Video hướng dẫn mát xa toàn thân, massage toàn thân cho vợ chồng hâm nóng tình cảm đôi lứa, giữ lửa hạnh phúc gia đình hết sức thư giãn

Bạn đang xem: huong dan massage cho phu nu

Với các video hướng dẫn cách mát xa toàn thân, dạy massage toàn thân cho cả nam – nữ rực rỡ. Thao tác đơn giản, hướng dẫn cụ thể từng thao tác: massage toàn thân cho nam như vậy nào? Mát xa cho nữ ra sao? Cách massage body cho nam nữ tách biệt cùng với hướng dẫn matxa toàn thân cho toàn bộ mọi người về mát xa cho chồng/vợ cực đã thoải mái và thăng hoa.

Trong nội dung này, tất cả chúng ta sẽ đi tuần tự từ chung đến riêng rẽ. Trước tiên sẽ là hướng dẫn matxa toàn thân chung nhất cho mọi đối tượng. Sau đó, sẽ là cách matxa riêng cho nam hoặc nữ nhé! Khởi đầu thôi!

Hướng dẫn cách mát xa toàn thân nam và nữ

Để có được kết quả tốt, bạn phải lĩnh hội được rất nhiều kỹ thuật massage toàn thân. Bao gồm: massage đầu, lưng, tay, chân và các cách massage body cho nam đặc biệt khác (tùy vào nhu cầu và muốn như thư giãn, giảm đau hay giảm béo).

Nguồn: Massage Bliss

Những hướng dẫn dưới này của chúng tôi có thể vận dụng chung cho nhiều đối tượng khác nhau: cả nam và nữ. Chúng sẽ tuần tự từ đầu và chuyển dần xuống chân. Nên bạn hãy đọc cụ thể từng mục dưới đây để học cách massage toàn thân đúng đắn nhé!

Hướng dẫn massage đầu

Trước tiên, bạn cần phân tách rõ ràng các vùng cần matxa như: trán, đỉnh đầu, phía sau đầu và gáy. Tùy thuộc nhu cầu của các bạn, nếu không muốn, bạn có thể bỏ qua bất kì phần nào. Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn mát xa chung cho từng vùng như đã liệt kê nhé!

Trước tiên là chuẩn bị.

Bạn cần xòe các ngón tay thành hình cánh bướm. Sao cho hai ngón cái giáp nhau. Đặt tay lên đầu, hai ngón cái thẳng sống mũi, các ngón tay và lòng bàn tay ôm trọn phần đỉnh đầu.

Khởi đầu mát xa vùng trán.

 • Bạn dùng 2 ngón tay miết nhẹ nhõm vùng trán từ giữa trán ra hai bên thái dương. Miết phần sát chân tóc, trung tâm trán và sát lông mày.
 • Tiếp theo, thực hiện vuốt ở ấn đường (giữa hai lông mày), kéo sang day hai bên thái dương. (như video massage toàn thân – matxa vùng đầu được hướng dẫn)

Video clip massage toàn thân – massage vùng đầu

– Tiến hành vỗ: khum hai bàn tay lại, vỗ nhẹ phần trước đầu (từ trán đến đỉnh đầu)

– Đấm: Một tay áp vào đây, tay còn sót lại đấm lên mu bàn tay để thúc đẩy gián tiếp lên. Đấm với lực nhẹ nhõm từ phải qua trái.

– Bấm huyệt: bấm huyệt là công việc khá phức tạp, bạn có thể thực hiện như video hướng dẫn nếu cảm thấy tự tin hoặc đầu bị đau nhức cần thúc đẩy đến các huyệt đạo. Một cách khác để thư giãn này là sử dụng ghế massage có phần mát xa đầu, hoặc các thiết bị trợ giúp. Chúng sẽ giúp bạn bấm huyệt đúng đắn hơn.

– Chặt: Tác dụng lên đầu bằng mé bàn tay sát ngón út, giống như động tác chặt. Bạn có thể sử dụng cả hai tay chặt liên tiếp. Hoặc chặt đơn (các đầu ngón tay tương ứng chạm nhau, hai tay thống nhất hơi khum). Cần điều chỉnh lực chặt thật nhẹ nhõm để thư giãn từ từ và không gây đớn đau.

– Thư giãn nhẹ: Các đầu ngón tay ôm trọn lấy đầu. Dồn lực vừa phải lên ngón tay, kéo chúng lên đỉnh đầu.

Lưu ý: Bạn cần điều chỉnh lực thật tốt. Vì phần đầu khá nhạy cảm, nếu sử dụng lực quá mạnh sẽ có thể tác động gián tiếp đó não và hệ thần kinh trung ương.

Hướng dẫn cách massage lưng-vai

Lưng và vai tuy là vùng thể xác khá rộng, bao gồm khá nhiều phức hợp của xương và cơ. Ở phần này bả vai hay đau mỏi nhất là hai bả vai, phần cơ vai, và thắt lưng. Vì vậy, khi chăm sóc, hãy tập trung vào những điểm này. Sau đây là hướng dẫn massage lưng cơ bản dành riêng cho bạn:

Trước tiên là tiếp xúc nhẹ nhõm.

Bạn làm ấm đôi tay bằng cách xoa chúng vào nhau. Áp lòng bàn tay lên lưng và xoa nhẹ nhõm toàn thể phần lưng theo chiều dọc (Có thể dùng tinh dầu tùy sở thích)

Tạo bàn tay thành hình chữ 𝒱 với ngón cái chĩa ra, 4 ngón còn sót lại chụm vào nhau.

Đặt tay lên lưng sao cho hai ngón cái ở sống lưng, các ngón còn sót lại chĩa sang hai bên sườn. Massage từ thắt lưng lên vai theo thứ tự miết rồi ấn. Sử dụng lực miết ở bàn tay và lực ấn ở hai ngón tay cái. Khi lên đến phần vai, dừng lại và day phần cơ ở hai bên bả vai.

Xem Thêm  9 phần mềm đọc FB2 miễn phí tốt nhất cho Windows - fb2

Sử dụng lực ở cổ tay, day và ấn nhẹ nhõm toàn thể lưng.

Sau đó, nắm tay lại, day hai bên xương cột sống. Thực hiện động tác chặt tương tự như với đầu trên toàn thể lưng. (Tiến hành chặt ngang)

– Thư giãn lưng bằng cách di chuyển các đầu ngón tay rồi xoa bóp nhẹ nhõm toàn thể lưng.

So với vai

Bạn đa phần thực hiện các động tác xoa bóp và vuốt để giảm đau và căng cứng phần cơ vai, đồng thời thư giãn cho đôi vai. Hãy theo dõi video mát xa dưới đây để biết cách massage thư giãn đơn giản và hiệu quả.

 Video dạy massage toàn thân-massage vùng vai- gáy

Lưu ý: Bạn có thể tự điều chỉnh các động tác và các bước thực hiện. Chỉ cần ghi nhớ phép tắc, thư giãn-tăng tiến tác động-thư giãn. Và đừng sử dụng lực quá mạnh nhé!

Cách thư giãn bàn tay và đôi chân

Tay và chân đa phần là cơ bắp chỉ có bàn chân và bàn tay là có một số huyệt vị mà tất cả chúng ta cần lưu ý. Vẫn tuân theo những phương thức massage trước đó, bạn cũng tiến hành sử dụng tay để thư giãn những vùng cơ bắp trên tay và chân.

– Massage phần cơ bắp:

So với phần cơ bắp ở chân và tay. Nếu chỉ muốn thư giãn, bạn chỉ cần nhào, miết và xoa bóp nhẹ nhõm là đủ. Nhưng nếu phần cơ đó bị căng cứng hoặc đau nhức. Thì sau thời điểm thư giãn, làm mềm cơ, bạn cần thúc đẩy mạnh hơn.

Day và miết tập trung vào vùng đau mỏi bằng ngón tay cái sẽ khá hiệu quả đấy. Hãy dùng động tác hình chữ 𝒱, sao cho ngón cái tập trung vào vùng đau, các ngón khác ôm lấy tay/chân và liên tục nhào. Đừng vì đau mà thúc đẩy quá mạnh, hãy từ từ và tăng dần lực. Thúc đẩy quá mạnh và quá đột ngột có thể khiến bạn bị chuột rút hoặc tổn thương cơ.

– Thư giãn phối hợp bấm huyệt tay và chân:

Ở tay và chân cũng có một số huyệt đạo khá trọng yếu mà bạn có thể đơn giản thúc đẩy. Đừng lo ngại, vì bấm và day huyệt không cần độ đúng đắn cao như châm cứu đâu. Bạn chỉ cần day và xoa bóp vùng huyệt đạo này là đủ rồi.

Những huyệt đạo mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là huyệt đạo ở nếp lằn khuỷu tay, các đồi ngón tay, trên mu bàn tay giữa ngón cái và ngón trỏ, lòng bàn chân, mu bàn chân và các ngón chân. Bạn có thể xem video dạy cách mát xa bàn chân dưới đây để biết phương thức thực hiện và các động tác. Nhìn chung, động tác dành riêng cho chân và tay không có gì khác nhau nhiều. Bạn chỉ cần vận dụng linh hoạt sao cho thích hợp là được

Video hướng dẫn cách mát xa body – massage và bấm huyệt bàn chân.

Này là hướng dẫn mát xa toàn thân chung. Khi ứng dụng, bạn vẫn phải có những điều chỉnh và thay đổi tuy vào việc bạn matxa toàn thân nữ hay nam. Hãy xem massage toàn thân cho 2 đối tượng này có gì khác biệt nhé!

Hướng dẫn massage toàn thân cho phụ nữ

Massage cho nữ vẫn tuân thủ theo phương pháp massage trên. Tuy nhiên, có một số đặc trưng giữa nữ và nam mà bạn cần biết. Này là nhu cầu của hai đối tượng này khá khác nhau, kết cấu thể xác cũng không giống nhau.

So với mát xa toàn thân cho phụ nữ, bạn cần lưu ý một số điều sau:

– Thể xác của nữ giới thường mềm mại hơn, có những phần nhạy cảm hơn nên cách massage toàn thân cho nữ cũng rất đặc trưng. Việc sử dụng lực cần nhẹ nhõm và vừa phải.

– Khi thực hiện động tác ấn lưng, cần lưu ý vùng gần vai, vì bên dưới là ngực, nên bạn chỉ bên ấn nhẹ nhõm, hoặc không ấn. Vì có thể tạo stress không tốt lên phần ngực.

Với phụ nữ, thay vì các động tác mạnh không thiết yếu, chúng ta nên tập trung vào những động tác như vuốt, miết, sử dụng lực chính ở đầu ngón tay.

Xem Thêm  Top 10 kết quả tìm kiếm chính sách quyền riêng tư facebook mới nhất 2022

– Có thể thực hiện thêm massage giảm mỡ nếu bạn muốn. Massage phần bụng khá đơn giản và đơn giản, nhưng lại mang lại hiệu quả không hề nhỏ nếu bạn thực hiện đúng và điều độ. Làm theo hướng dẫn trong clip sau đây nhé!

Xem mát xa toàn thân cho người đẹp eo thon.

– Cuối cùng là hãy kiên trì. Để khỏe và đẹp, bạn cần nhất là sự kiên trì. Đừng lười biếng bất kì ngày nào. Vì điều đó có thể phá vỡ đi tòa lâu đài thành tựu của các bạn.

Cách massage toàn thân cho nam

Giống như nữ giới, nam giới cũng có những đặc trưng riêng và nhu cầu riêng. Bởi vậy, bạn phải linh hoạt trong cách massage body cho họ. Vận dụng cách massage toàn thân cho nam giống như nội dung hướng dẫn chung ở trên. Không những thế, ghi nhớ một số lưu ý sau:

– Khác với massage nữ toàn thân, nam giới thường đau mỏi nhiều hơn, thể xác rộng và vững trãi hơn. Vì vậy bên cạnh những thư giãn nhẹ nhõm, chúng ta nên điều chỉnh lực thúc đẩy mạnh hơn một tí để mang lại hiệu quả từ sâu bên trong.

– Hãy lưu ý đến những phần thường xuyên đau mỏi của họ. Nam giới thường đau các phần cơ ở vai, đùi, bắp chân và phần thắt lưng, gáy. Vì vậy chúng ta nên chăm sóc nhiều cho những phần này. So với các cơ bắp, chúng ta nên kéo dài thời gian xoa bóp, tác dụng lực mạnh hơn. So với thắt lưng và gáy, chúng ta nên theo dõi phần hướng dẫn miết và bấm huyệt. Huyệt đạo ở thắt lưng, ngang với rẻ sườn cuối cùng, là vị trí rất hiệu quả để day miết.

– Không phải lúc nào cũng nên chăm sóc toàn thân. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian, sẽ không ai bắt ép bạn phải làm tuần tự để mát xa toàn thể xác. Chỉ cần thư giãn bất kì phần nào bạn muốn. Ví dụ như chồng bạn đau lưng, bạn chỉ cần làm theo cách massage thư giãn cho chồng ở phần lưng. Thế là đủ để có được sự thoải mái và sảng khoái rồi!

Nhận xét về bài hướng dẫn cách mát xa toàn thân

Lời khuyên cuối cùng tất nhiên vẫn là sự kiên trì. Không có bất kì phương pháp nào có thể mang lại tác dụng bền vững nếu không được sử dụng thường xuyên và điều độ. Bạn cần nỗ lực thuyết phục bản thân về sự bền chắc thiết yếu. Chỉ cần một thời gian ngắn, khi bạn đã quen dần với việc mát xa. Bạn sẽ cảm thấy thực ra không cần nỗ lực nhiều. Vì hình như bạn sẽ cả thấy uể oải ê ẩm nếu không được matxa toàn thân mỗi ngày.

Nhờ những tác dụng tuyệt vời mà nhiều người từ lâu đã xem mát xa toàn thân như một liệu pháp hoàn hảo giúp họ thư giãn thể xác. Hi vọng rằng, qua những thông tin cùng các video hướng dẫn cụ thể mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Bạn có thể sẽ đơn giản thao tác và tự điều chỉnh xem matxa toàn thân như vậy nào thì thích hợp. Chắc rằng, thực hiện massage mỗi ngày theo cách của riêng mình sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Nguồn video: youtube.com

Từ khóa: học cách massage toàn thân, dạy cách mát xa toàn thân, video dạy massage toàn thân, cách massage toan than cho nu, cách massage toan than cho nam, hướng dẫn massage đầu, cách massage thư giãn cho chồng,


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài huong dan massage cho phu nu

Hướng dẫn massage mẹ bầu tận nơi | Mẹ bầu | TRAN THAO VI OFFICIAL

 • Tác giả: TRAN THAO VI OFFICIAL
 • Ngày đăng: 2019-11-02
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1563 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video hướng dẫn cách massage mẹ bầu tận nơi: massage cho mẹ bầu với những động tác xoa bóp thư giãn vùng chân, vốn là vùng dễ mệt mỏi đau nhức nhất của mẹ bầu, nhất là trong những tháng cuối thai kỳ. Masasge cho mẹ bầu tận nơi là hình thức chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mẹ bầu, giúp mẹ bầu bớt đau lưng, đau hông, thư giãn và thoải mái trong suốt thai kỳ.

  Massage bầu thích hợp khi thai nhi 12 tuần tuổi hoặc thai 16 tuần hoặc thai 18

  Mang thai và sinh con là trải nghiệm hạnh phúc nhất mà mỗi người mẹ chỉ trải qua 1 – 2 lần trong đời. Hầu như các mẹ chỉ quan tâm đến con mà quên mất rằng bản thân mình cũng nên được chăm sóc. Hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân vì đây là thời cơ vàng để bạn được thư thái khỏe mạnh khi mang thai, được phục hồi sức khỏe và sắc đẹp sau cuộc vượt cạn, và cũng là để tự thưởng cho mình phần thưởng xứng đáng sau thời điểm hoàn thiện nghĩa vụ thiêng liêng nhất của người phụ nữ.

  Vì sao mẹ bầu và mẹ sau sinh cần được mát-xa?

  Massage thư giãn đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ là phương pháp để cải tổ sức khỏe tổng thể cho phụ nữ trước và sau sinh. Các phân tích nêu ra rằng liệu pháp xoa bóp thực hiện trong thời gian mang thai có thể làm giảm lo âu, giảm các triệu chứng của bệnh trầm cảm, giảm đau cơ và đau khớp. Đó cũng là cách tuyệt vời để giao tiếp với em bé trong bụng và cải tổ sức khỏe của trẻ sơ sinh sau này.

  Massage sau sinh giúp cải tổ lưu thông máu, phân phối oxy và dưỡng chất đến các mô mềm và các đơn vị trọng yếu. Không những thế, mát-xa giúp giảm các cơn đau và chấn thương sau thời điểm sinh, tăng cường miễn dịch, giảm trầm cảm và lo âu cho sản phụ. Đặc biệt mát-xa còn tồn tại tác dụng giúp lấy lại vóc dáng cho phụ nữ sau sinh bởi những thúc đẩy lên các vùng da nhiều mỡ và da thừa để giúp săn chắc da và chống chảy xệ sau sinh.
  ______________________

  ❀ Đừng quên bấm like và share video này, và Đăng Kí kênh youtube Trần Thảo Vi để nhận thông báo video mới hàng tuần nha: http://tranthaovi.com/youtube

  ❀ Follow Vi tại các mxh sau để theo dõi cuộc sống mỗi ngày của Vi và các chia sẻ về tri thức làm mẹ, chăm con, dinh dưỡng và tập luyện:
  Fb: http://tranthaovi.com/facebook
  Website: http://tranthaovi.com
  Instagram: http://tranthaovi.com/instagram
  Liên hệ hợp tác: vitran@carewithlove.com.vn

  From Thảo Vi With Love!

  care with love spa massage bầu Hà Nội massage bầu TP.HCM mẹ bầu dấu hiệu mang thai mẹ bầu thai tuần mẹ bầu bị đau lưng mẹ bầu đau lưng thai 16 tuần thai nhi 12 tuần tuổi thai 18 tuần

#1 Hướng Dẫn Massage Toàn Thân Cho Phụ Nữ Từ 𝓐, Massage Tại Nhà

 • Tác giả: khoedepeva.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5056 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc sống hiện đại khiến các nàng vô cùng bận rộn và không có thời gian để chăm sóc bản thân, Hiểu được tâm lý đó, ngày hôm nay An spa sẽ hướng dẫn massage toàn thân cho phụ nữ đơn giản lại hiệu quả ngay tận nơi

Mách Mày Râu Cách Massage Cho Vợ Tăng Khoái Cảm, Hướng Dẫn Massage Vùng Kín Dành Cho Chị Em

 • Tác giả: thachdau.mobi
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3159 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Massage vùng kín được xem như một loại hình thức vật lý trị liệu tình dục cho nữ giới, Bởi phương pháp này mang đến rất nhiều lợi nhuận cho sức khỏe của chị em

Hướng dẫn cách mát xa toàn thân nữ từ 𝓐 – Ż

 • Tác giả: tokhobe.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7218 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể nói dịch vụ mát xa toàn thân nữ luôn được nhiều chị em ưu ái sử dụng nhất vì nó mang lại cảm nghĩ thư thái, sảng khoái. Và đây cũng chính là một giải

Video Hướng Dẫn Cách Mát Xa Toàn Thân Nữ, Hướng Dẫn Massage Toàn Thân Cho Phụ Nữ

 • Tác giả: hacam.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2053 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chị em ngày nay có cả núi công việc đổ lên đầu từng ngày, Ngoài nỗ lực chăm chỉ làm đẹp thì vấn đề cần Note này là bảo vệ sức khỏe của mình nữa

Video Hướng Dẫn Massage Toàn Thân Cho Phụ Nữ, Hướng Dẫn Massage Toàn Thân Cho Phụ Nữ

 • Tác giả: trananhthu.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5172 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc sống hiện đại khiến các nàng vô cùng bận rộn và không có thời gian để chăm sóc bản thân, Hiểu được tâm lý đó, ngày hôm nay An spa sẽ hướng dẫn massage toàn thân cho phụ nữ đơn giản lại hiệu quả ngay tận nơi

Hướng Dẫn Cách Massage Toàn Thân Xóa Tan Hoàn Toàn Mệt Mỏi, Hướng Dẫn Massage Toàn Thân Cho Phụ Nữ

 • Tác giả: dautri.mobi
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2610 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn massage toàn thân cho phụ nữ rất tuyệt, Phụ nữ ngày nay vừa phải quản việc đơn vị vừa phải vẹn toàn nội trợ

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Hướng dẫn tải Adobe Premiere mới nhất【Không Cần Crack】 - cách xuất file ảnh trong lightroom

By ads_php