Máy tính bị giật hình khi xem video bị giật hình win 10, 5 cách sửa lỗi máy tính xem video bị giật

0
58

Máy tính là thiết bị công nghệ chẳng thể thiếu trong niên đại 4.0 hiện tại. Ngoài phục vụ cho nhu cầu làm việc, máy tính còn làm bạn tiêu khiển. Sau giờ làm việc stress, bạn có thể lướt website, xem phim hay nghe nhạc. & sẽ vô cùng khó chịu nếu bạn gặp phải lỗi máy tính xem video bị giật. Thành ra để không tác động đến những thử nghiệm, người dùng hãy thử ngay những cách giải quyết ngay sau đây nhé.

You watching: Xem video bị giật hình win 10

Bạn đang xem: Xem video bị giật hình win 10

Lỗi máy tính xem video bị giật giải quyết như vậy nào?

Cách 1: Sửa lỗi máy tính xem video bị giật bằng cách giảm độ sắc nét màn hình

Tùy thuộc vào từng mẫu máy tính sẽ có độ sắc nét màn hình khác nhau như 1024 Ҳ 768 pixel hay 1920 Ҳ 1080 pixel…Chính vì như thế khi xem video nếu độ sắc nét của video cao hơn đối với cấu hình máy bạn đang dùng, sẽ hiện ra lỗi máy tính xem video bị giật, mờ. Thành ra để có thể xem video, bạn cần phải giảm độ sắc nét của màn hình máy tính. Rõ ràng:

Bước 1: Ở màn hình Desktop, nhấp chuột phải chọn Display settingsBước 2: Giao diện Display settings xuất hiện -> Bạn click vào mục Display resolution để chọn độ sắc nét màn hình máy tính sao cho phù thống nhất.

Ở màn hình Desktop, nhấp chuột phải chọn Display settingsGiao diện Display settings xuất hiện -> Bạn click vào mục Display resolution để chọn độ sắc nét màn hình máy tính sao cho phù thống nhất.

& đương nhiên sau khi biến đổi độ sắc nét màn hình, khi xem video sẽ không còn thực trạng bị giật hay lag nữa. Thành ra khi gặp lỗi này, người dùng hãy đừng quên vận dụng cách này nhé.

XEM THÊM  Nguyên tử khối của silic

Cách 2: Giảm độ sắc nét cho video

Một trong những lý do gây ra lỗi máy tính xem video bị giật, có thể di video có độ sắc nét quá cao đối với mạng đang dùng. Đây là lý do chủ chốt khiến video thường phát rất chậm hay đứng khi xem. Chính vì thế để không bị gián đoạn khi đang xem phim hay video nhạc, bạn hãy giảm độ sắc nét video xuống nhé. Rõ ràng:

Bước 1: Lựa chọn video bạn mong muốn xem -> Click vào biểu tượng seting hình răng cưa ở góc phải videoBước 2: Click vào “ Chất lượng” -> Lựa chọn độ sắc nét ít hơn để tránh xem video bị giật, lag.

Cách 3: Seting mức ưu tiên cho Windows Media Player

Lựa chọn video bạn mong muốn xem -> Click vào biểu tượng seting hình răng cưa ở góc phải videoClick vào “ Chất lượng” -> Lựa chọn độ sắc nét ít hơn để tránh xem video bị giật, lag.

Máy tính xem video full màn hình bị giật? Máy tính xem video trên facebook bị giật? Đây là những vấn đề người dùng thường thường xuyên gặp phải trong công cuộc sử dụng. Thành ra để không tác động tới việc xem, người dùng hãy tiến hành seting ưu tiên cao hơn cho Windows Media Player. Cách làm khá dễ dàng, nếu bạn không rành về công nghệ cũng có thể thực hiện ngay theo các bước sau.

Bước 1: Vào Danh mục Start -> mở NotepadBước 2: Bạn dùng Notepad & soạn file có bài viết “start/AboveNormal C: “Program Files” “Windows Media Player”wmpplayer.exe %1 %* -> lưu File lại ở dạng “bat” chẳng hạn AboveNormal.bat.Bước 3: Mở My Computer -> chọn Danh mục Tools -> Folder Options -> click tab File Tyepes -> Lựa chọn file media bạn mong muốn mở WMP -> ChangeBước 4: Tại cửa sổ Open With bạn click Browser -> Tìm file AboveNormal.bat & chọn

Vào Danh mục Start -> mở NotepadBạn dùng Notepad & soạn file có bài viết “start/AboveNormal C: “Program Files” “Windows Media Player”wmpplayer.exe %1 %* -> lưu File lại ở dạng “bat” chẳng hạn AboveNormal.bat.Mở My Computer -> chọn Danh mục Tools -> Folder Options -> click tab File Tyepes -> Lựa chọn file media bạn mong muốn mở WMP -> ChangeTại cửa sổ Open With bạn click Browser -> Tìm file AboveNormal.bat & chọn

Như thế mỗi khi bạn mong muốn xem video nhạc hay phim trong windows Media Player (WMP) vô cùng lập tức & dễ dàng. Bạn chỉ việc click vào file media để xem video cực nhanh & mượt mà.

*

Máy tính xem video bị giật tác động đến thử nghiệm của các bạn

XEM THÊM  Hàm ngày tháng trong Excel

Cách 4: Vệ sinh máy tính định kỳ

Máy tính lâu ngày không vệ sinh sẽ tạo cơ hội thuận tiện cho bụi bẩn bám vào dày đặc. & đây cũng là một trong những lý do xem phim trên máy tính bị giật, bị lag. Chính vì như thế để có thể xem video với chất lượng hình ảnh sắc nét & không bị gián đoạn, bạn hãy tiến hành vệ sinh máy tính ngay nhé. Để loại bỏ hết các vết bẩn, lớp bụi bám trên thiết bị & linh kiện. Bạn hãy nhanh tay đầu tư ngay bộ công cụ vệ sinh máy tính chuyên dụng. Trong số đó bao gồm lọ cồn, dấm trắng, khăn lau mềm, tăm bông…Người mua có thể tìm ra nó, ở bất kỳ cửa hiệu máy tính nào & giá cả của nó cũng rất rẻ.

See more: Hàm Lấy Số Dương Trong Excel Bằng Hàm If, Làm Thế Nào Để Chỉ Hiển Thị Số Dương Trong Excel

Cách 5: Cải tiến thêm Bộ nhớ đệm giải quyết lỗi máy tính xem video bị giật

Cách 6: Thiết lập SmartVideo để sử dụng

Nếu bạn đang tìm cách xem Youtube không bị giật trên máy tính, hãy sử dụng đến tiện ích SmartVideo nhé. Đây là một trong những áp dụng được rất là nhiều người dùng lựa chọn, để tránh được lỗi máy tính xem video bị giật nhanh nhất. Vậy cách seting SmartVideo như vậy nào? Bạn hãy lần lượt theo các bước https://phptravels.vn/ chia sẻ ngay bên dưới nhé.

Bước 1: Vào Google hoặc Cốc cốc để tải tiện ích SmartVideo về máy tínhBước 2: Khi mở video trên Youtube lên -> Bạn đánh dấu vào ô Smart Buffer để giúp tăng vận tốc phát của video lên. Nhờ đó thực trạng máy tính bị giật, lag khi xem sẽ không còn tiếp.

Cách 7: Tìm đến nhà cung cấp sửa chữa máy tính uy tín

Vào Google hoặc Cốc cốc để tải tiện ích SmartVideo về máy tínhKhi mở video trên Youtube lên -> Bạn đánh dấu vào ô Smart Buffer để giúp tăng vận tốc phát của video lên. Nhờ đó thực trạng máy tính bị giật, lag khi xem sẽ không còn tiếp.

Vì sao xem video trên máy tính bị giật? Nếu bạn chẳng hề biết gì về sửa chữa? & sợ làm rối tung mọi thứ lên khi gặp lỗi máy tính xem video bị giật, hãy đến ngay truemen.vn. Https://phptravels.vn/ là một trong những nhà cung cấp chuyên sửa chữa máy tính uy tín nhất hiện tại. Toàn bộ các vấn đề máy tính bạn gặp phải luôn được đội ngũ kỹ thuật viên giải quyết lập tức. Chính vì như thế, bạn không cần phải quá lo ngại khi xem video trên máy tính bị giật nhé.

XEM THÊM  Sao băng là gì? Hôm nay có sao băng không?

*

truemen.vn là một trong những nhà cung cấp sửa chữa máy tính uy tín nhất hiện tại

Tạm kết

Lỗi máy tính xem video bị giật thường khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Thậm chí là bực dọc khi đang xem đến đoạn cuốn hút của một bộ phim. Thành ra trước khi đưa máy tính đến cửa hiệu sửa chữa. Bạn hãy vận dụng ngay những cách giải quyết https://phptravels.vn/ chia sẻ ở nội dung trên nhé. Trong trường hợp bạn sợ làm hỏng máy tính, vì rất gà mờ về công nghệ hãy đến ngay truemen.vn nhé. Https://phptravels.vn/ luôn sẵn sàng trợ giúp & giải quyết mọi sự cố máy tính bạn gặp phải lập tức & chuyên nghiệp nhất.

Tùy thuộc vào từng mẫu máy tính sẽ có độ sắc nét màn hình khác nhau như 1024 Ҳ 768 pixel hay 1920 Ҳ 1080 pixel…Chính vì như thế khi xem video nếu độ sắc nét của video cao hơn đối với cấu hình máy bạn đang dùng, sẽ hiện ra lỗi máy tính xem video bị giật, mờ. Thành ra để có thể xem video, bạn cần phải giảm độ sắc nét của màn hình máy tính. Rõ ràng:

Bước 1: Ở màn hình Desktop, nhấp chuột phải chọn Display settings Bước 2: Giao diện Display settings xuất hiện -> Bạn click vào mục Display resolution để chọn độ sắc nét màn hình máy tính sao cho phù thống nhất.

& đương nhiên sau khi biến đổi độ sắc nét màn hình, khi xem video sẽ không còn thực trạng bị giật hay lag nữa. Thành ra khi gặp lỗi này, người dùng hãy đừng quên vận dụng cách này nhé.

See more: Các Điểm Nhạy Cảm Trên Cơ Thể Bọn Ông, 13 Điểm Nhạy Cảm Của Bọn Ông Phụ Nữ Nên Biết

Vì sao chúng ta nên seting mức ưu tiên cho Windows Media Player khi gặp lỗi máy tính xem video bị giật?

Bước 1: Vào Danh mục Start -> mở Notepad Bước 2: Bạn dùng Notepad & soạn file có bài viết “start/AboveNormal C: “Program Files” “Windows Media Player”wmpplayer.exe %1 %* -> lưu File lại ở dạng “bat” chẳng hạn AboveNormal.bat. Bước 3: Mở My Computer -> chọn Danh mục Tools -> Folder Options -> click tab File Tyepes -> Lựa chọn file media bạn mong muốn mở WMP -> Change Bước 4: Tại cửa sổ Open With bạn click Browser -> Tìm file AboveNormal.bat & chọn

Như thế mỗi khi bạn mong muốn xem video nhạc hay phim trong windows Media Player (WMP) vô cùng lập tức & dễ dàng. Bạn chỉ việc click vào file media để xem video cực nhanh & mượt mà.


Tham khảo thêm nội dung thuộc chuyên đề: Kiến thức lập trình
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình