Ý nghĩa tên An Nhiên là gì? An Nhiên là một trong những tên đẹp mà cha mẹ thường lựa chọn để đặt cho các bé gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của tên An Nhiên và tên gọi ấy liệu có thật sự để hợp đặt tên cho con không.

Bạn đang xem: mong con một đời an nhiên

Ý nghĩa tên An Nhiên là gì? An Nhiên là một trong những tên đẹp mà cha mẹ thường lựa chọn để đặt cho các bé gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của tên An Nhiên và tên gọi ấy liệu có thật sự để hợp đặt tên cho con không.

Ý nghĩa tên An Nhiên là gì?

Theo nghĩa Hán Việt, An có nghĩa là sự an vui, bình an. Cuộc sống luôn cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái và thư giãn. Còn chữ “Nhiên” trong tên An Nhiên sẽ dấu hiệu cho sự nhẹ nhõm, mềm mại tự nhiên.

Ý nghĩa tên An Nhiên là gì? (Ảnh minh họa)

Như vậy, yên gọi An Nhiên mang ý nghĩa, con sẽ có một cuộc sống an vui, bình an, vui vẻ, tự do tự tại. Cha mẹ luôn mong rằng, con mình sẽ không phải suy tính hay lo nghĩ quá nhiều chuyện trong tương lai, lúc nào con cũng vui vẻ, thoải mái, không còn ưu tư và sầu muộn.

Ngoài ra, những người sở hữu tên An Nhiên sẽ luôn gặp được nhiều hạnh phúc, may mắn, cuộc sống sẽ luôn êm đềm, nhẹ nhõm, không chịu stress hay sự gượng ép tới từ tất cả những ai.

Ý nghĩa tên Nguyễn Ngọc An Nhiên

Nguyễn Ngọc An Nhiên xét theo Luận quẻ thì tên gọi Ngọc An Nhiên có tổng số nét là Ngọc(5) + An(6) + Nhiên(12)=23, thuộc hành Dương Hỏa. Đây là quẻ Cát, có số làm thủ lĩnh hiển hách, sung túc rất lớn, có thế vận xung thiên, khắc phục mọi khó khăn mà thành công.

Tên gọi An Nhiên cho bé gái. (Ảnh minh họa)

Nhìn chung, tên gọi Nguyễn Ngọc An Nhiên mang đến ý nghĩa bình an, thư thái, ung dung, không ưu tư. Đặt tên cho bé với tên gọi này, cha mẹ mong con gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, không còn ưu tư. Ngoài ra, cha mẹ cũng mong con luôn được thư thái, an yên trong cuộc sống lẫn tâm hồn.

Tính cách, tình duyên, sự nghiệp tương lai của bé An Nhiên

– Xét về tính cách: Những người con gái tên An Nhiên thường có tính cách giản dị, hiền từ. tế nhị, biết cách giao tiếp và nhìn nhận tâm lý người đứng đối diện. Họ thích sự thân thiện, thân thuộc, không muốn bị thay đổi quá nhiều trong cuộc sống.

– Xét về tình duyên: Những người con gái mang tên An Nhiên chắc rằng sẽ tìm được những người bạn trăm năm lý tưởng, họ sống vì tình cảm và luôn sẵn lòng với những người thân yêu. Mặc dù bị chi phối trong tư tưởng cũng như tư duy của họ quá nhiều nhưng nhìn chung, duyên số của những người này khá hạnh phúc, êm đềm.

– Xét về sự nghiệp: Do tính cách nhu mì, hiền từ nên trong công việc họ sẽ là những người đồng nghiệp biết lắng nghe, thấu hiểu và làm việc nhóm một cách tốt nhất, rất thích hợp để làm việc theo nhóm. Những cô gái có tên An Nhiên thường có xu thế gắn bó công việc lâu dài.

Gợi ý chữ lót cho tên An dành riêng cho bé gái

Đặt tên An cho con gái, cha mẹ muốn sẽ gửi vào con tươi lai tươi sáng, mong con luôn bình an, nhẹ nhõm như chính tên gọi mà cha mẹ đặt cho con.

– An An: An An nghĩa là sự bình yên tuyệt đối, chỉ vào đối tượng may mắn, hạnh phước

– Bằng An: Bằng An là từ đọc trại của Bình An, chỉ vào sự yên ổn

– Bảo An: “Bảo” có nghĩa là bảo vật, “báu vật”, thứ rất quý hiếm. “An” nghĩa là bình an,an lành.Khi đặt tên này cho bé, bố mẹ đã trổ tài niềm hạnh phúc và yêu thương vô bờ bến với bé và mong bé sẽ có một cuộc sống bình an, hạnh phúc.

– Bình An: Với “Bình An” cha mẹ mong con có cuộc sống bình an, êm đềm, sẽ không gặp bất kể sóng gió hay trắc trở nào

– Cẩm An: Đặt tên con là “Cẩm An” với ý muốn con mang vẻ đẹp đa màu sắc, dịu dàng và tinh tế.

– Cát An: Là người bình an, tốt đẹp

– Dạ An: Tên “Dạ An” gợι lên bứ¢ tranh vẻ đẹᴘ về đêm tĩnh lặng và yên bình, tạo thành cảm nghĩ thoải mái, thoải mái. Tên này thường được đặt cho bé gái với mong ước con sẽ luôn xinh tươi, dễ thương, thông minh và thích ứng với mọi hoàn cảnh sống.

Tên lót chữ An hay dành riêng cho bé gái. (Ảnh minh họa)

– Dân An: Tên con thể hiệи khát vọng cầu mong quốc thái dân an, thiên hạ thái bình. Chọи cho con cáι tên “Dân An”, phụ huynh muốn con có suộ¢ sống an lành, yên ổи, hướng thiện để có tương lai sáng lạn…

– Di An: Cha mẹ hi vọng cuộc sống của con luôn đầy ắp niềm vui và tiếng cười, con có một số phận may mắn, bình an.

– Dĩ An: Dĩ là cớ sự, việc đương nhiên. Dĩ An có nghĩa là tất nhiên bình yên, tốt đẹp.

– Diễm An: “Là tên thông dụng dành riêng cho con gái với ngụ ý người con gái xinh tươi, tươi sáng và mang vẻ đẹp tâm hồn thuần khiết.

Xem Thêm  Top 17 kết quả tìm kiếm những câu ngôn tình hay nhất mới nhất 2022

– Diệu An: “Diệu An” mang lại cảm nghĩ nhẹ nhõm nhưng vẫn hấp dẫn, ấn tượng nên thường thích hợp để đặt tên cho các bé gái.

– Duyên An: Duyên là rường mối. Duyên An là đầu mối tốt đẹp, may mắn

– Gia An: “Gia” nghĩa là nhà, gia đình. “An” nghĩa là bình an, an toàn. Đặt tên này cho con với muốn đứa con của mình sẽ mang lại sự hạnh phúc, đầm ấm, bình yên cho gia đình.

– Hà An: “Hà An” là dòng sông nhỏ hiền hòa, yên bình, luôn mang lại cảm nghĩ nhẹ nhõm, thư thái

– Hạ An: “Hạ An” là một mùa hè bình yên, mang lại cho ta cảm nghĩ thư thái, ổn định, phụ huynh đặt tên con này nhằm mong con có dung mạo xinh tươi, thu hút như tia nắng trong mùa hạ nhưng lại dịu dàng, nhẹ nhõm. Ngoài ra tên “Hạ An” còn mang lại cảm nghĩ ấm áp, yên bình hàm ý muốn một cuộc sống thư thả, thư thái.

– Hải An: Cha mẹ muốn con có một số phận may mắn, tránh mọi tai ương hiểm họa và luôn có sự tĩnh lặng thiết yếu như vùng biểи phẳng lặng, yên bình.

– Hằng An: Hằng là luôn luôn. Hằng An là bình an mãi mãi

– Hạnh An: Hạnh là may mắn. Hạnh An là sự may mắn, bình yên

– Hảo An: Với tên này, phụ huynh mong con luôn bình an và khỏe mạnh.

– Hiểu An: Hiểu là buổi sớm. Hiểu An là sớm mai tốt lành, buổi sáng như ý nguyện.

– Hoa An: Hoa là tinh túy. Hoa An là sự bình yên chắc rằng.

– Hòa An: Tên gọi trổ tài niềm mong ước về một cuộc sống bình yên, ôn hòa, không có sóng gió.

– Hoài An: “Hoài An” mang ý nghĩa mong mỏi một cuộc sống thanh nhàn, yên bình, không âu lo, chật vật. “Hoài An” còn để chỉ những người có tâm tính mộc mạc, biết tận hưởng nét đẹp của cuộc sống trong sự an nhiên

– Hoàn An: Hoàn là hoàn chỉnh, đầy đủ. Hoàn An là sự hoàn hảo, an lành

– Hoàng An: Hoàng là vua chúa. Hoàng An là sự bình yên, cao quý

– Hội An: Hội An là tên đô thị cổ miền Trung, có nghĩa là hòa hợp bình yên, chỉ vào điềm tốt đẹp

Tên chữ An hay dành riêng cho các bé gái xinh. (Ảnh minh họa)

– Huệ An: “Huệ” là trí tuệ, ý chỉ thông minh tỉnh táo, còn tồn tại nghĩa là lòng thương, lòng nhân ái. Khi đi cùng với tên gọi “An” nhẹ nhõm và có ý nghĩa an lành, yên bình nhằm ý chỉ con gái của bố mẹ rất thông minh, ôn hòa.

– Hương An:”Hương An” là cáι tên ngọt ngàσ nhẹ nhàng thường dùng cho bé gáι vớι ý nghĩα con như làи hương êm đềɱ mang đếи cho cuộ¢ đờι sự bình an, thư tháι, tạσ cảɱ giᢠdễ chịu, đượ¢ mọι ngườι yêu mếи.

– Huyềи An: Theo tiếng Hán – Việt, “Huyền” có nhiều nghĩa như dây đàn, dây cung, màu đen, chỉ sự việc huyềи α̉σ, kỳ diệu. “An” là tên nhẹ nhõm và có ý nghĩa an lành, yên bình giống như chính bộ chữ viết ra nó. Trong cách đặt tên, thường “Huyền” dùng để chỉ người có nét đẹp mê hoặc, kỳ ảo nhưng thu hút tạσ nên cảɱ giᢠhiếu kỳ nhưng thoảι máι.

– Huỳnh An: Huỳnh là viết trại chữ Hoàng. Huỳnh An cũng là Hoàng An, chỉ sự bình yên, cao quý.

– Khánh An: Khánh An là tên thường dùng đặt cho các bé gái với ý nghĩa là mừng cho sự yên bình với muốn cuộc sống con sẽ gặp ít khó khăn, bình yên và hạnh phúc.

– Khiết An: Khiết là tinh khiết. Khiết An là điều tốt lành tinh khôi

– Kiều An: Kiều là đẹp đẽ. Kiều An chỉ sự bình an, tốt đẹp

– Kim An: “Kim An” là tên gọi tiếng Việt có thể đặt cho cả trai và gái. Với chữ “Kim”: thuộc nhóm đá quý có nghĩa là thanh tao, tỏa sáng, sáng lạn, “An” mang nghĩa là an lành, yên bình thì tên “Kim An” ý chỉ người con có tương lai sáng lạn, rạng người và cuộc sống gặp nhiều bình an, may mắn.

– Kỳ An: “Yên Châu” là một huyện của tỉnh Sơn La – là tỉnh miền núi Tây Bắc Việt Nam. Khi sinh ra và lớn lên, nhiều người thay đổi nơi sinh sống. Vì vậy, bố mẹ đặt tên theo nguyên quán cho con với ý niệm tưởng nhớ về quê nhà, hoặc có thể đây là vị trí nối liền

– Liên An: Liên là hoa sen. Liên An là tiết hạnh bình yên của hoa sen, chỉ người may mắn, hạnh đạt, số phận tốt lành

– Linh An: Linh là ứng nghiệm. Linh An là điều tốt lành được ứng nghiệm

– Minh An: Con sẽ là người sống sáng tỏ, ngay thẳng, rõ ràng. Với cái đức (nết) sáng, con hiểu rõ lẽ sống sao cho tạo được bình yên nơi tâm hồn, lòng yên ổn thư thả, không lo nghĩ.

– Mộc An: Tên “An” mang ý nghĩa yên ổn, chữ hán việt có 7 nét, thuộc hành Dương Kim trong ngũ hành phong thủy. “Mộc” tứ¢ mộc mạ¢ có nghĩα bình dị, chất phá¢. Kết hợᴘ “Mộc” và “An” đặt tên con là cho con thể hiệи tính khí hiềи hòα, giảи dị ở con mà bố mẹ mong muốи.

Xem Thêm  Bạn có bị đỏ mặt khi uống rượu không? - tại sao uống rượu mặt đỏ

– My An: “My An” là tên khá mới mẻ để đặt tên con là cho các bé gái với “My” ý chỉ người con hot girl. Với tên “My An” bố mẹ, muốn con sẽ đẹp và có một gia đình hạnh phúc, yên ổn.

– Mỹ An: “Mỹ An” trổ tài người con gái có dung mạo xinh tươi, mỹ miều, tiết hạnh như chân thiện mỹ từ bên trong tấm lòng mộc mạc, dung hòa, không mong cầu tài lợi, sống nhàn hạ yên bình

– Ngọc An: “Ngọc” là viên ngọc, loại đá quý có nhiều màu sắc rực rỡ, có độ tinh khiết, sáng trong lấp lánh thường dùng làm đồ trang sức…khi kết phù hợp với chữ “An” hàm ý nhẹ nhõm gợi lên vẻ đẹp trong sáng, thanh khiết như ngọc làm cho tất cả những ai cũng không thể nào quên.

– Nguyên An: “Nguyên An” là một tên gọi đẹp để đặt cho con gái lẫи con trai với ý nghĩa con là người hiềи hòα, giàu tiết hạnh và tâm hồn trong sáng, nguyên vẹn tròn đầy.

– Nguyệt An: “Nguyệt An” là tên dành đặt cho các bé gái, thông thường là các bé gái được sinh vào các đêm trăng tròn. “Nguyệt” có nghĩa là Trăng, An mang ý là an lành, trọn vẹn. Khi đặt tên con này bố mẹ mong con lớn lên sẽ xinh tươi và phúc hậu dịu dàng như ánh trăng đêm nhẹ nhõm, yên bình.

– Nhật An: “Nhật An” là một tên gọi đẹp thường được đặt cho con trai và cả con gái ở Việt Nam. Theo tiếng Hán, “Nhật” nghĩa là mặt trời; “An” nghĩa là yên ổn, tịnh tâm, thanh thản trong lòng. “Nhật An” là mặt trời dịu êm, tỏa hào quang rực rỡ trên một vùng rộng lớn.

– Phương An: “Phương An” là tên mà bố mẹ đặt cho con với ý nghĩa những nơi chốn con xuất hiện luôn bình yên và tốt đẹp.

Ý nghĩa của tên An dành riêng cho các bé gái. (Ảnh minh họa)

– Tâm An: Chữ “Tâm” có nghĩa là trái tim, không chỉ vậy, “tâm” đang là tâm hồn, là tình cảm, là trí não. Tên “An” mang ý nghĩa yên ổn, chữ hán việt có 7 nét, thuộc hành Dương Kim trong ngũ hành phong thủy. đặt tên con là “Tâm An” cho con thường trổ tài muốn con sẽ bình yên, hiền hòa, luôn hướng thiện, có phẩm chất tốt từ sâu trong đáy lòng.

– Tân An: Tân là mới. Tân An là sự an lành, mới mẻ

– Thái An: “Thái” trong tiếng Hán – Việt có nghĩa là hanh thông, thuận tiện, trổ tài sự yên vui. Ngoài ra “Thái” còn ý chỉ về thái độ sống của nhân loại. Tên “Thái An” có ý nghĩa là cha mẹ mong con có tâm hồn mộc mạc, không hơn thua, sống trong sự an nhiên tự tại

– Thanh An: Con sẽ luôn xinh tươi thanh tao, mĩ miều và yên ổn, thái bình như trong chính tên gọi của mình.

– Thảo An: “Thảo An” có nghĩa là ngọn cỏ thanh mảnh xinh xắn, an nhiên tự tại giữa đất trời

– Thiên An: “Đây có thể là một cái tên gợi sự cao quí, tốt lành Từ “”Thiên”” có nghĩa là nghìn, hay nghĩa khác là trời. Ví dụ: “”thiên mệnh”” là vận mệnh trời định, “”thiên ân”” là ơn trời Từ “”An”” có nghĩa là yên lành.”

– Thu An: “Thu An” có thể được hiểu là mùa thu hiền dịu, yên bình gợi lên vẻ đẹp hiền hoà giống mùa thu cùng với đức tính hiền từ, tốt bụng của nhân loại. Khi đặt tên con là “Thu An” cho con, bố mẹ muốn bé gái của mình khi lớn lên sẽ kiêu sa, đài các, trong sáng đầy nữ tính và tráng lệ để ai cũng ngưỡng mộ.

– Thục An: Thục là tinh tế. Thục An là an lành, tinh tế

– Thúy An: Thúy An là tên gọi rất nhẹ nhõm, gửi gắm niềm hi vọng vào cuộc sống an lành tươi đẹp.

– Thùy An: “Thùy” trong chữ thùy mị, dịu dàng và “An” trong chữ bình yên, đơn giản làm ra tên “Thùy An” với ý nghĩa con sẽ xinh tươi, dịu dàng, tâm tính mộc mạc, an nhiên, tự tại.

– Thủy An: “Thủy” là nước, một trong những yếu tố không thể thiếu trong đời sống nhân loại. Nước có lúc tĩnh lặng, thâm trầm, nhưng cũng có khi dữ dội mãnh liệt. Thế nhưng khi kết hợᴘ vớι “An” – một tên gọi mang ý nghĩa yên ổn, chữ hán việt có 7 nét, thuộc hành Dương Kim trong ngũ hành phong thủy thì tên “Thủy An” gợι lên sự dễ thương, hiềи hòα, ý chỉ ngườι con gáι trong sáng, xinh tươi, cần được chở che và yêu thương.

– Tiên An: Tiên là trước. Tiên An là sự yên ổn làm đầu, ngụ ý người may mắn, hạnh phước, có cuộc sống bình yên.

– Tiểu An: “Tiểu An” là tên thông dụng dùng để đặt tên con là cho các bé gái, ý muốn nói con là thiên thần yêu quý bé nhỏ của bố mẹ, mong con luôn có cuộc sống yên ổn, không gặp nhiều sóng gió.

– Tịnh An: “Tịnh” tự thanh tịnh, “An” tứ¢ an lành, yên bình giống như chính bộ chữ viết ra nó. Tên “Tịnh An” là cáι tên đẹᴘ có thể dùng đặt cho cả con trai và con gáι, chứα đựng thuậи khí không chỉ đem lạι may mắи mà còи ẩи chứα rất nhiều niềɱ hi vọng và gửι gắɱ củα bố mẹ đặt vàσ con.

Xem Thêm  [Update] Cách khai báo chuỗi trong C và các kiến thức liên quan | hàm sizeof trong c

– Tố An: Con gái xinh tươi của bố mẹ sẽ luôn yên ổn, trọn vẹn với cuộc sống trong sạch.

– Trúc An: “Trúc” là cây thuộc họ tre, thân thẳng, Trúc thuộc bộ tứ quý: Tùng, cúc, Trúc, Mai; là biểu tượng của người quân tử, sự thanh cao, ngay thẳng….Tên gọi “Trúc An” mang ý nghĩa mong con sẽ luôn thật thà ngay thẳng, có tư duy ,hành động và khí phách của người quân tử và luôn là bảo vật quý hiếm của bố mẹ và gia đình.

– Tú An: Tú là đẹp đẽ. Tú An là sự bình an, tốt lành

– Tuệ An: “Tuệ” tức là trí tuệ, sự uyên thâm, hiểu biết. Tên “An” có ý nghĩa an lành, yên bình. Tên gọi “Tuệ An” có thể được hiểu là sự muốn con cháu khi lớn lên sẽ thông minh, là người có trí tuệ, hiểu biết sâu rộng và có cuộc sống bình yên.

Chữ lót tên An có ý nghĩa gì? (Ảnh minh họa)

– Tuyết An: Đây là tên thông dụng thường dùng để đặt cho các bé gái ở Việt Nam. Với “Tuyết” có nghĩa là trắng, tinh khôi, đẹp đẽ, “An” có ý nghĩa an lành, yên bình, ổn định. Tên “Tuyết An” mang ý nghĩa con là thiên thần nhỏ xíu, tinh khôi, luôn mang đến bình an cho bố mẹ.

– Vân An: “Vân” có nghĩa là mây, trổ tài sự nhẹ nhõm, tự do tự tại. “Vân An” có nghĩa là muốn cuộc sống của con sẽ an nhiên, tự tại, thong dong, bình yên như áng mây trên trời

– Vỹ An: “Vỹ” thể hiệи mong ướ¢ con trai mình có thể phách cường tráng, khỏe mạnh. Tên “An” mang ý nghĩa yên ổn, chữ hán việt có 7 nét, thuộc hành Dương Kim trong ngũ hành phong thủy. Vì vậy khi đặt tên con là “Vỹ An” cho con, này là lúc cha mẹ muốn con có một số thân thể mạnh khỏe, an lành.

– Xuân An: Nghĩa là cảnh sắc đẹp đẽ, an lành của mùa xuân, trổ tài sức sống, nét đẹp hoàn mỹ của thiên nhiên.

Một tên gọi không chỉ được dùng để gọi ai này mà còn cần phải có ý nghĩa tốt đẹp với người đặt tên đó. Kỳ vọng, với ý nghĩa tên An Nhiên, cha mẹ sẽ hiểu hơn về tên gọi của bé gái nhà mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/y-nghia-ten-an-nhien-la-gi-d297020.htmlNguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/y-nghia-ten-an-nhien-la-gi-d297020.html

Gợi ý cách đặt tên cho con gái dựa trên tháng sinh

Việc lựa chọn được một tên gọi hay, ý nghĩa để gửi gắm những muốn của cha mẹ đến với con cháu không phải là điều đơn giản. Dưới đây là gợi ý cách…

Bấm xem >>

Theo Linh San Tổng hợp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài mong con một đời an nhiên

Mong con một đời an nhiên

alt

 • Tác giả: Bùi Văn Vượng
 • Ngày đăng: 2020-06-17
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1774 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tìm hiểu lại Kim Dung (kỳ 1): Kim Dung và giấc mộng thái bình

 • Tác giả: amnhacconghien.thethaovanhoa.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2458 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giấc mộng thái bình ấy làm người ta ngạc nhiên trong một truyện võ hiệp. Nhưng có vẻ Kim Dung đã không sáng tạo ra một thứ võ hiệp mới như người ta đã tưởng. Ông sửa soạn mang nó đến nơi yên nghỉ cuối cùng trong những cuộc sống tầm thường thi vị hóa. Ấy là sự kết thúc của một biến tình mà đã tới lúc người ta có thể tóm tắt lại trong một cái nhìn tổng quát.

Đặt tên An cho con gái mong con một đời an nhiên

 • Tác giả: doctailieu.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5902 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bố mẹ muốn đặt tên An cho con gái là muốn cho con một đời bình an, an nhiên. Phối hợp tên An với những tên lót nào để tên con gái vừa xinh tươi vừa ấn tượng.

An nhiên là gì? Ý nghĩa của cuộc sống an nhiên

 • Tác giả: meta.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6031 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: An nhiên là gì, sống an nhiên là gì, làm thế nào có một cuộc sống an nhiên? Nội dung dưới đây sẽ trả lời cho bạn toàn bộ những thắc mắc này!

Chỉ Mong Con Một Đời An Nhiên, Niềm Khao Khát Của Bất Kỳ Ai Trên Đời

 • Tác giả: rongmotorbike.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9537 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi người có cuộc sống riêng, mẩu chuyện riêng của mình, Có hàng trăm lối sống khác nhau và hàng trăm cách khái niệm về sự bình yên

Hàng chục năm mong con, người phụ nữ vui mừng ngỡ mang bầu, ai ngờ khối u khủng 7kg

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3950 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau hàng chục năm mong đợi, chị Ƭ. vui mừng khi thấy bụng mình ngày một lớn lên. Tuy nhiên không lâu sau đó thì phát hiện hoá ra là khối u khủng nặng 7kg, buộc phải mổ cắt bỏ.-Sức

An nhiên tự tại trong cuộc sống sẽ có nếu ứng dụng 6 câu nói này

 • Tác giả: tinhhoa.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8312 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: An nhiên tự tại, hạnh phúc hay khổ đau trong cuộc sống đều do cái tâm của mình quyết định. Có những thứ vượt ngoài tầm với, nếu cứ cố chấp tranh giành…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php