Bạn có thể xem nhật ký duyệt website trên Chrome. Trên PC hoặc PC xách tay, bạn có thể dùng chính sách xem nhật ký Hành trình để tiếp tục duyệt website

Bạn đang xem: huong dan xoa lich su google

Bạn có thể xem nhật ký duyệt website trên Chrome. Trên PC hoặc PC xách tay, bạn có thể dùng chính sách xem nhật ký Hành trình để tiếp tục duyệt website tạι nơi mình đã khởi đầu cũng như tìm được nội dung tìm kiếm có liên quan.

Nếu không muốn ghi lại những trang mình từng truy cập, thì bạn có thể xoá toàn bộ hoặc một số mụ¢ trong nhật ký duyệt website. Nếu bạn xoá nhật ký duyệt website, thì thao tác này sẽ có hiệu lực trên toàn bộ thiết bị mà bạn đã bật tính năng đồng bộ hoá và đăng nhập vào Chrome. Bạn cũng có thể tắt chính sách xem Hành trình nếu muốn.

Ngoàι ra, bạи cũng có thể xoá nhật ký tìɱ kiếɱ trên Google khỏi tài khoản của mình.

Tìm hiểu thêm về cách bật hoặc tắt tính năng đồng bộ hoá trên Chrome.

Xem lịch sử

 1. Trên PC, hãy mở Chrome.
 2. Ở trên cùng bên phải, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm .
 3. Nhấp vào Lịch sử  Lịch sử.

Xóa lịch sử

 1. Trên PC, hãy mở Chrome.
 2. Ở trên cùng bên phải, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm .
 3. Nhấp vào Lịch sử  Lịch sử.
 4. Ở bên trái, hãy nhấp vào Xóa dữ liệu duyệt website. Một hộp sẽ xuất hiện.
 5. Từ thực đơn thả xuống, hãy chọn phạm vi lịch sử hoạt động bạn muốn xóa. Để xóa mọi thứ, hãy chọn Từ trước đến nay.
 6. Chọn các hộp cho thông tin bạn muốn Chrome xóa, bao gồm cả “lịch sử duyệt website”. Bạn có thể tìm hiểu thêm về loại dữ liệu duyệt website mà mình có thể xóa tại đây
 7. Nhấp vào Xóa dữ liệu.

Để xóa lịch sử tìm kiếm, hãy tìm hiểu cách xóa hoạt động đã lưu trong phần Hoạt động của tôi.

Xóa một mục khỏi lịch sử

Bạn có thể xóa một số phần trong lịch sử của mình. Để tìm kiếm nội dung rõ ràng và cụ thể nào đó, hãy sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng.

 1. Trên PC, hãy mở Chrome.
 2. Ở trên cùng bên phải, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm .
 3. Nhấp vào Lịch sử  Lịch sử.
 4. Chọn hộp bên cạnh từng mục mà bạn muốn xóa khỏi Lịch sử.
 5. Ở trên cùng bên phải, nhấp vào Xóa.
 6. Xác nhận bằng cách nhấp vào Xóa.

Xoá hình ảnh lối tắt trên trang Thẻ mới

Để xem các website bạn truy cập thường xuyên nhất, hãy mở một thẻ mới.

Cách xoá hình ảnh lốι tắt:

 1. Trỏ đến hình α̉nh mà bạn muốn xoá.
 2. Ở trên cùng bên phải của hình ảnh đó, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm   biểu tượng Xoá .

Làm quen với tính năng Hành trình

Trong thẻ Hành trình của trang Nhật ký, cụɱ từ tìm kiếm và nhật ký duyệt website của các bạn trên Chrome sẽ được sắp xếp theo đề tài và trình bày trong các mục Hành trình. Tại đây, bạn có thể đơn giản tìm thấy hoạt động duyệt website trước đó và tiếp tục tìm hiểu các nội dung có liên quan. Nếu bạn đánh dấu một trang hoặc thêm trang đó vào một nhóm thẻ, thì trang đó sẽ được gắn nhãn ở bên phải.

Cách xem Hành trình

 1. Mở Chrome trên PC.
 2. Trong thanh địa chỉ, hãy nhập cụm từ tìm kiếm.
 3. Nhấn vào khối Tiếp tục tìɱ kiếɱ khi khối này xuất hiện bên dưới thanh địa chỉ.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập chính sách xem Hành trình ngay trên trang Nhật ký duyệt website trên Chrome.

 • Cách bật hoặc tắt Hành trình: Trong thẻ Hành trình, ở bên trái, hãy nhấp vào Bật tính năng Hành trình hoặc Tắt tính năng Hành trình.
 • Cách mở toàn bộ các trang củα một Hành trình trong thẻ mới: Bên cạnh mục đã tìm kiếm, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm Mở toàn bộ trong nhóm thẻ mới.
Xem Thêm  Top 30 game online PC hay nhất miễn phí 2022 không thể bỏ qua - nhung game mien phi tren steam

Lưu ý: Bạn có thể tìm thấy các cụm từ tìm kiếm gợi ý liên quan đến Hành trình của mình ở dưới cùng của trang.

Cách xoá mục khỏi Hành trình

Chúng tôi sẽ tự động ẩи một số Hành trình có thể đượ¢ coi là nhạy cảɱ. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy chúng qua hộp tìm kiếm trên trang Hành trình. Ví dụ: nếu bạn đã tìm kiếm một đề tài về sức khỏe và muốn truy cậρ lại hành trình đó, hãy nhập đề tài sức khỏe vào hộp tìm kiếm.

Bạn có thể xoá một hành trình hoặc một trang trong một hành trình theo cách thủ công.

 • Cách xoá một trang củα một Hành trình: Bên cạnh mục đã tìm kiếm, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm Xoá khỏi nhật ký.
 • Cách xoá toàn bộ các trang củα một Hành trình: Bên cạnh mục đã tìm kiếm, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm Xoá toàn bộ khỏi nhật ký.

Nội dung hiển thị trên trang lịch sử

Trang Lịch sử hiển thị những website bạn đã truy cập trên Chrome trong 90 ngày qua. Trang lịch sử không lưu trữ các trang Chrome mà bạn đã truy cập như chrome://settings, các trang bạn đã truy cập ở chính sách Ẩn danh hoặc những trang bạn đã xóa khỏi lịch sử duyệt website của mình.

Nếu bạn đăng nhập vào Chrome và đồng bộ hóa lịch sử của mình, thì trang Lịch sử sẽ hiển thị các website bạn đã truy cập trên toàn bộ các thiết bị được đồng bộ hóa trong thời gian lâu hơn nữa. Nếu bạn đăng xuất khỏi Chrome, thì trang Lịch sử sẽ không hiển thị các website trên những thiết bị khác của các bạn.

Nếu bạn đăng nhập vào Chrome và đồng bộ hóa lịch sử của mình, thì trang Lịch sử sẽ hiển thị các website bạn đã truy cập trên toàn bộ các thiết bị được đồng bộ hóa trong thời gian lâu hơn nữa. Nếu bạn đăng xuất khỏi Chrome, thì trang Lịch sử sẽ không hiển thị các website trên những thiết bị khác của các bạn.

Duyệt website ở chính sách riêng tư

Nếu hoàn toàn không muốn Chrome lưu lịch sử duyệt website của mình, thì bạn có thể duyệt website riêng tư ở Cơ chế ẩn danh.

Bạn sử dụng Chromebook ở đơn vị hoặc trường học? Quản trị viên mạng của các bạn có thể tắt lịch sử duyệt website. Nếu tính năng lịch sử đang tắt, thì trang Lịch sử sẽ không liệt kê các website bạn đã truy cập. Bạn có thể tìm hiểu cách sử dụng thiết bị Chrome được quản lý tại đây.

Tài nguyên liên quan


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài huong dan xoa lich su google

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google, lịch sử 18+, duyệt website…

 • Tác giả: Đỗ Bảo Nam Blog
 • Ngày đăng: 2019-11-12
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8707 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google, xóa lịch sử duyệt website, lịch sử các website 18+, xóa mật khẩu đã lưu trên toàn bộ trình duyệt chỉ với 1 click chuột.
  👉 Cách xóa lịch sử duyệt website, lịch sử tìm kiếm cụ thể: http://bit.ly/352TeiT
  👉 Chia sẻ những thủ thuật PC cực hay và hữu ích: http://bit.ly/2NBSOZO
  ✅ Đăng ký nhận video hữu ích và ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog: http://bit.ly/2kSVqrZ
  ⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất: http://bit.ly/2mmzJB0
  💓 Xin cảm ơn toàn bộ các bạn!

  Trong trường hợp bạn mới tìm kiếm những từ khóa nhạy cảm trên PC hay smartphone, và bạn không muốn người khác biết rằng bạn đã tìm những từ khóa này? Đặc biệt với những anh em thường xuyên tìm kiếm các bộ phim 18+, thì việc xóa lịch sử tìm kiếm, lịch sử duyệt website là rất thiết yếu nếu như không muốn người yêu (hay vợ hoặc chồng) của mình biết. Khi đó, bạn phải “chùi mép” sạch sẽ, thì dù ai cũng không thể biết bạn đã xem gì, tìm kiếm những gì… Và trong nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google, xóa lịch sử duyệt website và toàn bộ các thông tin như mật khẩu đã lưu trên trình duyệt, các website 18+ mà bạn đã xem… Cách xóa lịch sử tìm kiếm không khó, và khi bạn đã xóa lịch sử tìm kiếm trên tài khoản, thì theo đó trên toàn bộ các thiết bị bạn đăng nhập đều được xóa.

  👉 Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google
  Đây là nội dung được rất nhiều bạn quan tâm. Nhiều bạn tìm kiếm trên smartphone, hay PC với những từ khóa nhạy cảm, nhưng vô tình để người khác thấy mình tìm kiếm những từ khóa đó. Để xay ra tình huống này nếu bình thường thì không có vấn đề gì, nhưng thỉnh thoảng bạn sẽ gặp vào tình huống khó xử. Và để xóa lịch sử tìm kiếm Google, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:
  – Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google
  – Bước 2: Từ trang Google (có thể là Gmail, hoặc trang chủ Google…), bạn click vào icon tài khoản, sau đó click vào Quản lý tài khoản Google của các bạn.
  – Bước 3: Chọn dữ liệu và cá nhân hóa ở thực đơn bên trái trong trang Google Tài khoản, sau đó xuống phía dưới click vào Hoạt động của tôi.
  – Bước 4: Click vào dấu 3 chấm ở phần đầu giao diện (cạnh ô tìm kiếm hoạt động), chọn Xóa hoạt động theo, chọn tiếp Xóa từ trước đến nay. Sau đó, bạn chọn toàn thể các hoạt động cần xóa, sau đó click vào xóa.

  Như vậy chỉ với các bước vừa rồi, bạn đã xóa lịch sử tìm kiếm trên Google thành công. Và giờ đây, nếu ai đó dùng thiết bị mà bạn đã đăng nhập tài khoản cũng không thể hiểu rằng bạn đã tìm kiếm những gì.

  Mẹo xóa lịch sử tìm kiếm trên Google: Nếu bạn muốn an toàn, khi tìm kiếm những thứ nhạy cảm, hay những bộ phiim 18+…, bạn hãy đăng xuất tài khoản Google, hoặc truy cập website ẩn danh. Khi đó các hoạt động tìm kiếm của các bạn sẽ không lưu lại trong tài khoản Google.

  👉 Cách xóa lịch sử duyệt website, lịch sử 18+, mật khẩu đã lưu trên các trình duyệt
  Với toàn bộ các trình duyệt khác nhau, việc xóa lịch sử duyệt website đều tương tự. Bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+Delete, sau đó chọn khoảng thời gian, dữ liệu cần xóa, và xóa lịch sử duyệt website. Chúng ta nên chọn thời gian là toàn thể thời gian, và tick vào toàn bộ các lựa chọn để xóa sạch lịch sử duyệt website và mật khẩu đã lưu trên trình duyệt.
  – Cách xóa lịch sử duyệt website trên Google Chrome: Mở trình duyệt Chrome, sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+Delete. Chọn phạm vi thời gian là từ trước đến nay, tick chuột vào toàn bộ các lựa chọn. Cuối cùng, bạn click vào xóa dữ liệu để xóa sạch các lịch sử. Thao tác này sẽ giúp bạn xóa toàn bộ các lịch sử duyệt website trên Google Chrome, như các website đã truy cập, các website 18+, hay mật khẩu đã lưu…
  – Cách xóa lịch sử duyệt website trên Cốc Cốc: Trình duyệt này bản chất tương tự như trên Google Chrome. Do vậy cách xóa lịch sử duyệt website trên Cốc Cốc sẽ tương tự với Chrome.
  – Cách xóa lịch sử duyệt website trên Firefox: Trước hết, bạn mở trình duyệt Firefox. Sau đó bạn cũng nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+Delete. Tiếp đó bạn cũng chọn thời gian là toàn thể thời gian (Everything), tick toàn bộ vào các lựa chọn để xóa sạch lịch sử. Cuối cùng, bạn click vào Clear Now để khởi đầu xóa lịch sử duyệt website trên Firefox.
  – Với các trình duyệt khác bạn thực hiện tương tự. Chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+Delete, sau đó chọn toàn thể thời gian, tick vào toàn bộ các lựa chọn để xóa sạch lịch sử.

  🔷 Một số thủ thuật PC hay và hữu ích khác nên tham khảo:
  – Cách đặt mật khẩu PC Win 10: https://www.youtube.com/watch?v=ZMJy6j4A1_Y
  – Cách xem mật khẩu wifi PC Win 10: https://www.youtube.com/watch?v=vwUrNgONTJ4
  – Cách xem cấu hình PC đầy đủ nhất: https://www.youtube.com/watch?v=rvNA9M0MEPQ
  DoBaoNamBlog ThuThuatMayTinh Win10

  Như vậy ở video này, Đỗ Bảo Nam Blog đã hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google. Phương pháp này sẽ giúp bạn xóa sạch mọi lịch sử tìm kiếm mà bạn đã tìm trước đó. Ngoài ra nếu bạn không muốn Google lưu lịch sử tìm kiếm, bạn có thể bỏ lưu trong phần thiết lập tài khoản của Google. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!

Hướng Dẫn Xóa Lịch Sử Google, Delete Your Chrome Browsing History

 • Tác giả: shopbcs.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3353 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu muốn biết cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên iPhone cũng như các thiết bị khác, nội dung này sẽ giúp bạn, Toàn thể các thông tin như cookie, bộ nhớ lưu trữ đệm, thông tin đăng nhập của các bạn sẽ được xóa sạch trong trường hợp thiết yếu

Hướng Dẫn Xóa Lịch Sử Trên Google Chrome Đơn Giản, Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Google Trên Iphone

 • Tác giả: dautri.mobi
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8266 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không khác gì với trên PC, các trình duyệt trên smartphone Android cũng đều cho phép người tiêu dùng xóa lịch sử trình duyệt những website đã truy cập, Viettel Store sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử Google Chrome trên smartphone cực đơn giản, chỉ cần thao tác trong 10 giây

Hướng dẫn xóa lịch sử Google Tìm Kiếm trong 15 phút trước đó – Kaspersky Lab

 • Tác giả: nts.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9163 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể xóa những lịch sử tìm kiếm trên Google chỉ bằng một nút bấm. Đây là cách cho bạn.

5 Cách Xóa Lịch Sử Google Trên Máy Tính, Điện Thoại &Raquo; Compa Tiếp thị

 • Tác giả: phongkhammayo.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9781 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu ᴄáᴄ bạn đang muốn tìm hiểu thông tin ᴠề ᴄáᴄh хóa lịᴄh ѕử tìm kiếm trên Google trên máу tính, máy tính, Mời ᴄáᴄ bạn hãу tham khảo ngaу ᴄáᴄh хóa lịᴄh ѕử tìm kiếm trên Chrome nhé

Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt website trong Google Chrome

 • Tác giả: download.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2939 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt website trong Google Chrome, Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt website trong Google Chrome theo cách thủ công và bằng

Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên Google

 • Tác giả: kaspersky.proguide.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3350 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong nội dung này Kaspersky Proguide sẽ hướng dẫn bạn xóa lịch sử tìm kiếm trên Google.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Người Dùng Máy Tính Unc Path Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa - unc path là gì

By ads_php