XML API Integrated Web App

Ứng dụng Web tích hợp XML API

Ứng dụng Web của ExpediaPHPTRAVELS là một phần mềm mạnh mẽ cung cấp thông tin của hơn 120.000 khách sạn trên toàn thế giới, giúp người dùng tìm kiếm và đặt chỗ đặt phòng khách sạn.

Ứng dụng cung cấp những thông số đa dạng giúp khách hàng thanh lọc hoặc tìm kiếm danh sách khách sạn có liên quan và các loại khách sạn phù hợp với mọi người dùng. Các thông tin chi tiết, toàn diện về cơ sở vật chất đều được hiển thị đầy đủ từ mô tả, hình ảnh phòng và các điểm tham quan gần đó. Việc đặt phòng có thể được thực hiện trực tiếp thông qua API hoặc bạn có thể liên kết sâu vào trang web được tùy chỉnh của chúng tôi.

Đây là quá trình khá dễ dàng và nhanh chóng để cài đặt ứng dụng web tích hợp Expedia cho chức năng đặt phòng trực tuyến.

Cập nhật nội dung tự động: Tích hợp hệ thống truyền dữ liệu dựa trên XML API Expedia cho phép tự động cập nhật thông tin (phòng còn trống / giá cả). Tất cả các đại lý và người sử dụng B2C đều sẽ nhận được các thông tin như nhau. Điều này cũng đảm bảo duy trì thông tin được kiểm soát bởi các chủ sở hữu API.

Giải pháp White label: Tích hợp API hỗ trợ các công việc ​​liên quan đến thương hiệu và tiếp thị vì nó ẩn thông tin về nhà cung cấp thực tế, có thể truy cập hệ thống để tìm nạp dữ liệu. Vì vậy, các đại lý du lịch có thể bán các khách sạn với thương hiệu riêng của họ, biểu tượng và thông tin liên lạc.

Tuỳ chỉnh: API có trách nhiệm nhận dữ liệu bắt buộc từ nguồn và khi chúng tôi có dữ liệu, chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu đó theo mong muốn. Chúng tôi cũng có thể tích hợp nhiều API vào một hệ thống dựa trên web để mang lại khoảng không gian quảng cáo tốt hơn.

Lợi ích của ứng dụng web Expedia


Nền tảng kinh doanh với Tích hợp XML XML Mở rộng của Expedia sẽ giúp bạn gia tăng số lượng đặt phòng và sựhài lòng ở khách hàng, cho phép bạn truy cập vào một trong số các kho tài nguyên du lịch tốt nhất trên thế giới. Tích hợp Expedia là giải pháp hoàn hảo cho các tổ chức du lịch với doanh số bán hàng tích cực và cơ sở dữ liệu khách hàng rộng lớn; Trang web du lịch; Các đơn vị liên kết với nguồn lực phát triển và lập trình rộng lớn; Và các mô hình kinh doanh khác nhau với các nhu cầu cụ thể.
Chuyên gia của PHPTRAVELS.vn sẽ phân tích các khía cạnh đặc biệt của doanh nghiệp  và cung cấp cho bạn giải pháp phù hợp nhất để kết hợp các dịch vụ và dữ liệu cốt lõi của ExpediaPHPTRAVELS. Hơn nữa, tất cả các đối tác cũng có thể thay đổi và cá nhân hóa dữ liệu cơ bản bằng tài nguyên API của Expedia. Quá trình tìm kiếm một khách sạn ở nước ngoài trên một trang web toàn cầu thường không có sự khác biệt và khiến cho du khách cảm thấy khó khăn. Vì vậy, các trang địa phương có thể cung cấp cho khách hàng thông tin tốt hơn và có liên quan hơn về điều kiện vật chất trong và xung quanh các khách sạn, trong khu vực họ muốn ghé thăm.
Một lợi ích khác nữa của hội nhập XML API XML là khả năng linh hoạt và kiểm soát khá cao, khả năng nghiên cứu và phân tích hành vi người dùng, đây được xem làcơ hội lựa chọn và tổ chức nội dung phù hợp cho doanh nghiệp của bạn và nhắm đúng mục tiêu thị trường địa phương. Hãy để công việc tích hợp XML XML API này lại cho chúng tôi và bạn có thể tập trung vào các giá trị cốt lõi cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Để tìm hiểu thêm về hình thức tích hợp API Expedia của chúng tôi, hãy gọi hoặc gửi email cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí. Ứng dụng cung cấp thông tin cao và tính khả dụng cho hơn 120.000 khách sạn trên toàn thế giới với nội dung phong phú, đánh giá & xếp hạng, nơi người dùng tìm kiếm và đặt phòng khách sạn.

Dữ liệu sản phẩm và đặt phòng trực tiếp

Tất cả dữ liệu sản phẩm (mô tả, hình ảnh, ngày tháng, giá cả, tính khả dụng) và khả năng đặt chỗ có sẵn thông qua API ở định dạng XML hoặc JSON trực tiếp.

Hê thống hướng dẫn đặt chỗ bởi API

Trong hệ thống đặt phòng dựa trên API, thông tin khách sạn được hiển thị trong thời gian thực thông qua API của prater. Theo mặc định, ứng dụng của chúng tôi hỗ trợ Expedia API để hiển thị kết quả tìm kiếm thông tin. Khi khách hàng / khách truy cập chọn một khách sạn, ứng dụng đưa họ vào quá trình đặt hàng, trong lúc đó ứng dụng lại kiểm tra xem còn có những lựa chọn khác phù hợp với yêu cầu của khách hàng không. Nếu nó tìm thấy các lựa chọn khác phù hợp với cơ sở dữ liệu của bạn, nó sẽ hiển thị giá để đặt phòng, tạo hóa đơn. Nếu tìm kiếm của khách hàng không khớp với các tuyến cơ sở dữ liệu,ứng dụng vẫn lưu ý và yêu cầu người sử dụng báo giá cho các lựa chọn mong muốn.

Do đó trong ngắn hạn, hệ thống đặt chỗ dựa trên API hiển thị trạng thái thời gian thực của các hãng hàng không, khách sạn, gói hàng, tuyến đường, thời gian nhận phòng, thời gian đến, vv (thông qua API) và mời khách hàng đặt hàng và tạo hoá đơn.

Lợi ích API Affiliate của Expedia

  • Tìm kiếm một khách sạn theo thành phố, danh mục, tên khách sạn, ngày lưu trú…
  • Xem mô tả khách sạn chi tiết
  • Xem phân tích giá mỗi ngày
  • Xem thông tin về phí phạt
  • Gửi ý kiến ​​đặt hàng tới nhà cung cấp
  • In phiếu giảm giá
  • Hủy đặt phòng khách sạn
  • Đặt khách sạn qua trang web của bạn