Cách làm hoa hồng bằng giấy nhúnGiấy nhún, hay có nơi thường hay gọi là giấy nhăn, là một loại giấy rất thông dụng và khá được yêu thích hiện tại vì chúng có màu sắc phong phú, đẹp mắt và rất hợp để làm các đồ thủ công như hoa giấy, búp bê giấy, Cách làm hoa hồng từ giấy nhúnĐể làm một bông hồng bằng giấy nhún, các bạn cần chuẩn bị:Giấy nhún: 3 cuộn màu xanh lá, hồng đậm và hồng nhạtKéoBăng dínhCành láCây làm cànhMột hạt trònCác bước làm hoa hồng từ giấy nhún như sau:Bước 1: Làm lõi bông hoa

Bạn đang xem: cách xếp bông hồng bằng giấy

Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún

Giấy nhún, hay có nơi thường hay gọi là giấy nhăn, là một loại giấy rất thông dụng và khá được yêu thích hiện tại vì chúng có màu sắc phong phú, đẹp mắt và rất hợp để làm các đồ thủ công như hoa giấy, búp bê giấy.

Bạn đang xem: Xếp hoa hồng bằng giấy đơn giản

Cách làm hoa hồng từ giấy nhún

Để làm một bông hồng bằng giấy nhún, các bạn cần chuẩn bị:

Giấy nhún: 3 cuộn màu xanh lá, hồng đậm và hồng nhạtKéoBăng dínhCành láCây làm cànhMột hạt tròn

Giấy nhún: 3 cuộn màu xanh lá, hồng đậm và hồng nhạtKéoBăng dínhCành láCây làm cànhMột hạt tròn

Các bước thực hiện hoa hồng từ giấy nhún như sau:

Bước 1: Làm lõi bông hoa. Cắt một mẩu giấy nhún màu hồng đậm hình chữ nhật. Gập đôi mẩu giấy lại sau đó cuốn quanh cây làm cành, dùng chỉ thắt chặt lại (0p32s). Sau đó, các bạn tiếp tục cắt thêm vài lớp lõi hoa (0p28s)

Bước 2: Làm lớp cánh tiếp theo. Cắt một mẩu giấy nhún màu hồng đậm hình chữ nhật sau đó gập làm 3, rồi cắt để được như hình (0p43s)

Bước 1aBước 1bBước 2

Bước 3 cuốn quanh phần lõi bông hoa và vuốt cho phần đầu cánh hoa hơi cong ra ngoài tự nhiên, ta được 3 lớp trước nhất của bông hoa (0p53s)

Bước 4: Làm tương tự như bước 2. Cắt và uốn cong lớp cánh hồng nhạt xung quanh (1p07s). Hiện thời, các bạn quấn các cánh hồng nhạt xung quanh 3 lớp trước nhất của bông hoa. Ta được bông hoa hoàn chỉnh (1p20s)

Bước 3Bước 4aBước 4b

Bước 5: Làm đài hoa.

Các bạn cắt từ cuộn giấy xanh lá ra như hình (1p30s). Sau đó quấn quanh phần phía dưới bông hoa để làm thành đài hoa (1p37s)

Bước 6: Làm nụ hoa. Cắt một mẩu giấy màu hồng đậm làm nụ, uốn cong nhẹ quanh hạt tròn, sau đó cắt 1 ít giấy xanh làm đài quấn xung quanh nụ hoa (2p09s)

Bước 5aBước 5bBước 6

Bước 7: Cuối cùng các bạn chỉ cần gắn phần bông hồng với thân hồng là chúng mình đã được một cành hồng bằng giấy hoàn chỉnh rồi!

Bước 7

Bạn nghĩ sao về sản phẩm khi đã hoàn thiện? Rất đẹp phải không nào. Bạn có thể thay đổi màu sắc của bông hồng hoặc số lượng bông và nụ tùy vào sở thích. Hoặc bạn có thể tạo thành một lẵng hoa hồng treo cửa sổ nữa. Hiện thời, bạn có thể tham khảo thêm clip hướng dẫn cụ thể cách làm hoa hồng bằng giấy nhún mà thể loại đã tổng hợp. Sau đó, tất cả chúng ta cùng chuyển sang cách làm hoa hồng thứ hai nhé!

Xem Thêm  Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn sản phẩm bia của người tiêu dùng tại thị trường Hà Nội - self-efficacy là gì

Cách làm hoa hồng bằng giấy ăn

Mỗi khi đi vào các quán ăn, khách sạn lớn, bạn luôn trầm trồ về những bông hoa hồng xinh xắn được gấp bằng giấy ăn một cách rất cầu kì. Trong phần tiếp theo của nội dung ngày hôm nay, thể loại sẽ hướng dẫn các bạn cách gấp hoa hồng bằng giấy mới lạ hơn, khi chỉ từ một tờ giấy ăn mà tất cả chúng ta có được cả một cành hoa hồng đủ lá và thân. *

Cách làm hoa hồng bằng giấy ăn

Để làm hoa hồng, bạn cần chuẩn bị:

Giấy ăn: một tờ nhỏ hình vuông

Giấy ăn: một tờ nhỏ hình vuông

Các bước thực hiện hoa hồng như sau:

Bước 1: Mở tờ giấy ăn ra. Gập một cạnh hình vuông vào trong tầm 3cm. Từ cạnh vuông góc với cạnh đó, quấn tròn tờ giấy lại cho đến hết (1p16s)

Bước 2: Xoắn một phần đầu tờ giấy lại để làm bông cho cành hoa (1p49s)

Tiếp xục xoắn chặt tay xuống dưới một đoạn tầm 3 cm, sau đó bẻ 1 lớp giấy ở phía dưới ngược lên và vuốt thành hình lá cây (2p20s)

Bước 1Bước 2aBước 2b

Bước 3: Xoắn nốt phần sót lại để tạo thành thân cho cành hoa (2p26s)

Bước 4: Ở phần bông phía trên, ta cuộn các lớp giấy lại vào trong và gắn chặt với nhau hơn. Sau đó dùng tay bẻ mở các đầu cánh hoa để chúng được nở đẹp tự nhiên (3p11)

Bước 3Bước 4

Cách làm hoa hồng bằng giấy cuộn

Cách làm hoa hồng giấy thứ ba mà thể loại tiết lộ với các bạn là cách làm hoa hồng bằng giấy cuộn. Đây cũng được xem là một trong những cách làm hoa giấy đơn giản nhất, nhưng những bông hồng được làm ra vẫn mang trong mình vẻ đẹp quyến rũ của loài hoa này.

Xem thêm:Cách Để Nhận Ra Một Chàng Trai Đang Thích Mình Hay Không? Làm Sao Để Biết Con Trai Thích Mình Hay Không

Cách làm hoa hồng bằng giấy cuộn

Cách làm hoa hồng bằng giấy cuộn

Để làm hoa hồng tất cả chúng ta cần chuẩn bị:

Ba mẩu giấy màu hồng kích thước 65×2 cm.Một bình keo dán giấyMột bình keo 502 ( hoặc loại keo có thể kết dính tốt giữa giấy và gỗ)Một que gỗ dùng làm cành hoa

Ba mẩu giấy màu hồng kích thước 65×2 cm.Một bình keo dán giấyMột bình keo 502 ( hoặc loại keo có thể kết dính tốt giữa giấy và gỗ)Một que gỗ dùng làm cành hoa

Các bước thực hiện như sau: 

Bước 1: Dùng keo nối liền ba mẩu giấy lại với nhau. Tại một đầu của tờ giấy tất cả chúng ta gấp chéo, tiếp tục gấp lại nhưng cách đỉnh một đoạn (0p59s)

Bước 2: Bẻ ngược tờ giấy ra phía sau cùng dưới đỉnh gấp một đoạn ngắn (1p17s)

Bước 3: Quấn tờ giấy xung quanh phần gấp ở dưới 1 cho tới khi gần tới đỉnh của đoạn gấp ta lại gấp ngược tờ giấy ra phía sau và lại quấn xung quanh càng về sau thì tất cả chúng ta thay đổi hướng gấp của tờ giấy nhanh hơn, lần đầu có thể một hai vòng sau đó giảm đi và gần cuối là một lần gấp là một vòng quấn (4p19s)

Bước 1Bước 2Bước 3

Bước 4: Dùng keo dán phần kia của tờ giấy vào bông hoa gập phần đuôi giấy lại lấp chỗ đuôi vừa gấp lại, sau đó dùng keo 502 nhỏ vào que gỗ và gắn bông hoa vào giữ một lúc ta được một bông hoa bằng giấy (5p07s)

Xem Thêm  Cách tạo lưới trong Photoshop - Tạo đường Guide không cần Plugin - tạo lưới ô vuông trong photoshop

Bước 4Cách làm hoa hồng Origami bằng giấy

Cách làm hoa hồng Origami bằng giấy

Để gấp được bông hồng Origami này, bạn cần chuẩn bị:

Giấy màu thủ công: 1 tờ, hình vuông kích thước 30*30cmDao rạch giấyBút chì

Giấy màu thủ công: 1 tờ, hình vuông kích thước 30*30cmDao rạch giấyBút chì

Các bạn cũng nên Note, loạt nội dung này bao gồm:

Bài 1: Cách gấp hoa hồng kiểu mới – Gấp bông hoa

Bài 2: Cách gấp phần đài cho bông hoa hồng

Bài 3: Cách gấp cành và lá cho hoa hồng

Bài 4: Cách gấp lọ cắm hoa hồng

Hiện thời, tất cả chúng ta sẽ cùng tìm hiểu “Bài 1: Cách gấp bông hồng Origami” trước tiên nhé!

Bước 1: Gập đôi tờ giấy, gập 2 cạnh ngắn của miếng giấy trùng vào cạnh dài. Gấp 1 đỉnh trùng vào giao điểm của 2 nếp vừa tạo rồi gấp trái lại trùng vào cạnh chéo. Gấp liên tục theo các nếp đã có (3p08s). Tiếp theo bạn lấy dao rạch giấy rạch đôi mảnh giấy ra theo đường kẻ ngang.

Bước 2: Mở miếng giấy ra rồi vuốt lại thành hình tam giác. Gập 1 đỉnh của tam giác vào đường cao rồi tiếp tục gập nếp vừa tạo cũng theo đường đó. Làm tương tự với toàn bộ các mặt giấy. Sau đó gập 1 cạnh của tam giác sao cho nếp song song và cách cạnh đó khoảng 1cm. Lấy bút chì kẻ toàn bộ các nếp.

Bước 3: Mở tờ giấy ra. Gập tờ giấy theo đường thẳng ở giữa rồi mở 1 góc ra sau đó gập đường đó theo nếp lên xuống (10p50s). Tiếp tục gập tờ giấy lại thành hình tam giác như cũ. Dùng tay uốn đuôi miếng giấy lại rồi gấp các đỉnh bên ngoài theo các nếp đã có rồi cuộn các mặt giấy lại với nhau (ở giai đoạn này các bạn có thể xem video để rõ hơn nhé)

***

Bước 4: Gấp các đỉnh nhọn của các cánh hoa vào trong 1 chút để tạo độ mềm mại cho bông hoa. Bẻ cánh hoa cong ra ngoài để bông hoa nở đều và đẹp mắt. Và tất cả chúng ta đã có một bông hoa hồng giấy theo cách gấp mới hoàn chỉnh!(31p01s)

*

Hoa hồng tuy đẹp nhưng lại rất chóng tàn. Và sau nội dung này hãy cùng bắt tay vào gấp những bông hoa hồng giấy tồn tại lâu dài với thời gian nhé. Các bạn hãy chọn những tờ giấy có màu nổi sặc sỡ để làm hành những bông hoa thật đẹp. Những bông hoa hồng giấy này đặt trên cửa sổ hay bàn học, bàn làm việc… nhìn yêu đời hẳn lên ý. Dưới đây là clip hướng dẫn cụ thể“ Cách gấp hoa hồng giấy Origami kiểu mới ”để các bạn có thể tham khảo thêm! Chúc các bạn thành công!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách xếp bông hồng bằng giấy

Origami Rose | Cách gấp hoa hồng bằng giấy đơn giản nhất | DIY IDEAS

alt

 • Tác giả: DIY IDEAS
 • Ngày đăng: 2022-03-02
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1463 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hi everyone,
  Welcome to my channel. Ι’ɱ here to show you how to make craft things step by step from any simple material arround you.
  In this video, ι’ɱ going to make α paper rose to give your mom or your lovers on this special Women’s Day. Please watch full this video then make roses by yourself.
  diy diy_ideas origami origami_rose paper_rose women_day
  https://youtu.be/gVEQSyoMcKo

  THANKS FOR SPENDING YOUR TIME TO WATCH THIS VIDEO !
  HAPPY INTERNATIONAL WOMEN’Ş DAY !!!!!

  And you can see more videos below:
  DIY Photo frame: https://youtu.be/V7qss2au6Gg
  DIY Flower vase: https://youtu.be/7gJ169cR19A
  DIY Rubik’s Cube: https://youtu.be/Y79Apn2uFbI
  DIY Envelope: https://youtu.be/Ubi1R6mcWx8
  DIY Paper bag: https://youtu.be/yaxQYWSKn7o
  DIY Notebook: https://youtu.be/heOb10sDvc8
  DIY Pop up card: https://youtu.be/JmZwcxlw3IQ
  DIY Rose: https://youtu.be/CzabOZaPzic
  DIY Pen holder: https://youtu.be/IG_OmRUqwzU
  DIY Paper cutter: https://youtu.be/qMVRe0Ovgbw
  DIY Gift box: https://youtu.be/9miE2Kj2di0

  If you like this video, don’t hestitate to press the like button and subscribe to my channel to follow up next videos because ι’ll upload many interesting videos. If you have any idea or questions for me, plese leave α comment below, ι appreciate all your ideas to improve my channel.

  ———————————————————————-
  ©Copyright by @DIY IDEAS | DO NOT REUP

Cách làm hoa hồng bằng giấy vệ sinh đơn giản nhất

 • Tác giả: wikicachlam.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3637 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng giấy vệ sinh tuyệt đẹp chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể có ngay những bông hoa nhỏ xinh trang trí trong bếp

Cách gấp hoa hồng giấy Origami, kiên trì ắt thành công

 • Tác giả: nhatbanonline.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5516 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách gấp hoa hồng giấy Origami cụ thể rõ ràng nhất. Các bạn có thể xem cách gấp qua video hoặc qua hình ảnh thực tiễn (không phải diagram)

Cách cuốn hoa hồng bằng giấy cực kỳ đơn giản

 • Tác giả: congdonghandmade.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7888 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Xếp Hoa Hồng Bằng Giấy Origami Đầy Ma Thuật, Cách Gấp Hoa Hồng Giấy Origami Kiểu Mới

 • Tác giả: bdkhtravinh.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3443 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm hoa hồng bằng giấy từ đơn giản đến phức tạp đều có đủ, Tuy nhiên nếu bạn vừa mới tập tành muốn làm hoa giấy, những cách gấp dưới đây rất đơn giản cho bạn thực hiện

Cách gấp hoa bằng giấy, tổng hợp các kiểu gấp hoa giấy đơn giản mà đẹp

 • Tác giả: tinhve.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2691 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào các bạn, như tiêu đề nội dung thì đây sẽ là bài tổng hợp các kiểu gấp hoa giấy đơn giản mà đẹp. Các cách gấp hoa bằng giấy có rất nhiều tuy nhiên trong bài tổng hợp này NBO sẽ nêu ra 11 cách xếp hoa bằng giấy

Hướng Dẫn Cách Xếp Hoa Hồng Bằng Giấy, Cách Gấp, Xếp Hoa Hồng Đơn Giản Bằng Giấy Origami

 • Tác giả: otworzumysl.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1246 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Origami – Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu và nó là món quà ý nghĩa mà toàn bộ các bạn nữ đều thích, Tuy nhiên, nếu chỉ là hoa hồng mua ngoài tiệm thì cũng không có nhiều ý nghĩa bằng một bông hồng làm từ giấy mà lại từ chính tay người tặng làm ra phải không

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Phương tiện trao đổi - phương tiện trao đổi

By ads_php