Hướng dẫn VLTK – JX1 – Võ Lâm Truyền Kỳ▾ Giới thiệu ▾ ▾ Cơ bản ▾ ▾ Môn phái ▾ ▾ Nhiệm vụ ▾ ▾ Phiên bản Công Thành Chiến ▾ ▾ Tính năng rực rỡ ▾ ▾ Hệ thống trang bị ▾ ▾ Phiên bản Nơi Ta Thuộc Về ▾ ▾ Môn phái Thúy Yên trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1) Nội dung bài hướng dẫn1,  Giới thiệu môn phái Thúy Yên2

Bạn đang xem: nhiem vu mon phai thuy yen

Hướng dẫn VLTK – JX1 – Võ Lâm Truyền Kỳ▾ Giới thiệu ▾ ▾ Cơ bản ▾ ▾ Môn phái ▾ ▾ Nhiệm vụ ▾ ▾ Phiên bản Công Thành Chiến ▾ ▾ Tính năng rực rỡ ▾ ▾ Hệ thống trang bị ▾ ▾ Phiên bản Nơi Ta Thuộc Về ▾ ▾

Môn phái Thúy Yên trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1)

 

Nội dung bài hướng dẫn

1. Giới thiệu môn phái Thúy Yên

2. Tuyệt kỹ môn phái Thúy Yên

3. Hệ thống chiêu thức môn phái Thúy Yên

4. Vị trí địa lý môn phái Thúy Yên

4.1. Bản đồ môn phái

4.2. Npc môn phái

5. Nhiệm vụ môn phái Thúy Yên

5.1. Nhiệm vụ cấp 10

5.2. Nhiệm vụ cấp 20

5.3. Nhiệm vụ cấp 30

5.4. Nhiệm vụ cấp 40

5.5. Nhiệm vụ cấp 50

5.6. Nhiệm vụ xuất sư

5.7. Nhiệm vụ trùng phản sư môn

5.8. Nhiệm vụ cấp 90

5.9. Nhiệm vụ cấp 120

5.10. Nhiệm vụ ký danh đồ đệ

5.11. Nhiệm vụ cấp 150

 

1. Giới thiệu môn phái Thúy Yên trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1)

*

Tính chất: Thủy

Người thuộc hành Thủy có các loại tính chất tương đối bình thường, không có gì là đặc biệt, cũng không có tính chất nào mạnh nhất cả.

Bạn đang xem: Thúy yên

Hệ Thủy chỉ để cho nữ giới lựa chọn, đó có thể là phái Nga My chính phái hoặc phái Thúy Yên trung lập. Võ công của nữ nhi đều mềm mại và uyển chuyển như các cô vậy. Đồ đệ phái Nga My phổ độ chúng sinh, có thể tăng thêm rất nhiều sức lực cho người khác. Thúy Yên cũng có rất nhiều thuật phòng thân, không truyền cho người ngoài.

 

2. Tuyệt kỹ môn phái Thúy Yên trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1)

Đây là một môn phái thần bí nằm xuôi theo Nhĩ Hải, vùng núi Điểm sơn (thuộc nước Đại Lý) và giáp biên thuỳ Vân Nam xa xôi. Tương truyền Sư Tổ của môn phái này vốn là một nữ hiệp bị tình nhân phụ rẫy, muốn rời xa chốn đô hội, bỏ đi ẩn dật để quên hết sự đời nên đã tới vùng núi biên thùy Vân Nam xa xôi hẻo lánh. Trên đường đi, Người cũng gặp rất nhiều cô gái có hoàn cảnh vô vọng giống như mình, liền tập hợp họ lại, thành lập môn phái, truyền thụ võ công. Về sau môn phái này liên tục khuyếch trương thanh thế và lưu truyền cho đến nay.

Cũng bởi điểm này mà Thúy Yên môn chỉ chiêu nạp nữ lưu xinh tươi. Môn quy của phái này rất nghiêm. Nhằm để tránh cho các đồ đệ không bị mê hoặc bởi những nam tử, chưởng môn đã đưa ra môn quy: toàn bộ những nam tử nào muốn thành hôn với Thúy Yên đồ đệ cần phải truyền thụ cho Thúy Yên một môn võ công tuyệt kỹ hoặc một món bảo vật và phải vượt qua “Hoa Khôi trận pháp”. Ai không vượt qua được sẽ bị ong độc chích mà chết. Ai vượt qua được sẽ bị quản thúc trong Thúy Yên môn, suốt đời không thể ra khỏi. Mặt khác, môn quy của phái này cũng nghiêm cấm truyền thụ võ công cho người ngoài.

Bởi vậy thành ra Giang Hồ đồn rằng Thúy Yên môn không những võ nghệ cao cường mà dung mạo cũng vạn phần xinh tươi, chỉ tiếc là họ hành tung thần bí nên xưa nay ít Nam tử hán nào được thỏa niềm mong ước.

Chưởng môn của Thúy Yên phái nhất thiết phải là “Xử nữ” (người con gái còn trinh tiết), ai đã thành hôn sẽ không được đảm nhiệm chưởng môn hoặc khi đã thành hôn phải nhanh chóng thoái vị nhường lại cho các vị tân Chưởng môn nhân. Toàn bộ các đồ đệ sắp tới ngày sinh con đều được tập trung về “Bạch Hoa sứ” để sinh nở và được môn phái chăm sóc. Thúy Yên môn và Đường môn tự xưng “Võ Lâm Nhị môn”.

*

 

3. Bảng thống kê chiêu thức môn phái Thúy Yên trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1)

*

 

4. Vị trí địa lý của môn phái Thúy Yên trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1)

Bản đồ môn phái Thúy Yên

*

 

NPC môn phái Thúy Yên

Sau đây là những NPCs trọng yếu và đặc trưng của Thúy Yên.

NPC binh khí (48/85)

Phụ trách việc phân phối binh khí cho các đồ đệ Thúy Yên phái

Phụ trách việc phân phối binh khí cho các đồ đệ Thúy Yên phái

 

Chưởng môn Thúy Yên (Thúy Yên Lâu)

*

Giao nhiệm vụ Thúy Yên cấp 10 và cấp 50 cho người chơi.Cụ thể về những nhiệm vụ này các bạn có thể tham khảo thêm ở phần nhiệm vụ môn phái Thúy Yên.

 

NPC dược phẩm (53/86)

*

Phụ trách việc phân phối dược phẩm cho các đồ đệ Thúy Yên phái.

 

NPC nhiệm vụ (Bách Hoa Đình)

*

Giao nhiệm vụ Thúy Yên cấp 30 cho người chơi mà khi hoàn thiện nhiệm vụ bạn sẽ được phong danh hiệu Nhất Phẩm Hoa Sứ, học được tuyệt kỹ Vũ Đả Lê Hoa, Phù Vân Tán Tuyết.Cụ thể về những nhiệm vụ này các bạn có thể tham khảo thêm ở phần nhiệm vụ môn phái Thúy Yên.

 

NPC thiết bị (51/85)

*

Phụ trách việc phân phối các loại trang thiết bị cho các đồ đệ Thúy Yên phái.

 

5. Nhiệm vụ môn phái Thúy Yên trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1)

Nhiệm vụ cấp 10 môn phái Thúy Yên

Sẽ được phong là: Tam Phẩm Hoa Sứ.

Học được võ công:

Thúy Yên Đao Pháp **

Thúy Yên Đao PhápThúy Yên Song Đao

Nơi tiếp nhận nhiệm vụ: Chủ phòng, Chưởng môn Doãn Hàm Yên.

Các bước thực hiện nhiệm vụ cấp 10:

Bước 1: Đến Chủ phòng (35/75) gặp Chưởng môn Doãn Hàm Yên , tiếp nhận nhiệm vụ truy tìm cây Trâm bị thất lạc.Bước 2: Đến khu rừng phía Đông của Thuý Yên, bạn hãy đánh những con Hồng Hồ (Cáo đỏ) (83/105; 90/99; 82/ 99; 87/ 97) lấy được Thúy Vũ Trâm.Bước 3: Mang Thúy Vũ Trâm về giao cho Chưởng môn Doãn Hàm Yên, hoàn thiện nhiệm vụ. 

Nhiệm vụ cấp 20 môn phái Thúy Yên

Bước 1: Đến Chủ phòng (35/75) gặp Chưởng môn Doãn Hàm Yên , tiếp nhận nhiệm vụ truy tìm cây Trâm bị thất lạc.Bước 2: Đến khu rừng phía Đông của Thuý Yên, bạn hãy đánh những con Hồng Hồ (Cáo đỏ) (83/105; 90/99; 82/ 99; 87/ 97) lấy được Thúy Vũ Trâm.Bước 3: Mang Thúy Vũ Trâm về giao cho Chưởng môn Doãn Hàm Yên, hoàn thiện nhiệm vụ.

Sẽ được phong là: Nhị phẩm Hoa Sứ.

Học được võ công: 

Băng Tâm Trái Ảnh *

Băng Tâm Trái Ảnh

Nơi tiếp nhận nhiệm vụ: Thiên Điện, Yên Hiểu Trái.

Các bước thực hiện nhiệm vụ cấp 20:

Bước 1: Đến Thủ Ngọc Đình (43/90) gặp Yên Hiểu Trái , tiếp nhận nhiệm vụ đi hái hoa. (Mạn Đà La Hoa là một loại hoa kịch độc, vì vậy nội trong thời gian quy định phải hái đủ đem về để được chưởng môn giải độc, nếu không bạn sẽ chết).Bước 2: Đi về hướng Tây Bắc (bên trái gần Mê Cung cấm địa), hãy hái 10 đóa Đại Mạn Đà La hoa (56/59; 55/63; 72/42; 69/53; 61/48; 73/47; 80/43; 72/39; 66/39; 63/40). Khi bạn khởi đầu hái đóa hoa trước tiên thì thời gian trúng độc của các bạn khởi đầu được tính. Trúng độc chia làm bốn thời kỳ, mỗi thời kỳ là 30 phút.Bước 3: Mỗi thời kỳ bị trúng độc, hệ thống đều phát ra thông báo cho người chơi biết, sau thời điểm thời kỳ thứ tư kết thúc, người chơi sẽ bị chết. Lúc này bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ lại từ đầu. Trước khi thời kỳ thứ tư kết thúc, bạn phải đi tìm Yên Hiểu Trái để được giải độc và tính số lượng hoa. Nội trong thời gian hạn định bạn hái đủ 10 đóa hoa đem về giao thì mới hoàn thiện được nhiệm vụ.Bước 4: Mang đủ 10 đóa hoa về cho Yên Hiểu Trái , hoàn thiện nhiệm vụ. 

Xem Thêm  Bảng viết tắt 69 đơn vị đo quốc tế chuẩn nhất hiện nay 2019 - m/s là gì

Nhiệm vụ cấp 30 môn phái Thúy Yên

Bước 1: Đến Thủ Ngọc Đình (43/90) gặp Yên Hiểu Trái , tiếp nhận nhiệm vụ đi hái hoa. (Mạn Đà La Hoa là một loại hoa kịch độc, vì vậy nội trong thời gian quy định phải hái đủ đem về để được chưởng môn giải độc, nếu không bạn sẽ chết).Bước 2: Đi về hướng Tây Bắc (bên trái gần Mê Cung cấm địa), hãy hái 10 đóa Đại Mạn Đà La hoa (56/59; 55/63; 72/42; 69/53; 61/48; 73/47; 80/43; 72/39; 66/39; 63/40). Khi bạn khởi đầu hái đóa hoa trước tiên thì thời gian trúng độc của các bạn khởi đầu được tính. Trúng độc chia làm bốn thời kỳ, mỗi thời kỳ là 30 phút.Bước 3: Mỗi thời kỳ bị trúng độc, hệ thống đều phát ra thông báo cho người chơi biết, sau thời điểm thời kỳ thứ tư kết thúc, người chơi sẽ bị chết. Lúc này bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ lại từ đầu. Trước khi thời kỳ thứ tư kết thúc, bạn phải đi tìm Yên Hiểu Trái để được giải độc và tính số lượng hoa. Nội trong thời gian hạn định bạn hái đủ 10 đóa hoa đem về giao thì mới hoàn thiện được nhiệm vụ.Bước 4: Mang đủ 10 đóa hoa về cho Yên Hiểu Trái , hoàn thiện nhiệm vụ.

Sẽ được phong là: Nhất Phẩm Hoa Sứ.

Học được võ công:

Vũ Đả Lê Hoa Phù Vân Tán Tuyết *

Vũ Đả Lê Hoa Phù Vân Tán Tuyết

Nơi tiếp nhận nhiệm vụ: Bách Hoa điện, Hà Mộ Tuyết.

Các bước thực hiện nhiệm vụ cấp 30:

Bước 1: Đến Bách Hoa Điện (53/85) gặp Hà Mộ Tuyết, tiếp nhận nhiệm vụ.Bước 2: Đến Đại Lý tìm Đoàn Lão Hán (189/204), vừa gặp thì thấy Đoàn Lão Hán đang khóc lóc đau buồn, hiểu rằng con gái lão bị Thổ Phỉ bắt đi.Bước 3: Đi về phía tây thành, đến Điểm Thương Sơn, đi vào Thổ phỉ sơn động (232/172), giết tên Thổ phỉ (232/193) bạn có thể cứu được con gái của Đoàn Lão Hán nhưng xác suất rất thấp.Bước 4: Trở lại gặp Đoàn Lão Hán, nhấp vào lời thoại, hiểu rằng cần phải đi tìm ba loại thảo dược.Bước 5: Đến Bến Tàu tìm một Thuyền gia (204/183), bỏ 1000 lượng mua được vài con Ngân Tuyết Ngư.Bước 6: Vào Thành Đại Lý đến suối Hồ Điệp, sẽ thấy hai con bướm Bích Thường Phụng Điệp (184/196), bạn chỉ cần nhấp chuột vào một con, sẽ thấy xuất hiện dòng chữ “Nhận được Bích Thường Phụng Điệp”, bạn chỉ cần lấy một con là đủ.Bước 7: Đến Vân Lộng Đình, tìm một con Thằn lằn đỏ (182/197), nhấp chuột vào nó, sẽ thấy xuất hiện dòng chữ: “Nhận được thằn lằn đỏ” (Sẽ hơi khó tìm vì nó bi mái đình che khuất), bạn chỉ cần lấy một con là đủ.Bước 8: Sau thời điểm tìm được ba loại thảo dược trên, trở về Thúy Yên môn, giao cho Hà Mộ Tuyết, hoàn thiện nhiệm vụ. 

Nhiệm vụ cấp 40 môn phái Thúy Yên

Bước 1: Đến Bách Hoa Điện (53/85) gặp Hà Mộ Tuyết, tiếp nhận nhiệm vụ.Bước 2: Đến Đại Lý tìm Đoàn Lão Hán (189/204), vừa gặp thì thấy Đoàn Lão Hán đang khóc lóc đau buồn, hiểu rằng con gái lão bị Thổ Phỉ bắt đi.Bước 3: Đi về phía tây thành, đến Điểm Thương Sơn, đi vào Thổ phỉ sơn động (232/172), giết tên Thổ phỉ (232/193) bạn có thể cứu được con gái của Đoàn Lão Hán nhưng xác suất rất thấp.Bước 4: Trở lại gặp Đoàn Lão Hán, nhấp vào lời thoại, hiểu rằng cần phải đi tìm ba loại thảo dược.Bước 5: Đến Bến Tàu tìm một Thuyền gia (204/183), bỏ 1000 lượng mua được vài con Ngân Tuyết Ngư.Bước 6: Vào Thành Đại Lý đến suối Hồ Điệp, sẽ thấy hai con bướm Bích Thường Phụng Điệp (184/196), bạn chỉ cần nhấp chuột vào một con, sẽ thấy xuất hiện dòng chữ “Nhận được Bích Thường Phụng Điệp”, bạn chỉ cần lấy một con là đủ.Bước 7: Đến Vân Lộng Đình, tìm một con Thằn lằn đỏ (182/197), nhấp chuột vào nó, sẽ thấy xuất hiện dòng chữ: “Nhận được thằn lằn đỏ” (Sẽ hơi khó tìm vì nó bi mái đình che khuất), bạn chỉ cần lấy một con là đủ.Bước 8: Sau thời điểm tìm được ba loại thảo dược trên, trở về Thúy Yên môn, giao cho Hà Mộ Tuyết, hoàn thiện nhiệm vụ.

Sẽ được phong là: Hoa Thần Sứ Giả.

Học được võ công: 

Hộ Thể Hàn Băng *

Hộ Thể Hàn Băng

Nơi tiếp nhận nhiệm vụ: Yên Hiểu Trái.

Các bước thực hiện nhiệm vụ cấp 40:

Bước 1: Đến Thủ Ngọc Đình (43/90) gặp Yên Hiểu Trái, tiếp nhận nhiệm vụ đi cứu những cô gái bị Ác bá bắt đi.Bước 2: Đến Đại Lý, tìm nhà tên Ác bá (206/200), trong nhà sẽ không có ai, trong sân bạn sẽ phát xuất hiện một lối đi vào mật đạo. Đi vào trong Mật đạo hạ gục những tên Ác bá đả thủ (223/199; 201/204; 197/195), phát xuất hiện Ác bá đã mang những cô gái kia lên Điểm Thương Sơn.Bước 3: Mau chóng lên Điểm Thương Sơn, tiến vào Điểm Thương động (210/195), bên trong là một mê cung có rất nhiều “Đả Thủ” – Tại tầng một bạn hạ gục hai tên Ác Bá Bảo Tiêu (199/191; 186/189), lấy được chiếc chìa khóa thứ nhất (Xác suất 50%). – Tại tầng thứ hai đánh hai tên Ác Bá Hộ Viện (193/190; 186/195), lấy được chiếc chìa khóa thứ hai (Xác suất 40%). – Lên tầng thứ ba đánh một tên Ác Bá Đả Thủ (197/185; 196/186), lấy được chiếc chìa khóa thứ ba (Xác suất 30%).Bước 4: Sau thời điểm lấy đủ ba chiếc chìa khóa, nhấp chuột vào đơn vị (197/186), hệ thống sẽ xuất hiện dòng chữ “Ác Bá đã quá sợ bạn nên bỏ trốn rồi ! Hãy dùng ba chiếc chìa khóa mở ‘Ám Thất’ cứu các cô gái ra”.Bước 5: Trở về Thúy Yên môn gặp Yên Hiểu Trái phục mệnh, hoàn thiện nhiệm vụ. 

Nhiệm vụ cấp 50 môn phái Thúy Yên

Bước 1: Đến Thủ Ngọc Đình (43/90) gặp Yên Hiểu Trái, tiếp nhận nhiệm vụ đi cứu những cô gái bị Ác bá bắt đi.Bước 2: Đến Đại Lý, tìm nhà tên Ác bá (206/200), trong nhà sẽ không có ai, trong sân bạn sẽ phát xuất hiện một lối đi vào mật đạo. Đi vào trong Mật đạo hạ gục những tên Ác bá đả thủ (223/199; 201/204; 197/195), phát xuất hiện Ác bá đã mang những cô gái kia lên Điểm Thương Sơn.Bước 3: Mau chóng lên Điểm Thương Sơn, tiến vào Điểm Thương động (210/195), bên trong là một mê cung có rất nhiều “Đả Thủ” – Tại tầng một bạn hạ gục hai tên Ác Bá Bảo Tiêu (199/191; 186/189), lấy được chiếc chìa khóa thứ nhất (Xác suất 50%). – Tại tầng thứ hai đánh hai tên Ác Bá Hộ Viện (193/190; 186/195), lấy được chiếc chìa khóa thứ hai (Xác suất 40%). – Lên tầng thứ ba đánh một tên Ác Bá Đả Thủ (197/185; 196/186), lấy được chiếc chìa khóa thứ ba (Xác suất 30%).Bước 4: Sau thời điểm lấy đủ ba chiếc chìa khóa, nhấp chuột vào đơn vị (197/186), hệ thống sẽ xuất hiện dòng chữ “Ác Bá đã quá sợ bạn nên bỏ trốn rồi ! Hãy dùng ba chiếc chìa khóa mở ‘Ám Thất’ cứu các cô gái ra”.Bước 5: Trở về Thúy Yên môn gặp Yên Hiểu Trái phục mệnh, hoàn thiện nhiệm vụ.

Sẽ được phong là: Hoa Tinh.

Học được võ công: 

Tuyết Ảnh

Tuyết Ảnh

Nơi tiếp nhận nhiệm vụ: Chưởng môn Doãn Hàm Yên.

Các bước thực hiện nhiệm vụ cấp 50:

Bước 1: Đến Chủ phòng (35/75) gặp Chưởng môn Doãn Hàm Yên , tiếp nhận nhiệm vụ giúp Hư Viên phương trượng đoạt lại Vũ Đồng Quan Âm.Bước 2: Đến Đại Lý trước mặt Sùng Thánh tự là Thiên Tầm tháp. Gặp Hư Viên phương trượng (219/196), nhấp vào lời thoại.Bước 3: Đi Vào Thiên Tầm Tháp, Mỗi tầng chỉ cần đánh một tên trộm bảo tặc. Tầng 1 (214/193), Tầng 2 (195/202), Tầng 3 (198/200), sau thời điểm hạ gục hết ba tên sẽ lấy lại được Vũ Đồng Quan Âm .Bước 4: Mang Vũ Đồng Quan Âm Về cho Hư Viên phương trượngBước 5: Trở lại Thúy Yên môn gặp Chưởng môn Doãn Hàm Yên phục mệnh, hoàn thiện nhiệm vụ. 

Xem Thêm  Tìm hiểu chi tiết vận đơn đường sắt (Railway Bill) là gì? - railway là gì

Nhiệm vụ Xuất Sư môn phái Thúy Yên

Bước 1: Đến Chủ phòng (35/75) gặp Chưởng môn Doãn Hàm Yên , tiếp nhận nhiệm vụ giúp Hư Viên phương trượng đoạt lại Vũ Đồng Quan Âm.Bước 2: Đến Đại Lý trước mặt Sùng Thánh tự là Thiên Tầm tháp. Gặp Hư Viên phương trượng (219/196), nhấp vào lời thoại.Bước 3: Đi Vào Thiên Tầm Tháp, Mỗi tầng chỉ cần đánh một tên trộm bảo tặc. Tầng 1 (214/193), Tầng 2 (195/202), Tầng 3 (198/200), sau thời điểm hạ gục hết ba tên sẽ lấy lại được Vũ Đồng Quan Âm .Bước 4: Mang Vũ Đồng Quan Âm Về cho Hư Viên phương trượngBước 5: Trở lại Thúy Yên môn gặp Chưởng môn Doãn Hàm Yên phục mệnh, hoàn thiện nhiệm vụ.

Sẽ được phong là: Hoa Tiên.

Nơi tiếp nhận nhiệm vụ: Xuân Hoa Bà Bà.

Các bước thực hiện nhiệm vụ Xuất Sư:

Bước 1: Đến Hậu Hoa Viên (40/74) gặp Xuân Hoa Bà Bà, tiếp nhận nhiệm vụ điều tra sự thật trong cấm địa Thúy Yên môn.Bước 2: Đến Đầm Ngọc nữ sẽ thấy lối vào Cấm Địa sơn động (78/78).Bước 3: Vào Cấm Địa sơn động, đánh hai tên Thảo khấu (187/193; 209/175), lấy được một chiếc khăn tơ (Xác suất rất thấp).Bước 4: Đi vào trong gặp một ông già (228/191) nhận 1 bức thư.Bước 5: Quay lại giao thư cho Xuân Hoa Bà Bà.Bước 6: Sau đó đến Chủ phòng (35/75) gặp Chưởng môn Doãn Hàm Yên, hoàn thiện nhiệm vụ. 

Nhiệm vụ Trùng Phản Sư Môn môn phái Thúy Yên

Bước 1: Đến Hậu Hoa Viên (40/74) gặp Xuân Hoa Bà Bà, tiếp nhận nhiệm vụ điều tra sự thật trong cấm địa Thúy Yên môn.Bước 2: Đến Đầm Ngọc nữ sẽ thấy lối vào Cấm Địa sơn động (78/78).Bước 3: Vào Cấm Địa sơn động, đánh hai tên Thảo khấu (187/193; 209/175), lấy được một chiếc khăn tơ (Xác suất rất thấp).Bước 4: Đi vào trong gặp một ông già (228/191) nhận 1 bức thư.Bước 5: Quay lại giao thư cho Xuân Hoa Bà Bà.Bước 6: Sau đó đến Chủ phòng (35/75) gặp Chưởng môn Doãn Hàm Yên, hoàn thiện nhiệm vụ.

Yêu cầu: người chơi đã xuất sư, đẳng cấp trên 60, chưa tham gia bang phái nào, có thể đến gặp trưởng môn của phái giao 5 vạn lượng để trùng phản sư môn. Từ đó về sau có thể tùy ý ra vào sư môn.

Phần thưởng:

Mục Dã Lưu Tinh *

Mục Dã Lưu TinhBích Hải Triều Sinh Băng Cốt Tuyết Tâm

Được phong làm: Hoa Thần.

 

Nhiệm vụ cấp 90 môn phái Thúy Yên

Yêu cầu: Từ cấp 90 trở lên, danh vọng trên 240 điểm, là Thúy Yên ký danh đồ đệ, trước mắt chưa tham gia môn phái nào.

Phần thưởng:

Băng Tung Vô Ảnh **

Băng Tung Vô ẢnhBăng Tâm Tiên TửDanh vọng được 30 điểm. (Toàn bộ các môn phái khác đều có thể làm nhiệm vụ này để nhận phần thưởng điểm danh vọng, nhưng không học được chiêu thức)

Các bước thực hiện nhiệm vụ cấp 90:

Bước 1: Đến Đại Lý Phủ gặp Đoàn Tư Thành (191/197), tiếp nhận nhiệm vụ. Đoàn Tư Thành nhờ bạn chuyển giúp 1 bức thư cho Lệ Thu Thủy.Bước 2: Đến Thúy Yên Môn chỗ sân tập võ gặp Hải Đường sứ giả Lệ Thu Thủy (43/84) trao bức thư.Bước 3: Đến Chủ phòng (35/75) gặp Chưởng môn Doãn Hàm Yên. Nhưng cô ta cũng không có cách gì để khắc phục.Bước 4: Quay trở lại gặp Lệ Thu Thủy. Cô ta kiên quyết không nghe lời khuyên. Đành quay về Đại Lý.Bước 5: Quay lại Đại Lý gặp Đoàn Tư Thành, nghe một đoạn đối thọai, bạn sẽ bị mang đến một nơi bí mật của Đại Lý và phải đánh với một tên Thần Bí Nhân.Bước 6: Giết được nhân vật huyền bí, giải cứu Đoàn Tư Thành. Bạn lập mưu để Lệ Thu Thủy đến thăm Đoàn Tư Thành.Bước 7: Quay lại Thúy Yên Môn hội ngộ Lệ Thu Thủy báo tin rằng Đoàn Tư Thành đang trọng thương, rất nguy kịch.Bước 8: Quay lại Đại Lý, Đoàn Tư Thành rất vui và báo cho bạn biết 1 tin.Bước 9: Quay lại Thúy Yên Môn gặp Chưởng môn Doãn Hàm Yên báo tin, hoàn thiện nhiệm vụ.

Bước 1: Đến Đại Lý Phủ gặp Đoàn Tư Thành (191/197), tiếp nhận nhiệm vụ. Đoàn Tư Thành nhờ bạn chuyển giúp 1 bức thư cho Lệ Thu Thủy.Bước 2: Đến Thúy Yên Môn chỗ sân tập võ gặp Hải Đường sứ giả Lệ Thu Thủy (43/84) trao bức thư.Bước 3: Đến Chủ phòng (35/75) gặp Chưởng môn Doãn Hàm Yên. Nhưng cô ta cũng không có cách gì để khắc phục.Bước 4: Quay trở lại gặp Lệ Thu Thủy. Cô ta kiên quyết không nghe lời khuyên. Đành quay về Đại Lý.Bước 5: Quay lại Đại Lý gặp Đoàn Tư Thành, nghe một đoạn đối thọai, bạn sẽ bị mang đến một nơi bí mật của Đại Lý và phải đánh với một tên Thần Bí Nhân.Bước 6: Giết được nhân vật huyền bí, giải cứu Đoàn Tư Thành. Bạn lập mưu để Lệ Thu Thủy đến thăm Đoàn Tư Thành.Bước 7: Quay lại Thúy Yên Môn hội ngộ Lệ Thu Thủy báo tin rằng Đoàn Tư Thành đang trọng thương, rất nguy kịch.Bước 8: Quay lại Đại Lý, Đoàn Tư Thành rất vui và báo cho bạn biết 1 tin.Bước 9: Quay lại Thúy Yên Môn gặp Chưởng môn Doãn Hàm Yên báo tin, hoàn thiện nhiệm vụ.

 

Nhiệm vụ cấp 120 môn phái Thúy Yên – Ngự Tuyết Ẩn

Học tuyệt kỹ Ngự Tuyết Ẩn

Vật phẩmGhi chú*

– Nguồn gốc: Kỳ Trân Các hoặc tham gia tính năng.

– Tính chất: Không xếp chồng, được giao dịch,bày bán. Không rớt khi PK. Bán cửa hiệu giá 0 lượng.

– Tác dụng: Chuột phải sử dụng thu được tuyệt kỹ cấp 120 tương ứng của môn phái.

Xem thêm: Mua Hack Liên Minh Tốc Chiến (Mod Map, Full Vàng), Liên Minh Huyền Thoại

– Hạn sử dụng: 30 ngày.

*

– Nguồn gốc: Kỳ Trân Các hoặc tham gia tính năng.

– Tính chất: Không xếp chồng, được giao dịch,bày bán. Không rớt khi PK. Bán cửa hiệu giá 0 lượng.

– Tác dụng: Chuột phải sử dụng nhận sẽ tăng tuyệt kỹ cấp 120 tùy chọn đến cấp 20.

– Hạn sử dụng: 30 ngày.

 

Thông tin tuyệt kỹ Ngự Tuyết Ẩn

*

 

Nhiệm vụ Ký Danh Đệ Tử môn phái Thúy Yên

Bước 1: Về Đại Lý phủ, đi hướng tây để sang Thuý Yên. Đến gặp Thuý Yên Hoa Sứ (25/106) đồng ý thử thách vào Hoa Khôi Trận để đoạt Tình Hoa . Hãy đánh 1 trong 2 con sau đây là lấy được Tình Hoa: – Xá Lị Tinh (24/102)- Kim Miêu Vương (34/92)Bước 2: Mang Tình Hoa giao cho Thuý Yên Hoa Sứ (38/93) ở lối ra Hoa Khôi Trận, nhiệm vụ kết thúc.

Bước 1: Về Đại Lý phủ, đi hướng tây để sang Thuý Yên. Đến gặp Thuý Yên Hoa Sứ (25/106) đồng ý thử thách vào Hoa Khôi Trận để đoạt Tình Hoa . Hãy đánh 1 trong 2 con sau đây là lấy được Tình Hoa: – Xá Lị Tinh (24/102)- Kim Miêu Vương (34/92)Bước 2: Mang Tình Hoa giao cho Thuý Yên Hoa Sứ (38/93) ở lối ra Hoa Khôi Trận, nhiệm vụ kết thúc.

 

Nhiệm vụ cấp 150 môn phái Thúy Yên

Tuyệt kỹ cấp 150 gồm 20 cấp, muốn tăng cấp tuyệt kỹ 150 cần phải có điểm luyện tuyệt kỹ, khi đồng đạo đạt được điểm luyện tuyệt kỹ tương ứng là có thể tăng cấp.

NPC liên quan: Vô Danh Tăng tại Đào Hoa Nguyên (Ba Lăng Huyện -> Vũ Lăng Sơn -> Bạch Thủy Động -> Phục Lưu Động -> Đào Hoa Nguyên).

Vật phẩm liên quan: Võ Học Kinh Yếu và Tốc Hiệu tuyệt kỹ 150 Bạch Cầu Hoàn.

Vật phẩmGhi chú

*

Võ Học Kinh Yếu

Nguồn gốc:Thu được khi hoàn thiện nhiệm vụ.Mua từ Kỳ Trân Các giá 2.000 Xu. Tính chất:Vật phẩm khi hoàn thiện nhiệm vụ: Khóa, không thể xếp chồng, bán cửa hiệu giá 0 lượng.Vật phẩm mua từ Kỳ Trân Các: Có thể bày bán, giao dịch, không thể xếp chồng, bán cửa hiệu giá 0 lượng. Cách sử dụng: Nhấn chuột phải để sử dụng.

*

Tốc Hiệu tuyệt kỹ 150 Bạch Cầu Hoàn

Nguồn gốc: Kỳ Trân Các.Giá: 1.000 Xu.Tính chất: Có thể giao dịch, bày bán, bán cửa hiệu 0 lượng, không ném ra, không xếp chồng.Cách sử dụng: Nhấn chuột phải sử dụng.Hạn chế: Chỉ sử dụng tối đa 04 vật phẩm/nhân vật/ngày.

 

Yêu cầu nhiệm vụ cấp 150: 

Đẳng cấp từ 150 trở lên.Đã học tuyệt kỹ cấp 90 và 120.Lưu ý đặc biệt: Trong quá trình làm nhiệm vụ, nhân vật có thể nhấn F12 để tham khảo cách thực hiện nhiệm vụ.

Xem Thêm  Dumping là gì? Các hành vi dumping trên thị trường - dumping là gì

Đẳng cấp từ 150 trở lên.Đã học tuyệt kỹ cấp 90 và 120.Lưu ý đặc biệt: Trong quá trình làm nhiệm vụ, nhân vật có thể nhấn F12 để tham khảo cách thực hiện nhiệm vụ.

 

Các bước thực hiện nhiệm vụ cấp 150: chia làm 2 thời kỳ

α) Thời kỳ 1 – Môn Phái:

Bước 1: Hội thoại với Nhược Lan (48/85), nhận nhiệm vụ đi tìm Chu Vân Tuyền.Bước 2: Hội thoại với Chu Vân Tuyền (Võ Đang 219/192). Nhận tin tiêu diệt Cường Nhân (Võ Đang 216/208).Bước 3: Hoàn thiện nhiệm vụ, trở về gặp Chu Vân Tuyền.Bước 4: Đến gặp Lưu Hằng (Tương Dương 182/203) để mang gói đồBước 5: Sau đó về gặp Nhược Lan nhận đạo cụ Nguyệt Ca Lệnh.

Bước 1: Hội thoại với Nhược Lan (48/85), nhận nhiệm vụ đi tìm Chu Vân Tuyền.Bước 2: Hội thoại với Chu Vân Tuyền (Võ Đang 219/192). Nhận tin tiêu diệt Cường Nhân (Võ Đang 216/208).Bước 3: Hoàn thiện nhiệm vụ, trở về gặp Chu Vân Tuyền.Bước 4: Đến gặp Lưu Hằng (Tương Dương 182/203) để mang gói đồBước 5: Sau đó về gặp Nhược Lan nhận đạo cụ Nguyệt Ca Lệnh.

 

 

ɓ) Thời kỳ 2 – Nguyệt Ca Đảo: Để lên Nguyệt Ca Đảo bằng Thuyền phu tại bến thuyền Dương Châu, yêu cầu nhân vật phải có Nguyệt Ca Lệnh thì mới có thể lên đảo.

Bước 1: Thu được Nguyệt Ca Lệnh, tới Nguyệt Ca đảo. Có Nguyệt Ca Lệnh trên người thì mới có thể thông qua thuyền phu để lên đảo.Bước 2: Đến Nguyệt Ca đảo và hội thoại với Nguyệt Ca Võ Vệ 1 (177/194). Được tin đến Tẩy Kiếm Trì tìm một Nguyệt Ca Võ Vệ khác.

Bước 1: Thu được Nguyệt Ca Lệnh, tới Nguyệt Ca đảo. Có Nguyệt Ca Lệnh trên người thì mới có thể thông qua thuyền phu để lên đảo.Bước 2: Đến Nguyệt Ca đảo và hội thoại với Nguyệt Ca Võ Vệ 1 (177/194). Được tin đến Tẩy Kiếm Trì tìm một Nguyệt Ca Võ Vệ khác.

*

Bước 3: Hội thoại với Nguyệt Ca Võ Vệ 2 (181/188) được tin sử dụng khoáng thuỷ thanh tẩy vũ khí ở Tẩy Kiếm Trì (180/188).Bước 4: Nhấn chuột vào Tẩy Kiếm Trì, nhắc nhở không có đạo cụ Thịnh Thuỷ Hoàn Kiếm, được tin quay lại thỉnh giáo Nguyệt Ca Võ Vệ 2.

*

Bước 5: Hội thoại với Nguyệt Ca Võ Vệ 2, được tin đạo cụ cần phải thu thập các loại vỏ cây của các loại cây trên đảo để làm thành vũ khí, sử dụng dung khí thịnh thuỷ. Xung quanh NPC Thụ Mộc có rất nhiều NPC canh phòng, nếu không hạ gục NPC này thì sẽ không thu thập được vật phẩm.

*

Bước 6: Sau thời điểm thu thập đạo cụ, quay lại Tẩy Kiếm Trì.Bước 7: Sử dụng đạo cụ, Tẩy Vũ Khí bên cạnh Tẩy Kiếm Trì, được tin trở lại trả lời Nguyệt Ca Võ Vệ 2.

*

Bước 8: Hội thoại với Nguyệt Ca Võ Vệ, nhận tin tới Tàng Kiếm Cốc tạo thành kiếm gia (169/180). Đến Tàng Kiếm Cốc, bị Thạch phiến chắn lối, nhấn chuột vào xem thạch phiến.

*

Bước 9: Trực tiếp nhấn chuột vào Bia Đá Kiếm gia có thể tạo ra kiếm gia.

*

Bước 10: Đến Khí Kiếm Cung hội thoại với Nguyệt Ca Kiếm Thị (197/188), được tin lên Luận Kiếm Phong xuất chiêu với đảo chủ.

*

Bước 11: Sau thời điểm chuẩn bị xong hội thoại với Đảo Chủ, được chuyển tống đến phó bản và chiến tranh với Đảo chủ.Nguyệt Ca Đảo Chủ sẽ xuất hiện 3 lần. Lần trước tiên và lần thứ 2 phải tiêu diệt được Nguyệt Ca Đảo Chủ, lần thứ 3 nếu không thể tiêu diệt được Nguyệt Ca Đảo Chủ thì vẫn hoàn thiện nhiệm vụ. Nhân vật sau thời điểm bị trọng thương cần quay trở lại hội thoại với Nguyệt Ca Đảo Chủ (Lưu ý: Mỗi lần chỉ có 50 nhân vật song song gặp được Nguyệt Ca Đảo Chủ).

*Võ Học Kinh Yếu (tuyệt kỹ 150). Sử dụng sẽ học được tuyệt kỹ 150.

Bước 12: Hội thoại với Đảo Chủ nộp Nguyệt Ca Lệnh sẽ thu được. Sử dụng sẽ học được tuyệt kỹ 150.

 

Hướng dẫn đổi điểm kinh nghiệm lấy điểm tu luyện 150:

Nhân vật hội thoại với NPC Vô Danh Tăng ở Đào Hoa Nguyên để vào Vô Danh Mật Cảnh.Trong bản đồ Vô Danh Mật Cảnh có 24 Thạch Phiến tương ứng với 24 tuyệt kỹ cấp 150.

Xem thêm:

Nhân vật hội thoại với NPC Vô Danh Tăng ở Đào Hoa Nguyên để vào Vô Danh Mật Cảnh.Trong bản đồ Vô Danh Mật Cảnh có 24 Thạch Phiến tương ứng với 24 tuyệt kỹ cấp 150.Xem thêm: Adobe Bridge Cc Là Gì – Cách Sử Dụng Và Những Tiện Ích Của Adobe Bridge

Trong Vô Danh Mật Cảnh này, đến Thạch Phiến tương ứng, dùng điểm kinh nghiệm để đổi điểm luyện tuyệt kỹ.Cứ 2.850.000 điểm kinh nghiệm sẽ thu được 220 điểm luyện tuyệt kỹ. Mỗi ngày, mỗi nhân vật có thể đổi được tối đa 10 lần.Sử dụng 1 Tốc Hiệu Kĩ Năng 150 Bạch Cầu Hoàn có thể thu được 1.540 điểm tu luyện kỹ năngĐiểm tu luyện tuyệt kỹ có thể cộng dồn.Điểm tu luyện tuyệt kỹ này không bị tác động các phương thức tẩy điểm, trùng sinh, công kích.Riêng tuyệt kỹ 150 của Đường Môn bẫy yêu cầu phải đạt cấp tối đa của tuyệt kỹ 90 và 120 (tuyệt kỹ này không cần tu luyện).

Trong Vô Danh Mật Cảnh này, đến Thạch Phiến tương ứng, dùng điểm kinh nghiệm để đổi điểm luyện tuyệt kỹ.Cứ 2.850.000 điểm kinh nghiệm sẽ thu được 220 điểm luyện tuyệt kỹ. Mỗi ngày, mỗi nhân vật có thể đổi được tối đa 10 lần.Sử dụng 1 Tốc Hiệu Kĩ Năng 150 Bạch Cầu Hoàn có thể thu được 1.540 điểm tu luyện kỹ năngĐiểm tu luyện tuyệt kỹ có thể cộng dồn.Điểm tu luyện tuyệt kỹ này không bị tác động các phương thức tẩy điểm, trùng sinh, công kích.Riêng tuyệt kỹ 150 của Đường Môn bẫy yêu cầu phải đạt cấp tối đa của tuyệt kỹ 90 và 120 (tuyệt kỹ này không cần tu luyện).


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nhiem vu mon phai thuy yen

Nhiệm vụ môn phái Thúy Yên cấp 30 Jx1efun

alt

 • Tác giả: Efunvn Official
 • Ngày đăng: 2019-09-18
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3485 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiệm vụ môn phái Thúy Yên cấp 30 Jx1efun
  🌍 Website: https://jx1efunvn.mobi/
  🔔 Fanpage: https://www.facebook.com/jx1efunvnmobile/
  ♦️ Group Thảo Luận: https://www.facebook.com/groups/jx1efun/
  📬 Thư điện tử trợ giúp: support@efun.vn
  🔹 Trợ giúp 24/7
  📳 Hotline: 1900 988 961
  ➖ Hoạt động:
  🔸 Sáng 8h30 – 11h30
  🔸 Chiều 1h30 – 17h00
  🔸 Thứ 7 làm việc buổi sáng
  🔸 Chủ nhật nghỉ

Thúy Yên – Cẩm nang – Võ Lâm Miễn Phí

 • Tác giả: volammienphi.zing.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4594 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thúy Yên

Nhiệm vụ phái thúy yên

 • Tác giả: shopbcs.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9287 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lưu ý:Phải hoàn thiện nhiệm vụ ký danh đồ đệ của môn phái, trước khi làm nhiệm vụ 90 để lấy kỹ năngĐiều kiện nhận nhiệm vụ:nhân vật đã xuất sư, Bước 1:Về Đại Lý phủ, đi hướng tây để sang Thuý Yên

Hướng dẫn làm nhiệm vụ môn phái Thúy Yên tại Game Võ lâm JX1 Efunvn Mobile

 • Tác giả: www.vipvl.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9720 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn làm nhiệm vụ môn phái Thúy Yên Game Võ lâm JX1 Efunvn Mobile

 • Tác giả: huongdangamevolamtruyenkyjx1mobile.blogspot.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4302 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tìm hiểu Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Môn Phái Thúy Yên

 • Tác giả: tienkiem.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3756 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Môn Phái Thúy Yên

 • Tác giả: gamecua8x.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2407 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn nhiệm vụ môn phái Thúy Yên từ cấp độ 10 đến cao hơn 90, 120, cùng với nhiều nhiệm vụ khác như: xuất sư, ký danh đồ đệ, phản sư môn,…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php