng trang web gần như vô tận khi bạn cuộn xem.

Dưới đây là một số tính năng tốt nhất của TemplateMonster:

 • Demo Template trực tiếp – công cụ tuyệt vời cung cấp cho bạn ý tưởng về cách tổ chức nội dung tốt hơn.
 • Bộ lọc chi tiết – thu hẹp tìm kiếm bằng hệ thống lọc chi tiết, sắp xếp theo loại nền tảng, tính năng và mức độ phổ biến. Ví dụ, các bộ lọc này bao gồm theme có đặt phòng khách sạn hoặc hỗ trợ ngôn ngữ từ phải sang trái.

Best Website Gallery để tìm ý tưởng thiết kế web

Best Website Gallery khởi đầu như là dự án phụ cá nhân của David Hellmann, nhưng nó sớm trở thành một trong những nguồn chính để tìm cảm hứng design web.

Nó có hơn 200 website và bạn có thể duyệt qua chúng bằng hệ thống lọc của thư viện.

Khi truy cập trang web này, bạn sẽ tìm thấy:

 • Ảnh chụp màn hình độ phân giải cao – trong trường hợp bạn không muốn dành thời gian ghé thăm trang web, thư viện sẽ cung cấp hình ảnh chất lượng cao của các trang web.
 • Tag chi tiết – khám phá các trang web có cùng màu sắc, style, framework và dịch vụ.
 • Liên kết lưu trữ – bộ sưu tập cũng có các tài nguyên thiết kế và phát triển trực tuyến khác nhau.

6. Agency Portfolio Websites

BigDrop Agency

Nếu bạn cần một vài ý tưởng chuyên nghiệp, hãy xem các trang web portfolio của agency. Bạn có thể thấy cách các chuyên gia trong lĩnh vực vượt qua các thách thức về thiết kế và học hỏi từ họ. Họ cũng là nguồn tài nguyên tuyệt vời để kiểm tra một số xu hướng web design hiện tại.

XEM THÊM  [Update] Hướng dẫn tải và cài Plants vs Zombies Full bản quyền mới nhất 2020 | zombie vs plant full - Verified

Chưa kể, các portfolio này thường trực quan tuyệt đẹp, vì vậy bạn có thể coi chúng là nguồn cảm hứng.

Bạn có thể tìm portfolio có ảnh chụp màn hình chất lượng cao và các giải thích về hậu trường đằng sau đó. Dưới đây là một số trang web tuyệt vời để bắt đầu với tư cách là tài liệu tham khảo:

 • Bonfire Red – agency có trụ sở tại Hoa Kỳ đã làm việc với các doanh nghiệp nhỏ và các công ty lớn như Aston Martin.
 • Toy Fight – tận hưởng các phong cách web design táo bạo, từng đoạt giải thưởng digital agency đến từ Vương quốc Anh.
 • Big Drop Inc. – công ty design web toàn cầu này có portfolio lớn của các tác phẩm với các khách hàng ấn tượng, bao gồm cả Samsung và Liên Hợp Quốc.

CSS Nectar, thư viện để tìm cảm hứng design web

CSS Nectar là catalogue tuyệt vời khác để tìm các trang web có giao diện đẹp. Ở đây bạn có thể tìm thấy:

 • Website chất lượng cao – một nhóm reviewer đã xem qua từng dự án được gửi trước khi phê duyệt chúng. Người tham gia cũng cần phải trả một khoản phí để đánh giá tác phẩm của họ.
 • Bộ lọc hữu ích – chỉ định theo danh mục về ngành hoặc trang web, tính năng thiết kế, màu sắc và quốc gia.

Nếu bạn thích trang web này, bạn có thể đăng ký vào danh sách gửi thư để nhận được thông tin cập nhật về các tác phẩm nổi bật mới nhất.

GoodUI - template design web

Đối với những người đang tìm cách tối ưu hóa thiết kế vì tỷ lệ chuyển đổi, GoodUI sẽ là điểm đến tiếp theo của bạn. Nó có nhiều tài nguyên khác nhau để tối ưu hóa bất kỳ trang web nào, bao gồm:

 • Ý tưởng thiết kế miễn phí – trang chủ cung cấp danh sách dài các ý tưởng bạn có thể thử nghiệm trên trang web của riêng bạn.
 • Một blog thú vị – xem cách các công ty như Amazon và Netflix tiến hành thử nghiệm A/B trên trang web của họ, bao gồm nhiều hơn nữa.
 • Ví dụ về thực hành UI – tìm pattern để triển khai ở landing page, giỏ mua hàng, form, nút CTA, v.v.

Để tận dụng tối đa GoodUI, hãy xem xét trở thành thành viên trả phí để truy cập kết quả thử nghiệm UI. Hoặc, bạn có thể đăng ký BetterUI để review trang web của mình, nơi nhóm thực hiện sẽ xem trang web của bạn và cho bạn lời khuyên về cách cải thiện trang web.

Pinterest, nơi tốt nhất để tìm cảm hứng thiết kế web

Là trung tâm tài nguyên hình ảnh, Pinterest là nền tảng tuyệt vời để tìm kiếm cảm hứng thiết kế trang web, các mẹo và hướng dẫn. Tại đây bạn có thể:

 • Tạo pinboard – để thu thập tất cả các tài liệu tham khảo về thiết kế trang web. Bạn cũng có thể theo dõi các bảng công khai khác của người dùng khác để theo dõi ý tưởng.
 • Sử dụng nhiều từ khóa – cụ thể như bạn muốn bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kết quả đúng.
 • Tìm template mua được – các theme cao cấp mà bạn có thể mua nếu bạn có ngân sách và cần thiết kế nhanh.

Behance, mạng xã hội để tìm ý tưởng thiết kế trang web

Behance là mạng xã hội để các nhà thiết kế, nghệ sĩ và các cá nhân sáng tạo khác giới thiệu công việc của họ. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nó để tìm kiếm cảm hứng thiết kế trang web ngay cả khi bạn không làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo.

Đây là những gì làm cho Behance trở thành nơi tuyệt vời cho các ý tưởng thiết kế:

 • Một cộng đồng lớn – bạn có thể theo dõi các web designer, những người tạo ra các tác phẩm bạn thích và kết nối với họ. Bạn có thể sử dụng trang Best of Behance để tìm các dự án được người quản lý Behance đánh giá cao nhất.
 • Mood board – để thêm và tổ chức các công việc phù hợp với tiêu chí của bạn.
 • Tùy chọn lọc và sắp xếp chi tiết – thu hẹp tìm kiếm bằng màu chủ đạo và công cụ được sử dụng để tạo trang web. Bạn cũng có thể sắp xếp theo thành phố, quốc gia và khung thời gian.

Điều gì giúp web design trở nên tốt nhất?

Chìa khóa để bạn có thể design web tốt là trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Một trang web không nên chỉ có giao diện đẹp mắt, nó cũng phải có chức năng và giúp khách truy cập điều hướng qua nội dung và trang của bạn.

Cùng với đó, đây là checklist những thứ bạn cần hoàn thành khi thiết kế trang web:

Ưu tiên người dùng điện thoại di động

Vì người dùng điện thoại di động chiếm phần lớn lưu lượng truy cập internet, nên việc thiết kế trang web trên thiết bị di động trước nên được ưu tiên. Chưa kể, Google đặt responsiveness là yếu tố chính trong việc lập chỉ mục và xếp hạng các trang web.

Nếu không có bản thiết kế đầu tiên cho thiết bị di động, việc xếp hạng tìm kiếm trên trang web có thể bị ảnh hưởng – và tỷ lệ chuyển đổi, doanh số và các mục tiêu khác mà bạn đã thiết lập cũng bị như vậy.

Dưới đây là một số cách bạn có thể cải thiện trải nghiệm người dùng trên thiết bị di động của bạn:

 • Chọn responsive theme – để các trang web có thể dễ dàng thích ứng với mọi kích thước màn hình, lớn và nhỏ.
 • Lựa chọn bố cục một trang – nó được tối ưu hóa để cuộn lên xuống, đây là cách thuận tiện nhất để điều hướng qua nội dung web trên các thiết bị nhỏ hơn.
 • Tạo các nút rõ ràng – chúng phải đủ lớn để dễ xác định và nhấp được bằng ngón tay.

Giữ thiết kế của bạn đơn giản và gọn gàng

Khách hàng dễ dàng xem qua nội dung của bạn hơn khi các yếu tố không chỉ được thiết kế đẹp mà còn được tổ chức tốt. Thêm vào đó, các trang web đơn giản và gọn gàng thường tải nhanh hơn và thích ứng với các thiết bị di động tốt hơn.

Thực hiện theo các mẹo sau nếu bạn muốn đơn giản hóa thiết kế trang web của mình:

 • Chỉ hiển thị các yếu tố quan trọng nhất – trang trí không cần thiết có thể khiến trang như bị quá đông đúc và khiến người dùng mất tập trung vào thông tin chính.
 • Nhường chỗ cho một số khoảng trắng – đảm bảo rằng tất cả các nội dung được hiển thị không quá gần nhau, để lại chỗ cho rõ ràng.

Tạo trang web dễ đọc

Hầu hết người dùng internet ngày nay chỉ đọc lướt nội dung, thay vì đọc hết tất cả. Để thích ứng với hành vi này, bản thiết kế trang web nên cho phép khách truy cập tìm thông tin nhanh. Ngoài ra, các yếu tố về văn bản có thể thu hút sự chú ý của khách truy cập ngay lập tức.

Một cách để làm được là cải thiện khả năng đọc trang web, bạn có thể thực hiện với hệ thống phân cấp chính tả. Về cơ bản, nó là cách để tổ chức nội dung văn bản dựa trên mức độ quan trọng của nó. Bằng cách này, thông tin cần thiết nhất có thể thu hút sự chú ý nhất.

Để sử dụng hệ thống phân cấp chính tả, bạn cần chia nội dung thành các loại sau:

 • Tiêu đề chính – nó phải thể hiện các điểm chính về nội dung, giống như khẩu hiệu kinh doanh. Nó phải lớn và được đặt trên đầu.
 • Tiêu đề phụ – hỗ trợ tiêu đề chính. Chúng phải có kích thước phông chữ nhỏ hơn một chút. Chúng cũng được sử dụng để biểu thị các phần của Trang.
 • Đoạn văn – thông tin ngắn mở rộng trên các tiêu đề phụ sẽ súc tích và gõ vào một phông chữ dễ đọc.
XEM THÊM  Top 17 kết quả tìm kiếm cách đăng file word lên facebook mới nhất 2022

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng màu sắc có độ tương phản cao để gạch chân thông tin quan trọng có thể giúp hướng mắt của khách truy cập.

Tạo trang web dễ điều hướng

Điều hướng trang web cũng có thể giúp xác định được người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin như thế nào. Với cấu trúc và điều hướng tốt, khách truy cập có thể tự mình tìm ra các nút họ cần nhấp vào để đến đúng đích.

Mặt khác, điều hướng kém có thể khiến người dùng thất vọng và rời khỏi trang web của bạn rất nhanh. Về lâu dài, điều này có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi, bán hàng, đăng ký, v.v.

Dưới đây là một số mẹo để bạn thử nếu muốn tối ưu hóa khả năng điều hướng trang web:

 • Tạo menu điều hướng quen thuộc – thiết kế phổ biến như thanh menu ngang có thể khiến người dùng xem trang web của bạn dễ dàng hơn.
 • Tạo các liên kết và nút mô tả – chỉ rõ những gì khách truy cập sẽ tìm thấy khi họ đến trang nhất định.
 • Hãy xem xét quy tắc ba lần nhấp – lý tưởng nhất là tất cả các trang và thông tin có thể truy cập được trong vòng ba lần nhấp từ trang chủ.

Phong cách web design nhất quán

Duy trì tính nhất quán của thiết kế trong toàn trang web là rất quan trọng. Người dùng không nên cảm thấy như đang đến trang web khác khi họ truy cập trang mới.

Hơn nữa, việc lặp lại các yếu tố trên tất cả các trang có thể làm cho trang web hoặc thương hiệu của bạn dễ nhớ hơn.

Do đó, điều quan trọng là phải bám vào bảng màu, bao gồm một màu chủ đạo và vài màu thứ cấp.

Màu chủ đạo là màu mà trang web hoặc thương hiệu của bạn nên được biết đến, và các màu phụ sẽ bổ sung cho nó. Hãy thử dùng công cụ như Paletton để giúp bạn tìm được kết hợp màu sắc phù hợp.

Ngoài ra, đừng bao gồm nhiều theme trên cùng một trang web. Nó không chỉ khó thực hiện mà còn có thể gây nhầm lẫn cho khách truy cập.

Lời kết

Tạo trang web đẹp mắt không là nhiệm vụ khó khăn. Như đã trình bày trong bài viết này, có nhiều nền tảng có thể cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng thiết kế web.

Tóm lại, đây là một số nguồn tốt nhất để tìm cảm hứng cho thiết kế trang web :

 • Zyro Website Builder — tìm template đẹp và trực quan mà bạn có thể dùng miễn phí
 • siteInspire —duyệt qua bộ sưu tập này để tìm kiếm các thiết kế trang web đơn giản và gọn gàng.
 • Awwwards — khám phá một số thiết kế web đã giành giải thưởng và ấn tượng được lựa chọn bởi các chuyên gia..
 • TemplateMonster — lấy cảm hứng từ bộ sưu tập template lớn trên thị trường này.
 • Best Website Gallery — nền tảng mà bạn có thể tìm không chỉ nguồn cảm hứng thiết kế web mà cả tài nguyên thiết kế và phát triển trực tuyến.
 • Agency portfolio websites — các trang web như Bonfire Red hoặc Toy Fight có thể cung cấp các ý tưởng thiết kế web chuyên nghiệp.
 • CSS Nectar — tìm các trang web chất lượng cao và sử dụng các tùy chọn lọc thư viện để thu hẹp tìm kiếm.
 • GoodUI — nguồn tuyệt vời mà bạn có thể tìm hiểu về cách tối ưu hóa thiết kế trang web cho tỷ lệ chuyển đổi.
 • Pinterest — nền tảng mà bạn có thể tạo pinboard để thu thập tài liệu tham khảo, mẹo và hướng dẫn.
 • Behance — tham gia cộng đồng thiết kế lớn này để tạo ra những mood board của riêng bạn và bắt kịp các web designer mà bạn thích.

Bây giờ bạn đã biết nơi để tìm cảm hứng thiết kế trang web rồi đấy, giờ là lúc để sáng tạo cho dự án web design tiếp theo của bạn

Tác giả

Hai G.

Hải G. là chuyên gia quản lý, vận hành các dịch vụ website. Anh có nhiều năm kinh nghiệm về VPS, Hosting, technical SEO, CMS. Đặc biệt yêu thích WordPress và đã dùng nó hơn 5 năm nay. Sở thích của anh là đọc, viết blog, đi du lịch và tư vấn cho các bạn trẻ khởi nghiệp.


Hướng dẫn thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO với Elementor Pro 2021 | Cách tự làm Website


Đăng ký kênh miễn phí để nhận Video mới nhất nhé : http://bit.ly/2Z2bA1V​​
Trong video lần này ra mắt VănThếWeb tiếp tục chia sẻ cho các bạn một phương pháp thiết kế Website Với ElementorPro đặc biệt không biết lập trình đều làm được trên nền tảng WordPress.
Elementor Pro là công cụ mạnh mẽ, là plugin giúp chúng ta kéo thả và tạo mọi giao diện website như: website bán hàng, Website tin tức, website kiếm tiền online, website bất động sản, website bảo hiểm… và nhiều loại website khác mà không cần phải biết lập trình.

Nội dung hướng dẫn bao gồm các phần sau:
00:00:00 Giới thiệu về giá trị của Website trong thời buổi 4.0
00:03:46 Cách lựa chọn đăng ký tên miền và hosting
+ Sử dụng link này để được giảm giá nhé các bạn: https://d.vantheweb.com/
+ Mã giảm giá: VTW10
00:16:35 Cài đặt mã Nguồn WordPress
00:25:05 Hướng dẫn đăng ký Elementor Pro và kích hoạt bản quyền
+ Link đăng ký sử dụng Elementor Pro : https://e.vantheweb.com/
00:28:52 Cách cài đặt Elementor Pro lên website
00:30:20 Cách cài đặt Giao diện Hello lên Website
00:32:58 Tạo các trang cần thiết cho Website
00:37:32 Tạo menu header cho Website
00:39:22 Upload Logo cho website
00:43:27 Cài đặt và thiết lập WordPress
00:45:22 Thiết kế mẫu Header Pro với Elementor
00:57:05 Thiết kế mẫu Footer chân trang Pro với Elementor
01:08:46 Thiết kế trang chủ
01:23:06 Thiết kế trang giới thiệu
01:28:01 Thiết kế trang liên hệ
01:32:32 Lời cám ơn khán giả

Kênh Văn Thế Web của mình chuyên chia sẽ về Thiết kế web chuẩn SEO, SEO website, Bán hàng online, Thương mại điện tử, Digital marketing.
Các dịch vụ của công ty TNHH Thiết Kế Website Thế Đạt
Thiết Kế Chuẩn Seo
Dịch Vụ Seo Web
Dịch Vụ Xác Minh Google Maps
Dịch Vụ Tối Ưu Web Chuẩn Seo
Khóa Học Thiết Kế Website 1/1
Khóa Học Seo Website Chuyên Sâu 1/1

★ Website blog: https://vantheweb.com/​​​​
★ Website công ty: https://thietkewebthedat.com/
★ Themes và Plugin bản quyền: https://themes.vantheweb.com/​​​​
★ Facebook: https://www.facebook.com/vanthenguyenit
★ Email: vantheweb@gmail.com
★ Zalo/Phone: 038.6019.486

Từ khóa thường tìm kiếm trên Google
Huongdanthietkewebelementor, Hướng Dẫn Làm Website WordPress, Cách Làm Website Chuẩn SEO, Video Hướng Dẫn Sử Dụng Ementor, Đăng Ký Hosting Tino, Phương Pháp Tạo Website, Tự Làm Website Chuẩn SEO, Cách Làm Website Không Biết Lập Trình, Quy Trình Tạo Website, Làm Sao Làm Web Chuẩn SEO, Hướng Dẫn Cách Lập Trình Web, Làm Website Worppress, Văn Thế Web SEO, Văn Thế Web WordPress

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more knowledge here.

Hướng dẫn thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO với Elementor Pro 2021 | Cách tự làm Website

Nhà Vệ Sinh Sáng Tạo Nhất Thế Giới


Mình là Sơn Đù, và đây là reaction về những nhà vệ sinh SÁNG TẠO, ĐỘC ĐÁO, giải quyết được rất nhiều vấn đề mà ít người nghĩ tới!! Không biết bao giờ Việt Nam có những nhà vệ sinh như thế này, chứ mình đảm bảo mấy cái nhà vệ sinh ở các trung tâm thương mại hay rạp phim nước mình CHÁN ƠI LÀ CHÁNNNNN
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
???? ĐĂNG KÝ Sơn Đù ►: http://bit.ly/SonDu
???? ĐĂNG KÝ Sơn Đù Shorts ►: http://bit.ly/SonDuShorts
???? ĐĂNG KÝ Sinh tố Sơn Đù ►: http://bit.ly/SinhToSonDu
???? FACEBOOK FANPAGE ►: http://bit.ly/FanpageSonDu
► Tham gia vào Trường Học Sudonese ngay hôm nay nàooooo
https://www.youtube.com/channel/UCt9lVQl_RR09VGO72CISUaA/join
???? Liên hệ hợp tác và quảng cáo
► Gmail : partners@kydstudio.com
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♦️ĐĂNG KÝ CHO SINH TỐ TEAM ♦️ :
► ???? Sơn Đù : http://bit.ly/SonDu
► ???? Oops Hiha : http://bit.ly/Hihaaa​
► ???? Yummie TV : https://bit.ly/2YLeHLA​
► ???? Tô Gà TV: https://bit.ly/3j3zGSo​
► ???? HuyNoob : https://bit.ly/3kQAoUk​
► ???? Oops Zeros : http://bit.ly/OopsZeros​
► ???? Tàu Hủ TV : https://bit.ly/30QxeZC​
► ???? Sầu Riêng TV : https://bit.ly/2Y6AhLz​
► ???? Jinki TV : https://bit.ly/36C0eYa​
► ❤️ Hachi TV : https://bit.ly/3nnAS6p​
► ???? Biệt đội Sinh Tố LiveStreams : https://bit.ly/39jRIwi​
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Theo dõi những mạng xã hội của mình
♪ TikTok: https://www.tiktok.com/@oops.sondu
► Instagram: https://www.instagram.com/oops.sondu
✅ Facebook Riêng tư : https://www.facebook.com/sontc.2201
==================================================
Nếu các bạn thích video này, thì các bạn hãy cho video này 1 Like, 1 Đăng Kí nếu các bạn là người mới, và 1 Bình luận bên dưới nhé!
Mình là Sơn Đù, và chúng ta sẽ gặp lại nhau… ở các video tiếp theo, BYE BYEEEE!!
Nhà Vệ Sinh Sáng Tạo Nhất Thế Giới
SonDuVlog SonDuVlogReaction SonDu

XEM THÊM  [Update] Nháy mắt phải [ Giật mắt phải báo hiệu điềm gì ? Điềm Xấu Tốt ] | coi video bị giật

Nhà Vệ Sinh Sáng Tạo Nhất Thế Giới

Top những mẹo hay thú vị trong cuộc sống giúp ích


Đăng ký kênh ủng hộ mình nha link phần 2 nha mọi người đợi 5s nó tự vô nha
http://bblink.com/Phan2nha

Top những mẹo hay thú vị trong cuộc sống giúp ích

Chỉ 14 Phút Có Ngay Website Kiếm Tiền Online Miễn Phí


Bạn chỉ cần bỏ ra 14 phút là có ngay 1 website kiếm tiền miễn phí dễ dàng đợi chờ gì nữa xem ngay nào
➤ Tải Ngay Tempate: http://bit.ly/2XWv2ix
➤ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÓ THÔNG BÁO VIDEO MỚI NHẤT
➤ Liên hệ với tôi qua Messenger: http://bit.ly/2YTSaL7
➤ Tham gia nhóm kiếm tiền: http://bit.ly/2WruWP7
QuốcBảoVlogs

Chỉ 14 Phút Có Ngay Website Kiếm Tiền Online Miễn Phí

Hướng Dẫn Thiết Kế Website Chuẩn SEO Bằng WordPress Miễn Phí | Cách Tạo Website Từ A-Z


Viện IT ra mắt video hướng dẫn tự tạo website chuẩn SEO, mà không cần lập trình dòng code nào cho mọi đối tượng một cách hoàn toàn Miễn Phí. Với hướng dẫn này bạn sẽ hoàn toàn tự thiết kế được 1 website như https://seooverall.com/ chuẩn SEO và đặc biệt là tối ưu tốc độ tải trang và PageSpeed Google mà không cần 1 dòng code nào.
Chi tiết: https://vienit.org/huongdanthietkewebchuanseo/
Ủng hộ mình bằng cách donate qua Mono: https://nhantien.momo.vn/CYBBGMSiMYh
[Hot] Phần 2 Hướng dẫn Nâng cấpThiết kế Website BÁN HÀNG chuyên nghiệp chuẩn SEO đã ra mắt tại: https://www.youtube.com/watch?v=F46CVtu9cc
Mọi vấn đề liên quan đến video xin vui lòng liên hệ fanpage https://m.me/vienit/
1/ Nhận tài nguyên miễn phí để làm website
Đầu tiên bạn đăng ký (subscribe) kênh Hòa Huỳnh, sau đó chụp hình đã đăng ký và Inbox vào fanpage https://m.me/vienit/ mình sẽ gửi link tải miễn phí.
Nếu bạn ngại inbox thì có thể tải hoàn toàn tự động bằng cách tìm kiếm trên Google từ khóa
dịch vụ seo tổng thể
rồi và nhấp vào kết quả \”Dịch vụ SEO tổng thể Overall, SEO từ khóa uy tín | Viện IT\”, các bạn vào đọc bài khoảng 30 giây sẽ hiển thị ra một cửa sổ popup chứa link Google Drive, các bạn chọn để tải hoàn toàn miễn phí nhé!
2/ Nội dung chính Video
Chương I: Cách thiết kế Website bằng WordPress
00:00:00 Giới Thiệu
00:00:54 Giải thích cách để một Website hoạt động trên Internet
00:01:53 Cách đăng ký tên miền và hosting cho người mới
(Link đăng ký https://bit.ly/39SnqPG nhập mã giảm giá vienit để giảm 10% dịch vụ)
00:06:01 Cách quản lý Hosting Cpanel
00:09:36 Cài đặt WordPress hoàn toàn tự động trong Cpanel
00:14:34 Giới thiệu CMS WordPress và cách cấu hình Website cơ bản
00:21:50 Hướng quản lý giao diện và cài đặt Theme Flatsome
00:26:21 Hướng dẫn cài đặt Plugins
00:33:14 Cách tạo mới Trang và Chuyên mục bài viết
00:39:03 Cách tạo Menu cho Web
00:41:55 Cách thiết kế Header
58:52 Cách thiết kế Footer
01:05:16 Cách thiết kế Trang chủ – Landing Page bằng cách kéo thả
02:06:18 Hướng dẫn tạo bài viết mới
02:15:51 Cách quản lý Widget và tạo Sidebar
Chương II: Tối ưu hóa Website Chuẩn SEO
02:19:43 Tối ưu hóa Web Chuẩn SEO cơ bản bằng Yoast SEO Premium
02:33:29 Hướng dẫn triển khai cách Viết Bài Chuẩn SEO
Chương III: Tối ưu Speed
02:35:43 Kỹ thuật tối ưu Google PageSpeed và tốc độ tải trang
02:37:00 Lựa chọn Server/Hosting chất lượng và tối ưu PHP Version 07:56
02:37:33 Kỹ thuật tối ưu hình ảnh (Định dạng, kích thước, Lazy load)
02:41:55 Kỹ thuật tối ưu Cache / Optimize HTML, CSS \u0026 JS / Dọn dẹp và tối ưu Database
02:49:26 Hạn chế nhúng dịch vụ và scripts bên thứ 3 vào Website
Chọn theme đã được nhà phát triển tối ưu
Sử dụng ít plugins, nên chọn những plugins được tối ưu và nhiều tính năng gom nhóm
02:55:21 Hướng dẫn tổng quan cách SEO Web dễ hiểu nhất
3/ Danh sách tài nguyên chia sẻ hoàn toàn miễn phí
Theme:
Flatsome | Bởi UXThemes
Flatsome Child (kích hoạt theme này)
Plugins:
Classic Editor | Bởi Cộng tác viên WordPress
Contact Form 7 | Bởi Takayuki Miyoshi
Table of Contents Plus | Bởi Michael Tran
TinyMCE Advanced | Bởi Andrew Ozz
WP Mail SMTP | Bởi WPForms
WP Rocket | Bởi WP Media
Yoast SEO Premium | Bởi Đội nhóm Yoast
4/ Kiến thức SEO cần nắm thêm:
Cách SEO Website: https://vienit.org/cachseowebtopgoogle/
Cách SEO Hình Ảnh: https://vienit.org/seohinhanhbangcachgeotag/
Cách viết bài chuẩn SEO: https://vienit.org/cachvietbaichuanseo/
Cách kiểm tra Guest Post để đi backlink hiệu quả: https://vienit.org/guestpostlagi/
Blog SEO: https://vienit.org/blog/kienthucseo/
Với video Hướng dẫn thiết kế Website chuẩn SEO và kỹ thuật tối ưu tốc độ tải trang và điểm Google PageSpeed trên, hy vọng sẽ giúp ích đến anh em. Chúc anh em thành công!
Nếu hay và hữu ích, xin hãy like, share và Subscribe kênh youtube của mình ủng hộ mình thêm nhiều động lực để có thêm nhiều bài viết và video hữu ích hơn nhé.
Thông tin liên hệ: Công ty TNHH công nghệ Viện IT
Địa chỉ: 131/4B2 Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh
Email: vienit.org@gmail.com
Website: https://vienit.org/
Dịch vụ SEO: https://vienit.org/dichvuseo/
Đào tạo SEO: https://vienit.org/daotaoseo/
Công ty công nghệ Viện IT cung cấp các giải pháp \u0026 dịch vụ IT toàn diện cho doanh nghiệp như: Thiết kế Website chuẩn SEO, dịch vụ SEO TOP Google, dịch vụ tư vấn và đào tạo. Phục vụ khách hàng doanh nghiệp lớn – vừa \u0026 nhỏ tại TpHCM và toàn quốc.
Từ khóa tìm kiếm trên Google:
học thiết kế website, khóa học thiết kế web, hoc lam web, thiet ke web, học làm web, học làm website, khóa học thiết kế website, lớp học thiết kế web, lớp học thiết kế website, học thiêt kế web, học thiết kế, học web, tu hoc thiet ke web, wordpress,web bán hàng, thiet ke web, thiết kế website, thiết kế web giá rẻ, kiểm tra tên miền, thiet ke web gia re, thiết kế website chuyên nghiệp, học wordpress, cách lập trang web, web mien phi, thiet ke web chuan seo, blog wordpress, công ty thiết kế website, tạo web miễn phí

Hướng Dẫn Thiết Kế Website Chuẩn SEO Bằng WordPress Miễn Phí | Cách Tạo Website Từ A-Z

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See other waysthu-thuat-may-tinh/

Thank you for viewing the post. trang web đẹp nhất

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật máy tính