Tử Vi Số Mệnh luận giải tử vi 1994 Nữ mạng năm 2016 về vận hạn, tình duyên, gia đạo, những khó khăn và trở ngại trong các công việc trọng đại của cuộc sống, Thay vì phải đến các thầy phong thủy xem tử vi, quý bạn 1994 Nữ có thể đọc phân tích luận giải từ Chuyên Viên Tử Vi Số Mệnh

Bạn đang xem: bảng sao chiếu mệnh năm 2016

Tử Vi Số Mệnh luận giải tử vi 1994 Nữ mạng năm 2016 về vận hạn, tình duyên, gia đạo, những khó khăn và trở ngại trong các công việc trọng đại của cuộc sống. Thay vì phải đến các thầy phong thủy xem tử vi, quý bạn 1994 Nữ có thể đọc phân tích luận giải từ Chuyên Viên Tử Vi Số Mệnh.

Bạn đang xem: Xem tử vi năm 2016 cho tuổi tuất

Theo tư tưởng của người xưa: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” để nói rằng việc gia chủ Giáp Tuất 1994 định làm thành hay bại cũng phụ thuộc rất nhiều vào vận mệnh của chính bạn. Nếu năm Bính Thân 2016 tử vi Giáp Tuất 1994 xấu thì tốt hơn hết hãy tránh làm những việc mang tính chất trọng đại. Nếu năm Bính Thân 2016 mà tử vi Giáp Tuất 1994 đẹp, nhiều cát tinh trợ giúp thì Giáp Tuất 1994 có thể tự tin thực hiện mọi việc trọng đại với khả năng thành công cao hơn, công việc được hanh thông và thuận tiện hơn.

Ứng dụng xem tử vi hàng năm này được các Chuyên Viên Tử Vi Số Mệnh xây dựng dựa trên năm sinh âm lịch và giới tính của từng người. Căn cứ vào tuổi, cung mệnh và nhiều tiêu chuẩn khác của gia chủ đối sánh với mệnh của năm cần xem sẽ biết năm đó tuổi của mình có rơi vào sao hạn không, có phạm đại kỵ không, sức khỏe, công danh, tình duyên sẽ như vậy nào.

Mọi luận giải tử vi tuổi 1994 Nữ mạng trong năm Bính Thân 2016 tại đây đều được xây dựng từ đội ngũ Chuyên Viên tử vi phong thủy Tử Vi Số Mệnh, đảm bảo phân phối thông tin cụ thể, chuẩn xác, hữu ích có thể trợ giúp quý bạn chủ động trước những thuận tiện hay khó khăn, trở ngại trong năm Bính Thân 2016.

1. Thông tin gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng

Năm sinh1994Giới tínhNữ mạngĐộ tuổi 199423 tuổi âm lịch, 22 tuổi dương lịch.Tuổi can chi 1994

*Xem mệnh ngũ hành 1994Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi) (Mệnh Hỏa)Thiên can 1994GiápĐịa chi 1994TuấtCung mệnh 1994Nữ cung LyNăm xem2016Năm xem tử vi 2016

*Xem mệnh ngũ hành 2016Sơn Hạ Hỏa (Lửa trên núi) (Mệnh Hỏa)Thiên can 2016BínhĐịa chi 2016Thân

Hạn Huỳnh Tuyền là gì?

Huỳnh Tuyền có nghĩa là suối vàng. Bạn hiểu suối vàng là gì chưa? Này là con suối có nước màu vàng lấp lánh ở dưới âm phủ. Nghe tới âm phủ là đã thấy tối tăm, nặng nề rồi, vậy là không hề an toàn, đầy nguy hiểm. Gặp hạn Huỳnh Tuyền có thể đau ốm tới mức có thể từ giã trần ai, để rũ bỏ bụi trần, ngao du tiên cảnh.

Cũng chính vì thế chắc cú đây là kiếp nạn nặng nề nếu gặp phải!

Hạn Huỳnh Tuyền tốt xấu như vậy nào?

Khi nói tới hạn Huỳnh Tuyền, người xưa có câu: “Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”. Vậy là có thể thấy gặp nạn Huỳnh Tuyền là hoàn toàn xấu, thậm chí nguy hiểm tính mạng. Cần hết sức thận trọng.

Sức khỏe:như câu nói ở trên, rõ ràng có thể thấy hạn Huỳnh Tuyền chủ về bệnh tật. Người gặp nạn này dễ mắc đau đầu, chóng mặt, tác động nhiều tới sinh hoạt mỗi ngày. Đặc biệt các bệnh liên quan tới mắt, tay chân. Do đó, trong sinh hoạt, công việc mỗi ngày cần phải được lưu ý.Làm ăn:Hạn Huỳnh Tuyền sẽ mang tời khó khăn bất lợi sẽ dồn tới nếu công việc kinh doanh buôn bán bằng đường thủy, hay liên quan tới sông nước. Vì Huỳnh Tuyền chính là suối vàng. Tham gia vào các hoạt động, kinh doanh buôn bán trên sông nước sẽ cực kỳ nguy hiểm khi gặp phải nạn này. Tốt hơn hết, nên tránh những hoạt động kinh doanh này để không gặp phải hậu quả khôn lường.Cuộc sống:không nên liên quan tới tòa án dù là việc gì hay vì ai, dù là đứng ra làm chứng hay có liên quan trực tiếp trong những rắc rối pháp luật đó vì bạn sẽ gặp phải tai họa, mất tiền mất của, không có bình an trong nhà.

như câu nói ở trên, rõ ràng có thể thấy hạn Huỳnh Tuyền chủ về bệnh tật. Người gặp nạn này dễ mắc đau đầu, chóng mặt, tác động nhiều tới sinh hoạt mỗi ngày. Đặc biệt các bệnh liên quan tới mắt, tay chân. Do đó, trong sinh hoạt, công việc mỗi ngày cần phải được lưu ý.Hạn Huỳnh Tuyền sẽ mang tời khó khăn bất lợi sẽ dồn tới nếu công việc kinh doanh buôn bán bằng đường thủy, hay liên quan tới sông nước. Vì Huỳnh Tuyền chính là suối vàng. Tham gia vào các hoạt động, kinh doanh buôn bán trên sông nước sẽ cực kỳ nguy hiểm khi gặp phải nạn này. Tốt hơn hết, nên tránh những hoạt động kinh doanh này để không gặp phải hậu quả khôn lường.không nên liên quan tới tòa án dù là việc gì hay vì ai, dù là đứng ra làm chứng hay có liên quan trực tiếp trong những rắc rối pháp luật đó vì bạn sẽ gặp phải tai họa, mất tiền mất của, không có bình an trong nhà.

Khi gặp hạn Huỳnh Tuyền, người gặp nạn này sẽ dễ mắc bệnh tật. Một khi có bệnh tật sẽ lại dẫn tới nhiều hệ quả khác. Bạn sẽ phải hao tốn tiền của vì thuốc thang, chữa trị, không những vậy còn tốn thời gian công sức, không thể tham gia vào những hoạt động, công việc khác. Sức khỏe không tốt dẫn tới không thể làm tốt công việc, kinh doanh, không mang ra được ý kiến, quyết định đúng đắn, dẫn tới nhiều thất bại, khó khăn, thậm chí có thể khiến cuộc sống trở nên bế tắc.

Khi đầu óc chẳng còn được tỉnh táo thì sẽ mang ra những quyết định không đúng, dẫn tới nhiều tổn thất. Vì Huỳnh Tuyền là suối vàng nên tuyệt đối tránh xa sông nước.

Các bệnh khi gặp nạn Huỳnh Tuyền thường là cao huyết áp, đột quỵ, tai biến. Tuy nhiên so với người lớn tuổi, dù có gặp nạn Huỳnh Tuyền hay không thì vẫn cần phải được chăm sóc và xử lý kịp thời khi gặp phải bệnh này.

Hướng dẫn cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền?

Các biện pháp giải hạn Huỳnh Tuyền đến nay vẫn chưa có. Thế nhưng, dựa vào những đặc tính đã nêu, ta vẫn có vài cách giảm nhẹ hạn Huỳnh Tuyền sau đây:

Cần tránh đầu tư kinh doanh quy mô lớn, không vay mượn tiền hay nhận bảo lãnh vay tiền. Không đi đến những chỗ sông nước.Vấn đề sức khỏe cũng phải lưu ý giữ gìn, nên xây dựng plan làm việc, nghỉ ngơi hợp lý và khoa học, nên luyện tập, trao đổi sức khỏe. So với người cao tuổi bị cao huyết áp cần vận dụng cơ chế dinh dưỡng tách biệt, giảm lượng muối, mỡ và chất kích thích (vì những thực phẩm này rất có hại cho người bệnh cao huyết áp, tai biến, đột quỵ.Phép tắc chung để tăng cường may mắn, hạn chế điềm xấu là tu nhân tích đức, chăm làm việc thiện. Đây đều là những điều nên làm ra không phải gặp năm hạn mới thực hiện mà cần làm thường xuyên sẽ giúp tăng thêm phúc đức, vận may.

2.2 – Tử vi 1994 Nữ mạng năm 2016 về tình cảm gia đình & SAO nào chiếu mệnh?

, không vay mượn tiền hay nhận bảo lãnh vay tiền. Không đi đến những chỗ sông nước., nên xây dựng plan làm việc, nghỉ ngơi hợp lý và khoa học, nên luyện tập, trao đổi sức khỏe. So với người cao tuổi bị cao huyết áp cần vận dụng cơ chế dinh dưỡng tách biệt, giảm lượng muối, mỡ và chất kích thích (vì những thực phẩm này rất có hại cho người bệnh cao huyết áp, tai biến, đột quỵ., hạn chế điềm xấu là tu nhân tích đức, chăm làm việc thiện. Đây đều là những điều nên làm ra không phải gặp năm hạn mới thực hiện mà cần làm thường xuyên sẽ giúp tăng thêm phúc đức, vận may.

Sao chiếu mệnh tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm Bính Thân 2016 là:SAO THỔ TÚ

Tên sao Ngày cúng Tính chất sao Sao Thổ Tú Ngày 19 hàng tháng Sao Thổ Tú là hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn. Hạn Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, dễ mang tai họa, xuất phát không thuận tiện, chăn nuôi thua lỗ. Người gặp sao Thổ Tú nếu không dự phòng sẽ bị tiểu nhân gièm pha, xuất phát không thuận tiện, gặp khó chốn quan trường. Sao Thổ Tú đến với tuổi nào thường thử thách lòng kiên trì, bản lĩnh của tuổi đó. Ban đầu công việc, các mối quan hệ xã hội có thể không thuận tiện như muốn, nhưng nếu bản mệnh có sự chuẩn bị, có tâm huyết và trí não trách nhiệm thì vẫn sẽ gặt được những kết quả như ý. Về hôn phối gia đình dễ xảy ra xung đột, gia đạo hay mệt mỏi. Bản mệnh mang nhiều tâm trạng, có nỗi buồn man mác, không có chủ định rõ ràng. Do vậy, cần nhất là bỏ bớt cái tôi của mình xuống, cùng chia sẻ với mọi người. Mỗi người nhịn nhau thêm một tí thì trong nhà mới yên ấm.

Sao Thổ Tú là gì, tốt hay xấu?

Sao Thổ Tú dù không phải là một hung tinh mạnh nhất nhưng cũng là sao chiếu mệnh chủ về điều xấu liên quan đến quan trường, dễ bị tiểu nhân quấy phá, đi lại kém may mắn. Hạn sao Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, có tai họa, không an yên, hay ngủ mê, dự phòng tiểu nhân hãm hại và không nên đi làm ăn xa.

Nhìn chung sao Thổ Tú chiếu mệnh mang điều xấu nên gia chủ cần để ý những việc trong nhà, tránh tranh chấp xung đột không đáng có. Nếu là người chăn nuôi thì không nên tính chuyện mở rộng quy mô, cứ tập trung giữ ổn định tài sản hiện tại qua năm rồi tính tiếp.

Tuy nhiên, người mệnh Thổ gặp sao này thì không đáng lo ngại lắm, trong lòng hay mang nỗi buồn man mác, tâm lý không vững vàng, hay hoài nghi, không hăng say trong công việc làm ăn, song cũng không gặp tai họa gì. Nếu bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay giấc mơ mộng mị, không nên nuôi loài vật gì.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Thổ Tú như sau:

“Thổ tú sao ấy phải lo

Tuy rằng ít nặng giữ cho vẹn toàn

Tháng một tháng tám chẳng an

Kị trong hai tháng thiếp chàng bi quan

Làm ăn thì cũng có tài

Làm cho đau ốm phải rày tốn hao

Mang lời chịu tiếng biết bao

Bán sỉ phải giữ kẻo hao mất đồ

Tham tài dục lợi của vô

Đem ra thì bị côn đồ đoạt đi

Tin người ngon ngọt phải nguy

Thi ân bố đức việc gì cũng qua”

Cúng dương sao Thổ Tú vào ngày nào hàng tháng?

Từ xa xưa người ta đã quan niệm rằng dù gặp sao tốt hay sao xấu thì cũng nên làm lễ hóa giải. Sao Thổ Tú dù không được xếp vào 3 sao xấu nhất nhưng nếu muốn có một năm bình an và tốt đẹp hơn thì vẫn cần làm lễ giải sao.

Thời gian cúng giải hạn sao Thổ Tú thích hợp nhất là vào lúc sao chiếu sáng tròn nhất, hay còn gọi là lúc sao đăng viên. Ngày sao Thổ Tú đăng viên vào lúc 15 giờ đến 17 giờ ngày 19 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là 19 tháng 1 âm lịch vì đó là ngày sao sáng nhất) hướng về chính Tây để làm lễ giải sao.

Lưu ý để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng…

Mọi thứ dùng để cúng giải hạn sao Thổ Tú cần chuẩn bị phải có màu vàng, trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu vàng gói lại hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Sắm lễ cúng giải sao Thổ Tú cần chuẩn bị?

Bài vị cúng sao Thổ Tú giấy màu vàng viết dòng chữ: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền”Lễ vật cúng sao Thổ Tú: 5 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu vàng của sao Thổ Tú, Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Bài cúng, văn khấn cúng giải hạn sao Thổ Tú?

Bài vị cúng sao Thổ Tú giấy màu vàng viết dòng chữ: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền”Lễ vật cúng sao Thổ Tú: 5 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu vàng của sao Thổ Tú, Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đê.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con là: …………………………………..

Hôm nay là ngày … tháng … năm …. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………..…. Để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

2.3 – Tử vi 1994 Nữ mạng năm 2016 có phạm TAM TAI – HOANG ỐC – KIM LÂU – THÁI TUẾ – TRẠCH TUỔI không?

Người tuổiGiáp Tuất cần tránh các năm Tam tai: Thân, Dậu, Tuất năm làm nhà 2016 (Bính Thân). Theo cách tính thì Gia chủ 1994 (Giáp Tuất) sẽ phạm đại kỵ tam tai.

Xem Thêm  Top 18 kết quả tìm kiếm tạo shortcut trang web google chrome mới nhất 2022

Người tuổiGiáp Tuất cần tránh các năm Tam tai: Thân, Dậu, Tuất năm làm nhà 2016 (Bính Thân). Theo cách tính thì Gia chủ 1994 (Giáp Tuất)

Giáp Tuất 1994 Nữ mạng sẽ gặp 3 năm hạn tam tai liên tiếp. Cho nên trong 3 năm này gia chủ nên và không nên làm gì để mọi việc được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ:

Năm đầu tiên của hạn Tam tai, gia chủ 1994 Nữ mạng không nên bắt đầu làm những công việc trọng đại.Năm giữa của hạn Tam tai thì gia chủ 1994 Nữ mạng không nên dừng việc mà mình đang tiến hành. Bởi nếu sau khi dừng lại, nếu có tiếp tục thì dễ gặp nhiều trở ngại, không suôn sẻ và thất bại.Vào năm cuối Tam tai gia chủ 1994 Nữ mạng lưu ý không nên kết thúc công việc quan trọng vào đúng năm này. Nếu bạn vẫn muốn xây nhà có thể xem bảng mượn tuổi làm nhà bên dưới!
Giáp Tuất 1994 năm Bính Thân 2016 sẽ phạm vào: Hình Thái Tuế

Năm đầu tiên của hạn Tam tai, gia chủkhông nên bắt đầu làm những công việc trọng đại.Năm giữa của hạn Tam tai thì gia chủkhông nên dừng việc mà mình đang tiến hành. Bởi nếu sau khi dừng lại, nếu có tiếp tục thì dễ gặp nhiều trở ngại, không suôn sẻ và thất bại.Vào năm cuối Tam tai gia chủlưu ý không nên kết thúc công việc quan trọng vào đúng năm này.

Hình Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, trong những năm này, bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề.Hình Thái Tuế, hay còn được gọi là Thiên xung chỉ trường hợp người có tuổi con giáp cách con giáp lưu niên 6 năm, chịu ảnh hưởng Hình khắc, tức Thiên xung với lưu niên Thái Tuế.

Cách hóa giải Hình Thái Tuế: đặt một ly nước trắng về hường Cầu Tài (năm 2017 hướng cầu tài là hướng Đông – Nam) để tăng tài vận. Năng đi đền chùa cầu an.

Những ai vào năm phạm Thái Tuế không nên làm gì

Hạn chế đi đám ma, đám hiếu. Không vào phòng sinh đẻ. Điều này được lý giải là vì trong vận trình một năm, thì không hẳn lúc nào người phạm Thái Tuế cũng xui xẻo. Nhưng ngũ hành sinh khắc, tức nếu tham gia quá nhiều vào các chuyện xui xẻo thì giống như “diêm gặp lửa”. Dễ làm cho bản thân bắt đầu xui xẻo. Nếu nhất định phải tham gia thì tuỳ vào nghi lễ mà nên tránh làm bước cuối cùng. Ví dụ đưa đám ma thì lúc cuối nên quay lưng lại với bia mộ. Đối với phòng sinh đẻ thì nên chuẩn bị một bao lì xì đỏ để lấy chút khí lành.Không đến nơi hoang vu, hẻo lánh. Vì theo thuyết âm dương, chỗ nào càng vắng vẻ heo hút. Âm khí càng nhiều, không tốt cho người phạm Thái Tuế.Không tiến hành chuyện lớn, chuyện đại sự Tốt nhất, nếu gặp những chuyện có tính biến động lớn hoặc biến hóa không lường trước được thì nên nhẫn nại hoặc không nên tham gia. Thiên thời, địa lợi, nhân hoà.Không nên đứng ra giúp đỡ hay bảo đảm cho người khác bất cứ lúc nào Phạm Thái Tuế tối kị bốc đồng, xốc nổi, đứng ra lo chuyện bao đồng, giúp đỡ người không quen biết hay giúp bạn bè đứng ra đảm bảo để vay mượn tiền bạc… Những hành động thiếu suy nghĩ sẽ khiến cho bạn vướng phải phiền phức, rắc rối, thậm chí có thể bị họa đau thương hay vướng phải kiện tụng, nên lánh đi là hơn.

Hạn chế đi đám ma, đám hiếu. Không vào phòng sinh đẻ. Điều này được lý giải là vì trong vận trình một năm, thì không hẳn lúc nào người phạm Thái Tuế cũng xui xẻo. Nhưng ngũ hành sinh khắc, tức nếu tham gia quá nhiều vào các chuyện xui xẻo thì giống như “diêm gặp lửa”. Dễ làm cho bản thân bắt đầu xui xẻo. Nếu nhất định phải tham gia thì tuỳ vào nghi lễ mà nên tránh làm bước cuối cùng. Ví dụ đưa đám ma thì lúc cuối nên quay lưng lại với bia mộ. Đối với phòng sinh đẻ thì nên chuẩn bị một bao lì xì đỏ để lấy chút khí lành.Không đến nơi hoang vu, hẻo lánh. Vì theo thuyết âm dương, chỗ nào càng vắng vẻ heo hút. Âm khí càng nhiều, không tốt cho người phạm Thái Tuế.Không tiến hành chuyện lớn, chuyện đại sự Tốt nhất, nếu gặp những chuyện có tính biến động lớn hoặc biến hóa không lường trước được thì nên nhẫn nại hoặc không nên tham gia. Thiên thời, địa lợi, nhân hoà.Không nên đứng ra giúp đỡ hay bảo đảm cho người khác bất cứ lúc nào Phạm Thái Tuế tối kị bốc đồng, xốc nổi, đứng ra lo chuyện bao đồng, giúp đỡ người không quen biết hay giúp bạn bè đứng ra đảm bảo để vay mượn tiền bạc… Những hành động thiếu suy nghĩ sẽ khiến cho bạn vướng phải phiền phức, rắc rối, thậm chí có thể bị họa đau thương hay vướng phải kiện tụng, nên lánh đi là hơn.

Theo hệ thống “CỬU TRẠCH VẬN NIÊN” thì gia chủ Giáp Tuất 1994 năm Bính Thân 2016 là: Trạch Khốc là một trong 5 trạch xấu gồm (Trạch Bại – Trạch Hư – Trạch Khốc – Trạch Quỷ – Trạch Tử). Trạch Khốc là xấu, bởi vậy gia chủ 1994 không nên mua, xây cất hoặc sửa nhà hoặc làm các việc trọng đại khác vào năm 2016.

Người xưa có thơ rằng:

“Làm nhà cửu trạch vận từng niên

Phúc, đức, bảo, lộc phú thọ yên

Nếu gặp bại, hư, khốc, quỷ, tử

Chắc là sát chủ với thê hiền”.

Nghĩa là: Làm nhà phải lưu ý trạch từng năm.

Các trạch tốt làPhúc, đức, bảo, lộcCác trạch xấu làbại, hư, khốc, quỷ, tửtrừ ra.

Các trạch tốt làCác trạch xấu làtrừ ra.

Tóm lại: Năm 2016 gia chủ sinh năm 1994 gặp Trạch Khốc không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay!

Tổng quan tháng 1/2016 (Âm lịch): Tháng giêng đầu năm Giáp Tuất 1994 Nữ mạng vui xuân cùng gia đình, gặp nhiều niềm vui, may mắn mang đến. Về tình cảm bạn dễ gây thiện cảm với mọi người xung quanh. Về tiền nong bạn sẽ tiêu xài nhiều nhưng bù lại bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền nong. Về phương diện học tập/ công việc làm ăn: bạn đã sở hữu định hướng cho việc học tập/ làm ăn cho năm nay bởi vậy tâm lý bạn thấy thoải mái và tự tin. Về sức khỏe: thì gia chủ 1994 Nữ mạng tháng này sức khỏe tốt.
Xét về mệnh: Tháng 2/2016 (Âm lịch) thuộc hành Mộc Tương Sinh Hỏa mệnh gia chủ 1994 Nữ mạng. Xét về thiên can: Tháng 2/2016 (Âm lịch) thuộc Tân Bình Hòa Giáp thiên can gia chủ 1994 Nữ mạng. Xét về địa chi: Tháng 2/2016 (Âm lịch) thuộc Mão Lục Hợp Tuất địa chi gia chủ 1994 Nữ mạng.
Tổng quan tháng 2/2016 (Âm lịch): Tháng hai Giáp Tuất 1994 Nữ mạng khởi đầu công việc một cách thuận lơi và nhiều tin vui về công việc mang đến. Về tình cảm: các mối quan hệ gia đình, làm ăn được thuận tiện. Về tiền nong bạn sẽ gặp nhiều bội thu trong tháng này, cũng như gặp nhiều vận may mang tới về tiền tài. Về phương diện học tập/ công việc làm ăn: bạn đã dự tính công việc trong tháng 1 cho năm nay, bởi vậy tháng giêng bạn hãy mạnh dạn làm mọi việc và được quý nhân trợ giúp. Về sức khỏe: thì gia chủ 1994 Nữ mạng tháng này sức khỏe tốt, không có ốm đau vận hạn gì nặng.3. Phán đoán vận trình tháng 3/2016 (Âm lịch) cho gia chủ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng:
Xét về mệnh: Tháng 3/2016 (Âm lịch) thuộc hành Thủy Tương Khắc Hỏa mệnh gia chủ 1994 Nữ mạng. Xét về thiên can: Tháng 3/2016 (Âm lịch) thuộc Nhâm Tương Sinh Giáp thiên can gia chủ 1994 Nữ mạng. Xét về địa chi: Tháng 3/2016 (Âm lịch) thuộc Thìn Lục Xung Tuất địa chi gia chủ 1994 Nữ mạng.
Tổng quan tháng 3/2016 (Âm lịch): Tháng ba Giáp Tuất 1994 Nữ mạng công việc khá thuận tiện và gặp nhiều may mắn mang tới, cũng như được quý nhân giúp sức. Về tình cảm: bạn mở rộng các mối quan hệ và bạn luôn cảm thấy tự tin, thích giao thiệp bạn thân trong tháng này. Về tiền nong: bạn có vận may về tiền nong. Một tháng nhiều may mắn đến với bạn. Về phương diện học tập/ công việc làm ăn: công việc của các bạn gặp nhiều thuận tiện, được quý nhân giúp sức. Về sức khỏe: thì gia chủ tháng này sức khỏe tốt nhưng lưu ý thận trọng đi lại nhiều dễ gặp tại nạn.4. Phán đoán vận trình tháng 4/2016 (Âm lịch) cho gia chủ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng:
Xét về mệnh: Tháng 4/2016 (Âm lịch) thuộc hành Thủy Tương Khắc Hỏa mệnh gia chủ 1994 Nữ mạng. Xét về thiên can: Tháng 4/2016 (Âm lịch) thuộc Quý Tương Sinh Giáp thiên can gia chủ 1994 Nữ mạng. Xét về địa chi: Tháng 4/2016 (Âm lịch) thuộc Tỵ Bình Hòa Tuất địa chi gia chủ 1994 Nữ mạng.
Tổng quan tháng 4/2016 (Âm lịch): Tháng tư Giáp Tuất 1994 Nữ mạng công việc khá thuận tiện và gặp nhiều may mắn mang tới, cũng như được quý nhân giúp sức. Về tình cảm: các mối quan hệ của các bạn đều tốt, nhưng cần lưu ý quan tâm gia đình nhiều hơn. Về tiền nong: tháng này công việc nhiều bạn sẽ gặt hái được kinh tế cho gia đình. Về phương diện học tập/ công việc làm ăn: công việc nhiều nếu không sắp xếp hợp lý bạn sẽ gặp stress. Hãy cân đối giữa cuộc sống và công việc hiện tại. Về sức khỏe: thì gia chủ tháng này sức khỏe tốt nhưng lưu ý thận trọng đi lại nhiều dễ gặp tại nạn.5. Phán đoán vận trình tháng 5/2016 (Âm lịch) cho gia chủ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng:
Xét về mệnh: Tháng 5/2016 (Âm lịch) thuộc hành Kim Tương Khắc Hỏa mệnh gia chủ 1994 Nữ mạng. Xét về thiên can: Tháng 5/2016 (Âm lịch) thuộc Giáp Tương Sinh Giáp thiên can gia chủ 1994 Nữ mạng. Xét về địa chi: Tháng 5/2016 (Âm lịch) thuộc Ngọ Tam Hợp Tuất địa chi gia chủ 1994 Nữ mạng.
Tổng quan tháng 5/2016 (Âm lịch): Tháng năm Giáp Tuất 1994 Nữ mạng công việc ổn định, bạn cần tập trung để phát triển nghề nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Về tình cảm: bạn sẽ thu được sự trợ giúp của gia đình và bạn thân xung quanh. Về tiền nong: tháng này kinh tế bạn phát triển, hãy phấn đấu trau dồi tri thức thực tiến nhiều hơn để nâng cao năng lực bản thân để phát triển kinh tế cho bản thân sau này. Về phương diện học tập/ công việc làm ăn: công việc đã đi vào ổn định. Bạn cần tập trung làm từ việc nhỏ trước, việc lớn sau để tạo cho bản thân mình cảm nhận tự tin để gặt hái nhiều thành công nhất. Về sức khỏe: thì gia chủ tháng này sức khỏe tốt nhưng lưu ý thận trọng ăn uống dễ mắc bận về đường tiêu hóa, dạ dày.6. Phán đoán vận trình tháng 6/2016 (Âm lịch) cho gia chủ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng:
Xét về mệnh: Tháng 6/2016 (Âm lịch) thuộc hành Kim Tương Khắc Hỏa mệnh gia chủ 1994 Nữ mạng.Xét về thiên can: Tháng 6/2016 (Âm lịch) thuộc Ất Tương Sinh Giáp thiên can gia chủ 1994 Nữ mạng. Xét về địa chi: Tháng 6/2016 (Âm lịch) thuộc Mùi Lục Hình Tuất địa chi gia chủ 1994 Nữ mạng.
Tổng quan tháng 6/2016 (Âm lịch): Tháng sáu Giáp Tuất 1994 Nữ mạng công việc ổn định, bạn cần tập trung để phát triển nghề nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Về tình cảm: bạn sẽ thu được sự trợ giúp của gia đình và bạn thân xung quanh. Về tiền nong: tháng này kinh tế bạn phát triển, hãy phấn đấu trau dồi tri thức thực tiến nhiều hơn để nâng cao năng lực bản thân để phát triển kinh tế cho bản thân sau này. Về phương diện học tập/ công việc làm ăn: công việc đã đi vào ổn định. Bạn cần tập trung làm từ việc nhỏ trước, việc lớn sau để tạo cho bản thân mình cảm nhận tự tin để gặt hái nhiều thành công nhất. Về sức khỏe: thì gia chủ tháng này sức khỏe tốt nhưng lưu ý thận trọng ăn uống dễ mắc bận về đường tiêu hóa, dạ dày.7. Phán đoán vận trình tháng 7/2016 (Âm lịch) cho gia chủ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng:
Xét về mệnh: Tháng 7/2016 (Âm lịch) thuộc hành Hỏa Bình Hòa Hỏa mệnh gia chủ 1994 Nữ mạng. Xét về thiên can: Tháng 7/2016 (Âm lịch) thuộc Bính Tương Sinh Giáp thiên can gia chủ 1994 Nữ mạng. Xét về địa chi: Tháng 7/2016 (Âm lịch) thuộc Thân Bình Hòa Tuất địa chi gia chủ 1994 Nữ mạng.
Tổng quan tháng 7/2016 (Âm lịch): Tháng bẩy Giáp Tuất 1994 Nữ mạng là tháng cô hồn nên công việc của các bạn sẽ bị chững lại, nhưng bạn lại có tin vui từ gia đình mang đến. Về tình cảm: bạn được các thành viên trong nhà quan tâm nhiều hơn. Tâm trạng bạn cảm thấy thoải mai trong tháng này. Về tiền nong: tháng này sẽ có đôi phần khó khăn với tài chính của các bạn nhưng bạn lại có tin vui từ gia đình mang tới. Về phương diện học tập/ công việc làm ăn: tháng này là tháng mà theo tư tưởng của người Việt thì mọi việc đều chậm và không nên triển khai mạnh trong tháng này. Bởi vậy về công việc của các bạn sẽ thấp hơn. Về sức khỏe: thì gia chủ 1994 tháng này sức khỏe tốt, trí não thoải mái.8. Phán đoán vận trình tháng 8/2016 (Âm lịch) cho gia chủ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng:
Xét về mệnh: Tháng 8/2016 (Âm lịch) thuộc hành Hỏa Bình Hòa Hỏa mệnh gia chủ 1994 Nữ mạng. Xét về thiên can: Tháng 8/2016 (Âm lịch) thuộc Đinh Tương Sinh Giáp thiên can gia chủ 1994 Nữ mạng. Xét về địa chi: Tháng 8/2016 (Âm lịch) thuộc Dậu Lục Hại Tuất địa chi gia chủ 1994 Nữ mạng.
Tổng quan tháng 8/2016 (Âm lịch): Tháng tám Giáp Tuất 1994 Nữ mạng công việc ổn định, bạn cần tập trung để phát triển nghề nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Về tình cảm: bạn sẽ thu được sự trợ giúp của gia đình và bạn thân xung quanh. Về tiền nong: tháng này kinh tế bạn phát triển, hãy phấn đấu trau dồi tri thức thực tiến nhiều hơn để nâng cao năng lực bản thân để phát triển kinh tế cho bản thân sau này. Về phương diện học tập/ công việc làm ăn: công việc đã đi vào ổn định. Bạn cần tập trung làm từ việc nhỏ trước, việc lớn sau để tạo cho bản thân mình cảm nhận tự tin để gặt hái nhiều thành công nhất. Về sức khỏe: thì gia chủ tháng này sức khỏe tốt nhưng lưu ý thận trọng ăn uống dễ mắc bận về đường tiêu hóa, dạ dày.9. Phán đoán vận trình tháng 9/2016 (Âm lịch) cho gia chủ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng:
Xét về mệnh: Tháng 9/2016 (Âm lịch) thuộc hành Mộc Tương Sinh Hỏa mệnh gia chủ 1994 Nữ mạng. Xét về thiên can: Tháng 9/2016 (Âm lịch) thuộc Mậu Tương Phá Giáp thiên can gia chủ 1994 Nữ mạng. Xét về địa chi: Tháng 9/2016 (Âm lịch) thuộc Tuất Tam Hợp Tuất địa chi gia chủ 1994 Nữ mạng.
Tổng quan tháng 9/2016 (Âm lịch): Tháng chín Giáp Tuất 1994 Nữ mạng là tháng tốt hãy mạnh dạn làm những công việc của các bạn đang muốn làm. Vận may lớn sẽ đến với bạn. Về tình cảm: bạn được mọi người trợ giúp, trợ giúp trong công việc và cuộc sống nhưng hãy dành thời gian quan tâm đến gia đình nhiều hơn, không để công việc làm bạn bận rộn đến không có thời gian giành cho gia đình của mình. Về tiền nong: làm ăn, công việc tháng này rất thuận tiện. Hãy tiếp tục học tập và trau dồi tri thức nhiều hơn để phát triển kinh tế một cách tốt nhất bạn có thể. Về phương diện học tập/ công việc làm ăn: bạn được partners, đồng nghiệp đánh giá mắc vì sự nhiệt tình và chăm chỉ của các bạn. Hãy giao tiếp với mọi người nhiều hơn để thu được nhiều sự trợ giúp công việc nhất từ những người xung quanh. Về sức khỏe: thì gia chủ 1994 Nữ mạng tháng này sức khỏe tốt, chỉ lưu ý là đi lại cần thận trọng tránh gặp tại lại xây xát nhỏ không đáng có.10. Phán đoán vận trình tháng 10/2016 (Âm lịch) cho gia chủ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng:
Xét về mệnh: Tháng 10/2016 (Âm lịch) thuộc hành Mộc Tương Sinh Hỏa mệnh gia chủ 1994 Nữ mạng. Xét về thiên can: Tháng 10/2016 (Âm lịch) thuộc Kỷ Bình Hòa Giáp thiên can gia chủ 1994 Nữ mạng. Xét về địa chi: Tháng 10/2016 (Âm lịch) thuộc Hợi Bình Hòa Tuất địa chi gia chủ 1994 Nữ mạng.
Tổng quan tháng 10/2016 (Âm lịch): Tháng mười Giáp Tuất 1994 Nữ mạng cộng việc học tập/ làm ăn, kinh doanh buôn bán, đầu tư đều thuận tiện so với bạn và có nhiều tin vui về gia đình, công việc mang tới. Về tình cảm: các mối quan hệ gia đình, công việc bạn được củng cố và mọi người xung quanh luôn muốn giúp bạn trong mọi công việc bạn làm. Về tiền nong: công việc tháng này rất thuận tiện. Bạn hãy tập trung toàn lực để phát triển năng lực tài chính của chính mình để thu về khoản tài chính to hơn mà bạn dự kiến từ trước. Về phương diện học tập/ công việc làm ăn: bạn được mọi người xung quanh trợ giúp, trợ giúp bạn nhiệt tình. Bởi vậy trong công việc bạn mạnh dạn đầu tư và làm việc chuyên tâm để phát triển công việc hiện tại lên tầm cao mới. Về sức khỏe: thì gia chủ 1994 Nữ mạng tháng này sức khỏe sẽ bị tác động do khối lượng công việc nhiều và phải đi lại nhiều. Chúng ta nên cân đối hài hòa giữa cuộc sống và công việc để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.11. Phán đoán vận trình tháng 11/2016 (Âm lịch) cho gia chủ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng:
Xét về mệnh: Tháng 11/2016 (Âm lịch) thuộc hành Thổ Tương Sinh Hỏa mệnh gia chủ 1994 Nữ mạng. Xét về thiên can: Tháng 11/2016 (Âm lịch) thuộc Canh Tương Phá Giáp thiên can gia chủ 1994 Nữ mạng. Xét về địa chi: Tháng 11/2016 (Âm lịch) thuộc Tý Bình Hòa Tuất địa chi gia chủ 1994 Nữ mạng.
Tổng quan tháng 11/2016 (Âm lịch): Tháng mười một Giáp Tuất 1994 Nữ mạng công việc khá thuận tiện và gặp nhiều may mắn mang tới, cũng như được quý nhân giúp sức. Về tình cảm: bạn mở rộng các mối quan hệ và bạn luôn cảm thấy tự tin, thích giao thiệp bạn thân trong tháng này. Về tiền nong: bạn có vận may về tiền nong. Một tháng nhiều may mắn đến với bạn. Về phương diện học tập/ công việc làm ăn: công việc của các bạn gặp nhiều thuận tiện, được quý nhân giúp sức. Về sức khỏe: thì gia chủ tháng này sức khỏe tốt nhưng lưu ý thận trọng đi lại nhiều dễ gặp tại nạn.12. Phán đoán vận trình tháng 12/2016 (Âm lịch) cho gia chủ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng:
Xét về mệnh: Tháng 12/2016 (Âm lịch) thuộc hành Thổ Tương Sinh Hỏa mệnh gia chủ 1994 Nữ mạng. Xét về thiên can: Tháng 12/2016 (Âm lịch) thuộc Tân Bình Hòa Giáp thiên can gia chủ 1994 Nữ mạng. Xét về địa chi: Tháng 12/2016 (Âm lịch) thuộc Sửu Lục Hình Tuất địa chi gia chủ 1994 Nữ mạng.
Tổng quan tháng 12/2016 (Âm lịch): Tháng chạp cuối năm Giáp Tuất 1994 Nữ mạng khởi đầu công việc khá thuận tiện và gặp nhiều may mắn mang tới. Về tình cảm bạn cảm thấy tự tin và thích giao thiệp bạn thân trong tháng này. Về tiền nong bạn sẽ được lộc tiền nong trong nửa cuối tháng này mang tới. Một tháng nhiều may mắn đến với bạn. Về phương diện học tập/ công việc làm ăn bạn khởi đầu khởi động công việc của mình và gặp nhiều thuận tiện, được quý nhân trợ giúp. Về sức khỏe: thì gia chủ tháng này sức khỏe tốt nhưng lưu ý đi xe cộ thận trọng tránh xây xát nhẹ không đáng có.

Xem Thêm  [Miễn Phí] Cách khắc phục in không hết trang trong excel | lỗi in trong excel - Xác minh

Tháng giêng đầu năm Giáp Tuất 1994 Nữ mạng vui xuân cùng gia đình, gặp nhiều niềm vui, may mắn mang đến.bạn dễ gây thiện cảm với mọi người xung quanh.bạn sẽ tiêu xài nhiều nhưng bù lại bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền nong.bạn đã sở hữu định hướng cho việc học tập/ làm ăn cho năm nay bởi vậy tâm lý bạn thấy thoải mái và tự tin.thì gia chủ 1994 Nữ mạng tháng này sức khỏe tốt.Tháng 2/2016 (Âm lịch) thuộc hành Mộc Tương Sinh Hỏa mệnh gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng 2/2016 (Âm lịch) thuộc Tân Bình Hòa Giáp thiên can gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng 2/2016 (Âm lịch) thuộc Mão Lục Hợp Tuất địa chi gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng hai Giáp Tuất 1994 Nữ mạng khởi đầu công việc một cách thuận lơi và nhiều tin vui về công việc mang đến.các mối quan hệ gia đình, làm ăn được thuận tiện.bạn sẽ gặp nhiều bội thu trong tháng này, cũng như gặp nhiều vận may mang tới về tiền tài.bạn đã dự tính công việc trong tháng 1 cho năm nay, bởi vậy tháng giêng bạn hãy mạnh dạn làm mọi việc và được quý nhân trợ giúp.thì gia chủ 1994 Nữ mạng tháng này sức khỏe tốt, không có ốm đau vận hạn gì nặng.3. Phán đoán vận trình tháng 3/2016 (Âm lịch) cho gia chủ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng:Tháng 3/2016 (Âm lịch) thuộc hành Thủy Tương Khắc Hỏa mệnh gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng 3/2016 (Âm lịch) thuộc Nhâm Tương Sinh Giáp thiên can gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng 3/2016 (Âm lịch) thuộc Thìn Lục Xung Tuất địa chi gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng ba Giáp Tuất 1994 Nữ mạng công việc khá thuận tiện và gặp nhiều may mắn mang tới, cũng như được quý nhân giúp sức.bạn mở rộng các mối quan hệ và bạn luôn cảm thấy tự tin, thích giao thiệp bạn thân trong tháng này.bạn có vận may về tiền nong. Một tháng nhiều may mắn đến với bạn.công việc của các bạn gặp nhiều thuận tiện, được quý nhân giúp sức.thì gia chủ tháng này sức khỏe tốt nhưng lưu ý thận trọng đi lại nhiều dễ gặp tại nạn.4. Phán đoán vận trình tháng 4/2016 (Âm lịch) cho gia chủ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng:Tháng 4/2016 (Âm lịch) thuộc hành Thủy Tương Khắc Hỏa mệnh gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng 4/2016 (Âm lịch) thuộc Quý Tương Sinh Giáp thiên can gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng 4/2016 (Âm lịch) thuộc Tỵ Bình Hòa Tuất địa chi gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng tư Giáp Tuất 1994 Nữ mạng công việc khá thuận tiện và gặp nhiều may mắn mang tới, cũng như được quý nhân giúp sức.các mối quan hệ của các bạn đều tốt, nhưng cần lưu ý quan tâm gia đình nhiều hơn.tháng này công việc nhiều bạn sẽ gặt hái được kinh tế cho gia đình.công việc nhiều nếu không sắp xếp hợp lý bạn sẽ gặp stress. Hãy cân đối giữa cuộc sống và công việc hiện tại.thì gia chủ tháng này sức khỏe tốt nhưng lưu ý thận trọng đi lại nhiều dễ gặp tại nạn.5. Phán đoán vận trình tháng 5/2016 (Âm lịch) cho gia chủ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng:Tháng 5/2016 (Âm lịch) thuộc hành Kim Tương Khắc Hỏa mệnh gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng 5/2016 (Âm lịch) thuộc Giáp Tương Sinh Giáp thiên can gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng 5/2016 (Âm lịch) thuộc Ngọ Tam Hợp Tuất địa chi gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng năm Giáp Tuất 1994 Nữ mạng công việc ổn định, bạn cần tập trung để phát triển nghề nghiệp của mình lên một tầm cao mới.bạn sẽ thu được sự trợ giúp của gia đình và bạn thân xung quanh.tháng này kinh tế bạn phát triển, hãy phấn đấu trau dồi tri thức thực tiến nhiều hơn để nâng cao năng lực bản thân để phát triển kinh tế cho bản thân sau này.công việc đã đi vào ổn định. Bạn cần tập trung làm từ việc nhỏ trước, việc lớn sau để tạo cho bản thân mình cảm nhận tự tin để gặt hái nhiều thành công nhất.thì gia chủ tháng này sức khỏe tốt nhưng lưu ý thận trọng ăn uống dễ mắc bận về đường tiêu hóa, dạ dày.6. Phán đoán vận trình tháng 6/2016 (Âm lịch) cho gia chủ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng:Tháng 6/2016 (Âm lịch) thuộc hành Kim Tương Khắc Hỏa mệnh gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng 6/2016 (Âm lịch) thuộc Ất Tương Sinh Giáp thiên can gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng 6/2016 (Âm lịch) thuộc Mùi Lục Hình Tuất địa chi gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng sáu Giáp Tuất 1994 Nữ mạng công việc ổn định, bạn cần tập trung để phát triển nghề nghiệp của mình lên một tầm cao mới.bạn sẽ thu được sự trợ giúp của gia đình và bạn thân xung quanh.tháng này kinh tế bạn phát triển, hãy phấn đấu trau dồi tri thức thực tiến nhiều hơn để nâng cao năng lực bản thân để phát triển kinh tế cho bản thân sau này.công việc đã đi vào ổn định. Bạn cần tập trung làm từ việc nhỏ trước, việc lớn sau để tạo cho bản thân mình cảm nhận tự tin để gặt hái nhiều thành công nhất.thì gia chủ tháng này sức khỏe tốt nhưng lưu ý thận trọng ăn uống dễ mắc bận về đường tiêu hóa, dạ dày.7. Phán đoán vận trình tháng 7/2016 (Âm lịch) cho gia chủ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng:Tháng 7/2016 (Âm lịch) thuộc hành Hỏa Bình Hòa Hỏa mệnh gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng 7/2016 (Âm lịch) thuộc Bính Tương Sinh Giáp thiên can gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng 7/2016 (Âm lịch) thuộc Thân Bình Hòa Tuất địa chi gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng bẩy Giáp Tuất 1994 Nữ mạng là tháng cô hồn nên công việc của các bạn sẽ bị chững lại, nhưng bạn lại có tin vui từ gia đình mang đến.bạn được các thành viên trong nhà quan tâm nhiều hơn. Tâm trạng bạn cảm thấy thoải mai trong tháng này.tháng này sẽ có đôi phần khó khăn vớitài chính của các bạn nhưng bạn lại có tin vui từ gia đình mang tới.tháng này là tháng mà theo tư tưởng của người Việt thì mọi việc đều chậm và không nên triển khai mạnh trong tháng này. Bởi vậy về công việc của các bạn sẽ thấp hơn.thì gia chủ 1994 tháng này sức khỏe tốt, trí não thoải mái.8. Phán đoán vận trình tháng 8/2016 (Âm lịch) cho gia chủ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng:Tháng 8/2016 (Âm lịch) thuộc hành Hỏa Bình Hòa Hỏa mệnh gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng 8/2016 (Âm lịch) thuộc Đinh Tương Sinh Giáp thiên can gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng 8/2016 (Âm lịch) thuộc Dậu Lục Hại Tuất địa chi gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng tám Giáp Tuất 1994 Nữ mạng công việc ổn định, bạn cần tập trung để phát triển nghề nghiệp của mình lên một tầm cao mới.bạn sẽ thu được sự trợ giúp của gia đình và bạn thân xung quanh.tháng này kinh tế bạn phát triển, hãy phấn đấu trau dồi tri thức thực tiến nhiều hơn để nâng cao năng lực bản thân để phát triển kinh tế cho bản thân sau này.công việc đã đi vào ổn định. Bạn cần tập trung làm từ việc nhỏ trước, việc lớn sau để tạo cho bản thân mình cảm nhận tự tin để gặt hái nhiều thành công nhất.thì gia chủ tháng này sức khỏe tốt nhưng lưu ý thận trọng ăn uống dễ mắc bận về đường tiêu hóa, dạ dày.9. Phán đoán vận trình tháng 9/2016 (Âm lịch) cho gia chủ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng:Tháng 9/2016 (Âm lịch) thuộc hành Mộc Tương Sinh Hỏa mệnh gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng 9/2016 (Âm lịch) thuộc Mậu Tương Phá Giáp thiên can gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng 9/2016 (Âm lịch) thuộc Tuất Tam Hợp Tuất địa chi gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng chín Giáp Tuất 1994 Nữ mạng là tháng tốt hãy mạnh dạn làm những công việc của các bạn đang muốn làm. Vận may lớn sẽ đến với bạn.bạn được mọi người trợ giúp, trợ giúp trong công việc và cuộc sống nhưng hãy dành thời gian quan tâm đến gia đình nhiều hơn, không để công việc làm bạn bận rộn đến không có thời gian giành cho gia đình của mình.làm ăn, công việc tháng này rất thuận tiện. Hãy tiếp tục học tập và trau dồi tri thức nhiều hơn để phát triển kinh tế một cách tốt nhất bạn có thể.bạn được partners, đồng nghiệp đánh giá mắc vì sự nhiệt tình và chăm chỉ của các bạn. Hãy giao tiếp với mọi người nhiều hơn để thu được nhiều sự trợ giúp công việc nhất từ những người xung quanh.thì gia chủ 1994 Nữ mạng tháng này sức khỏe tốt, chỉ lưu ý là đi lại cần thận trọng tránh gặp tại lại xây xát nhỏ không đáng có.10. Phán đoán vận trình tháng 10/2016 (Âm lịch) cho gia chủ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng:Tháng 10/2016 (Âm lịch) thuộc hành Mộc Tương Sinh Hỏa mệnh gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng 10/2016 (Âm lịch) thuộc Kỷ Bình Hòa Giáp thiên can gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng 10/2016 (Âm lịch) thuộc Hợi Bình Hòa Tuất địa chi gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng mười Giáp Tuất 1994 Nữ mạng cộng việc học tập/ làm ăn, kinh doanh buôn bán, đầu tư đều thuận tiện so với bạn và có nhiều tin vui về gia đình, công việc mang tới.các mối quan hệ gia đình, công việc bạn được củng cố và mọi người xung quanh luôn muốn giúp bạn trong mọi công việc bạn làm.công việc tháng này rất thuận tiện. Bạn hãy tập trung toàn lực để phát triển năng lực tài chính của chính mình để thu về khoản tài chính to hơn mà bạn dự kiến từ trước.bạn được mọi người xung quanh trợ giúp, trợ giúp bạn nhiệt tình. Bởi vậy trong công việc bạn mạnh dạn đầu tư và làm việc chuyên tâm để phát triển công việc hiện tại lên tầm cao mới.thì gia chủ 1994 Nữ mạng tháng này sức khỏe sẽ bị tác động do khối lượng công việc nhiều và phải đi lại nhiều. Chúng ta nên cân đối hài hòa giữa cuộc sống và công việc để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.11. Phán đoán vận trình tháng 11/2016 (Âm lịch) cho gia chủ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng:Tháng 11/2016 (Âm lịch) thuộc hành Thổ Tương Sinh Hỏa mệnh gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng 11/2016 (Âm lịch) thuộc Canh Tương Phá Giáp thiên can gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng 11/2016 (Âm lịch) thuộc Tý Bình Hòa Tuất địa chi gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng mười một Giáp Tuất 1994 Nữ mạng công việc khá thuận tiện và gặp nhiều may mắn mang tới, cũng như được quý nhân giúp sức.bạn mở rộng các mối quan hệ và bạn luôn cảm thấy tự tin, thích giao thiệp bạn thân trong tháng này.bạn có vận may về tiền nong. Một tháng nhiều may mắn đến với bạn.công việc của các bạn gặp nhiều thuận tiện, được quý nhân giúp sức.thì gia chủ tháng này sức khỏe tốt nhưng lưu ý thận trọng đi lại nhiều dễ gặp tại nạn.12. Phán đoán vận trình tháng 12/2016 (Âm lịch) cho gia chủ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng:Tháng 12/2016 (Âm lịch) thuộc hành Thổ Tương Sinh Hỏa mệnh gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng 12/2016 (Âm lịch) thuộc Tân Bình Hòa Giáp thiên can gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng 12/2016 (Âm lịch) thuộc Sửu Lục Hình Tuất địa chi gia chủ 1994 Nữ mạng.Tháng chạp cuối năm Giáp Tuất 1994 Nữ mạng khởi đầu công việc khá thuận tiện và gặp nhiều may mắn mang tới.bạn cảm thấy tự tin và thích giao thiệp bạn thân trong tháng này.bạn sẽ được lộc tiền nong trong nửa cuối tháng này mang tới. Một tháng nhiều may mắn đến với bạn.bạn khởi đầu khởi động công việc của mình và gặp nhiều thuận tiện, được quý nhân trợ giúp.thì gia chủ tháng này sức khỏe tốt nhưng lưu ý đi xe cộ thận trọng tránh xây xát nhẹ không đáng có.

Xem Thêm  Gradient trong Photoshop – Sử dụng công cụ tô màu chuyển sắc trong PS - làm màu nhạt dần trong photoshop

TỔNG KẾT

Năm 2016 là năm RẤT TỐT so với gia chủ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng 23 tuổi. Hàng tháng hãy truy cập vào Tử Vi Số Mệnh để biết về vận trình trong tháng đó của chính mình bạn như vậy nào. Bạn có thể hiểu rằng tháng đó hợp hay xung với bản mệnh, với tuổi của mình, để từ đó bạn có sự chủ động điều chỉnh cuộc sống và công việc cho hài hòa, thuận tiện “đón những điều lành và tránh điều dữ mang đến”.

Năm 2016 là năm RẤT TỐT so với gia chủ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng 23 tuổi. Hàng tháng hãy truy cập vào Tử Vi Số Mệnh để biết về vận trình trong tháng đó của chính mình bạn như vậy nào. Bạn có thể hiểu rằng tháng đó hợp hay xung với bản mệnh, với tuổi của mình, để từ đó bạn có sự chủ động điều chỉnh cuộc sống và công việc cho hài hòa, thuận tiện

Tử Vi Số Mệnh chúc quý bạn Giáp Tuất 1994 một năm nhiều sức khỏe, gia đình thuận hòa, lộc tài tăng tiến!

Một số thông tin thêm về tử vi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm Bính Thân 2016

Tử vi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng phù hợp với màu sắc nào năm Bính Thân 2016?

Giáp Tuất 1994 Nữ mạng hợp màu gì năm Bính Thân 2016?

Màu hợp tuổi nữ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng: Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam Màu tương khắc nữ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng: Trắng, Xám, Ghi, Bạc Màu Đại Kỵ nữ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng: Đen, Xám, Xanh Nước

Tử vi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng hợp con số may mắn nào năm Bính Thân 2016?

Bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm con số may mắn, giới tính và cung mệnh của chủ nhân cũng có thể được dùng để chọn con số hợp tuổi cho người. Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng phù hợp với con số nào năm Bính Thân 2016? Nữ Giáp Tuất 1994 thuộc mệnh Hỏa sẽ phù phù hợp với các con số9 (hành Hỏa). Tương sinh với số: 3, 4 (hành Mộc) và 2, 5, 8 (hành Thổ)

Bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm con số may mắn, giới tính và cung mệnh của chủ nhân cũng có thể được dùng để chọn con số hợp tuổi cho người.thuộc mệnhsẽ phù phù hợp với các con số(hành Hỏa). Tương sinh với số:(hành Mộc) và(hành Thổ)

Nữ Giáp Tuất 1994 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 9, 3, 4, 2, 5, 8sẽ tạo thiện cảm, thuận tiện trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng khắc với con số nào năm Bính Thân 2016?

Dựa vào sơ đồ ngũ hành ta có mệnh niên của người Giáp Tuất 1994 là mệnh Hỏa.

Nữ Giáp Tuất 1994 thuộc mệnh Hỏa sẽ phù phù hợp với các con số0, 1 (hành Thủy). Tương khắc với số: 6, 7 (hành Kim)

thuộc mệnhsẽ phù phù hợp với các con số(hành Thủy). Tương khắc với số:(hành Kim)

Lưu ý: Nếu sử dụng các con số này cuộc sống của NỮ Giáp Tuất 1994 có thể tình duyên lận đận, cuộc sống nhiều thay đổi.

Tìm hiểu con số may mắn của tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm Bính Thân 2016

Năm sinh: 1994 = 9 + 4 = 13 (Tổng thứ 1) = 1 + 3 = 4 (Tổng thứ 2)

Nếu bạn là nam: 10 – 4 = 6 (10 trừ đi tổng thứ 2)

Nếu bạn là nữ: 5 + 4 = 9 (Tổng thứ 2 cộng với số 5)

Như vậy thì phương pháp tính con số hợp tuổi Giáp Tuất 1994 có thể thấy:

Còn con số may mắn tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm Bính Thân 2016là số 9

Tử vi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm 2016 phù hợp với các tuổi nào nhất?

Bảng dưới đây tổng hợp Nữ tuổi Giáp Tuất 1994 phù hợp với tuổi nào nhận xét theo thang điểm 10, trong đó tuổi có điểm càng cao (9,8) thì mức độ thích hợp tuổi Giáp Tuất 1994 càng tốt
Năm sinh Điểm hợp Luận giải hợp tuổi 2006 – Bính Tuất – Nam Mạng 8/10phần hợp Nữ Giáp Tuất 1994 phù hợp với nam Bính Tuất 2006 1999 – Kỷ Mão – Nam Mạng 7/10phần hợp Nữ Giáp Tuất 1994 phù hợp với nam Kỷ Mão 1999 1998 – Mậu Dần – Nam Mạng 6/10phần hợp Nữ Giáp Tuất 1994 phù hợp với nam Mậu Dần 1998 1991 – Tân Mùi – Nam Mạng 6/10phần hợp Nữ Giáp Tuất 1994 phù hợp với nam Tân Mùi 1991 1990 – Canh Ngọ – Nam Mạng 6/10phần hợp Nữ Giáp Tuất 1994 phù hợp với nam Canh Ngọ 1990 1989 – Kỷ Tỵ – Nam Mạng 7/10phần hợp Nữ Giáp Tuất 1994 phù hợp với nam Kỷ Tỵ 1989 1988 – Mậu Thìn – Nam Mạng 6/10phần hợp Nữ Giáp Tuất 1994 phù hợp với nam Mậu Thìn 1988 1987 – Đinh Mão – Nam Mạng 7/10phần hợp Nữ Giáp Tuất 1994 phù hợp với nam Đinh Mão 1987 1986 – Bính Dần – Nam Mạng 6/10phần hợp Nữ Giáp Tuất 1994 phù hợp với nam Bính Dần 1986

Xem hướng hợp Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm 2016

Giáp Tuất 1994 Nữ mạng có thể tham khảo 4 phương đẹp ở dưới để tìm thấy một hướng phù thống nhất với mình. Các hướng đẹp, hướng xấu đã được Tử Vi số Mệnh bình giải cụ thể ở bên dưới.

là sốBảng dưới đây tổng hợp Nữ tuổi Giáp Tuất 1994 phù hợp với tuổi nào nhận xét theo thang điểm 10, trong đó tuổi có điểm càng cao (9,8) thì mức độ thích hợp tuổi Giáp Tuất 1994 càng tốtcó thể tham khảođể tìm thấy một hướng phù thống nhất với mình. Các hướng đẹp, hướng xấu đã đượcbình giải cụ thể ở bên dưới.

*

– Sinh khí là trạng thái sinh sôi, khởi nguồn cho những điều tốt đẹp. Phía nhà sinh khí mang đến nguồn vượng khí dồi dào, trạng thái cát lợi, hanh thông và cuộc sống tốt đẹp cho gia chủ và các thành viên trong nhà. – Trong phong thủy phái bát trạch, sinh khí (còn được gọi là sanh khí) là một hướng, một cung hoặc một sao mang ý nghĩa cát lợi, là hướng được nhìn nhận cao nhất trong tám hướng của mỗi người. Sinh khí có ý nghĩa chỉ về sự vật, hiện tượng, trạng thái hanh thông, cát lợi, sở hữu trường khí thuận tiện giúp cho vạn vật cũng như loài người được sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ, mang đến nguồn vượng khí dồi dào, mang đến cuộc sống tốt đẹp nhất cho gia chủ cũng như các thành viên trong nhà.- Thông thường, những khu vực có nhiều sinh thu được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của các thầy địa lý cũng như các Chuyên Viên đầu tư bds, môi giới nhà đất, bởi vì những khu vực này sở hữu nguồn vượng khí vô cùng lớn của đất trời, và có cả long mạch.

– Thiên У chính là một trạng thái, một cung hoặc một sao có ý nghĩa Thiên У cát lợi. Thiên У là một từ khá đa nghĩa, nhưng toàn bộ đều mang ý nghĩa tốt lành, cát lợi. Trong từ điển Hán việt, “thiên” có nghĩa là trời, “y” lại có rất nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng nghĩa thông dụng nhất vẫn là y tế, dược, thuốc men, sự thận trọng, gọn gàng,…- Trong tử vi, sao Thiên У có ý nghĩa là chỉ thuốc men, thảo dược, sức khỏe, tính cách sạch sẽ,gọn gàng, thận trọng,…Còn so với phong thủy nhà ở, hướng Thiên У tượng trưng cho y học và sự trường thọ. Trong thời cổ xưa, biểu tượng của y học là chiếc bầu hồ lô (trong phim thần thoại, phim cổ trang Trung Quốc tất cả chúng ta hay xem thường thấy các vị pháp sư, đạo sĩ, thần y thường để tiên đan thảo dược trong bầu hồ lô), như vậy, hướng Thiên У còn tượng trưng cho sự khỏe mạnh, sống lâu.- Nhiều người mang ra thắc mắc là hướng Thiên У thuộc hành gì? Thì theo tư tưởng phong thủy của phái Bát trạch, hướng Thiên У có ngũ hành thuộc mệnh thổ, thuộc sao Cự môn, là cát tinh thứ ba thuộc hành Thổ, gia chủ hoặc các thành viên trong nhà nếu như gặp được sao này sẽ giúp bệnh tật thuyên giảm, bệnh trở nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không, tài vận may mắn, trường thọ sống lâu,…

– Diên Niên là một hướng, một chung, một sao tốt, tượng trưng cho những điều tốt đẹp. Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, nó còn tồn tại tên gọi khác là Phước Đức. Theo từ điển Hán Việt, “Phước Đức” có ý nghĩa là tốt đẹp. “Phước” hàm chứa nhiều ý nghĩa tốt, tượng trưng cho sự đầy đủ, phồn vinh, may mắn và sung túc. Còn “Đức” có nghĩa là đạo đức, sự nhân từ, lương thiện, bao dung, hiền từ,…- Hiểu được những điều tốt đẹp về Diên Niên là gì, tất cả chúng ta sẽ luận ra được những lợi nhuận khi xây nhà theo hướng Diên Niên. Khi xét theo ngũ hành, phía này thuộc vào mệnh Kim, mà Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Hỏa khắc Kim. Vì vậy, khi mua nhà đất hướng Diên Niên, hoặc làm nhà vào phía này phối hợp cùng việc trang trí những vật phẩm phong thủy thuộc vào bản mệnh Kim hoặc Thủy (tương sinh) sẽ giúp mang lại nguồn vượng khí dồi dào cho gia chủ cũng như các thành viên trong nhà.- Hướng Diên Niên là gì? Phía này chủ về việc củng cố các mối quan hệ trong nhà, bạn thân, tình yêu và các mối quan hệ trong xã hội. Cuộc sống gia đình, vợ chồng của gia chủ xây nhà, mua nhà hướng Diên Niên sẽ rất hòa thuận, tuổi thọ tăng thêm, sự nghiệp cũng thuận tiện, bớt kẻ định. Riêng với nữ giới sẽ có được người bạn trăm năm tốt, tính dịu hiền và thu được sự yêu thương từ mọi người.

Xem thêm: Những Câu Chúc Tết Hài Hước Nhất ❤️ Năm Mới 2021, Lời Chúc Tết Bá Đạo, Độc Lạ Cho Năm 2021

– Phục vị trong phong thủy chính là sao tốt thuộc sao Tả Phù. Đây là sao chủ về sức mạnh và trí não, mang đến may mắn trong công việc, học tập. Phục vị là một trong những hướng mang đến sự bình yên, trấn tĩnh, luôn hướng tới những điều tốt đẹp.- Hướng phục vị đặc biệt có lợi cho việc để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tốt cho đường tình duyên vợ chồng, nam nữ gắn bó dài lâu. Ngoài ra còn tốt cho tài lộc, khả năng tài chính cũng rất tốt. Đặc biệt tốt trong các mối quan hệ cha mẹ vợ con nhưng tình dục có chút giảm sút.- Vì phục vị là sao tốt nên khi xây nhà hay mua đất thì các gia chủ đều lựa chọn hướng phục vị. Tuy nhiên, trên thực tiễn thì không phải ai cũng biết cách xác nhận hướng phục vị.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài bảng sao chiếu mệnh năm 2016

Bảng xem tuổi năm Nhâm Dần 2022

alt

 • Tác giả: PHAM BC
 • Ngày đăng: 2022-01-19
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3136 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bảng xem tuổi năm Nhâm Dần 2022

Phương pháp tính sao chiếu mạng

 • Tác giả: tinycollege.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8464 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem sao hạn, coi bảng sao chiếu mệnh năm 2021, hướng dẫn phương pháp tính sao hạn 2021 theo từng tuổi 12 con giáp chuẩn xác và dễ hiểu, 1

Xem Sao Chiếu Mệnh, Sao Hạn Năm 2016 Cho Các Tuổi

 • Tác giả: www.tuviblog.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7798 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tra Cứu Bảng Sao Chiếu Mệnh Năm 2016, Tra Cứu Bảng Sao Chiếu Mệnh Và Sao Hạn Năm 2016

 • Tác giả: bdkhtravinh.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9873 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi năm, các chòm sao dịch chuyển nên mọi người lại thay đổi về sao chiếu mệnh và sao hạn, Có 9 sao chiếu mệnh và 8 sao hạn trong từng năm

Xem Sao Chiếu Mệnh – Tra Cứu Năm Bị Hạn Theo Tuổi và Giới Tính

 • Tác giả: vatphamphongthuy.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2405 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [saochieumenh] Đây là dụng cụ tra cứu online về Sao Hạn dựa trên sách vở xưa để lại, tuy nhiên để biết chuẩn xác bạn gặp

Tra cứu bảng sao chiếu mệnh và sao hạn năm 2016

 • Tác giả: eva.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5378 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi năm, các chòm sao dịch chuyển nên mọi người lại thay đổi về sao chiếu mệnh và sao hạn. Có 9 sao chiếu mệnh và 8 sao hạn trong từng năm.

Bảng Sao Chiếu Mệnh Năm 2016 Ít Người Biết Đến, Tra Cứu Bảng Sao Chiếu Mệnh Và Sao Hạn Năm 2016

 • Tác giả: acthan.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4986 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi năm, các chòm sao dịch chuyển nên mọi người lại thay đổi về sao chiếu mệnh và sao hạn, Có 9 sao chiếu mệnh và 8 sao hạn trong từng năm

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php