Hãy tỉnh táo và đừng vội tin vào những gì các ảo thuật gia đang trình diễn trước mắt bạn.

Bạn đang xem: bí mật ảo thuật bồ câu

Hãy tỉnh táo và đừng vội tin vào những gì các ảo thuật gia đang trình diễn trước mắt bạn.

Toàn cầu ảo thuật luôn biết cách thu hút toàn bộ mọi người, cho dù là trẻ em hay người lớn. Tuổi thơ mỗi người đã không ít lần tin rằng phép thuật thật sự tồn tại và các nhà ảo thuật là người nắm giữ chúng. Tuy nhiên, với bí mật sắp được hé lộ dưới đây về những chiêu trò khéo léo được sử dụng trong các màn ảo thuật thông dụng nhất, chắc nịch bạn sẽ nghĩ lại.

Bàn tay có năng lượng giúp phát sáng bóng đèn: Này là màn trình diễn mà các ảo thuật gia muốn nhấn mạnh vào việc thân thể của họ có thể phát ra năng lượng giống như điện, giúp bóng đèn phát sáng được bằng tay không.

 

 

Vén màn bí mật những màn ảo thuật mà bạn dễ bị lừa nhất

Sự thật: Ánh sáng mà bạn nhìn thấy ở chiếc bóng đèn kia rất có thể được phát ra bởi một bóng đèn tín hiệu rất nhỏ chạy bằng pin được ảo thuật gia đặt sẵn trong lòng bàn tay. Bằng cách đó, chỉ cần nắm chặt tay lại là chiếc đèn tín hiệu sẽ tự bật phát sáng. Hoặc sẽ gắn trực tiếp đèn tín hiệu lên mặt phẳng của bóng đèn rồi quay cụ thể đó vào bên trong, góc khuất nơi khán giả phía dưới không thể nhìn thấy. 

Cắt nửa người mà vẫn có thể di chuyển: Với màn trình diễn kiểu kinh dị thót tim này, khán giả sẽ thấy trước mắt mình là nhà áo thuật gia với thân thể đã bị cắt làm đôi. Dù vậy, họ vẫn có thể tươi tỉnh trò chuyện, thậm chí ôm lấy thân dưới của mình như không hề có đớn đau nào.

 

 

Vén màn bí mật những màn ảo thuật mà bạn dễ bị lừa nhất

Sự thật: Đó chỉ là thứ ảo ảnh đánh lừa tư duy của khán giả. Nếu bạn nhìn kỹ thì có thể thấy, phần thân thể từ thắt lưng tới đầu gối của ảo thuật gia chỉ là giả. Chiếc áo sơ mi thùng thình, buông thõng sẽ giúp họ che đi đoạn thân thể thật đang phải đứng khom để đánh lừa khán giả.

Các vòng kim loại link với nhau: Chắc hẳn bạn từng tò mò không hiểu vì sao, các nhà ảo thuật gia lại có thể tay không link chuỗi những vòng kim loại lại với nhau, trong lúc chúng hoàn toàn tồn tại độc lập và không có bất kể kết nối nào. Họ có thể đơn giản xâu chúng lại, rồi lại tháo ra.

Xem Thêm  Top 12 kết quả tìm kiếm cài ứng dụng vào thẻ nhớ mới nhất 2022

 

 

Vén màn bí mật những màn ảo thuật mà bạn dễ bị lừa nhất

Sự thật: Này là một màn đánh lừa thị giác thành công của ảo thuật gia. Chính những đoạn vòng kim loại được các ảo thuật gia cầm nắm là những đoạn đã bị cắt rời, tức là những chiếc vòng này không kín hoàn toàn.

Làm những chú chim bồ câu biến mất trong hộp kín: Khi thực hiện màn ảo thuật này, vị ảo thuật gia sẽ đích thân cho 1 hoặc 2 chú chim bồ câu vào một chiếc hộp được trang trí vô cùng đẹp mắt, sau đó đóng nắp lại. Thêm vài động tác của bàn tay giống như đang phù phép, vài giây sau khoảng thời gian mở nắp hộp ra thì bồ câu đã biến mất từ khi nào.

 

 

Vén màn bí mật những màn ảo thuật mà bạn dễ bị lừa nhất

Sự thật: Không hề có ma thuật nào được phô diễn trên sân khấu. “Ma thuật” thực tiễn nằm ở thiết kế khôn khéo của chiếc nắp hộp. Bên trong nắp hộp có sẵn một khoang chứa đủ để nhét chim bồ câu vào đó. Vì vậy thực tiễn, các chú chim bồ câu vẫn còn nằm nguyên ở phần nắp hộp. Khi đóng mở nắp hộp, ảo thuật gia sẽ cần sự trợ giúp của những trợ lý mà thường là các cô nàng xinh tươi, vận đồ quyến rũ. Khi mở hộp, khán giả người thì mải nhìn hộp, người thì mải nhìn…những cô trợ lý sẽ không thể kịp nhận thấy điều dị thường ở chính chiếc nắp hộp này.

Trò câu lá bài: Ảo thuật gia sẽ dùng một sợi dây thừng thòng xuống bên trong một chiếc mũ ảo thuật. Ở dưới đó, họ có để những lá bài. Khi khán giả yêu cầu “câu” lá bài nào, thì ảo thuật gia chỉ cần thòng sợi dây thừng xuống, sau vài giây lại nhấc lên với đúng lá bài được yêu cầu, đồng thời nó đã… tự chui vào phần thắt nút của dây thừng.

 

 

Vén màn bí mật những màn ảo thuật mà bạn dễ bị lừa nhất

Sự thật: Phần đầu của sợi dây thừng và phần thắt nút có gắn lá bài đã được gắn trước các miếng nam châm. Thực tiễn, này là 2 phần tách biệt nhau. Vị khán giả yêu cầu “câu” lá bài cũng là người của đoàn ảo thuật. Họ sẽ yêu cầu “câu” lá bài đã được dàn dựng từ trước đó. Ảo thuật gia chỉ còn việc thòng sợi dây dừng vào trong lòng chiếc mũ, đợi sợi dây thừng bám chặt vào nút thắt có buộc sẵn lá bài kia rồi từ từ nhấc lên trong màn tán dương của khán giả.

Xem Thêm  Loans là gì? Hiểu đúng và đủ về Loans trong tài chính - vay la gi

Người đàn ông cất cánh lơ lửng trên không trung: Trò ảo thuật này khá thông dụng trên sân khấu và các vị trí công cộng bởi cách làm được cho rằng đơn giản nhất so với các ảo thuật gia… mới lập nghiệp. Tuy nhiên, vẫn không ít người tin rằng việc người cất cánh lơ lửng trên không là sự thật và họ sở hữu thứ ma thuật nào đó kinh khủng.

 

 

Vén màn bí mật những màn ảo thuật mà bạn dễ bị lừa nhất

Sự thật: Hành động ngồi thiền của các ảo thuật gia hay pháp sư trước mắt bạn đơn giản chỉ là việc họ ngồi lên trên một bộ khung sắt được thiết kế đặc biệt, có thể giữ thăng bằng. Những người trình diễn luôn chọn cho mình những bộ quần áo rộng thùng thình và các vật trang trí nhằm che bớt đi sự hiện diện của bộ khung.

Màn đổ người huyền bí của Michael Jackson: Không chỉ là ca sĩ, Michael Jackson còn xứng đáng là một vũ công và… ảo thuật gia đại tài. Chứng cớ là trong MV cũng như nhiều lần trình diễn live ca khúc Smooth Criminal, nam ca sĩ quá cố đã trổ tài màn đổ người về phía trước rất sâu mà không bị ngã.

 

 

Vén màn bí mật những màn ảo thuật mà bạn dễ bị lừa nhất

Sự thật: Đôi giày và vị trị đứng của Michael Jackson đã đánh lừa khán già. Đế giày được thiết kế đặc biệt, nó có một khoang rỗng nhỏ ở mặt đáy. Phần này sẽ trực tiếp móc nối với một chiếc đinh được móc sẵn gắn chặt vào sàn diễn. MJ chỉ cần tới đúng vị trí đó, nhanh chóng móc giày của mình vào mặt sàn và thoải mái đổ người về phía trước mà không hề bị ngã. Động tác vũ đạo tuyệt vời này cho đến nay vẫn mang tính biểu tượng rất riêng của ông hoàng nhạc pop một thời.

Cốc sữa vô tận, rót vào đâu cũng đủ: Ảo thuật gia sẽ khiến khán giả tò mò với loạt 4 chiếc cốc có kích thước to dần được xếp thẳng hàng. Họ sẽ đổ sữa vào chiếc cốc nhỏ nhất rồi lần lượt đổ vào từng chiếc cốc sót lại. Điều kỳ lạ là dù trông nhỏ xíu như vậy, nhưng lượng sữa rót ra từ chiếc cốc bé nhất lúc nào cũng đổ được đầy vào những chiếc cốc to hơn.

 

 

Vén màn bí mật những màn ảo thuật mà bạn dễ bị lừa nhất

Sự thật: Tại phần lõi của 3 chiếc cốc to hơn đã được lắp sẵn những khoang kín bằng nhựa trong suốt. Thực tiễn, sữa chỉ được rót đầy vào viền xung quanh chiếc cốc, còn phần lõi thì trống rỗng vì đã được bọc kín. Thể tích của khoảng trống xung quanh viền các cốc to sẽ bằng đúng thể tích của chiếc cốc nhỏ nhất chứa sữa.

Xem Thêm  [Update] Cách cài đặt localhost trên máy tính với XAMPP | cai dat bao thuc

Trọng Đạt (theo Ɓ.Ş)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài bí mật ảo thuật bồ câu

Kỹ thuật đâm bong bóng biến ra chim bồ câu Tập 5 – 0366869686

 • Tác giả: Thanh leeto
 • Ngày đăng: 2017-07-15
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3484 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: video thứ 5 của tập series hướng dẫn ảo thuật bồ câu- zalo: 0366869686
  – và đây là kỹ thuật admin Thanh Leeto hướng dẫn mọi người cách bắt bồ câu sống bằng động tác đâm bể bong bóng xuất xuất hiện chim bồ câu.
  – dạy làm ảo thuật bồ câu, hướng dẫn cho ae nào thích thú ảo thuật bồ câu
  – FANPAGE: https://www.facebook.com/123aothuat/

Bóc mẽ bí mật đằng sau những màn ảo thuật nổi tiếng

 • Tác giả: saostar.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8296 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mọi người luôn trầm trồ, thán phục trước những màn ảo thuật huyền bí. Trên thực tiễn, nó chỉ là những mẹo nhỏ mà ai cũng có thể làm được.

Hé lộ bí mật siêu tinh xảo đằng sau những màn ảo thuật nổi tiếng nhất toàn cầu

 • Tác giả: bestie.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5106 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những màn ảo thuật khiến bạn luôn phải ‘mắt tròn mắt dẹt’ khi xem trình diễn vì sự huyền bí, hồi hộp của nó lại được lật tẩy với những công thức dễ như vậy này đây!

Bí Mật Ảo Thuật Bồ Câu

 • Tác giả: nhabepvn.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9828 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhìn vào những bức hình này, bạn sẽ hiểu tất cả chúng ta bị

Ảo thuật gia Ấn Độ biến ra chim bồ câu đủ màu và cả lồng chim từ một chiếc khăn: Cả trường quay vỡ òa!

 • Tác giả: soha.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7423 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ban giám khảo đã liên tục phải ngạc nhiên trước màn ảo thuật đầy biến ảo của ảo thuật gia người Ấn Độ khi biến ra những chú chim đầy màu sắc.

Vén Màn Bí Mật Ảo Thuật Bồ Câu Tại Tp Hồ Chí Minh, Ảo Thuật Cuốn Sách Hóa Bồ Câu

 • Tác giả: tinycollege.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7183 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhìn vào những bức hình này, bạn sẽ hiểu tất cả chúng ta bị

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php